Escola Britânica de Artes Criativas

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

NGHIÊN CỨU TẠI BRAZIL VÀ NHẬN NHẬP HỌC ANH

Escola Britânica de Artes Criativas (EBAC) là một trung tâm giảng dạy sáng tạo cung cấp các khóa học trong các môn học sáng tạo với tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới. EBAC có quan hệ đối tác với Đại học Hertfordshire (Anh) và Hiệp hội trường học Moscow, bao gồm Trường Nghệ thuật và Thiết kế của Anh, Trường Kiến trúc Moscow MARCH, Trường phim Moscow và Trường đồ họa máy tính Scream. Các trường tạo thành một cộng đồng học sinh và giáo viên cộng tác và trao đổi thông tin và kiến ​​thức, tạo ra một bầu không khí độc đáo của việc giảng dạy.

Nhà trường cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập tại Brazil trong một khóa học tương tự với Vương quốc Anh, cũng như là tổ chức duy nhất ở Mỹ Latinh cung cấp bằng cử nhân Anh, do Đại học Hertfordshire cấp, hợp lệ tại Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu và Hoa Kỳ.

EBAC là một tổ chức sáng tạo và kinh doanh, với các khóa học đại học, bắt đầu và chuyên môn hóa trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế, đồ họa và đồ họa máy tính, với trọng tâm hướng tới sự phát triển đầy đủ của học sinh. Nằm trong khu phố của Vila Madalena, trung tâm của ngành công nghiệp sáng tạo của São Paulo, trường có cơ sở hạ tầng tốt nhất và các thiết bị mới nhất trên thị trường để sinh viên của mình học hỏi từ những gì sáng tạo nhất.

COURSES OFFERED

Nhà trường cung cấp giáo dục trong các ngành sáng tạo cả trong các khóa học đại học và chuyên ngành, với các giáo sư là những chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực của họ. Những sinh viên chọn tốt nghiệp - bằng cử nhân Anh, học từ 3 đến 4 năm, tùy thuộc vào trình độ và kinh nghiệm của họ. Một cách khác để học tại EBAC, cũng với chất lượng quốc tế, là chọn một trong các khóa học chuyên môn, hoặc cho các chuyên gia làm việc trên thị trường hoặc những người muốn thay đổi nghề nghiệp của mình. Ngoài ra, có các khóa học chuyên sâu, bắt đầu và các khóa học đặc biệt cho thanh thiếu niên.

GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG QUỐC TẾ

Ebac cung cấp một mô hình giảng dạy mới về các môn học sáng tạo với bằng tốt nghiệp quốc tế, sử dụng các công nghệ tốt nhất có sẵn và đảm bảo cho sinh viên được đưa vào thị trường việc làm.

CHIẾN LƯỢC

Cung cấp chất lượng quốc tế trong việc giảng dạy các môn sáng tạo, với các giáo sư nổi tiếng trên thị trường và các nguồn lực kỹ thuật tiên tiến, trao quyền cho sinh viên cho những cơ hội nghề nghiệp tốt nhất.

NHIỆM VỤ

Để cung cấp giáo dục các ngành sáng tạo với chất lượng quốc tế và kích thích sự phát triển của nền kinh tế sáng tạo ở Brazil.

HỢP TÁC VỚI ĐẠI HỌC HERTFORDSHIRE

Từ khi thành lập, Trường Nghệ thuật Sáng tạo Anh đã hợp tác với Đại học Hertfordshire (Anh). Nó được thành lập vào năm 1952 và hiện là một trong những trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh. Các cơ sở nằm trong một khu vực sôi nổi, cách London 40 phút.

Dịch vụ và tài nguyên

Với việc sử dụng các thiết bị có sẵn mới nhất, sinh viên EBAC có thể thể hiện ý tưởng của mình và làm việc tại các giao điểm của nghệ thuật và công nghệ cao. Các phòng thí nghiệm được sử dụng trong các lớp học, thạc sĩ và hội thảo, cũng như được sử dụng cho công việc cá nhân.

Địa điểm

Pinheiros

Escola Britânica de Artes Criativas

Điện thoại
+55 (11) 3030-3200

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn