Faculdade Das Américas (FAM)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1998, các trường học của các nước châu Mỹ (FAM) là một tổ chức tại thành phố São Paulo cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức.

Các tổ chức đã đưa ra với mục đích cung cấp một sự lựa chọn khác biệt của giáo dục đại học tư nhân ở São Paulo, ưu tiên cho chất lượng khóa học, có nghĩa là, cung cấp thiết bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm phát triển cả trên một mức độ cá nhân là chuyên nghiệp.

Các khóa học được cung cấp bởi FAM được đánh giá của Bộ Giáo dục (MEC) với khái niệm tuyệt vời, rất nhiều trong số họ với nhãn hiệu đầy đủ. Dự án sư phạm phân biệt, cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế (lần đầu tiên tại Brazil) và giảng viên có trình độ cao, tạo thành giáo viên và bác sĩ. Thành phần FAM mà làm cho một tổ chức lý tưởng để hình thành khả năng và chuyên gia làm việc trong thị trường lao động.

Đề nghị giáo dục dựa trên mối quan tâm đối với các sinh viên và tương lai nghề nghiệp của họ. Các khoản đầu tư được nhằm cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học.

Đối với những điều này và nhiều lý do khác mà các trường của châu Mỹ là cửa ngõ vào thành công của sự nghiệp của bạn, sau khi tất cả, câu chuyện thành công của chúng tôi là của bạn!

LỊCH SỬ Một giấc mơ cá nhân trở thành sự thật bằng cách duy trì: đề nghị thành phố São Paulo, trong khu phố An Ủi, một dịch vụ giáo dục khác biệt đang tồn tại trên mạng riêng của giáo dục đại học.

Đây là sáng tạo nhất của lần dự án giáo dục gần đây và vì vậy chúng tôi rất tự hào khoe nó.

Việc chuyển đổi bắt đầu bằng việc mua lại của các trụ sở cũ của các Record Nhà hát, với tất cả quá khứ văn hóa ghi trong lịch sử nghệ thuật của thành phố São Paulo, đặc biệt là trong những thập niên của năm 60/70, ở đâu và khi có những sự kiện của công dân và nghệ thuật khác nhau mà Họ bắt đầu lên những biến đổi nhanh chóng của văn hóa kinh tế xã hội, nghệ thuật và São Paulo.

Ơn gọi của một Nhà Văn hóa, các nhà duy trì chuyển hóa vào năm 1995 bởi một sự can thiệp kiến ​​trúc ba năm, việc xây dựng nhà hát, bây giờ gọi là tòa nhà Yara Vianna Lamacchia.

Khai trương vào tháng Giêng năm 1998, với những tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất của sự thoải mái và an toàn. Một không gian đẹp và thoải mái để thêm kiến ​​thức, chia sẻ ý tưởng và nhân bạn bè.

Trong tháng 8 năm 1998 được bắt đầu với hoạt động của các trường học của Mỹ, với việc thuê một đội ngũ các chuyên gia lưu ý trong giáo dục, phát triển các dự án ủy quyền của các khóa học sau đây:

Địa điểm

Sao Paulo

Address
R. Augusta, 1508 - Consolação, São Paulo - SP, 01305-100, Brazil
Sao Paulo, Bang São Paulo, Brasil

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn