Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào năm 1998, các trường học của các nước châu Mỹ (FAM) là một tổ chức tại thành phố São Paulo cung cấp các khóa học trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức.

Các tổ chức đã đưa ra với mục đích cung cấp một sự lựa chọn khác biệt của giáo dục đại học tư nhân ở São Paulo, ưu tiên cho chất lượng khóa học, có nghĩa là, cung cấp thiết bị đầy đủ và hiện đại, đáp ứng nhu cầu của sinh viên quan tâm phát triển cả trên một mức độ cá nhân là chuyên nghiệp.

Các khóa học được cung cấp bởi FAM được đánh giá của Bộ Giáo dục (MEC) với khái niệm tuyệt vời, rất nhiều trong số họ với nhãn hiệu đầy đủ. Dự án sư phạm phân biệt, cơ sở hạ tầng với tiêu chuẩn quốc tế (lần đầu tiên tại Brazil) và giảng viên có trình độ cao, tạo thành giáo viên và bác sĩ. Thành phần FAM mà làm cho một tổ chức lý tưởng để hình thành khả năng và chuyên gia làm việc trong thị trường lao động.

Đề nghị giáo dục dựa trên mối quan tâm đối với các sinh viên và tương lai nghề nghiệp của họ. Các khoản đầu tư được nhằm cung cấp cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại để đáp ứng nhu cầu của các trường đại học.

Đối với những điều này và nhiều lý do khác mà các trường của châu Mỹ là cửa ngõ vào thành công của sự nghiệp của bạn, sau khi tất cả, câu chuyện thành công của chúng tôi là của bạn!

LỊCH SỬ Một giấc mơ cá nhân trở thành sự thật bằng cách duy trì: đề nghị thành phố São Paulo, trong khu phố An Ủi, một dịch vụ giáo dục khác biệt đang tồn tại trên mạng riêng của giáo dục đại học.

Đây là sáng tạo nhất của lần dự án giáo dục gần đây và vì vậy chúng tôi rất tự hào khoe nó.

Việc chuyển đổi bắt đầu bằng việc mua lại của các trụ sở cũ của các Record Nhà hát, với tất cả quá khứ văn hóa ghi trong lịch sử nghệ thuật của thành phố São Paulo, đặc biệt là trong những thập niên của năm 60/70, ở đâu và khi có những sự kiện của công dân và nghệ thuật khác nhau mà Họ bắt đầu lên những biến đổi nhanh chóng của văn hóa kinh tế xã hội, nghệ thuật và São Paulo.

Ơn gọi của một Nhà Văn hóa, các nhà duy trì chuyển hóa vào năm 1995 bởi một sự can thiệp kiến ​​trúc ba năm, việc xây dựng nhà hát, bây giờ gọi là tòa nhà Yara Vianna Lamacchia.

Khai trương vào tháng Giêng năm 1998, với những tiện nghi được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế hiện đại nhất của sự thoải mái và an toàn. Một không gian đẹp và thoải mái để thêm kiến ​​thức, chia sẻ ý tưởng và nhân bạn bè.

Trong tháng 8 năm 1998 được bắt đầu với hoạt động của các trường học của Mỹ, với việc thuê một đội ngũ các chuyên gia lưu ý trong giáo dục, phát triển các dự án ủy quyền của các khóa học sau đây:

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Faculdade Das Américas (FAM)

Các khóa học của Giám đốc cho phép các chuyên nghiệp để hoạt động như một người quản lý tài chính, vật chất hay con người, ảnh hưởng đến quyết định về các nguồn lực sẵn c ... [+]

VỀ QUÁ TRÌNH Các khóa học của Giám đốc cho phép các chuyên nghiệp để hoạt động như một người quản lý tài chính, vật chất hay con người, ảnh hưởng đến quyết định về các nguồn lực sẵn có. Nó cũng là một môn khoa học xã hội nghiên cứu và tìm hiểu thực tiễn sử dụng để quản lý và quản trị nguồn lực.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH Quản lý sinh viên của các trường học của Mỹ sẽ có khả năng: Quản lý hoạt động của một công ty; Tổ chức và phối hợp các hoạt động tài chính của cơ sở; Kế hoạch, thúc đẩy và quản lý các tổ chức công cộng và tư nhân; Xác định các chiến lược hoạt động của một công ty, nghiên cứu nhu cầu của khách hàng, phát triển sản phẩm và dịch vụ để phục vụ họ và kế hoạch bán hàng; Lập kế hoạch và quản lý ngân sách của một cam kết, làm cho chi phí kiểm soát và kiểm toán nội bộ; Chì, giao tiếp, lãnh đạo và động viên mọi người. ... [-]
Brasil São Paulo
March 2020
Toàn thời gian
8 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Faculdade Das Américas (FAM)

Các quảng cáo là khoa học về quy hoạch, chuẩn bị, thực hiện và phổ biến các chiến dịch quảng cáo để áp dụng các thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của một sản phẩm hay ... [+]

VỀ QUÁ TRÌNH Các quảng cáo là khoa học về quy hoạch, chuẩn bị, thực hiện và phổ biến các chiến dịch quảng cáo để áp dụng các thương hiệu và tăng doanh số bán hàng của một sản phẩm hay dịch vụ.

Tại các trường học của Mỹ, các học trò của quảng cáo sẽ có thể tạo ra các chiến dịch quảng cáo nhằm giới thiệu một sản phẩm / dịch vụ cho công chúng để thúc đẩy bán hàng của họ.

HOẠT ĐỘNG CHÍNH

Các sinh viên của Quảng Trường Châu Mỹ sẽ có khả năng:

Nghiên cứu thị trường và thu thập dữ liệu này sẽ hướng dẫn một chiến dịch; Lập kế hoạch và phát triển một sản phẩm / dịch vụ, xây dựng chiến lược giá cả, phân phối và bán hàng; Đánh giá tác động của các chiến dịch trên lợi ích công cộng; Xây dựng chiến lược bán hàng và phát triển các chiến dịch quảng cáo trong nhiều phân khúc như siêu thị, nhà hàng và cửa hàng; Lựa chọn phương tiện thích hợp để phổ biến một chiến dịch. ... [-]
Brasil São Paulo
March 2020
Toàn thời gian
7 - 13 học kỳ
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh