Đọc Mô tả chính thức

SENAI Viện Công nghệ (IST) Dệt và Confection CETIQT SENAI là trung tâm của Mỹ Latin lớn nhất của sản xuất tri thức áp dụng cho các dây chuyền sản xuất dệt may và quần áo.

Các kết nối năng động được hình thành bởi sự tương quan của các lĩnh vực giáo dục, đổi mới, nghiên cứu và Ứng dụng Công nghệ cho phép các IST SENAI CETIQT cung cấp các dây chuyền dệt và làm cho công nghệ tốt nhất, dịch vụ phòng thí nghiệm, đào tạo nguồn nhân lực, tư vấn và các dự án đổi mới .

Các tiêu chuẩn cao về hiệu năng và giao điểm của các dòng hành động thêm giá trị cho nhau, tăng cường cả các thế hệ và cung cấp công nghệ và đổi mới dịch vụ, mục tiêu tăng khả năng cạnh tranh của ngành công nghiệp của Brazil.

IST SENAI có môi trường CETIQT và phòng thí nghiệm hoàn chỉnh cho các mục đích và các dịch vụ giảng dạy. Nhà máy thí điểm của nó tái tạo môi trường sản xuất công nghiệp, làm cho nó có thể để phát triển các dự án đổi mới trong quá trình và sản phẩm, cũng như thúc đẩy sự phát triển của các dự án giáo dục tích hợp. Luôn luôn theo dõi bởi một giảng viên có chuyên môn cao, hình thành những mong đợi nhất và được tôn trọng các chuyên gia trên thị trường.

Hiệu suất

Đằng sau mỗi doanh nghiệp thành công cho một số nghiên cứu tiềm năng và nghiên cứu để hỗ trợ không chỉ các công ty trong chuỗi sản xuất, mà còn để sản phẩm của mình trong giáo dục, Dịch vụ Công nghệ và Đổi mới.

Sự giáo dục

Với chiến lược giáo dục linh hoạt và cơ sở hạ tầng công nghệ tiên tiến, IST SENAI CETIQT cung cấp các khóa học đào tạo ban đầu và liên tục kỹ thuật, đại học, mở rộng và sau đại học trong các phương pháp lớp học và e-learning (khoảng cách), với mạng dịch vụ quốc gia thông qua các Sở Regional (RDs) của SENAI ở mỗi tiểu bang, cộng với các chương trình công thức đặc biệt và nhắm mục tiêu đến các nhu cầu công nghiệp trên cả nước.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Faculdade Senai-Cetiqt (SENAI-CETIQT)

Công nhận với một mức độ xuất sắc, trao giải thưởng của Bộ Giáo dục - MEC, khóa học tạo các kỹ sư dệt, một người chuyên nghiệp sẽ có thể làm việc ở tất cả các giai đoạn c ... [+]

Trong suốt và khác biệt

Công nhận với một mức độ xuất sắc, trao giải thưởng của Bộ Giáo dục - MEC, khóa học tạo các kỹ sư dệt, một người chuyên nghiệp sẽ có thể làm việc ở tất cả các giai đoạn của sản xuất và dịch vụ giao hàng của một ngành công nghiệp dệt may và quần áo: từ việc chọn hầu hết nguyên vật liệu phù hợp, thông qua các quá trình sản xuất, kiểm soát chất lượng và tiếp thị các sản phẩm cuối cùng.

Mục đích của khóa học là để đào tạo kỹ sư có năng lực, kỹ năng và thái độ phù hợp để giải quyết các vấn đề liên quan đến sản phẩm, quy trình và các dịch vụ như: thiết kế, phát triển và quản lý hệ thống tích hợp của người, vật liệu, thiết bị và thông tin; Sử dụng nguồn lực có được từ kiến ​​thức và kỹ năng trong khoa học cơ bản cùng với các nguyên tắc và phương pháp phân tích kỹ thuật và thiết kế để xác định, dự đoán và đánh giá các kết quả thu được từ các hệ thống này.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Faculdade Senai-Cetiqt (SENAI-CETIQT)

Các kỹ sư hóa học là một chuyên gia có thể tham gia vào tất cả các khâu trong công nghiệp hóa chất, từ thiết kế dự án, để sản phẩm cuối cùng, nhưng cũng trong nghiên cứu ... [+]

Trong suốt và khác biệt

Đánh giá bởi MEC với Note 4, khóa học cho phép sinh viên phát triển các dự án, hoạt động công nghiệp, phát triển sản phẩm mới và các quá trình hóa học và cho phép sản xuất với sự cải thiện của một chất hóa học hoặc quá trình sinh hóa. Các kỹ sư hóa học là một chuyên gia có thể tham gia vào tất cả các khâu trong công nghiệp hóa chất, từ thiết kế dự án, để sản phẩm cuối cùng, nhưng cũng trong nghiên cứu và trong các vấn đề môi trường xã hội.

Kể từ khi thành lập vào năm 2010, trình Chemical Engineering CETIQT SENAI nhằm theo kịp với nhu cầu thị trường. Từ năm 2013, với lưới tản nhiệt mới, khóa học trình bày một chú tâm hơn nữa về kỹ sư đào tạo, tăng khối lượng công việc của các ngành cụ thể. ... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

SENAI CETIQT Institucional