Universidade Braz Cubas (UBC)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Sinh năm 1940 tại thành phố Mogi das Cruzes, Braz Cubas, mà bắt đầu hoạt động của mình với một khóa học dự bị nhỏ, hiện có khoảng 20.000 sinh viên, giữa lớp học và giáo dục từ xa phương thức.

Hơn 75 năm trên thị trường, các tổ chức đã trải qua nhiều biến đổi, nhà ở, bao gồm các khóa học phòng tập thể dục, thương mại giữa cấp, cho đến khi nó đạt đến Khoa Luật năm 1965.

Giáo dục đại học, kích thích bởi chính sách giáo dục, đã phát triển trong cả nước và Braz Cubas, đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của thị trường, tiếp tục phát triển, cả về không gian vật lý và xã hội, cho đến năm 1985, Hội đồng Liên bang Giáo dục công nhận sau đó Liên đoàn Cao đẳng Braz Cubas như Đại học.

Các tin tức quan trọng đến giá trị khu vực Mogi das Cruzes và thưởng cho một sự nghiệp lâu dài của dịch vụ tốt cho công tác giáo dục của Brazil, tạo thành các chuyên gia có năng lực và thị trường lao động có tay nghề cao.

Nhiệm vụ

Xác định giá trị con người, đánh thức tài năng thông qua một học khác nhau ngày hôm nay để phát triển con người cho ngày mai.

Quang cảnh

Được công nhận là một tổ chức giảng dạy tập trung vào việc học tập.

Giá trị

Quốc tịch, nhân bản, sự khôn ngoan, khiêm tốn và tính minh bạch.

Địa điểm

Mogi das Cruzes

Address
Av. Francisco Rodrigues Filho, 1233 - Vila Mogilar, Mogi das Cruzes - SP, 08773-380
Mogi das Cruzes, Bang São Paulo, Brasil

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn