Đọc Mô tả chính thức

Sinh năm 1940 tại thành phố Mogi das Cruzes, Braz Cubas, mà bắt đầu hoạt động của mình với một khóa học dự bị nhỏ, hiện có khoảng 20.000 sinh viên, giữa lớp học và giáo dục từ xa phương thức.

Hơn 75 năm trên thị trường, các tổ chức đã trải qua nhiều biến đổi, nhà ở, bao gồm các khóa học phòng tập thể dục, thương mại giữa cấp, cho đến khi nó đạt đến Khoa Luật năm 1965.

Giáo dục đại học, kích thích bởi chính sách giáo dục, đã phát triển trong cả nước và Braz Cubas, đáp ứng nhu cầu và nhu cầu của thị trường, tiếp tục phát triển, cả về không gian vật lý và xã hội, cho đến năm 1985, Hội đồng Liên bang Giáo dục công nhận sau đó Liên đoàn Cao đẳng Braz Cubas như Đại học.

Các tin tức quan trọng đến giá trị khu vực Mogi das Cruzes và thưởng cho một sự nghiệp lâu dài của dịch vụ tốt cho công tác giáo dục của Brazil, tạo thành các chuyên gia có năng lực và thị trường lao động có tay nghề cao.

Nhiệm vụ

Xác định giá trị con người, đánh thức tài năng thông qua một học khác nhau ngày hôm nay để phát triển con người cho ngày mai.

Quang cảnh

Được công nhận là một tổ chức giảng dạy tập trung vào việc học tập.

Giá trị

Quốc tịch, nhân bản, sự khôn ngoan, khiêm tốn và tính minh bạch.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Braz Cubas (UBC)

Các kỹ thuật sản xuất nhiên là quá trình cung cấp phạm vi rộng của các ứng dụng chuyên gia có thể bởi vì nó cho phép các kỹ sư sản xuất chuyên nghiệp hoạt động trong phân ... [+]

Các kỹ thuật sản xuất nhiên là quá trình cung cấp phạm vi rộng của các ứng dụng chuyên gia có thể bởi vì nó cho phép các kỹ sư sản xuất chuyên nghiệp hoạt động trong phân khúc thị trường khác nhau. Trong số các đối tượng nghiên cứu là những kỹ thuật, quy trình, quản lý, chất lượng và nhiều khu vực khác của kiến ​​thức mà cho phép bạn linh hoạt hơn, đảm bảo rằng một khu vực rộng chuyên nghiệp của các chuyên gia.

Tất cả các nhà sản xuất hàng hóa và dịch vụ tiêu dùng có khả năng để có một nghề nghiệp trong lĩnh vực này hoạt động trong các đơn vị của họ. Các kỹ sư sản xuất có thể làm việc ở bất kỳ phân đoạn của các công ty, chịu trách nhiệm cho các hoạt động khác nhau, trong đó hàm ý một việc làm lớn.... [-]

Brasil Mogi das Cruzes
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Braz Cubas (UBC)

Cho phép sinh viên để nghiên cứu, thiết kế, kiểm tra, giám sát việc xây dựng nhà cửa và các tòa nhà, đường giao thông, cầu, hầm, lắp đặt và vận hành mạng cấp nước thủy lự ... [+]

Cho phép sinh viên để nghiên cứu, thiết kế, kiểm tra, giám sát việc xây dựng nhà cửa và các tòa nhà, đường giao thông, cầu, hầm, lắp đặt và vận hành mạng cấp nước và nước thải, đảm bảo sự an toàn, lành mạnh và độ bền của dự án. Có thể nói rằng có hai nơi làm việc Kỹ sư dân dụng: văn phòng của ông và công trường.

Các kỹ sư dân sự là một trong đó là dành riêng cho các công trình xây dựng, cho dù các tòa nhà, cầu cống, nhà cửa, điện, nước, đường hầm, cầu cạn, và có thể làm việc trong xây dựng trụ sở, nhà máy, công ty xây dựng, dịch vụ công cộng, tổ chức cụ thể, ngân hàng phát triển và đầu tư... [-]

Brasil Mogi das Cruzes
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh