Đọc Mô tả chính thức

Trong hơn 40 năm, Đại học Ibirapuera cung cấp một nền tảng vững chắc của kinh nghiệm có được trong quá khứ, việc thực hành thực tế hiện tại và quan tâm đến các cơ hội trong tương lai để đào tạo chuyên gia của mình.

Mục đích là để đào tạo các nhà lãnh đạo: những người có khả năng phát minh ra sự thay đổi và đề xuất giải pháp.

Những năm lịch sử cho thấy hàng ngàn sinh viên, nhân viên và giáo viên được tham gia vào một dự án giáo dục đổi mới và tập trung vào các nhà lãnh đạo đào tạo, dựa trên nhu cầu thị trường và giá trị xã hội.

Ví dụ mà làm chứng cho việc giáo dục xuất sắc được cung cấp bởi các trường đại học Ibirapuera rất nhiều. Chúng bao gồm đầu tư và khuyến khích thực hiện cho các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, một trong những trụ cột của hoạt động đại học. Các tổ chức duy trì các nhóm được thành lập bởi các nhà nghiên cứu xác nhận giáo viên từ Hội đồng nghiên cứu quốc gia và Công nghệ (CNPq).

Chúng tôi cũng có thể làm nổi bật các khóa học Thạc sĩ Luật và Nha Khoa, cả hai đề nghị bởi Capes.

Nó vẫn còn có thể nói đến trách nhiệm xã hội bằng cách cung cấp chăm sóc miễn phí cho những người có thu nhập thấp tại các trạm y tế của trường Đại học.

Nhấn mạnh mối quan tâm của Đại học Ibirapuera với sự hình thành của các sinh viên, chúng ta có thể đề cập đến là tổ chức đầu tư vào giảng dạy sáng tạo và cung cấp cho sinh viên cũng như các khóa học đại học, các khóa học công nghệ và mở rộng tầm nhìn liên ngành của giáo dục nhân văn và chung chung.

Cho dù đó cũng là lãnh đạo tương lai của nó. Đại học Ibirapuera đã sẵn sàng để giúp bạn đảm bảo học thuật và chuyên nghiệp thành công cuộc sống.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Ibirapuera (UNIB)

Nó là một nhánh của kỹ thuật để quản lý nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính và vật chất để tăng năng suất của một công ty. ... [+]

Chương trình giảng dạy Matrix:

Nó là một nhánh của kỹ thuật để quản lý nguồn nhân lực, nguồn lực tài chính và vật chất để tăng năng suất của một công ty.

Kỹ sư sản xuất là người chịu trách nhiệm chuyên nghiệp để thiết kế và phát triển các ngành sản xuất công nghiệp tăng hiệu quả và giảm chi phí.

Đại học Ibirapuera, các chuyên nghiệp sẽ được đào tạo đầy đủ, như các khóa học phát triển năng lực quản lý tài nguyên và các doanh nhân tinh thần cho sinh viên.

Bạn có thể làm việc trong phát triển tổ chức của doanh nghiệp và công nghiệp, kinh tế kinh doanh, quản lý của cuộc sống tài chính, sử dụng các nguồn lực, chi phí, quản lý nhân lực, lập kế hoạch và kiểm soát trong quá trình sản xuất, lựa chọn và đầu ra của sản phẩm, sản xuất nông nghiệp và chế biến.... [-]

Brasil São Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Ibirapuera (UNIB)

Các mẫu thiết kế kỹ sư xây dựng, quản lý và giám sát tất cả các giai đoạn của một xây dựng hoặc cải tạo. ... [+]

Chương trình giảng dạy Matrix:

Các mẫu thiết kế kỹ sư xây dựng, quản lý và giám sát tất cả các giai đoạn của một xây dựng hoặc cải tạo. Đó là vào anh ta để đảm bảo sự ổn định và an ninh của tòa nhà, tính toán sức mạnh của vật liệu sử dụng.

Các chuyên nghiệp chịu trách nhiệm, ví dụ, việc xây dựng các tòa nhà, đường hầm, đường cao tốc, sân bay, và cài đặt nước, công nghiệp, giao thông vận tải và giao thông.

Các thị trường được hâm nóng. Trong thời gian phát triển của bất động sản và đầu tư cơ sở hạ tầng, có những cơ hội tốt. ... [-]

Brasil São Paulo
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh