Đọc Mô tả chính thức

Nhiệm vụ

Nhiệm vụ USU, để giáo dục cho tự do, cho quyền tự chủ lấy cảm hứng từ các giá trị Kitô giáo, thông qua hình thành con người và đạo đức, chú ý tới những thực tế và sự phức tạp của thế giới ngày nay, bắt nguồn từ đặc sủng của Thánh Angela, là phương châm phục vụ (sẽ phục vụ).

Nguyên tắc

• phân ly của giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông, như quy định trong Hiến pháp Liên bang, cũng như việc đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của giáo dục, nghiên cứu cao hơn và mở rộng và các lĩnh vực kiến ​​thức của con người dưới hình thức Luật Hướng dẫn và căn cứ của giáo dục quốc gia.

• phục vụ - "phục vụ" là trường đại học được đặt tại các dịch vụ của con người, gia đình, xã hội và giáo hội, cung cấp dịch vụ này cho raison d'être.

• xây dựng TỰ DO và tự chủ trong việc phổ biến kiến ​​thức.

• ĐỐI cho tất cả các trường hợp của xã hội tổ chức.

Giá trị

• CHẤT LƯỢNG trong cung cấp dịch vụ và cam kết với sản xuất, bảo tồn và truyền thông kiến ​​thức và đào tạo các nhân viên xã hội có thẩm quyền và cam kết.

• ĐẠO ĐỨC áp dụng trong tất cả các mối quan hệ, một môi trường đa nguyên nơi các cuộc tranh luận là một công cụ của đời sống dân chủ.

• Tôn trọng sự đa dạng của con người, bảo tồn văn hóa và thiên nhiên và phổ biến văn hóa Brazil.

• CAM KẾT cộng đồng đại học có tổ chức.

• Đổi mới và sáng tạo phụ thuộc vào đạo đức.

• Đối thoại với quản lý có sự tham gia, điều kiện năng động và minh bạch cam kết làm việc tốt hơn và chất lượng cuộc sống.

• Tính bền vững, hiệu quả, hiệu lực và hiệu quả trong việc phát triển các hoạt động thể chế với sự ổn định tài chính và năng lực quản lý của tổ chức.

• ISONOMY điều trị cho các đơn vị tổ chức.

• Lập kế hoạch và đánh giá liên tục của đời sống đại học.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Santa Úrsula (USU)

Các khóa học của khoa học sinh học, một người tiên phong trong lĩnh vực khoa học tự nhiên ở Rio de Janeiro chuyên gia để có kỹ năng với năng suất khoa học cao, bước vào m ... [+]

Các khóa học của khoa học sinh học, một người tiên phong trong lĩnh vực khoa học tự nhiên ở Rio de Janeiro chuyên gia để có kỹ năng với năng suất khoa học cao, bước vào môi trường như là một quá trình tuyển chính trong một số lĩnh vực.

Kinh nghiệm của các sinh vật học của Đại học Santa Ursula (USU), được quốc tế tôn trọng, nói rằng Đại học là một trong những tổ chức nhất chuẩn bị tốt ở nước ta cho trình độ chuyên môn về y tế và môi trường.

Các chuyên nghiệp tốt nghiệp từ USU sẽ có thể: Thực hiện các nhiệm vụ và trách nhiệm liên quan đến việc chuẩn đoán sức khỏe con người và hệ sinh thái, phòng khám sức khỏe thực vật và động vật, bệnh viện, phòng thí nghiệm, các trung tâm, viện nghiên cứu và các công ty sản xuất và các vườn thú; Kế hoạch, phát triển, hướng dẫn và đánh giá dự án trong Sinh học Y tế theo các kỹ thuật và phương pháp mới, phù hợp với các quy định hiện hành và các giao thức cũng như đảm bảo chất lượng; Tìm kiếm sự phát triển của các phương pháp và phương pháp luận bối cảnh hóa và thích nghi với thực tế kinh tế xã hội khác nhau, hướng tới hiệu quả, chất lượng, giảm chi phí và việc sử dụng các công nghệ sạch.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Santa Úrsula (USU)

Các văn bằng đại học trong Kỹ thuật điện từ Universidade Santa Ursula nhằm mục đích đào tạo kỹ sư có kiến ​​thức chung chung trong hệ thống điện. ... [+]

Trình bày

Các văn bằng đại học trong Kỹ thuật điện từ Universidade Santa Ursula nhằm mục đích đào tạo kỹ sư có kiến ​​thức chung chung trong hệ thống điện.

Hành vi (từ thiết kế để bảo trì) trong công nghiệp và các hệ thống hoặc thiết bị đo lường và điều khiển điện, cũng như tất cả các bước xuất, truyền tải, phân phối, sử dụng và bảo tồn năng lượng cho các nguồn truyền thống cũng như các nguồn thay thế nói liên quan đến các lĩnh vực của hệ thống điện.

USU cung cấp cho cộng đồng một khóa học chất lượng, cập nhật nhằm hình thành kỹ sư điện phù hợp với công việc kinh doanh hiện tại và tương lai thị trường và tham gia vào sự phát triển của xã hội.... [-]

Brasil Rio de Janeiro
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh