Đọc Mô tả chính thức

UNISANTA: THE COAST LỚN NHẤT ĐẠI HỌC Paulista

Bao gồm trong nhóm các tổ chức giáo dục đại học xuất sắc của Bộ Giáo dục (MEC), Đại học Santa Cecilia (Unisanta) tái khẳng định chất lượng của dự án sư phạm đại học và sau đại học, cơ sở hạ tầng của nó và hiệu suất tuyệt vời của họ giáo viên năng động, sinh viên, cựu sinh viên và nhân viên. Chỉ có 9% các trường đại học Brazil là một phần của nhóm này.

Kể từ năm 1961, các trường khiêm tốn biến dần trong Complex Educational Santa Cecilia, lâu đời nhất của Santos và một trong những quan trọng nhất trong cả nước, với khoảng 15.000 sinh viên, từ mẫu giáo đến sau đại học, và khoảng 100 nghìn mét vuông diện tích xây dựng.

Hiện nay, Trường có 37 lớp đại học, bao gồm cả truyền thống và ngắn (lớp học và khoảng cách) và rất nhiều khóa học mở rộng, theo nghĩa rộng, MBA và thạc sĩ, chấp thuận nhất trí của CAPES: Sinh thái và hệ thống ven biển và các chuyên gia trong Cơ khí.

Hai thầy đáp ứng các nhu cầu hiện tại của đất nước. Các Thạc sĩ Sinh thái học, trong lĩnh vực môi trường và phát triển bền vững, và kỹ thuật, nhằm đào tạo kỹ sư cho các nhu cầu ngày càng phức tạp của pre-muối và các ngành kinh tế đầy hứa hẹn khác của nền kinh tế Brazil.

Nhưng kinh nghiệm của Unisanta bậc thầy của lĩnh vực này trước đó, thông qua quan hệ đối tác với các tổ chức có uy tín như các thỏa thuận liên ngành với Trường Đại học Bách khoa của USP và EU tổ chức.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidade Santa Cecília (UNISANTA)

Các kỹ sư cơ khí là sự làm việc chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch và giám sát của vật liệu sản xuất, đặc biệt là kim loại, phụ tùng và lắp ráp. ... [+]

Các kỹ sư cơ khí là sự làm việc chuyên nghiệp trong việc lập kế hoạch và giám sát của vật liệu sản xuất, đặc biệt là kim loại, phụ tùng và lắp ráp. Nó cũng sử dụng một biến thể của áp suất và nhiệt độ và thủy lực, khí nén và nhiệt năng.

Do đó nó là một hoạt động chuyên nghiệp với tiềm năng to lớn, mà nó chỉ ra các cơ hội cho tập cho sinh viên và làm việc cho sinh viên tốt nghiệp.

Kể từ học kỳ đầu tiên, sinh viên tham gia vào các hoạt động thiết thực như thiết kế và xây dựng một chiếc xe đạp quad để đạp, kết thúc bằng một cuộc thi tranh chấp đến cuối học kỳ. Nhưng nó là một vấn đề rất nghiêm trọng vì nó đòi hỏi sự cống hiến và nghiên cứu của học viên, những người phải nắm vững các khái niệm vật lý. ... [-]

Brasil Santos Dumont
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidade Santa Cecília (UNISANTA)

Để thích ứng với nhu cầu thị trường, hướng tới một mục tiêu đào tạo, khóa học có các thỏa thuận và trao đổi với các công nghệ của công ty đi vay, công ty điện lực, các vi ... [+]

GIÁO VIÊN LÀ POPULAR CHO HỌC TẠI phép khai thác gỗ ENERGY

Các Cơ Điện khóa học của Unisanta được điều chỉnh để đưa các công nghệ mới liên quan đến các lĩnh vực xuất, truyền tải và phân phối điện, xem xét lồng ghép các nguồn năng lượng mới, năng lượng tái tạo như gió, mặt trời, sinh khối, vv Trong bối cảnh này, nó tập trung vào các ứng dụng đào tạo nghề về khái niệm và thực tiễn liên quan đến các cơ sở dự án, phân tích của các mạng điện, máy móc và thiết bị điện điện, bảo vệ và hệ thống điều khiển.

Để thích ứng với nhu cầu thị trường, hướng tới một mục tiêu đào tạo, khóa học có các thỏa thuận và trao đổi với các công nghệ của công ty đi vay, công ty điện lực, các viện nghiên cứu và các trường đại học khác tại Brazil và ở nước ngoài. ... [-]

Brasil Santos Dumont
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Bán thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh