Đọc Mô tả chính thức

Đại học Paraíba Valley - Univap công nhận bởi MEC vào năm 1992, là một cộng đồng phi lợi nhuận, giảng dạy, nghiên cứu và khuyến nông. Lịch sử của Univap bắt đầu từ năm 1954 với sự sáng tạo của Khoa luật Paraíba Valley.

Sau đó, các khoa khác đã phát sinh do nhu cầu của khu vực, chủ yếu ở São José dos Campos, người đã phát triển nhanh chóng với sự xuất hiện của nhiều ngành công nghiệp. Hôm nay, trường có hơn 40 chương trình sau đại học trong các lĩnh vực khác nhau của kiến ​​thức, sự quản lý của Trường Luật, Khoa học Y tế, Kỹ thuật, Kiến trúc và Quy hoạch đô thị, giáo dục và Nghệ thuật và Khoa học Xã hội và Truyền thông. Là một trường đại học cũng cung cấp giáo dục thường xuyên và tốt nghiệp Theo nghĩa hẹp, sáu chương trình thạc sĩ và ba bằng tiến sĩ.

Các Univap có tại Campus Urbanova, cơ sở hạ tầng lớn nhất của trường đại học: Viện Nghiên cứu và Phát triển (IR & D), trong đó cung cấp 44 phòng thí nghiệm, trang bị với độ chính xác cao và cắt thiết bị cạnh; Trung tâm Nghiên cứu Tự nhiên, trong đó tập hợp các Serpentarium, các nhà máy Butterfly Garden và vườn ươm thuốc và Đài quan sát Thiên văn và Vật lý không gian. Hiện nay có ba cơ sở, 2 ở São José dos Campos (Urbanova và Castejón) và 1 ở Campos do Jordao (Platanus).

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Portuguese (Brazil)

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Universidade do Vale do Paraíba (UNIVAP)

Các Cử nhân Kỹ sư Hóa học tốt nghiệp từ UNIVAP là một tổng hợp chuyên nghiệp, mà sẽ chăm sóc thêm kiến ​​thức để cho phép bạn làm việc trong tất cả các lĩnh vực của ngành ... [+]

Các Cử nhân Kỹ sư Hóa học tốt nghiệp từ UNIVAP là một tổng hợp chuyên nghiệp, mà sẽ chăm sóc thêm kiến ​​thức để cho phép bạn làm việc trong tất cả các lĩnh vực của ngành công nghiệp cũng như quản lý và nghiên cứu các quá trình chuyển hóa khác nhau tham gia vào thị trường hiện tại làm việc.

trình độ chuyên môn: kỹ sư hóa học

giờ làm việc: 3840 giờ (tối thiểu 5 năm)

Hồ sơ của sinh viên tốt nghiệp

Khóa học nhằm cung cấp các thoát ra khỏi hồ sơ chuyên môn cho phép họ hấp thụ, phát triển công nghệ mới và hành động nghiêm túc và sáng tạo trong việc xác định và giải quyết vấn đề, xem xét các khía cạnh chính trị của kinh tế, xã hội, môi trường và văn hóa, với nhu cầu tầm nhìn đạo đức của xã hội. Nó cũng tìm cách phát triển một tư thế của phát triển chuyên môn liên tục.... [-]

Brasil São José dos Campos
Tháng Ba 2020
Portuguese (Brazil)
Toàn thời gian
5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh