Đọc Mô tả chính thức

Varna University of Management ( VUM ) là một trường kinh doanh quốc tế đặt tại Châu Âu, Bulgaria. Sinh viên đến từ hơn 50 quốc gia nhận được một nền giáo dục xuất sắc về Kinh doanh và Tiếp thị, Quản lý CNTT, Du lịch và Khách sạn, Ẩm thực và Nghệ thuật ẩm thực.

VUM cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ, được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh, hợp tác với các trường đại học ở các nước như Anh (Cardiff Met), Thụy Sĩ (BHMS), Hà Lan (Đại học Stenden). Học sinh nghiên cứu chương trình giảng dạy đồng bộ như trong các tổ chức hợp tác và phải đáp ứng các tiêu chuẩn cao như nhau trong các kỳ thi. Họ tốt nghiệp với bằng cấp từ cả hai trường đại học hợp tác và VUM .

VUM duy trì kết nối tuyệt vời với các doanh nghiệp và tự hào có một thành công lâu dài trong việc đặt sinh viên của mình với các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ, Úc, Anh, Đức, Tây Ban Nha, Ý, chỉ để kể tên một vài người.

VUM trong xếp hạng toàn cầu

  • VUM giữ vị trí số 1 trong số 1600 HEI trên toàn thế giới cho sinh viên di động, theo xếp hạng U-Multirank uy tín
  • VUM đã được cấp 3 Palmes of Excellence - Trường Kinh doanh xuất sắc với việc tăng cường ảnh hưởng quốc tế - bởi phân loại Palme of Excellence cho Đông Âu.
  • Các trường đại học được xếp hạng 9 ở Đông Âu cho bằng MBA của nó bởi Best-masters.com.
  • Trường đại học được xếp hạng 20 trên thế giới về mức độ Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (MSc) của Best-masters.com.
  • Số lượng ấn phẩm của giảng viên và sinh viên VUM đã giành được xếp hạng của trường trong top 300 trong số các trường kinh doanh trên toàn thế giới, theo Mạng Nghiên cứu Khoa học Xã hội (SSRN) .
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Varna University of Management

... [+]

[-]
Bulgaria Varna
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Varna University of Management

Chương trình quản lý và kinh doanh quốc tế được phát triển như là kết quả của nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế trên thị trường ... [+]

Chương trình quản lý và kinh doanh quốc tế được phát triển như là kết quả của nhu cầu ngày càng tăng của các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh quốc tế trên thị trường toàn cầu.

Khóa học này sẽ cho phép bạn phát triển bản thân như một người quản lý doanh nghiệp có trình độ cao đáp ứng các yêu cầu của thị trường toàn cầu và các tổ chức quốc tế. Trong toàn bộ quá trình giáo dục, bạn sẽ nhận được không chỉ một nền tảng lý thuyết mạnh mẽ mà còn kinh nghiệm thực tế, làm việc trên các dự án khác nhau. Một phần của chương trình cử nhân của bạn sẽ được Intercultural nhận thức về kinh doanh, tổ chức hành vi, kinh doanh quốc tế và đa dạng văn hóa cũng như tiếp thị toàn cầu và quản lý chiến lược.... [-]

Bulgaria Varna
Tháng Mười 2019
Anh
Bán thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Varna University of Management / Висше Училище по Мениджмънт
Address
13A Oborishte Street
Varna, Varna, Bulgaria
Trang web
Điện thoại
+359 52 300 680