VUZF University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

VUZF University IN BRIEF


114504_261-1024x255.jpg

VUZF01

VUZF University là một tổ chức giáo dục VUZF University tư thục, tọa lạc tại thủ đô của Bulgaria - thành phố Sofia. Đây là trường đại học tư nhân đầu tiên chuyên về lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, quản lý và tiếp thị tại Cộng hòa Bulgaria. Nó được thành lập năm 2002 bởi Nghị quyết của Quốc hội. Trong năm năm qua, nó tập trung mạnh mẽ vào chương trình giáo dục về nghiên cứu tài chính, đổi mới, kinh doanh và khởi nghiệp.

VUZF cung cấp các chương trình cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ trong lĩnh vực kinh tế chuyên nghiệp. Các chương trình học trong các chương trình cử nhân và thạc sĩ được cung cấp trong các hình thức học tập thường xuyên, bán thời gian và xa. Tiến sĩ các chương trình được cung cấp dưới hình thức thường xuyên, bán thời gian và cả dưới hình thức chuẩn bị cá nhân. Trường đại học có tất cả các chứng nhận quốc gia (kiểm định thể chế và chương trình) do Cơ quan đánh giá và công nhận quốc gia và công nhận của Anh do Hội đồng kiểm định Anh công nhận. Điều này chứng nhận rằng trường đại học đã tích hợp các tiêu chuẩn chất lượng cao của quá trình giáo dục, giảng viên, nhân viên và cơ sở vật chất theo tất cả các tiêu chuẩn áp dụng cho các tổ chức giáo dục đại học ở Vương quốc Anh.
Trong 16 năm qua, VUZF đã thành lập một trong những trường đại học tốt nhất của Bulgaria trong lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế. Phiên bản cuối cùng của Hệ thống xếp hạng đại học Bulgaria năm 2018 đã xếp VUZF vào top 5 trong lĩnh vực kinh tế chuyên nghiệp trong số 26 trường đại học trong lĩnh vực này.

Nhiệm vụ của VUZF là chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao về tài chính, kinh doanh và khởi nghiệp để phát triển kiến thức lý thuyết và thực tiễn phù hợp với nhu cầu của thực tiễn đương đại. Chính sách học thuật của trường đại học là nhằm kết hợp các hoạt động giáo dục tốt nhất ở châu Âu. Một mặt, mục đích chính của nó là cung cấp các nghiên cứu chất lượng cao và thành công trong sự nghiệp của sinh viên bằng cách duy trì sự hợp tác rất tốt với cộng đồng doanh nghiệp. Khoảng 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp đại học bắt đầu làm việc trong lĩnh vực chuyên ngành mua lại trong lĩnh vực tài chính tư nhân, cũng như trong các dự án kinh doanh.

VUZF University mạnh chính của VUZF University là:

Chuyên môn hóa trong lĩnh vực kinh tế cung cấp một liên kết mạnh mẽ giữa kiến thức lý thuyết và thực tiễn trong các chương trình được cung cấp

Nhân viên học tập xuất sắc với kinh nghiệm quản lý và kinh doanh đáng kể

Danh mục đầu tư rộng lớn của các chương trình được cung cấp ở cả cấp đại học và sau đại học

Tính linh hoạt cùng với mối quan hệ chặt chẽ với doanh nghiệp cho phép thực hiện nhanh chóng tính mới trong giáo dục về việc mở các chương trình và khóa học mới

Đại học Boutique, điều trị cá nhân, tập trung vào sự hài lòng của sinh viên và kinh nghiệm học tập

Rất thường xuyên, sinh viên của VUZF University bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Để giúp họ, trường đại học cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí liên quan đến đào tạo trong các chuyên ngành khác nhau, cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp và cá nhân. Mặt khác, VUZF University cung cấp chương trình đào tạo cấp cao, tương xứng với các trường đại học hàng đầu ở châu Âu. Bằng chứng và một trong những ưu tiên chính trong chính sách phát triển của VUZF là việc thực hiện hợp tác với các trường đại học nước ngoài trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ và sau đại học khác nhau. VUZF University hợp tác với 20 trường đại học ở châu Âu theo ERASMUS và có sự hợp tác chặt chẽ với các trường đại học hàng đầu châu Âu và thế giới.

114501_12670173_10153334358623314_3374912197086528175_n-Copy.jpg


Các giảng viên có một đóng góp quan trọng cho chất lượng cao của các chương trình học tập mà trường đại học cung cấp. Các giảng viên là một trong những nhà nghiên cứu xuất sắc nhất trong cả nước, với đào tạo sâu rộng và kinh nghiệm thực tế. Nhiều giảng viên cũng có một vị trí tốt trong xã hội chuyên nghiệp với tư cách là CEO của các công ty, nhà quản lý trong khu vực doanh nghiệp và người đứng đầu cơ quan nhà nước (ví dụ như cựu bộ trưởng, chủ tịch điều tiết tài chính, thành viên quốc hội). Tìm hiểu thêm về VUZF University trên trang web: www.vuzf.bg

Địa điểm

Sofia

Address
1 Gusla Str., Ovcha Kupel District
1618 Sofia, Tỉnh thành phố Sofia, Bulgaria
Trang web
Điện thoại
+359 2 40 15 807; +359 2 40 15

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình