Read the Official Description

VUZF University IN BRIEF

VUZF01VUZF University là một tổ chức tư nhân của giáo dục đại học, nằm ở thủ đô của Bulgaria - thành phố Sofia. Đây là trường đại học tư nhân đầu tiên chuyên về lĩnh vực tài chính, bảo hiểm, quản lý và tiếp thị tại Cộng hòa Bulgaria. Trong năm năm qua, nó tập trung mạnh mẽ chương trình giáo dục về tài chính, đổi mới, kinh doanh và nghiên cứu kinh doanh. Trường đại học được thành lập theo Nghị quyết của Quốc hội ngày 25 tháng 7 năm 2002 (Prom. Trong báo “State Newspaper” số 75 / 02.08.2002) về việc đào tạo sinh viên chuyên ngành Kinh tế và đón sinh viên đầu tiên vào năm 2002 / Năm học 2003, trong khi nó bắt đầu chương trình thạc sĩ của mình trong năm học 2007/2008 và chương trình tiến sĩ của mình trong năm học 2016/2017. Các chương trình học trong các chương trình cử nhân và thạc sĩ được cung cấp theo hình thức học tập thường xuyên, bán thời gian và ở xa. Ph.D. các chương trình được cung cấp theo hình thức thông thường, bán thời gian và cũng dưới hình thức chuẩn bị cá nhân. Trong 15 năm qua, VUZF đã thành lập một trong những trường đại học tốt nhất của Bungari trong lĩnh vực Kinh doanh và Kinh tế. Ấn bản cuối cùng của Hệ thống Xếp hạng Đại học Bungari năm 2017 xếp VUZF nằm trong top 5 trong lĩnh vực Kinh tế chuyên nghiệp trong số 26 trường Đại học trong lĩnh vực này. VUZF có nhiệm vụ chuẩn bị các chuyên gia có trình độ cao về tài chính, kinh doanh và tinh thần kinh doanh để phát triển kiến ​​thức lý thuyết và thực tiễn phù hợp với nhu cầu của thực hành đương đại. . Các chính sách học tập của trường đại học là nhằm mục đích kết hợp các thực hành giáo dục tốt nhất ở châu Âu. Một mặt, mục đích chính của nó là cung cấp các nghiên cứu chất lượng cao và thành công trong sự nghiệp của sinh viên bằng cách duy trì sự hợp tác rất tốt với cộng đồng doanh nghiệp. Khoảng 90 phần trăm sinh viên tốt nghiệp đại học bắt đầu làm việc trong lĩnh vực chính được mua lại trong lĩnh vực tài chính tư nhân, cũng như trong các dự án kinh doanh. Rất thường xuyên, sinh viên VUZF University bắt đầu kinh doanh riêng của họ. Để giúp họ, các trường đại học cung cấp dịch vụ tư vấn miễn phí liên quan đến đào tạo trong các chuyên ngành khác nhau, cũng như cơ hội phát triển chuyên nghiệp và cá nhân. Mặt khác, VUZF University cung cấp đào tạo cấp cao, tương xứng với các trường đại học hàng đầu ở châu Âu. Bằng chứng và một trong những ưu tiên chính trong chính sách phát triển của VUZF là việc thực hiện hợp tác với các trường đại học nước ngoài trong các chương trình cử nhân, thạc sĩ và sau đại học khác nhau. VUZF University hợp tác với 20 trường đại học ở châu Âu dưới ERASMUS, và có sự hợp tác vững chắc với các trường đại học hàng đầu châu Âu và thế giới.

VUZF02

Các giảng viên có đóng góp quan trọng vào chất lượng cao của các chương trình nghiên cứu mà trường cung cấp. Các giảng viên là một trong những nhà nghiên cứu xuất sắc nhất trong cả nước, với đào tạo rộng rãi và kinh nghiệm thực tế. Nhiều giảng viên cũng có một vị trí tốt trong xã hội chuyên nghiệp với tư cách là CEO của các công ty, nhà quản lý trong khu vực doanh nghiệp, và người đứng đầu cơ quan nhà nước (ví dụ như các cựu bộ trưởng, chủ tịch điều hành tài chính, thành viên quốc hội). Tìm hiểu thêm về VUZF University trên trang web: www.vuzf.bg.

pimgpsh_fullsize_distr01

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

VUZF University

Chương trình đào tạo Tài chính tại Đại học VUZF được phân biệt bằng việc nghiên cứu các nguyên tắc cổ điển, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và cách t ... [+]

Giới thiệu về chương trình

Chương trình đào tạo Tài chính tại Đại học VUZF được phân biệt bằng việc nghiên cứu các nguyên tắc cổ điển, đồng thời áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại và cách tiếp cận liên ngành.

Một cái nhìn mới về tài chính của các tổ chức được cung cấp, bao gồm kiến ​​thức từ lĩnh vực tâm lý kinh doanh, nghiên cứu vai trò của hệ thống CNTT và yếu tố con người để quản lý tài chính thành công.

Năng lực chính

Sinh viên tốt nghiệp sẽ:

biết các nguyên tắc quản lý tài chính; có kiến ​​thức về cách đầu tư và quản lý thành công quỹ tài chính; có năng lực để phân tích kết quả tài chính và đưa ra các quyết định quản lý phù hợp; hãy ý thức với các nguyên tắc của thị trường tài chính hoạt động. Hiện thực hóa ... [-]
Bulgaria Sofia
October 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
1 Gusla Str., Ovcha Kupel District
1618 Sofia, Sofia City Province, Bulgaria
Trang web
Điện thoại
+359 2 40 15 807; +359 2 40 15