Amity University: Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Amity

Được thành lập cách đây hơn hai mươi năm, Amity Education Group là một nhóm giáo dục hàng đầu hiện nay, cung cấp giáo dục chuẩn trên toàn cầu ngay từ các trường mẫu giáo đến bằng tiến sĩ cấp độ. Với 150.000 sinh viên trên toàn thế giới, mạng lưới nhanh chóng mở rộng của Amity về các tổ chức chuẩn bị toàn cầu đã dẫn đến các trường đại học trên khắp Dubai, London, Singapore, New York, Mauritius, Trung Quốc và Romania với kế hoạch thành lập các cơ sở giảng dạy ở 25 quốc gia. Amity tập trung vào những đổi mới mang tính đột phá trong khoa học

Khuôn viên

Amity Education Group là một trong những tổ chức giáo dục phi lợi nhuận tư nhân hàng đầu của Ấn Độ hiện nay, cung cấp giáo dục chuẩn bị toàn cầu từ các trường mầm non đến bằng Tiến sĩ cấp độ.

Bắt đầu với các trường ở Ấn Độ, Amity hiện nay có các trường trên khắp thế giới và nhằm vào các trường ở 25 quốc gia trong vài năm tới. DIAC là quê hương của Đại học Amity ở Dubai. Amity tập trung vào những đổi mới về khoa học và công nghệ, cơ sở hạ tầng được chuẩn hoá trên toàn cầu và các hồ sơ tuyển dụng có kết quả trực tiếp đã dẫn đến các viện Amity đang nổi lên trong số những điểm du học được tìm kiếm nhiều nhất.

Các Viện hàng đầu

Đại học Amity và các tổ chức của nó bao gồm Amity Business School, Amity School of Engineering

Những bảng xếp hạng này đã được đưa ra trên các thông số khác nhau bao gồm cơ sở hạ tầng, học tập xuất sắc, chương trình giảng dạy và nghiên cứu.

Nghiên cứu tập trung

Các sáng kiến ​​nghiên cứu điển hình

Là một phần của sự hợp nhất của đại học với khu vực, Đại học Amity Dubai có Trung tâm Nghiên cứu Trung tâm Trung tâm Tình huống Trung tâm, đóng góp rất lớn vào sự hiểu biết sâu sắc hơn về kinh doanh trong khu vực. Các trường hợp được lưu trữ tại kho lưu trữ toàn cầu lớn nhất của các trường hợp quản lý, các bài viết và sách được gọi là 'Trung tâm vụ kiện'. Ngoài nghiên cứu trường hợp này, trường đại học cũng đã công bố một bản tóm tắt các nghiên cứu tình huống tập trung ở Trung Đông được viết bởi các giảng viên trong nhà.

Sự quan tâm đến các nghiên cứu tình huống mang tính toàn cầu và không chỉ đến từ các trường đại học mà còn cho cả thế giới kinh doanh nữa. Ví dụ, chúng được sử dụng trong chương trình Quản lý trong các trực giác như Đại học Cranfield, Đại học Maryland, và Đại học Witwatersrand. Ngoài ra, các tổ chức có tầm cỡ của McKinsey

Sự nổi tiếng này phần nào được giải thích bằng hơi thở của các nghiên cứu, vì chúng bao gồm các khu vực đa dạng như các Khu Tự do của UAE; tập đoàn trong các hình thức của Landmark và Emaar, và các công ty đa quốc gia như Nokia và Yum! (ở Trung Đông); các chương trình của chính phủ như Takamul và Nitaqat; hoặc tác động của Expo 2020 đối với các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế UAE. Do đó, chúng cung cấp một kinh nghiệm đầy sinh lực cho sinh viên khi chúng được kích thích để cố ý về các giải pháp khả thi tiềm ẩn đối với các tình huống thực sự được đánh dấu. Điều này lần lượt đảm bảo rằng nhiệm vụ của Amity để làm phong phú thêm kinh nghiệm học tập của sinh viên trên toàn cầu được đảm bảo.

Vị trí Trên cùng

Đại học Amity, Dubai đã có mặt tại UAE trong thế giới doanh nghiệp trong một khoảng thời gian ngắn tại UAE.

Nó đã trở thành một nguồn lực mong muốn của tuyển dụng tươi hơn của các công ty hàng đầu trong các lĩnh vực khác nhau thông qua các hoạt động mở rộng được tạo ra bởi hoạt động bền vững của Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp (CRC) tại khuôn viên. Tuần lễ Vị trí hàng năm của trường đại học, được tổ chức trong những tháng tháng 3 / tháng 4, là một sự thu hút rất lớn trong giới công ty. Hơn 35 công ty hàng đầu đã đến thăm trường trong năm nay trong Tuần thứ nhất bao gồm một số công ty hàng đầu trong Đại lý Nơi làm việc hàng năm danh sách các nhà tuyển dụng mong muốn ở Trung Đông như Danzas, Apparel UAE

Ngoài ra, CRC cũng tích cực hỗ trợ tất cả học sinh trong quá trình chuyển đổi liên tục và hiệu quả từ lớp học đến nơi làm việc. Điều này đạt được nhờ các buổi thảo luận, phỏng vấn, kỹ năng xử lý phỏng vấn, kỹ năng tư duy phê bình, phỏng vấn các cuộc phỏng vấn, Chương trình thực tập hai tháng dành riêng trong tháng 7

Mạng cựu sinh viên

Nuôi dưỡng và bồi dưỡng mối quan hệ của chúng tôi với cựu sinh viên của Amity là cốt lõi của sự tồn tại của chúng tôi như là một trung tâm của sự xuất sắc học tập. Alumni Networks là một nền tảng quan trọng cho mạng lưới, xã hội cũng như chuyên nghiệp, trên toàn thế giới.

Là một phần trong nỗ lực của chúng tôi để có sự tham gia của cựu sinh viên cao cấp trong các hoạt động thể chế, Trung tâm Tài nguyên Doanh nghiệp có Diễn đàn Thạc sỹ về Thạc sỹ Nhi đồng của Amity.

Diễn đàn này là một nền tảng để giới thiệu cựu sinh viên như là một mô hình vai trò và đại sứ cho sinh viên của chúng tôi và sau đó tích hợp chúng vào chương trình BUDDY / MENTOR trong khuôn viên trường. Thông qua diễn đàn này, các mô hình vai trò của cựu sinh viên chia sẻ những bí quyết thành công với sinh viên trong khuôn viên trường như là 'Masters cựu sinh viên'. Các sinh viên có cơ hội gặp mặt trực tiếp với CEO của một công ty trị giá hàng tỉ đô la hoặc tìm hiểu các đường đi vào lĩnh vực ưa thích của mình từ một người quản lý thành công từ công ty hàng đầu trong ngành.

Những trải nghiệm như vậy có thể hướng tương lai cho sinh viên, và Diễn đàn Thạc sỹ Quản trị Cựu học viên Amity cung cấp cho sinh viên Amity Dubai. Khi họ xây dựng cuộc sống và sự nghiệp của họ, họ phục vụ như là người cố vấn và mô hình vai trò cho sinh viên hiện tại.

Cung cấp cho sinh viên cơ hội để giao tiếp với một số cựu sinh viên có ảnh hưởng nhất của Đại học Amity cho sinh viên một cách nhìn khác về thành công. Học sinh chỉ đọc tiểu sử về ai đó có thể không nắm bắt được những khó khăn và thất bại mà họ phải chịu đựng trên con đường thành công.

Chương trình tận dụng kinh nghiệm và sự khôn ngoan trong cơ thể cựu sinh viên của Amity, đưa sinh viên tốt nghiệp trở lại trường để tương tác với sinh viên và giảng viên. Thông qua nhiều sự kiện và cuộc họp, học sinh sẽ tìm hiểu về "cuộc sống của thầy" ngoài lý lịch, thời kỳ xấu cũng như những điều tốt đẹp.

Hầu như không ai có thể làm được điều đó ngay từ lần thử đầu tiên và bằng cách đưa học sinh vào ý tưởng rằng sự nghịch cảnh và thất bại cuối cùng có thể dẫn đến một cái gì đó tích cực, và do đó chúng được chuẩn bị kỹ càng hơn khi họ bước vào sự nghiệp của mình.

Cựu sinh viên là những người đàn ông và phụ nữ từ nhiều ngành nghề khác nhau, những người đã đặt ra những tiêu chuẩn mới cho sự thành công mà theo đó những người khác đo lường họ. Và đối với mỗi người trong số họ, giáo dục đại học Amity của họ là khởi đầu cho sự thành công của họ.

Chương trình cũng cố gắng tài trợ cho cựu sinh viên (trong bất kỳ Chương trình Quản trị Kinh doanh Điều hành của chúng tôi, nếu họ muốn nâng cao kỹ năng của họ bộ) như là một bước tiến tới sự thành công tổng thể của chương trình và bổ sung các cựu sinh viên Amity nổi bật với các bằng cấp độc đáo để cuộn của chúng tôi Alumni Masters .

Địa điểm

Dubai

Address
Amity University Dubai
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn