Read the Official Description

Canada Đại học Dubai cung cấp một chương trình giảng dạy dựa Canada tại trung tâm của Dubai, trong nền văn hóa và các giá trị của United Arab Emirates (UAE). Đại học Canada Dubai (CUD) nằm ở trung tâm chỉ cần tắt Sheikh Zayed ở khoảng cách đi bộ dễ dàng từ, Dubai Metro (ga Trung tâm tài chính). Được thành lập vào năm 2006, Canada Đại học Dubai hiện nay bao gồm các học Kiến trúc và Thiết kế nội thất, Trường Kinh doanh, Trường Kỹ thuật, Khoa học và Công nghệ Ứng dụng và các trường học của môi trường và sức khỏe. Chúng tôi cung cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ. Anh ngữ cho chương trình học thuật (EAP) có sẵn cho những sinh viên cần các kỹ năng ngôn ngữ tiếng Anh bổ sung.

10 lý do để chọn Đại học Canada Dubai

Có rất nhiều lý do để chọn Đại học Canada Dubai cho việc học đại học hoặc sau đại học của bạn, nhưng hãy để chúng tôi nói cho bạn biết những gì chúng tôi đặt ra ngoài từ các đồng nghiệp của chúng tôi:

  1. Chương trình giảng dạy trụ sở tại Canada

Chúng tôi cung cấp một nền giáo dục dựa trên giáo trình của Canada, cho chúng tôi có chất lượng và uy tín quốc tế công nhận.

  1. Lựa chọn để tốt nghiệp ở Canada

Là một cổng thông tin giáo dục đại học Canada, bạn có thể bắt đầu bằng tại CUD sau đó hoàn tất việc học và sau đại học của bạn từ một trong các tổ chức đối tác của chúng tôi ở Canada.

  1. Công nhận UAE

Tất cả các chương trình của chúng tôi được công nhận bởi Bộ UAE Giáo dục: Xã Giáo dục Đại học.

  1. giảng viên quốc tế

giảng viên quốc tế của chúng tôi có trình độ cao và truyền cảm hứng trong lĩnh vực của họ, mang phong cách giảng dạy sáng tạo và triết lý từ khắp nơi trên thế giới.

  1. tốt nghiệp có việc làm

Với một nền giáo dục dựa trên nguyên tắc của Canada kết quả học tập theo quy định, sinh viên tốt nghiệp CUD được đánh giá cao tuyển dụng trong thị trường việc làm quốc tế.

  1. học tập linh hoạt

Chúng tôi cung cấp lịch trình chương trình linh hoạt - buổi tối và cuối tuần lớp học có sẵn cho cả hai chương trình đại học và sau đại học.

vị trí 7. thương huyện

Chúng tôi có một vị trí trung tâm thành phố thuận tiện ở trung tâm của khu kinh doanh của Dubai, với nhà nước của các học nghệ thuật và giải trí.

  1. Phương pháp lấy học sinh làm trung tâm

CUD là một trường đại học sinh làm trung tâm, nơi mà chúng tôi đánh giá học sinh thành công trên hết.

  1. Nghiên cứu cơ hội

Trung tâm nghiên cứu của chúng tôi cung cấp cho sinh viên cơ hội được tham gia vào nghiên cứu cắt cạnh quốc tế và tại UAE.

10 cộng đồng sinh viên đa văn hóa

Chúng tôi có một môi trường học tập thực sự đa văn hóa với sinh viên đến từ hơn 100 quốc gia.

Nhiệm vụ

Canada Đại học Dubai thúc đẩy quan điểm của Canada trong việc học tập, nghiên cứu và ứng dụng, căn cứ vào sự đánh giá cao và tôn trọng nền văn hóa đa dạng và giá trị UAE.

Tầm nhìn

Đại học Canada Dubai cam kết cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học thuật quốc tế, hướng dẫn của đạo đức giáo dục và doanh nghiệp cao nhất, tăng giá trị cho cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của sinh viên tốt nghiệp của mình, và các cộng đồng mà chúng tôi phục vụ.

Mục tiêu thể chế và Mục tiêu

Mục tiêu 1:

Để tạo ra và duy trì một môi trường thuận lợi cho việc học tập và cải tiến liên tục trong khi liên tục đánh giá tất cả các khía cạnh của hoạt động CUD để đảm bảo tính phù hợp và xuất sắc.

Mục tiêu:

1.1. Để tạo cơ hội cho sinh viên để nâng cao kinh nghiệm lớp học của mình thông qua việc sử dụng đa phương tiện và tài nguyên trực tuyến.

1.2. Thông qua Văn phòng Hiệu quả thể chế, liên tục đánh giá hiệu quả của chúng tôi như một giáo lý và tổ chức học tập và sự hài lòng của sinh viên và cán bộ với việc thực hiện của các trường Đại học.

1.3. Để sử dụng hệ thống lập kế hoạch dựa trên bằng chứng, để phát triển các trường đại học cả hai hoạt động và chiến lược.

Mục tiêu 2:

Để áp dụng và thể hiện sự nhiệt tình và đóng góp của tất cả các nhân viên và sinh viên và hỗ trợ cho tham vọng của tất cả bằng cách cung cấp cho họ với cả học tập xuất sắc và kinh nghiệm thực tiễn cần thiết cho sự thành công sự nghiệp

Mục tiêu:

2.1. Để cung cấp cho sự xuất sắc trong giảng dạy được đo bằng học sinh và đánh giá ngang hàng.

2.2. Để tạo cơ hội, trong đó có liên quan, cho các vị trí công việc cho các dự án và các hoạt động khác.

2.3. Để tham gia vào các doanh nghiệp, chính phủ và các tổ chức không phải cho lợi nhuận trong Dubai với công việc của các trường Đại học.

Mục tiêu 3:

Để tạo ra một bầu không khí của nhân phẩm và tôn trọng lẫn nhau trong khi khuyến khích tranh luận học thuật và nghiên cứu ứng dụng.

Mục tiêu:

3.1. Để phát triển một Trung tâm nghiên cứu tập trung trong đó tiến hành nghiên cứu ứng dụng và tham gia cả nhân viên và sinh viên trong việc theo đuổi các hoạt động học thuật.

3.2. Để giữ mở định kỳ và bài giảng công cộng để khuyến khích tranh luận căn cứ vào sự chặt chẽ học thuật về vấn đề liên quan đến khu vực,

3.3. Để phát triển, với các sinh viên và nhân viên, quy tắc ứng xử này là vinh dự và được tôn trọng trong ngày làm việc hôm đó của các trường Đại học.

Mục tiêu 4:

Để chấp nhận trách nhiệm và giá trị đầu vào của tất cả các bên liên quan đặc biệt trong hoạt động của chúng tôi như là một cổng thông tin để giáo dục Canada, và do đó làm cho CUD Đại học Sự lựa chọn trong thị trường mục tiêu của chúng tôi và đồng thời sử dụng lao động của sự lựa chọn cho tất cả học tập, quản lý và nhân viên hỗ trợ.

Mục tiêu:

4.1. Để có một chiến lược rõ ràng cho sự hợp tác và hợp tác với các tổ chức giáo dục bài Secondary Canada và để phát triển các thỏa thuận hợp tác mà phản ánh chiến lược này.

4.2. Để thu thập có hệ thống dữ liệu từ các bên liên quan, bên trong và bên ngoài, liên quan đến việc thực hiện của các trường Đại học, vị trí chiến lược thương hiệu của mình và cơ hội tăng trưởng của mình,

4.3. Để tiếp tục phát triển các cơ sở của chương trình và số lượng sinh viên để thực hiện nhiệm vụ và cung cấp cho các kế hoạch chiến lược của trường Đại học.

Mục tiêu 5:

Để giải thích cho nhu cầu của tất cả các bên liên quan trong và ngoài nước bằng cách đảm bảo các nguồn lực đầy đủ và có liên quan mà có sẵn cho các thành tích của tất cả các mục tiêu chiến lược và hoạt động, do đó nâng cao chủ quyền của các trường Đại học như là một tổ chức độc lập của giáo dục đại học.

Mục tiêu:

5.1. Để thực hiện kế hoạch tài nguyên hệ thống cho các yêu cầu giảng dạy, yêu cầu không gian, thư viện và các yêu cầu phục vụ sinh viên và công nghệ thông tin và sử dụng các kế hoạch này là cơ sở để phát triển ngân sách và lập kế hoạch chiến lược.

5.2. Để tìm kiếm để bảo đảm tình trạng của chúng tôi là một tổ chức tự chủ về tài chính tại các cơ hội sớm nhất, sử dụng các khoản đầu tư mới để mở rộng và phát triển.

Programs taught in:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Canadian University Dubai

Bằng cách nhận một cơ sở vững chắc trong việc sử dụng thực tế của các phương pháp định tính và định lượng và các kỹ năng như viết tin, văn bản sao chép, quan hệ công việc ... [+]

Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Ả Rập. Nhấn vào đây để đọc mô tả của nó trong tiếng Ả Rập

Bằng cách nhận một cơ sở vững chắc trong việc sử dụng thực tế của các phương pháp định tính và định lượng và các kỹ năng như viết tin, văn bản sao chép, quan hệ công việc lập kế hoạch và thiết kế quảng cáo, sinh viên tốt nghiệp cũng sẽ được chuẩn bị để vào lĩnh vực chuyên môn như xuất bản, biên tập, sản xuất, nghiên cứu kế hoạch .

Họ cũng có thể tìm được việc làm trong bất kỳ khả năng giao tiếp trong các lĩnh vực khác nhau như ngoại giao, kinh doanh, chính phủ, các cơ quan phi lợi nhuận, các hội nghề nghiệp, các công ty y tế và các tổ chức quốc tế.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

... [+]

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Các Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông - Quảng cáo chương trình được thiết kế để chuẩn bị học sinh để bước vào thế giới sôi động và nhịp độ nhanh của quảng cáo truyền thống ... [+]

Chương trình này được giảng dạy bằng tiếng Ả Rập. Nhấn vào đây để đọc mô tả của nó trong tiếng Ả Rập

Các Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông - Quảng cáo chương trình được thiết kế để chuẩn bị học sinh để bước vào thế giới sôi động và nhịp độ nhanh của quảng cáo truyền thống và trực tuyến.

Với một nền tảng vững chắc trong việc sử dụng thực tế của các phương pháp nghiên cứu định tính và định lượng và các kỹ năng như sao chép văn bản, lập kế hoạch và thiết kế, sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để bước vào lĩnh vực quảng cáo.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BBA

Canadian University Dubai

Các BBA trong kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho sinh viên cho sự nghiệp quản lý cho ngày càng cạnh tranh và phụ thuộc lẫn nhau thị trường kinh doanh quốc tế. Nó nhấn mạnh k ... [+]

Cơ hội toàn cầu đã tạo ra nhu cầu cho các nhà quản lý có năng lực trong thực tiễn và chiến lược kinh doanh quốc tế. Tuy nhiên, một số lượng ngày càng tăng của các công ty đã trở nên nhận thức được rằng thị trường bao gồm toàn cầu. Trong khi kinh doanh quốc tế có nhiều đặc điểm chung với doanh nghiệp trong nước thì nó cũng khác nhau theo nhiều cách.

Sự liên quan của kinh doanh quốc tế sẽ tiếp tục mở rộng khi nhiều công ty tham gia tìm nguồn cung ứng quốc tế để thu thập các nguồn lực và các thành phần. Các công ty ngày nay đang xem toàn cầu là một thị trường đầy tiềm năng, tăng nhu cầu về các chuyên gia kinh doanh quốc tế để cung cấp các sản phẩm và dịch vụ vượt trội trên toàn thế giới. Tương lai của hoạt động kinh doanh quốc tế sẽ là một trong những tăng trưởng liên tục khi các công ty bổ sung vào thị trường này.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Các BBA Kế toán và Tài chính chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức và kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và kế t ... [+]

Các BBA Kế toán và Tài chính chương trình trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức và kỹ năng để làm việc trong các lĩnh vực tài chính doanh nghiệp và kế toán. Học sinh sẽ hoàn thành một chương trình đầy thử thách trong đó bao gồm các khóa học như Ngân hàng, Phân tích chứng khoán, Phân tích Capital, quản lý danh mục đầu tư, quy chế tài chính, quản lý tài sản, quản lý tài chính quốc tế, hệ thống quản lý kế toán và Chuẩn mực Báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS).

Lợi ích

Sinh viên tốt nghiệp từ các Kế toán và Tài chính chương trình được chuẩn bị cho thế giới năng động và đầy thách thức của tài chính doanh nghiệp cũng như vị trí để di chuyển về phía trước trong sự nghiệp kế toán của họ. Sau chương trình, sinh viên sẽ được định vị để tiến vào các chương trình chỉ định chuyên môn của họ, bao gồm CMA, CFA, và CA.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

tudents trong chương trình thương mại điện tử sẽ tìm hiểu làm thế nào các công nghệ được sử dụng để giải quyết các khái niệm kinh doanh. Sau đó, trong một phòng thí nghiệ ... [+]

thương mại điện tử (Kinh doanh điện tử) tối ưu hóa sự ra đời của công nghệ thông tin và truyền thông là một công cụ để tăng khả năng cạnh tranh kinh doanh. Hôm nay của khách hàng cũng như nhân viên được trao quyền để lái xe kinh doanh vượt ra ngoài các trang web tĩnh truyền thống. Được hỗ trợ bởi công nghệ điện thoại di động thông minh, có một nhu cầu để tận dụng hệ thống thông tin doanh nghiệp-Wide thông minh trực tuyến để lấy các giá trị kinh doanh và đạt được lợi thế cạnh tranh. Các công nghệ như vậy sẽ giải phóng hiệu quả hoạt động trên tất cả các lĩnh vực chức năng bên trong (Tiếp thị & Bán hàng, Sản xuất, Logistics, Mua và Kế toán) bao gồm các thực thể bên ngoài nhấn mạnh đến khách hàng năng động và nhu cầu của nhà cung cấp. Học sinh trong chương trình thương mại điện tử sẽ tìm hiểu làm thế nào những công nghệ được sử dụng để giải quyết các khái niệm kinh doanh. Sau đó, trong một phòng thí nghiệm mô phỏng, sinh viên sẽ áp dụng các khái niệm như vậy được học thông qua việc sử dụng một hệ thống ứng dụng ERP (Enterprise Resource Planning) như SAP... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Canadian University Dubai

... [+]

Quản lý chất thải [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

... [+]

Sinh viên tốt nghiệp với bằng Cử nhân trong Thiết kế nội thất sẽ được trang bị

Kỹ năng sáng tạo và phân tích <li> Hiểu biết về môi trường kinh tế, xã hội, xây dựng và pháp lý trong đó hoạt động thiết kế nội thất hoạt động.</li> <li> Kiến thức về thiết kế chuyên nghiệp và giá trị đạo đức.</li> <li> Một sự hiểu biết tốt và khả năng đã được chứng minh trong các nguyên tắc cơ bản của thiết kế nội thất.</li> <li> Khả năng truyền thông bằng hình ảnh và miệng tốt hơn</li> <li> Có kiến ​​thức tốt về các hệ thống, mã số và các vật liệu xây dựng bên trong.</li> ... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Chương trình mở ra cánh cửa dẫn tới nhiều cơ hội nghề nghiệp và khả năng cho những nghiên cứu tiên tiến cho sinh viên tốt nghiệp của mình. Cơ hội nghề nghiệp trong viễn t ... [+]

Chương trình mở ra cánh cửa dẫn tới nhiều cơ hội nghề nghiệp và khả năng cho những nghiên cứu tiên tiến cho sinh viên tốt nghiệp của mình. Cơ hội nghề nghiệp trong viễn thông bao gồm:

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Mạng lưới kỹ thuật liên quan đến thiết kế và thực hiện các mạng máy tính. Cử nhân Khoa học Kỹ thuật mạng tại Canada Đại học Dubai cung cấp sinh viên tốt nghiệp với những ... [+]

Mạng lưới kỹ thuật liên quan đến thiết kế và thực hiện các mạng máy tính. Cử nhân Khoa học Kỹ thuật mạng tại Canada Đại học Dubai cung cấp sinh viên tốt nghiệp với những kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và khả năng để có thể thực hiện như một kỹ sư mạng. Chương trình bao gồm các cơ sở của mạng, máy tính và viễn thông, cũng như các đối tượng tiên tiến trong thiết kế mạng máy tính, thực hiện, quản lý và bảo mật.

Lợi ích

sinh viên kỹ thuật mạng sẽ có kinh nghiệm thực hành trong phòng thí nghiệm mạng nhà nước-of-the-nghệ thuật cũng như tham gia vào các dự án nghiên cứu khoa. Ngoài ra, sinh viên sẽ nhận được miễn phí hướng dẫn trong nhiều môn học và đào tạo của các công ty quốc tế. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình sẽ có một nền tảng mạnh mẽ trong kỹ thuật mạng và sẽ có đủ điều kiện để vào lực lượng lao động với Cử nhân được công nhận đầy đủ về mức độ khoa học.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 tuần
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Các BBA trong thị chuẩn bị học sinh để thành công trong môi trường kinh doanh bao giờ thay đổi toàn cầu. Nó cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết về tất cả các khí ... [+]

Marketing là một phần và bưu kiện của từng hoạt động kinh doanh thành công. Một trong những hoạt động tiếp thị hàng đầu là phải hiểu được giá trị mong đợi của khách hàng và phát triển một kế hoạch tiếp thị mà sẽ đáp ứng và vượt quá những mong đợi đúng lúc, đúng nơi và với giá hợp lý.

Thật vậy, trong môi trường kinh doanh toàn cầu siêu cạnh tranh ngày nay, vị trí chiến lược của sản phẩm / dịch vụ và thương hiệu được xem là yếu tố thành công quan trọng cho hầu như tất cả các tổ chức. Tổ chức chủ động yêu cầu các chiến lược tiếp thị cần thiết để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, đạt được lợi thế cạnh tranh bền vững và nâng cao hiệu quả tài chính. Các BBA trong thị chuẩn bị học sinh để thành công trong môi trường kinh doanh bao giờ thay đổi toàn cầu. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về tất cả các khía cạnh của chức năng tiếp thị trong cơ quan zation. Học sinh sẽ được tiếp xúc với các lý thuyết và thực tiễn hiện tại trong hành vi người tiêu dùng, nghiên cứu tiếp thị, bán hàng, bán lẻ, quảng cáo, quảng bá, xây dựng thương hiệu và tiếp thị điện tử.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Các BBA trong quản lý nhân sự chuẩn bị cho học sinh đóng góp cả hai chiến lược và hoạt động theo hướng phát triển của một tổ chức của lực lượng lao động của mình. Học sin ... [+]

Khi công nghệ thông tin di chuyển để chuẩn hóa quy trình kinh doanh, vốn con người trở thành một trong những nguồn lực quan trọng nhất của một tổ chức. Bao giờ thay đổi pháp luật nơi làm việc công nghiệp, thương mại và việc quốc tế và toàn cầu hóa của các doanh nghiệp đã có nghĩa là quản lý nhân sự đã trở thành một chiều hướng chiến lược quan trọng trong tất cả các tổ chức.

Các BBA trong quản lý nhân sự chuẩn bị cho học sinh đóng góp cả hai chiến lược và hoạt động theo hướng phát triển của một tổ chức của lực lượng lao động của mình. Học sinh trong chương trình sẽ nghiên cứu chiến lược Nhân sự, bồi thường và lợi ích, nhân viên và Quan hệ lao động, Hệ thống phát triển nguồn tích hợp của con người, và các quá trình hỗ trợ quyết định.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Canadian University Dubai

... [+]

Các cơ hội nghề nghiệp

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian University Dubai

Các chương trình học cho sinh viên với một sự hiểu biết tốt về các khu chức năng của Kiến trúc, bao gồm công cụ thiết kế, phương pháp thiết kế và triết lý thiết kế, liên ... [+]

Các chương trình Cử nhân văn bằng Kiến trúc sẽ cung cấp cho bạn một sự hiểu biết tốt về các khu chức năng của Kiến trúc, bao gồm công cụ thiết kế, phương pháp thiết kế, và triết lý thiết kế, liên minh với việc ra quyết định và các quá trình thuyết trình hiệu quả. Nó sẽ phát triển kiến ​​thức của bạn về giá trị kiến ​​trúc và đạo đức nghề nghiệp và giới thiệu bạn với môi trường hoạt động thực hành kiến ​​trúc. Trong suốt chương trình, bạn sẽ tạo thành một sự hiểu biết tốt và khả năng đã được chứng minh trong các nguyên tắc cơ bản của thiết kế kiến ​​trúc, tăng cường khả năng của bạn trong giao tiếp đồ họa và miệng và phát triển kiến ​​thức chi tiết về xây dựng hệ thống, mã số và công nghệ phù hợp và các tài liệu, cũng như một sự đánh giá cao của, và nhậy cảm đối, sinh thái và môi trường. Lợi ích Sinh viên tốt nghiệp với Cử nhân Thiết kế Nội thất sẽ được trang bị:... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
September 2019
Toàn thời gian
5 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Canadian University Dubai
Address
1st Interchange, Sheikh Zayed Road
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web