City University College of Ajman

University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về CUCA

City University College of Ajman (CUCA) là một tổ chức giáo dục đại học được thành lập dưới sự bảo trợ của Hoàng thân Sheikh Humaid Bin Rashid Al Nuaimi, Thành viên của Hội đồng Tối cao và Thượng nghị sĩ Ajman, và chủ tịch của Hoàng thân Sheikh Rashid Bin Humaid Al Nuaimi . CUCA cung cấp một môi trường học tập chất lượng cao thúc đẩy nghiên cứu và phát triển cá nhân. CUCA sử dụng một loạt các hoạt động để phát triển học thuật và chuyên nghiệp.

Về READ

READ - R Giáo dục và Phát triển Học thuật là cánh tay giáo dục của R Holding. ĐỌC đầu tư vào lĩnh vực giáo dục ở Ajman vào năm 2012 với sự khởi đầu của City University College of Ajman (CUCA). Công ty hiện đã tăng cường đóng góp cho giáo dục bằng cách thiết lập một trường học, trong đó tập trung vào học tập xuất sắc và xây dựng tính cách tổng thể của sinh viên trẻ.

ĐỌC cam kết với Tầm nhìn UAE 2021 và hỗ trợ tất cả các khía cạnh của tầm nhìn thông qua Trường Thành phố và CUCA.

Tầm nhìn

City University College of Ajman tiếp tục là một trung tâm học tập áp dụng mô hình hệ thống giáo dục của Mỹ được sửa đổi để phù hợp với yêu cầu của địa phương và cung cấp các chuyên môn cần thiết cho thị trường việc làm. Cộng đồng học thuật đa dạng về nhân khẩu học phát triển nhân cách, cải thiện kỹ năng tự học, và khuyến khích việc theo đuổi học tập liên tục và nghiên cứu học thuật ở cấp đại học và sau đại học. Theo đó, CUCA mong muốn trở thành một trường đại học nổi tiếng ở cấp quốc gia, khu vực và quốc tế.

Sứ mệnh

Nhiệm vụ của City University College of Ajman là cung cấp một cơ cấu phí cạnh tranh và các chương trình học tập bền vững, chất lượng hàng đầu và hướng thị trường mang đến cho sinh viên cơ hội vượt trội và đạt được nguyện vọng và tham vọng của họ. CUCA cung cấp cho sinh viên một nền giáo dục đa dạng trong các lĩnh vực Quản trị kinh doanh, Luật, Quan hệ công chúng và Quảng cáo, Giáo dục, Công nghệ thông tin, Dược phẩm, Nha khoa và Kiến trúc. Ngoài ra, trường tạo ra một môi trường có lợi cho việc học tập, thúc đẩy sự tham gia của cộng đồng, khuyến khích một nền văn hóa nghiên cứu, thúc đẩy sự phát triển cá nhân, và tạo điều kiện cho một môi trường giảng dạy và học tập tập trung vào tư duy phê phán, đổi mới và đa dạng.

Mục tiêu chiến lược của CUCA

Mục tiêu 1: Nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập và giới thiệu các chương trình học thuật mới bổ sung giá trị cho ngành giáo dục đại học UAE.

Mục tiêu 2: Liên tục cải thiện hiệu quả và chất lượng thể chế.

Mục tiêu 3: Tiếp tục nâng cao cơ sở hạ tầng, tài nguyên và dịch vụ sinh viên.

Mục tiêu 4: Mối quan hệ Foster với Cộng đồng UAE.

Mục tiêu 5: Trở thành một trường đại học được quốc gia, khu vực và quốc tế công nhận.

Mục tiêu 6: Khuyến khích một nền văn hóa nghiên cứu toàn trường.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBA » Nhìn MBA »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BBA

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Tại trường September 2019 Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Ajman

Nhiệm vụ của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) là cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để phục vụ các nhà lãnh đạo và quản lý có hiệu quả, có trách nhiệm và đạo đức trong lực lượng lao động hiện đại ngày nay - bất cứ nơi nào trên thế giới. [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Nhiệm vụ của chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) là cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và năng lực cần thiết để phục vụ các nhà lãnh đạo và quản lý có hiệu quả, có trách nhiệm và đạo đức trong lực lượng lao động hiện đại ngày nay - bất cứ nơi nào trên thế giới. Nó chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp cho một loại đa dạng của sự nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và cho các nghiên cứu sau đại học. Chương trình tập trung vào việc ra quyết định, giải quyết vấn đề, phát triển các giá trị đạo đức mạnh mẽ, trách nhiệm xã hội và làm việc để đạt được thành công trong các môi trường đa dạng về văn hóa.... [-]


Video

CUCA New Campus

Liên hệ

Địa chỉ, đường dây 1 Sheikh Ammar Street, Al-Tallah 2
Ajman, Ajman, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất