Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Thiết kế và Đổi mới Dubai (DIDI) cung cấp chương trình giáo dục thiết kế độc đáo, dưới hình thức Bằng Cử nhân Thiết kế bốn năm (BDes) . Khóa học đầu tiên trong khu vực, chương trình giảng dạy của DIDI đã được hợp tác với Học viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Trường Thiết kế Parsons và đưa ra một chương trình đặc biệt, gắn chặt vào việc giải quyết các vấn đề về tư duy thiết kế và sáng tạo.

Mở cửa vào mùa thu năm 2018, DIDI là một Viện Thiết kế Tư nhân, không vì lợi nhuận.

58560_DSC_9866_2-min.jpg

Viện Thiết kế và Đổi mới Dubai tin rằng tương lai của giáo dục thiết kế là thử nghiệm, biến đổi, gây rối và chéo. Chúng tôi dự định trở thành trường học của sự lựa chọn cho thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất thay đổi, những người sẽ sáng tạo và tạo ra các giải pháp thiết kế bền vững cho các vấn đề ngày nay vì lợi ích của xã hội ngày mai.

DIDI chuẩn bị cho học sinh phản ứng một cách hiệu quả với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng với những kỹ năng có thể chuyển nhượng mà có thể được giải quyết qua kỷ luật và giải quyết vấn đề bằng cách thiết kế. Chúng tôi sẽ trang bị cho thế hệ tiếp theo của các nhà sản xuất thay đổi để sử dụng thiết kế như một công cụ tạo ra sự thay đổi tích cực. Học sinh của chúng ta sẽ học được khả năng biết viết và khả năng công nghệ để tạo ra, hình thành và tạo ra một tương lai bền vững. DIDI sẽ hỗ trợ các tài năng thiết kế nổi bật trên khắp khu vực thông qua một phương pháp tiếp cận nguồn mở và cộng tác đánh giá sự hợp tác và hợp tác. Chúng tôi được đầu tư vào đổi mới chương trình học tổng hợp và thử nghiệm công nghệ.

  • DIDI sẽ tạo ra những nhà lãnh đạo và những người có ảnh hưởng trong thế kỷ 21.
  • DIDI sẽ cung cấp một chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới và nghiên cứu toàn cầu để tạo ra một thế hệ mới của các cá nhân lành nghề trong khu vực.
  • DIDI sẽ cung cấp một hệ sinh thái mới của kinh nghiệm học tập.
  • DIDI sẽ cung cấp cho học sinh sự cố vấn và tiếp cận với sự hỗ trợ ấp ủ.
  • DIDI sẽ sử dụng thiết kế như là ngôn ngữ mới của sự thay đổi.

58555_16123_104_Aerial_View_01-min.jpg

Khu cắm trại của DIDI cung cấp không gian dành cho những người sáng lập nên được chăm sóc.

Khuôn viên trường DIDI sẽ cung cấp các không gian làm việc tương tác và hiện đại cho các nhà thiết kế trẻ ở UAE, là trung tâm của Cộng đồng sáng tạo ở d3.

Được thiết kế bởi Foster + Partners, khuôn viên này tạo ra một môi trường học tập duy nhất cho sinh viên để nuôi dưỡng và giới thiệu sự đổi mới và sự sáng tạo của họ.

Một cầu thang 'xã hội' ở trung tâm của tòa nhà kết nối tất cả sáu tầng, tạo không gian không chính thức để tương tác, tranh luận và hiển thị và kết nối các phòng thu với nhau. Mặt sàn khác nhau ở mọi cấp độ tạo ra các bậc thang nội tâm năng động nhìn ra một tâm nhĩ trung tâm.

Không gian được bố trí trong khung cảnh studio 'mega' , cùng với các tiện nghi tầm cỡ thế giới, cho phép hợp tác chéo giữa các nguyên tắc thiết kế, đưa sinh viên và giảng viên vào một môi trường năng động. Khuôn viên trải rộng trên 100.000 feet vuông trong Cộng Đồng Sáng Tạo tại d3 và sẽ có khả năng chứa 550 học sinh.

KHÁC

Các sinh viên sống ở Dubai sẽ có một sự kiện lịch sử đáng nhớ với những sự kiện thiết kế bao gồm Tuần lễ Thiết kế Dubai, Thời trang Dubai Design Days, và Abwab. Thành phố tương lai của Dubai bao gồm những bãi biển vàng, vùng sa mạc và nghệ thuật và đường phố đang phát triển văn hóa, thiết lập chống lại những hơi thở theo đường chân trời Dubai.

Tương lai, đa văn hóa và an toàn, Dubai là một thành phố đổi mới chào đón các nhà sản xuất thay đổi vào ngày mai.

Địa điểm

Dubai

http://didi.ae/

Address
Dubai Design District (d3), Building 4, Ground Floor
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 3434 392

Các chương trình