Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Dubai Institute of Design and Innovation (DIDI) cung cấp một nền giáo dục thiết kế độc đáo, dưới hình thức Cử nhân Thiết kế (BDes) bốn năm . Là loại hình đầu tiên trong khu vực, chương trình giảng dạy của DIDI đã được xây dựng với sự hợp tác của Viện Công nghệ Massachusetts (MIT) và Trường Thiết kế Parsons, và cung cấp một chương trình đặc biệt, gắn liền với tư duy thiết kế và giải quyết vấn đề sáng tạo.

Mở cửa vào mùa thu 2018, DIDI là một Học viện Thiết kế tư nhân, phi lợi nhuận.

58560_DSC_9866_2-min.jpg

Viện Thiết kế và Đổi mới Dubai tin rằng tương lai của giáo dục thiết kế là thử nghiệm, biến đổi, đột phá và liên ngành. Chúng tôi dự định trở thành trường học được lựa chọn cho thế hệ những người tạo ra thay đổi tiếp theo, người sẽ quan niệm và tạo ra các giải pháp thiết kế bền vững cho các vấn đề ngày nay vì lợi ích của xã hội ngày mai.

DIDI chuẩn bị cho sinh viên phản ứng hiệu quả với một thế giới đang thay đổi nhanh chóng với các kỹ năng có thể chuyển giao, có tính kỷ luật và giải quyết vấn đề theo thiết kế. Chúng tôi sẽ trang bị cho thế hệ những người tạo ra thay đổi tiếp theo sử dụng thiết kế như một công cụ để tạo ra sự thay đổi tích cực. Học sinh của chúng tôi học kiến thức trực quan và khả năng công nghệ để chế tạo, hình thành và tạo ra một tương lai bền vững. DIDI hỗ trợ tài năng thiết kế mới nổi trên toàn khu vực thông qua cách tiếp cận hợp tác và nguồn mở, coi trọng sự hợp tác và hợp tác. Chúng tôi được đầu tư vào đổi mới ngoại khóa tích hợp và thử nghiệm công nghệ.

  • DIDI tạo ra các nhà lãnh đạo và người có ảnh hưởng của Thế kỷ 21.
  • DIDI cung cấp một chương trình giảng dạy đẳng cấp thế giới và nghiên cứu toàn cầu để tạo ra một thế hệ mới của các cá nhân lành nghề trong khu vực.
  • DIDI cung cấp một hệ sinh thái mới về kinh nghiệm học tập.
  • DIDI cung cấp cho sinh viên sự hướng dẫn và tiếp cận với hỗ trợ ươm tạo.
  • DIDI sử dụng thiết kế như ngôn ngữ mới của sự thay đổi.

137175_Studio.jpg

ƯU ĐÃI CAMPUS CỦA DIDI KHÔNG GIAN KIẾM TIỀN TẠO ĐƯỢC KIỂM TRA.

Khuôn viên DIDI cung cấp không gian làm việc tương tác và hiện đại cho các nhà thiết kế trẻ ở UAE, tại trung tâm của Khu phố Thiết kế tại d3.

Được thiết kế bởi Foster + Partners, khuôn viên tạo ra một môi trường học tập độc đáo để sinh viên nuôi dưỡng và thể hiện sự đổi mới và sáng tạo của họ.

Không gian được bố trí trong một phòng thu 'lớn' , cùng với các cơ sở đẳng cấp thế giới, cho phép hợp tác chéo giữa các ngành thiết kế, đưa sinh viên và giảng viên đến với nhau trong một môi trường năng động.

SAU KHI STUDIO

Sinh viên sống ở Dubai sẽ có quyền truy cập tuyệt vời vào một lịch trình đáng kinh ngạc về các sự kiện thiết kế bao gồm Tuần lễ Thiết kế Dubai, Ngày thiết kế Dubai, Thời trang chuyển tiếp và DXB duy nhất. Thành phố tương lai của Dubai tự hào có những bãi biển vàng, sa mạc và khung cảnh văn hóa nghệ thuật và đường phố đang phát triển, nằm trên đường chân trời ngoạn mục của Dubai.

Tương lai, đa văn hóa và an toàn, Dubai là một thành phố đổi mới chào đón những người làm thay đổi vào ngày mai.

Địa điểm

Dubai

http://didi.ae/

Address
Dubai Design District (d3), Building 4, Ground Floor
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
+971 3434 392

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình