Đọc Mô tả chính thức

về EIBFS

Được thành lập vào năm 1983, Viện Emirates cho Ngân hàng và Tài chính nghiên cứu (EIBFS) cung cấp các chương trình đẳng cấp thế giới giáo dục, huấn luyện và các dịch vụ liên minh trong lĩnh vực ngân hàng và tài chính tại ba nhà nước của các cơ sở nghệ thuật chiến lược nằm ở Sharjah, Abu Dhabi và Dubai . Cam kết sáng kiến ​​Emiratisation, EIBFS hỗ trợ công dân UAE bằng cách cung cấp các cơ sở đào tạo hàng đầu và phát triển nghề nghiệp đáng khích lệ trong ngành ngân hàng và các dịch vụ tài chính.

EIBFS đã được tích hợp trên toàn cầu với các viện hàng đầu khác nhau và các trường đại học trên thế giới để mang lại và cung cấp các chương trình và các khóa học tốt nhất trong ngành ngân hàng và tài chính cho UAE.

EIBFS đã có những đóng góp đáng kể cho cuộc sống và sự nghiệp của hàng ngàn sinh viên và các chuyên gia làm việc tại các khu vực miền của ngân hàng và tài chính hỗ trợ bởi, viện sĩ có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm có trình độ cao và giảng viên của công ty.

EIBFS đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong những năm qua, đặc biệt trong số lượng sinh viên và học viên, chương trình học tập và đào tạo, các trang web cơ sở, giảng viên và nhân viên, cựu sinh viên và kích thước khác nhau.

Mỗi năm, viện đón hàng ngàn sinh viên và học viên từ khắp UAE để giáo dục, đào tạo và cung cấp một loạt các cơ hội học tập tài chính hỗ trợ bởi tốt nhất trong nghiên cứu đẳng cấp, chuyên môn, chương trình và cơ sở ngân hàng và.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Emirates Institute for Banking and Financial Studies

Nhiệm vụ Mục tiêu ... [+]

Nhiệm vụ

Mục tiêu [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Abu Dhabi Sharjah
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Emirates Institute for Banking and Financial Studies

Hồi Kế toán Phương pháp nghiên cứu 4 năm ... [+]

Hồi Kế toán Phương pháp nghiên cứu

4 năm

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai Abu Dhabi Sharjah
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Welcome to the Emirates Institute for Banking and Financial Studies