Manipal Academy of Higher Education Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học viện Giáo dục Đại học Manipal, Cơ sở Dubai là một cơ sở chi nhánh của MAHE (Được coi là Đại học), Manipal Ấn Độ với hơn 64 năm di sản; Hơn 400.000 cựu sinh viên và tư nhân lớn nhất được coi là trường đại học trong cả nước tuyển sinh hơn 28.000 sinh viên trên 23 ngành mỗi năm học.

Đại học Manipal hiện MAhe đã thành lập sự hiện diện của mình tại Dubai, UAE vào năm 2000. Hiện tại, trường tuyển sinh hơn 1.800 sinh viên từ hơn 40 quốc gia trên toàn cầu và là trường đại học đa ngành Ấn Độ trong khu vực.

MAHE Dubai chuyển đến khuôn viên hiện đại mang tính biểu tượng của nó vào tháng 9 năm 2011. Trải rộng trên 750.000 feet vuông của khu vực xây dựng, khuôn viên rộng lớn có thể chứa hơn 5000 sinh viên. Ngoài các lớp học được xây dựng theo mục đích đương đại, khuôn viên mới tại Thành phố Học thuật Quốc tế Dubai (DIAC) còn có các phòng thí nghiệm tiên tiến về kỹ thuật, quản lý, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin, và cũng là nơi có một số xưởng và xưởng tốt nhất trong khu vực cho các chương trình trong truyền thông và truyền thông & thiết kế nội thất.

Khuôn viên cũng có một thư viện rộng lớn, quán ăn tự phục vụ, các cơ sở thể thao trong nhà và ngoài trời phong phú, bao gồm đường chạy điền kinh, sân tennis, phòng tập thể dục, trung tâm thể dục và trung tâm giải trí dành cho nam và nữ. Toàn bộ khuôn viên được bật Wi-Fi.

Ngoài học tập, sinh viên tại MU, Dubai còn được tiếp xúc nhiều với các sự kiện ngoại khóa, hoạt động thể thao và các sự kiện văn hóa khác.

Lý do tại sao chọn chương trình cử nhân tại MAHE Manipal, Dubai

  • Khoa có nhiều kinh nghiệm và nổi tiếng - Hơn 60 năm xuất sắc
  • Chương trình giảng dạy theo định hướng và ứng dụng
  • Các Mạng Di động Dành riêng và các Dịch vụ Hỗ trợ
  • Tốt nhất trong phòng thí nghiệm & cơ sở vật chất
  • Hợp tác toàn cầu và mối quan hệ hợp tác khoa học mở rộng
  • Tiện nghi thể thao ngoài trời & trong nhà mở rộng
  • Học sinh từ 40 quốc gia

Lời chứng thực

"Đó là trong chuyến thăm học thuật quốc tế của tôi đến Việt Nam, tôi đã có thể khám phá bản thân tốt hơn với tư cách là một người, và vượt qua ranh giới của chính mình."
Tỳ kheo
Học viện giáo dục đại học cựu sinh viên Manipal - MAHE, Dubai

"Đó là một nơi tốt đẹp để gặp gỡ mọi người từ các góc khác nhau trên thế giới."
Pashith
Học viện Giáo dục Đại học Sinh viên - MAHE, Cơ sở Dubai

"Kinh nghiệm tôi nhận được khi làm việc cho các câu lạc bộ của sinh viên ở đây, cố gắng đạt được mục tiêu thực tế, là điều mang lại điều tốt nhất cho tôi."
Alex Anto
Học viện Giáo dục Đại học Al cựu sinh viên - MAHE, Dubai

"MAHE Dubai đã trở thành một ngôi nhà xa nhà. Tôi yêu các lớp học và làm thế nào các giáo sư của tôi quan tâm thực sự đến mỗi sinh viên."
D'Atra Monroe
Học viện Giáo dục Đại học Manipal - MAHE, Cơ sở Dubai

Địa điểm

Dubai

Address
G04,Dubai International Academic City (DIAC)
PO Box 345050

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn