Manipal Academy of Higher Education Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tổng quan

Học viện Giáo dục Đại học Manipal, Khuôn viên của Dubai là một chi nhánh của MAHE (được coi là trường đại học), Manipal Ấn Độ với hơn 64 năm kế thừa; 400,000 cựu học sinh

Đại học Manipal hiện nay MAHE đã có mặt tại Dubai, UAE vào năm 2000. Hiện nay, trường này đào tạo hơn 1.800 sinh viên từ 40 quốc gia trên thế giới và là một trường đại học đa ngành của Ấn Độ trong khu vực.

MAHE Dubai đã chuyển sang khuôn viên nghệ thuật hiện đại vào tháng 9 năm 2011. Khuôn viên rộng hơn 750,000 bộ vuông, khu trường rộng rãi có thể chứa hơn 5000 sinh viên. Ngoài các phòng học hiện đại, khu học xá mới của Dubai International Academic City (DIAC) còn có các phòng thí nghiệm hiện đại về kỹ thuật, quản lý, công nghệ sinh học và công nghệ thông tin, cũng là nơi sinh sống của một số phòng tranh và hội thảo tốt nhất trong khu vực các chương trình truyền thông

Khuôn viên trường cũng có một thư viện, phòng ăn, các cơ sở thể thao ngoài trời phong phú trong nhà và ngoài trời, bao gồm đường chạy bộ, sân tennis, phòng tập thể dục và trung tâm thể dục và trung tâm giải trí dành cho nam và nữ. Toàn bộ khuôn viên được bật Wi-Fi.

Ngoài các học giả, sinh viên tại MU, Dubai tiếp xúc với các sự kiện ngoại khóa, các hoạt động thể thao và các sự kiện văn hoá khác.

Lý Do Tại sao Chọn Chương trình Cử nhân tại MAHE Manipal, Dubai Campus:

  • Giàu kinh nghiệm
  • Định hướng ứng dụng
  • Các Mạng Di động Dành riêng và các Dịch vụ Hỗ trợ
  • Best in Class Labs
  • Hợp tác toàn cầu và mối quan hệ hợp tác khoa học mở rộng
  • Mở rộng ngoài trời
  • Học sinh từ 40 quốc gia

Địa điểm

Dubai

Address
G04,Dubai International Academic City (DIAC)
PO Box 345050

Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất