Mena College of Management

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về chúng tôi

Mena College of Management là một tổ chức giáo dục đại học trẻ, toàn diện, nhằm mục đích tạo ra những sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và xuất sắc bằng cách cung cấp 4 chương trình cấp bằng Cử nhân. Bằng cách xem xét các cơ hội việc làm và nhu cầu thị trường, MCM bao gồm một phạm vi rộng lớn các yêu cầu quản lý, kinh doanh và công nghiệp.

Khuôn viên mới của MCM có trụ sở tại Jumeriah, thường được gọi là trái tim của Dubai, mang đến một môi trường học tập và phát triển đặc biệt. Trường được trang bị hơn 13 phòng học và phòng thí nghiệm, không gian xã hội và hội thảo và có sức chứa hơn 1.300 sinh viên; từ giảng viên đến sinh viên, mỗi người đều được hưởng lợi từ sự đa dạng và toàn diện của trường đại học.

Chìa khóa để mở ra tiềm năng nghề nghiệp của bạn

Như chúng ta đã biết, giáo dục là chìa khóa để mở ra tiềm năng nghề nghiệp của bạn. Nhiều người đang quay trở lại giáo dục đại học để tiếp tục giáo dục của họ bởi vì cho dù sự nghiệp của bạn là gì, phát triển kỹ năng chuyên nghiệp của bạn sẽ giúp bạn. Bạn có thể tăng sự tự tin, đạt được sự phát triển nghề nghiệp và cải thiện khả năng kiếm tiền của bạn.

Mena College of Management (MCM) là một tổ chức giáo dục đại học ở Jumeirah, ở trung tâm của Dubai, UAE. MCM cung cấp các chương trình cấp bằng Cử nhân được công nhận bởi Bộ Giáo dục (MoE) và Cơ quan Phát triển Con người và Tri thức (KHDA) của Dubai.

MCM nhận ra nhu cầu của thị trường và các ngành công nghiệp đang dẫn đầu doanh nghiệp trong khu vực MENA và, lần lượt, cung cấp bốn chương trình cấp bằng Cử nhân được thiết kế tốt.

Ngoài việc cung cấp giáo dục đại học chất lượng, Mena College of Management cung cấp một môi trường đa văn hóa và một đội ngũ giảng viên quốc tế, hỗ trợ.

124342_pexels-photo-1595391.jpeg

Tầm nhìn của chúng tôi

MCM mong muốn trở thành một trường đại học hàng đầu được công nhận trong khu vực, cung cấp các chương trình học thuật đa dạng, chất lượng cao, được củng cố bởi nghiên cứu và ứng dụng thực tế trong thực tế.

Nhiệm vụ của chúng ta

Là một trường chuyên về giáo dục đại học chất lượng lấy sinh viên làm trung tâm, MCM cung cấp kinh nghiệm học tập và cơ sở vật chất trang bị cho sinh viên tốt nghiệp để thành công trong sự nghiệp đã chọn; khuyến khích và hỗ trợ nghiên cứu và phổ biến nó; và giải quyết các nhu cầu kinh tế xã hội của cộng đồng thông qua việc cung cấp giáo dục và đào tạo liên tục trong các lĩnh vực Quản lý, và thông qua các dự án tham gia cộng đồng của nó.

Những giá trị cốt lõi

Bảy giá trị của MCM là nền tảng cho cách thức mà nó tiến hành tất cả các hoạt động của mình và đóng góp vào việc đạt được Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình.

Đại học

MCM cam kết phát triển và duy trì môi trường học tập phổ thông, trong đó tất cả mọi người được đối xử tôn trọng.

Chính trực

MCM tiến hành các hoạt động liên quan đến giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ, hoạt động và tất cả các mối quan hệ của nó theo các tiêu chuẩn đạo đức cao nhất.

Nhanh nhẹn

Là một tổ chức giáo dục đại học nhỏ, thích hợp, MCM cam kết đáp ứng các cơ hội mới và linh hoạt trong việc đáp ứng các thách thức của việc thay đổi hoàn cảnh và xu hướng toàn cầu mới nổi trong giáo dục đại học.

Xuất sắc

MCM cam kết xuất sắc trong tất cả các nỗ lực của mình trong các chức năng cốt lõi là dạy và học, nghiên cứu và tham gia cộng đồng, cũng như trong tất cả các hoạt động và hoạt động hỗ trợ của mình.

Sinh viên trung tâm

MCM chắc chắn đặt học sinh vào trung tâm của tất cả các hoạt động giáo dục và liên quan.

Học tập suốt đời

MCM thừa nhận tầm quan trọng của việc học tập suốt đời và hỗ trợ nó thông qua các hoạt động tiếp cận và phát triển chuyên nghiệp.

Mục tiêu của MCM

Thành công của sinh viên

Chúng tôi chuẩn bị cho người học hôm nay cho các cộng đồng và nơi làm việc vào ngày mai.

Tiếp cận giáo dục đại học

Chúng tôi phát triển chương trình toàn diện, nhiều lộ Pathways và hỗ trợ sinh viên đạt được mục tiêu giáo dục của họ.

Học tập

Chúng tôi cung cấp sự xuất sắc trong giáo dục và phát triển kỹ năng bằng cách khuyến khích tất cả sinh viên MCM và những người khác trong cộng đồng trở thành người học suốt đời.

Nghiên cứu ứng dụng

Chúng tôi đóng góp về kinh tế và xã hội với các hoạt động nghiên cứu tập trung vào giải pháp phối hợp với các doanh nghiệp, ngành công nghiệp, cơ quan xã hội, các tổ chức học tập cao hơn và chính phủ.

Đổi mới

Chúng tôi phát triển một nền văn hóa khuyến khích sự đổi mới, tinh thần kinh doanh và sự linh hoạt và nắm bắt sự thay đổi vì lợi ích tốt nhất của hiệu quả tổ chức.

Cam kết của chúng tôi với mọi người

Chúng tôi tạo ra một cộng đồng làm việc và học tập năng động, coi trọng con người, hỗ trợ hòa nhập, chủ động, phát triển cá nhân và hạnh phúc lẫn nhau.

Cam kết của chúng tôi về sự đa dạng và công bằng trong việc làm

Chúng tôi tăng cường lực lượng lao động đa dạng nhằm thúc đẩy, phản ánh và hỗ trợ cộng đồng đại học đa dạng của chúng tôi.

Quốc tế hoá

Các chương trình MCM hiện đang trong quá trình công nhận Bộ Giáo dục Đại học (MoHE) ở Jordan, Syria và Yemen.

124341_pexels-photo-1438072.jpeg

Địa điểm

Dubai

Address
Al Safa 1, Street 8B, Building 43 (Near Al Ittihad Pvt.School) Jumeirah
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất