Đọc Mô tả chính thức

SAE là nhà giáo dục hàng đầu thế giới trong ngành công nghiệp truyền thông sáng tạo. Được thành lập vào năm 1976, chúng tôi hiện trải rộng trên toàn cầu với 55 cơ sở ở 28 quốc gia.

Tại Dubai, SAE cung cấp các khóa học cho hơn 300 sinh viên.

SAE cung cấp các khóa học được chính phủ công nhận bao gồm chứng chỉ, văn bằng, và bằng cử nhân. Các chương trình của chúng tôi bao gồm 5 luồng chuyên ngành:

 • Hoạt hình
 • Âm thanh
 • Thiết kế
 • Phim ảnh
 • Trò chơi

Tại SAE, chúng tôi tự hào về việc cung cấp các chương trình đặc biệt trong các cơ sở đẳng cấp thế giới. Chúng tôi đảm bảo học sinh của chúng tôi nhận được một nền giáo dục xuất sắc, bằng cấp được quốc tế công nhận và các kỹ năng liên quan đến ngành.

Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi thực sự có lợi thế cạnh tranh.

SAE DUBAI

Tọa lạc tại vị trí trung tâm, SAE Dubai là một phần của thành phố truyền thông và Internet sôi động và sôi động của thành phố cũng như Làng kiến ​​thức Dubai. Đây là cộng đồng nghệ thuật và văn hóa của thành phố. Khuôn viên trường tự hào có một cộng đồng sinh viên đa dạng và rộng lớn và một đội ngũ các chuyên gia tận tuỵ, chuyên nghiệp cam kết giảng dạy và học tập tốt nhất.

SAE Dubai cung cấp cho bạn:

 • Các cơ hội học tập và hợp tác một ngày-một
 • Thiết bị và trang thiết bị tiêu chuẩn công nghiệp
 • Các khóa học ngắn hạn chuyên ngành
 • Các lớp học chuyên ngành
 • Liên kết với nhiều studio trong cộng đồng sáng tạo lân cận
 • Hội đồng đại diện sinh viên năng động và chào đón
 • Mối quan hệ mạnh mẽ với các công ty phát triển hình ảnh, âm thanh, phim, thiết kế đồ họa, web, trò chơi và hoạt hình khác nhau

Cơ sở vật chất:

 • Cơ sở vật chất thế giới từ năm 2005
 • Cơ sở Dubai hoàn toàn mới với sự rung cảm tuyệt vời
 • Các studio thu âm cân bằng âm thanh và kỹ thuật số
 • Nhiều phòng điều khiển
 • Màn hình màu xanh lá cây siêu cỡ và studio chụp ảnh
 • Bộ chỉnh sửa trực tuyến khổng lồ
 • Giàn khoan chiếu sáng trên cao
 • Máy ảnh cao cấp
 • Phần mềm dẫn đầu ngành

Lịch sử của chúng tôi

SAE AUSTRALIA

SAE được thành lập tại Úc vào năm 1976 với tư cách là viện kỹ thuật âm thanh đầu tiên trên thế giới. Sự thành công ban đầu của SAE và nhu cầu đào tạo liên quan đến thực tế, dựa trên lý thuyết và ngành của chúng tôi nhanh chóng dẫn đến việc thành lập các cơ sở khác trên toàn quốc. Đến năm 1982, SAE có cơ sở ở Brisbane, Sydney, Melbourne, Adelaide và Perth. Khuôn viên Byron Bay có mục đích xây dựng, cung cấp các cơ sở âm thanh vượt trội, được khai trương vào năm 2003.

Từ khi thành lập các học viện và khóa học đầu tiên của SAE, các bằng cấp được công nhận của VET và giáo dục đại học được giới thiệu. SAE đã phát triển để trở thành một nhà lãnh đạo toàn cầu trong giáo dục truyền thông sáng tạo.

Năm 2004, SAE mua lại Qantm College, một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số hàng đầu chuyên về hoạt hình 3D, thiết kế và lập trình trò chơi, phát triển web và thiết kế đồ họa.

Qantm, một trong những nhà cung cấp giáo dục đầu tiên cung cấp các chương trình cấp bằng trong thiết kế trò chơi, có phả hệ ấn tượng. Trường được thành lập năm 1996 với sự hỗ trợ tập thể của:

 • Bộ Phát triển và Cải tiến Nhà nước Queensland
 • Nghệ thuật Queensland
 • Chính quyền Lãnh thổ phía Bắc
 • Đại học Queensland
 • Đại học Nam Queensland
 • Đại học James Cook
 • Đại học Griffith
 • TAFE Queensland

Với SAE, Qantm đã mở rộng vào lĩnh vực toàn cầu như một nhà giáo dục truyền thông kỹ thuật số ưu việt.

Vào tháng 2 năm 2011, Học viện SAE và Cao đẳng Qantm đã trở thành một phần của Navitas, một nhà cung cấp giáo dục hàng đầu thế giới.

Chuyên môn và tài nguyên hợp nhất của SAE, Qantm và Navitas đảm bảo cho sinh viên của chúng tôi có các kỹ năng và kiến ​​thức ngành mà họ cần cho một nghề nghiệp bổ ích trong ngành giải trí và truyền thông sáng tạo.

Học viện SAE và Cao đẳng Qantm, là một phần của Navitas, bây giờ được gọi là SAE Australia.

SAE QUỐC TẾ

Sau thành công của SAE tại Úc, trường SAE nước ngoài đầu tiên được mở tại London vào năm 1985. Như ở Úc, trên trường quốc tế, SAE tỏ ra thành công trong việc cung cấp một chương trình giảng dạy chất lượng, thiết thực và lý thuyết cho các chuyên gia tham vọng ngành công nghiệp âm nhạc.

Không lâu sau khi trường London được mở, SAE đã thành lập viện châu Âu đầu tiên ở Munich. Munich đã trở thành người đầu tiên của nhiều Viện ngôn ngữ SAE nước ngoài trên toàn thế giới.

SAE đã được thành lập ở châu Âu, châu Á và New Zealand vào giữa những năm 90. Đầu tiên trong số 7 trường được mở tại Hoa Kỳ vào năm 1998.

Từ những khởi đầu khiêm tốn ở Sydney, SAE ngày nay mở rộng toàn cầu với 53 cơ sở ở 27 quốc gia. Bắt đầu với âm thanh, SAE International đã phát triển qua nhiều năm, và bây giờ cũng cung cấp bằng cấp trong các ngành truyền thông sáng tạo khác - Hoạt hình, Thiết kế, Báo chí kỹ thuật số, Phim, Trò chơi và Web

Tất cả các khóa học của chúng tôi tuân theo các nguyên tắc sáng lập của SAE - các lựa chọn giáo dục chất lượng cao, tập trung vào ngành, thực tiễn và lý thuyết cho các cá nhân sáng tạo và tài năng.

Giới thiệu về Navitas

Navitas là nhà lãnh đạo giáo dục toàn cầu của Úc cung cấp các chương trình dự bị đại học và đại học, các khóa học tiếng Anh, giáo dục di dân và dịch vụ thanh toán, giáo dục truyền thông sáng tạo, tuyển dụng sinh viên, phát triển chuyên môn và dịch vụ đào tạo cho hơn 80.000 sinh viên trên mạng lưới hơn 100 trường cao đẳng và các cơ sở ở 23 quốc gia. Navitas là một công ty hàng đầu ASX 200.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

SAE Institute UAE

Thực hiện Cử nhân Hoạt hình tại SAE và xây dựng chuyên môn của bạn trong mọi khía cạnh của Hoạt hình. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản trong ngành ... [+]

Thực hiện Cử nhân Hoạt hình tại SAE và xây dựng chuyên môn của bạn trong mọi khía cạnh của Hoạt hình. Học sinh sẽ phát triển các kỹ năng và kiến ​​thức cơ bản trong ngành thú vị này trong các lĩnh vực như mô hình 3D, hoạt hình nhân vật, gian lận, kết cấu, quản lý dự án, làm việc nhóm, chiếu sáng, kết xuất và tổng hợp.

Phát triển một sự hiểu biết vững chắc về các lĩnh vực này cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc và bối cảnh để nghiên cứu sâu hơn trước khi khám phá chi tiết các lĩnh vực chuyên môn.

Trong thời gian của bạn tại SAE, bạn sẽ tìm hiểu về các phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Maya, Autodesk 3D MAX và Adobe Creative Suite.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute UAE

Các SAE Bachelor of Film là một khóa học làm phim thực hành bao gồm các yếu tố kỹ năng cứng xúc giác của làm phim trong thời đại hiện đại. Các hình thức phân phối phim mớ ... [+]

Các SAE Bachelor of Film là một khóa học làm phim thực hành bao gồm các yếu tố kỹ năng cứng xúc giác của làm phim trong thời đại hiện đại. Các hình thức phân phối phim mới đã thay đổi môi trường xem phim nhưng các kỹ năng nền tảng cần thiết để tạo phim vẫn là cốt lõi cho tương lai của sản xuất phim.

Kỹ năng mềm là những thuộc tính vô giá đối với sinh viên và được dạy thông qua việc tổ chức sản xuất phim ở cấp độ sinh viên. Kỹ năng giao tiếp, lập kế hoạch và tổ chức là cốt lõi của các Đơn vị Studio được giao trong Giai đoạn II cùng với các kỹ năng cơ bản đã học. Tạo ra những bộ phim ngắn chất lượng cao với giá trị sản xuất cao dẫn dắt sinh viên thông qua việc phân phối kỹ thuật và định hướng con người kết hợp này tạo cho họ bàn đạp cho tất cả các lĩnh vực làm phim.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute UAE

Thực hiện Phát triển Cử nhân Trò chơi tại SAE và xây dựng chuyên môn của bạn trong thiết kế trò chơi hoặc lập trình. Áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức trong lĩnh vực thú ... [+]

Thực hiện Phát triển Cử nhân Trò chơi tại SAE và xây dựng chuyên môn của bạn trong thiết kế trò chơi hoặc lập trình. Áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức trong lĩnh vực thú vị này vào các lĩnh vực như thiết kế cấp, phát triển trò chơi trên thiết bị di động và xã hội, lập trình trò chơi, lập trình trò chơi, thiết kế trò chơi, quản lý dự án, trò chơi nghiêm túc và hơn thế nữa.

Trong thời gian của bạn tại SAE, bạn sẽ làm việc với các phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp như Unreal Engine 4, Unity3D, Autodesk 3D Studio Max và Maya. Là một sinh viên trong Phát triển trò chơi, bạn cũng sẽ làm việc với các công nghệ như Oculus Rift, Android, iOS và sử dụng các ngôn ngữ lập trình chuẩn của ngành như C, Javascript và C #.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute UAE

Thực hiện bằng Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Đồ họa) tại SAE và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thế giới vô hạn của ngành thiết kế. Khám phá tất cả các lĩnh vực thiết kế từ ... [+]

Thực hiện bằng Cử nhân Thiết kế (Thiết kế Đồ họa) tại SAE và bắt đầu sự nghiệp của bạn trong thế giới vô hạn của ngành thiết kế. Khám phá tất cả các lĩnh vực thiết kế từ typography, pre-press, thiết kế cho phương tiện truyền thông in ấn và kỹ thuật số cộng thêm. Bạn sẽ tập trung vào việc tạo ra các hình ảnh trực quan và phát triển một sự hiểu biết rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực của ngành thiết kế với trọng tâm là thiết kế đồ họa và các thành phần của thiết kế web và hơn thế nữa.

Bạn sẽ nghiên cứu các khái niệm và phương pháp vẽ bằng cách sử dụng nhiều phương tiện khác nhau với trọng tâm là vẽ từ cuộc sống, bao gồm nghiên cứu giải phẫu và kỹ thuật phối cảnh cho môi trường và xây dựng nhân vật.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
SAE Institute UAE

Thực hiện bằng Cử nhân Âm thanh tại SAE và xây dựng các kỹ năng của bạn cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm thanh. Áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức trong các lĩnh ... [+]

Thực hiện bằng Cử nhân Âm thanh tại SAE và xây dựng các kỹ năng của bạn cho sự nghiệp trong ngành công nghiệp âm thanh. Áp dụng các kỹ năng và kiến ​​thức trong các lĩnh vực sản xuất, hậu sản xuất và âm thanh sống sử dụng phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp và bàn âm thanh quy mô lớn từ những người khổng lồ như Neve, SSL, Audient và những người khác.

Trong thời gian của bạn tại SAE, bạn sẽ tìm hiểu về một loạt các phần mềm tiêu chuẩn công nghiệp bao gồm Pro Tools, Logic Pro X, Ableton Live và nhiều hơn nữa.

Bạn sẽ thực hiện các đơn vị chuyên biệt được thiết kế cho sinh viên tham gia vào các dự án thực tế dưới sự hướng dẫn của nhân viên SAE chuyên gia. Với phong cách giảng dạy độc đáo này, bạn sẽ thể hiện kỹ năng và kiến ​​thức kỹ thuật của mình trong môi trường học tập dựa trên studio hợp tác và sáng tạo.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Dubai
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
6 - 8 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Keiran Bartlett Introduces SAE Dubai

SAE Dubai

Bachelor's Degrees in Creative Media. Enrol now to start your career!