Đọc Mô tả chính thức

Về Success Point College

Là một học viện giáo dục rất được hoan nghênh ở UAE, Success Point College cung cấp các chương trình văn bằng, cử nhân và thạc sĩ được Đại học West Scotland phê duyệt cho sinh viên và các chuyên gia làm việc. Theo World University Rankings 2019, trường đại học được bình chọn là một trong 500 trường hàng đầu thế giới.

Nó được thành lập vào năm 2015 thông qua một liên minh mạnh mẽ giữa Chính phủ Ấn Độ và Chính phủ Sharjah dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Trung tâm Triển lãm và Thương mại Ấn Độ. Trong những năm qua, trường đã tăng cường mối quan hệ với chính phủ Ấn Độ cùng với việc hình thành quan hệ đối tác mới với các trường đại học ở Vương quốc Anh. Một trong những quan hệ đối tác gần đây nhất của chúng tôi là với Tập đoàn Phát triển Kỹ năng Quốc tế. Nó đã giúp chúng tôi thiết kế khuôn viên của chúng tôi theo tiêu chuẩn của Trường Kinh doanh Toàn cầu ISDC ở UAE (IGBS).

Tất cả các chương trình được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn quốc tế bao gồm CIMA, ACCA, IPA và CMI, cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh so với những người khác sau khi tốt nghiệp. Chúng được thiết kế cho sinh viên để đạt được một sự pha trộn hoàn hảo của kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế. Nó không chỉ thúc đẩy sự nghiệp của họ mà còn trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống không phổ biến tại nơi làm việc.

Xây dựng tương lai thành công

Tại Success Point College , chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng tương lai bằng cách đào tạo sinh viên sở hữu những kỹ năng tốt nhất theo yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Chỉ có thể vì những nỗ lực chung của giảng viên hấp dẫn và có tay nghề cao, đội ngũ hỗ trợ tận tình, sử dụng công nghệ tiên tiến và quyết tâm của sinh viên.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình được thực hiện trên cơ sở giáo dục toàn thời gian, cuối tuần và từ xa. Sinh viên có thể chọn một trong những phù hợp với lịch trình của họ tốt nhất và làm việc hướng tới thành công của họ với sự giúp đỡ của các giáo sư và tài liệu học tập do họ cung cấp. Chúng tôi đã kích hoạt các dịch vụ vận chuyển đặc biệt cho sinh viên toàn thời gian rời khỏi Sharjah, Ajman và Dubai đến trường.

Chuẩn bị cho sinh viên trong thế giới thực

Các lớp học của chúng tôi tại Sharjah được trang bị công nghệ tiên tiến để giúp sinh viên học tập theo cách tốt nhất có thể. Khuôn viên hoàn chỉnh với một thư viện khổng lồ, trung tâm giải trí và khu thể thao ngoài trời, nơi sinh viên có thể dành thời gian rảnh với bạn bè.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Success Point College

BA (Hons) International Business là chương trình cấp bằng 3 năm do Đại học West of Scotland trao tặng. Chương trình được thiết kế để tập trung vào các lĩnh vực liên quan ... [+]

Trong khoảng

BA (Hons) International Business là chương trình cấp bằng 3 năm do Đại học West of Scotland trao tặng. Chương trình được thiết kế để tập trung vào các lĩnh vực liên quan đến nguyện vọng nghề nghiệp trong tương lai của bạn, chẳng hạn như doanh nghiệp và doanh nhân, bán hàng và tiếp thị hoặc quản lý nguồn nhân lực.

Giai đoạn 1 bao gồm 4 học kỳ nơi sinh viên được giới thiệu về kinh doanh thông qua các khóa học như giao tiếp, môi trường, tài chính, nhân sự, tiếp thị, quản lý dự án, chiến lược, đạo đức, v.v.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2020
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Success Point College

Kinh doanh quốc tế BA (Hons) ... [+]

Trong khoảng

Kinh doanh quốc tế BA (Hons)

Chương trình này dẫn đến 9 miễn trừ giấy (F1-F9) đối với ACCA và miễn trừ cho Chứng chỉ nâng cao về Kế toán quản trị trừ Hoạt động

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2020
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Success Point College

BA Global Business từ Đại học West of Scotland nhằm mục đích đảm bảo kiến thức, kỹ năng và đổi mới để phát triển và phát triển một doanh nghiệp mới hoặc hiện có. ... [+]

Trong khoảng

BA Global Business từ Đại học West of Scotland nhằm mục đích đảm bảo kiến thức, kỹ năng và đổi mới để phát triển và phát triển một doanh nghiệp mới hoặc hiện có.

Chương trình phục vụ đặc biệt cho các chuyên gia làm việc là những người có trình độ trung học hoặc có trình độ tương đương như Văn bằng quốc gia cao hơn. Chương trình được phân phối ở chế độ hỗn hợp vào cuối tuần với thời gian hoàn thành dự kiến là 12 tháng.

[-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Sharjah
Tháng Chín 2020
Anh
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh