Success Point College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về Success Point College

Là một học viện giáo dục rất được hoan nghênh ở UAE, Success Point College cung cấp các chương trình văn bằng, cử nhân và thạc sĩ được Đại học West Scotland phê duyệt cho sinh viên và các chuyên gia làm việc. Theo World University Rankings 2019, trường đại học được bình chọn là một trong 500 trường hàng đầu thế giới.

Nó được thành lập vào năm 2015 thông qua một liên minh mạnh mẽ giữa Chính phủ Ấn Độ và Chính phủ Sharjah dưới sự bảo trợ của Phòng Thương mại và Trung tâm Triển lãm và Thương mại Ấn Độ. Trong những năm qua, trường đã tăng cường mối quan hệ với chính phủ Ấn Độ cùng với việc hình thành quan hệ đối tác mới với các trường đại học ở Vương quốc Anh. Một trong những quan hệ đối tác gần đây nhất của chúng tôi là với Tập đoàn Phát triển Kỹ năng Quốc tế. Nó đã giúp chúng tôi thiết kế khuôn viên của chúng tôi theo tiêu chuẩn của Trường Kinh doanh Toàn cầu ISDC ở UAE (IGBS).

Tất cả các chương trình được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn quốc tế bao gồm CIMA, ACCA, IPA và CMI, cung cấp cho sinh viên một lợi thế cạnh tranh so với những người khác sau khi tốt nghiệp. Chúng được thiết kế cho sinh viên để đạt được một sự pha trộn hoàn hảo của kiến thức lý thuyết và kinh nghiệm thực tế. Nó không chỉ thúc đẩy sự nghiệp của họ mà còn trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết để xử lý các tình huống không phổ biến tại nơi làm việc.

Xây dựng tương lai thành công

Tại Success Point College , chúng tôi tin tưởng vào việc xây dựng tương lai bằng cách đào tạo sinh viên sở hữu những kỹ năng tốt nhất theo yêu cầu của nhiều ngành công nghiệp. Chỉ có thể vì những nỗ lực chung của giảng viên hấp dẫn và có tay nghề cao, đội ngũ hỗ trợ tận tình, sử dụng công nghệ tiên tiến và quyết tâm của sinh viên.

Chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình được thực hiện trên cơ sở giáo dục toàn thời gian, cuối tuần và từ xa. Sinh viên có thể chọn một trong những phù hợp với lịch trình của họ tốt nhất và làm việc hướng tới thành công của họ với sự giúp đỡ của các giáo sư và tài liệu học tập do họ cung cấp. Chúng tôi đã kích hoạt các dịch vụ vận chuyển đặc biệt cho sinh viên toàn thời gian rời khỏi Sharjah, Ajman và Dubai đến trường.

Chuẩn bị cho sinh viên trong thế giới thực

Các lớp học của chúng tôi tại Sharjah được trang bị công nghệ tiên tiến để giúp sinh viên học tập theo cách tốt nhất có thể. Khuôn viên hoàn chỉnh với một thư viện khổng lồ, trung tâm giải trí và khu thể thao ngoài trời, nơi sinh viên có thể dành thời gian rảnh với bạn bè.

Địa điểm

Sharjah

Address
Ground Floor, ITEC Campus, Near Expo Centre, Sharjah
Sharjah, Sharjah, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất