Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn Zayed University

Zayed University là một nhà lãnh đạo quốc gia và khu vực về đổi mới giáo dục. Được thành lập vào năm 1998 và tự hào mang tên của người sáng lập quốc gia, cuối Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan, tổ chức hàng đầu này là hiện thân hiện đại của tham vọng của Tổng thống và kỳ vọng đáng kể cho giáo dục đại học ở United Arab Emirates.

Ngày nay, Zayed University nổi tiếng vì bao gồm hai cơ sở hiện đại ở cả Abu Dhabi và Dubai chào đón sinh viên trong nước và quốc tế từ trong UAE, vùng Vịnh rộng lớn hơn và trên toàn cầu.

Zayed University được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Học tập (CAA) - cơ quan kiểm định chất lượng nội bộ của UAE và quốc tế do Ủy ban Trung ương về Giáo dục Đại học Hoa Kỳ, một trong sáu cơ quan kiểm định khu vực ở Hoa Kỳ đảm bảo các chương trình được quốc tế công nhận từ một trường đại học có chất lượng.

Sứ mệnh 2017-2021

  • Để cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả sinh viên thông qua việc cung cấp hai tiểu bang của các cơ sở nghệ thuật ở Abu Dhabi và Dubai sẽ truyền cảm hứng, hỗ trợ và nuôi dưỡng khả năng của sinh viên thông qua tiếp cận giảng viên có trình độ cao và nhân viên tận tâm.
  • Để cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được công nhận rộng rãi và được quốc tế công nhận cung cấp trải nghiệm sinh viên hấp dẫn và toàn diện. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để đóng góp và thúc đẩy, sự an sinh xã hội và kinh tế của xã hội UAE và nghề nghiệp tương ứng của họ.
  • Để góp phần xây dựng một xã hội dựa trên tri thức thông qua nghiên cứu, học bổng, hoạt động sáng tạo, tiếp cận cộng đồng và các dịch vụ giáo dục thường xuyên. Để phổ biến kiến ​​thức cho cộng đồng địa phương, khu vực và toàn cầu.

Giới thiệu về Zayed University

Mặc dù là một quốc gia trẻ trung, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đóng một vai trò đặc biệt ở Trung Đông do vị trí chiến lược, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại và tầm nhìn xa trông rộng và tầm nhìn xa của các nhà lãnh đạo đất nước. Các nhà lãnh đạo này đã xác định giáo dục có tầm quan trọng rất lớn đối với tương lai của UAE, như được chỉ ra bởi những lời của cố lãnh đạo Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan, người sáng lập của UAE:

Xuất sắc trong giáo dục và kiến thức là con đường đến vinh quang. Điều này chỉ có thể đạt được thông qua những nỗ lực liên tục và tiến bộ học tập. Giáo dục là trụ cột chính của sự tiến bộ và phát triển, và nhà nước không tiếc nỗ lực để cung cấp các yêu cầu cần thiết của ngành giáo dục. Nhà nước rất cần những nỗ lực của tất cả các công dân được giáo dục trong quá trình phát triển.

Zayed University , một tổ chức được chính phủ hỗ trợ, được thành lập vào năm 1998 để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo sẽ thấy trước các khả năng và nắm bắt các cơ hội hành động sẽ tạo ra tương lai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trường có cơ sở tọa lạc tại hai thành phố lớn nhất của UAE là Abu Dhabi và Dubai, dưới một chính quyền trung ương. Ghi danh vào mỗi trường là hơn 4000 sinh viên. Trường đủ nhỏ để cho phép tương tác cá nhân giữa sinh viên và giảng viên, nhưng đủ lớn để cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình cấp bằng đầy thách thức. Tại Zayed University , sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập khuyến khích và hỗ trợ nhu cầu học tập của họ và thúc đẩy sự thành công của họ.

Cơ sở cho trải nghiệm học tập tại Zayed University là Mô hình Chương trình Học thuật, tập trung vào kết quả học tập và đánh giá. Mô hình này cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập cân bằng, được kết nối, xác định rõ ràng kết quả, đảm bảo rằng các nguồn lực hỗ trợ các mục tiêu giáo dục và nhấn mạnh thành tích và thành công của sinh viên. Mô hình Chương trình Học thuật được hỗ trợ thông qua một chương trình giáo dục hoàn chỉnh bao gồm Chương trình Cầu nối Học thuật đảm bảo trình độ tiếng Anh của học sinh; một chương trình giảng dạy cốt lõi của Giáo dục phổ thông cung cấp một nền tảng liên ngành rộng lớn cho khu vực học tập được lựa chọn của học sinh; nghiên cứu chuyên sâu được cung cấp bởi bảy trường cao đẳng; thực tập cung cấp kinh nghiệm thực tế; và đánh giá định kỳ thành tích của học sinh trong kết quả học tập của Zayed University .

Trong ba học kỳ đầu tiên của họ trong chương trình tú tài, sinh viên đăng ký vào chương trình Giáo dục phổ thông ở Đại học, bao gồm một chương trình giảng dạy cốt lõi cung cấp trải nghiệm trí tuệ được chia sẻ bởi tất cả các sinh viên và tạo ra một khung hỗ trợ cho Kết quả học tập của Zayed University . Thông qua một loạt các khóa học liên ngành chặt chẽ, sinh viên phát triển khả năng tư duy phản biện, nhận thức toàn cầu, ứng dụng máy tính, lý luận khoa học và định lượng, hiểu biết thông tin và thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Tại Zayed University , sinh viên có thể lựa chọn các chương trình cấp bằng được thiết kế để đáp ứng sở thích học tập cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn học tập quốc tế cao nhất. Trong các chương trình học đã chọn, sinh viên tích cực tham gia vào quá trình học tập đòi hỏi họ phải áp dụng kiến thức của mình trong môi trường thực tế và phát triển sự hiểu biết rộng về các vấn đề và thực tiễn hiện tại. Khi năng lực trí tuệ của họ tăng lên, sinh viên nhận trách nhiệm ngày càng tăng đối với việc tự học. Sinh viên tốt nghiệp Zayed University nổi trội cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh và có nền tảng tốt trong các ngành học, thành thạo các kỹ năng máy tính, am hiểu về văn hóa và di sản phong phú của họ, quan điểm toàn cầu và có kinh nghiệm trong công việc chuyên nghiệp. Thành công của họ tại Zayed University chuẩn bị cho họ trở thành những người lãnh đạo trong gia đình, cộng đồng và quốc gia của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Zayed University

Cử nhân nghệ thuật trong nghiên cứu quốc tế cung cấp một nền giáo dục nghiêm ngặt về mặt chính trị, kinh tế và văn hóa xã hội của các mối quan hệ phức tạp tồn tại bên tro ... [+]

Tổng quan

Các

Trong các xã hội phát triển nhanh chóng và thay đổi như United Arab Emirates, những người hiểu được bản chất năng động của toàn cầu hóa xã hội, tổ chức, vấn đề và cơ hội của họ có thể thúc đẩy sự phát triển chính trị, kinh tế và chính trị hiệu quả nhất.

Xây dựng trên nền tảng sức mạnh của giảng viên trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn (nghiên cứu nhân chủng học, phim ảnh và văn học, lịch sử, quan hệ quốc tế, khoa học chính trị và xã hội học), sinh viên trong chương trình nghiên cứu quốc tế được cung cấp một cơ hội để chuyên về một trong ba nồng độ sau khi hoàn thành ít nhất 57 giờ tín chỉ của các khóa học cốt lõi. Nồng độ trong quan hệ quốc tế, kinh tế chính trị... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Zayed University

Chương trình học của Trường Đổi mới Công nghệ là thực tế, dựa trên năng lực và được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên những vị trí quan trọng trong lĩnh vực công nghệ th ... [+]

Tổng quan

Các

Bảo vệ

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

1. Tư duy phê bình và lý luận định lượng trong CNTT (ITCTQR): Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ có thể sử dụng các tư duy phê phán và các quy trình định lượng để xác định, phân tích và giải quyết các vấn đề và đánh giá các giải pháp trong bối cảnh CNTT.

2. Ứng dụng công nghệ thông tin (ITA): Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ có thể chọn các công cụ và thủ tục CNTT hiện có và tiên tiến để phát triển các mô-đun và hệ thống đáp ứng các yêu cầu tổ chức cho hoạt động trong môi trường toàn cầu.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zayed University

Chương trình đại học của Đại học Sư phạm cung cấp cho giáo viên tiềm năng, nhân viên xã hội và tâm lý học và các chuyên gia phát triển con người với sự chuẩn bị âm thanh ... [+]

Tổng quan

Các

Zayed University dựa trên những hiểu biết này trong các chương trình chuẩn bị công việc xã hội và giáo viên của trường. Sinh viên tốt nghiệp Tâm lý và Nhân sự được chuẩn bị với nền tảng âm thanh trong tâm lý học, kỹ năng giúp đỡ, sự tham gia của cộng đồng và dịch vụ, và hiểu rằng bằng tốt nghiệp sẽ là yếu tố quan trọng trong việc chuẩn bị các chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Triển vọng việc làm ở United Arab Emirates thật tuyệt vời. Trong bối cảnh này, chuẩn bị tại Zayed University , với sự nhấn mạnh về sự lưu loát trong tiếng Anh và tiếng Ả Rập, công nghệ và kỹ năng nghiên cứu, và chuẩn bị cho lãnh đạo, phục vụ UAE... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zayed University

Khoa học môi trường và tính bền vững Học sinh trong Khoa học môi trường và Bền vững có quan tâm đến các vấn đề khoa học và môi trường. Mức độ tập trung vào các chủ đề liê ... [+]

Tổng quan

Sinh viên trong

Nghiên cứu về môi trường đòi hỏi sự hiểu biết vững chắc về khoa học và chuẩn bị này có thể được sử dụng cho các nghiên cứu y khoa sau đại học vì sinh viên sẽ có thể đạt được tất cả các yêu cầu cho tiền dự bị, miễn là khóa học ngoài chương trình là khóa học tâm lý. Do đó, các con đường sự nghiệp là linh hoạt và có thể dẫn đến sự nghiệp môi trường, hoặc để tốt nghiệp các nghiên cứu như y học, hoặc bất kỳ kỷ luật nào khác đòi hỏi sự chuẩn bị khoa học vững chắc. Nghề nghiệp trong khoa học môi trường bao gồm bảo vệ môi trường, quản lý môi trường, công nghệ bền vững, sức khỏe môi trường, khoa học môi trường, khoa học về tính bền vững, hoặc khoa học năng lượng.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zayed University

Chương trình giảng dạy tiếp theo là sinh viên ngành Truyền thông và Truyền thông rộng rãi giáo dục họ về nghệ thuật, nhân văn, khoa học xã hội và khoa học ứng dụng, cũng ... [+]

Tổng quan

Chương trình giảng dạy theo sau bởi những sinh viên

Tất cả các khóa học đều có các khóa học giới thiệu về lịch sử truyền thông, truyền thông và phê bình văn hóa, kể chuyện truyền thông, đạo đức truyền thông, truyền thông kỹ thuật số, thuyết trình và thuyết phục, cũng như các khóa học nâng cao về truyền thông và nghiên cứu và truyền thông, Luật truyền thông và thực tập. Thay vì tập trung vào một hình thức hoặc phương tiện giao tiếp, sinh viên nghiên cứu nhiều phương tiện và công nghệ, bao gồm âm thanh, video, web, đa phương tiện và in. Cách tiếp cận này cung cấp sự tích hợp đặc biệt của hướng dẫn và các ứng dụng thực tế.... [-]

Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zayed University

Bằng cử nhân Tài chính chuẩn bị cho sinh viên theo ba lĩnh vực: Tài chính doanh nghiệp, Đầu tư, Ngân hàng và Tài chính Hồi giáo. ... [+]

Tổng quan

Các

Tài chính doanh nghiệp: Học sinh tập trung vào các công cụ và kỹ thuật để định giá tài sản sản xuất, chọn cách tài trợ cho họ và đánh giá thành công về tài chính. Trọng tâm là điều chỉnh chiến lược và quyết định tài chính của doanh nghiệp và nâng cao giá trị doanh nghiệp thông qua các quyết định tài chính khôn ngoan.Đầu tư: Học sinh hiểu được bản chất và động lực của thị trường tài chính, bao gồm thị trường chứng khoán, trái phiếu và phái sinh. Họ tìm hiểu cách đầu tư vào các thị trường này để tăng lợi nhuận và giảm rủi ro.Islamic Banking and Finance: Học sinh tìm hiểu về các nguyên tắc cơ bản của Hồi giáo về tài chính và ký kết hợp đồng. Họ tìm hiểu về cách các ngân hàng Hồi giáo ngày nay; các công ty bảo hiểm và các công ty quản lý tiền đang sửa đổi và tùy chỉnh thực tiễn truyền thống để tuân thủ các nguyên tắc Sharia. Những hiểu biết độc đáo này chuẩn bị cho họ sự nghiệp trong ngành Tài chính Hồi giáo đang phát triển.Kết quả học tập của Chương trình... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

Zayed University

Trong thiết kế đồ họa, sinh viên có được kiến ​​thức lý thuyết và thực tế trong thiết kế và thực hành trong khi phát triển một loạt các kỹ năng trong thiết kế in ấn và ph ... [+]

Tổng quan

Trong

Kết quả học tập của Chương trình

Sau khi hoàn thành thành công chương trình này, sinh viên sẽ có thể:

Lý thuyết và Lịch sử thiết kế đồ họa: Thể hiện sự hiểu biết về sự tiến hóa của thiết kế đồ họa và sử dụng các phong cách và phân tích lý thuyết cho các giải pháp hình ảnh tổng quát.Thực hành thiết kế đồ họa chuyên nghiệp:Kiểm tra kiến ​​thức học tập trong các tình huống thực tế bằng cách cung cấp ý tưởng cho nhiều đối tượng trong khi tuân theo các tiêu chuẩn chuyên môn, quản lý thời gian và các kỹ năng giao tiếp phù hợp.Tư duy phê phán: Xác định, phân tích vấn đề, đồng cảm với khán giả, cũng như khái niệm hóa và đánh giá các giải pháp thiết kế tiềm năng.Visual Literacy: Thể hiện sự hiểu biết về các nguyên tắc cơ bản của ngôn ngữ trực quan để truyền đạt hiệu quả và truyền đạt ý tưởng và / hoặc thông điệp thông qua các giải pháp thiết kế sáng tạo.Công nghệ thông tin: Tích hợp nhiều công nghệ thiết kế với kiến ​​thức và trình độ trong các phương tiện thích hợp.Làm việc theo nhóm và lãnh đạo: Tham gia vào động lực nhóm trước khi theo đuổi mục tiêu đã nêu và hiểu tầm quan trọng của sự hợp tác trong khi giả định trách nhiệm về kết quả của bản thân và nhóm.Chương trình giáo dục... [-]
Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất Mohammed Bin Zayed City Dubai
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
Zayed University, P.O. Box 144534
Mohammed Bin Zayed City, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web
Điện thoại
02 599 3593
Address
Zayed University, P.O. Box 19282
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Trang web
Điện thoại
04 402 1444