Zayed University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tầm nhìn Zayed University

Zayed University là một nhà lãnh đạo quốc gia và khu vực về đổi mới giáo dục. Được thành lập vào năm 1998 và tự hào mang tên của người sáng lập quốc gia, cuối Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan, tổ chức hàng đầu này là hiện thân hiện đại của tham vọng của Tổng thống và kỳ vọng đáng kể cho giáo dục đại học ở United Arab Emirates.

Ngày nay, Zayed University nổi tiếng vì bao gồm hai cơ sở hiện đại ở cả Abu Dhabi và Dubai chào đón sinh viên trong nước và quốc tế từ trong UAE, vùng Vịnh rộng lớn hơn và trên toàn cầu.

Zayed University được công nhận bởi Ủy ban Kiểm định Học tập (CAA) - cơ quan kiểm định chất lượng nội bộ của UAE và quốc tế do Ủy ban Trung ương về Giáo dục Đại học Hoa Kỳ, một trong sáu cơ quan kiểm định khu vực ở Hoa Kỳ đảm bảo các chương trình được quốc tế công nhận từ một trường đại học có chất lượng.

Sứ mệnh 2017-2021

  • Để cung cấp một nền giáo dục đẳng cấp thế giới cho tất cả sinh viên thông qua việc cung cấp hai tiểu bang của các cơ sở nghệ thuật ở Abu Dhabi và Dubai sẽ truyền cảm hứng, hỗ trợ và nuôi dưỡng khả năng của sinh viên thông qua tiếp cận giảng viên có trình độ cao và nhân viên tận tâm.
  • Để cung cấp các chương trình đại học và sau đại học được công nhận rộng rãi và được quốc tế công nhận cung cấp trải nghiệm sinh viên hấp dẫn và toàn diện. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị để đóng góp và thúc đẩy, sự an sinh xã hội và kinh tế của xã hội UAE và nghề nghiệp tương ứng của họ.
  • Để góp phần xây dựng một xã hội dựa trên tri thức thông qua nghiên cứu, học bổng, hoạt động sáng tạo, tiếp cận cộng đồng và các dịch vụ giáo dục thường xuyên. Để phổ biến kiến ​​thức cho cộng đồng địa phương, khu vực và toàn cầu.

Giới thiệu về Zayed University

Mặc dù là một quốc gia trẻ trung, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất đóng một vai trò đặc biệt ở Trung Đông do vị trí chiến lược, chất lượng cơ sở hạ tầng hiện đại và tầm nhìn xa trông rộng và tầm nhìn xa của các nhà lãnh đạo đất nước. Các nhà lãnh đạo này đã xác định giáo dục có tầm quan trọng rất lớn đối với tương lai của UAE, như được chỉ ra bởi những lời của cố lãnh đạo Sheikh Zayed bin Sultan Al Nahyan, người sáng lập của UAE:

Xuất sắc trong giáo dục và kiến thức là con đường đến vinh quang. Điều này chỉ có thể đạt được thông qua những nỗ lực liên tục và tiến bộ học tập. Giáo dục là trụ cột chính của sự tiến bộ và phát triển, và nhà nước không tiếc nỗ lực để cung cấp các yêu cầu cần thiết của ngành giáo dục. Nhà nước rất cần những nỗ lực của tất cả các công dân được giáo dục trong quá trình phát triển.

Zayed University , một tổ chức được chính phủ hỗ trợ, được thành lập vào năm 1998 để chuẩn bị cho các nhà lãnh đạo sẽ thấy trước các khả năng và nắm bắt các cơ hội hành động sẽ tạo ra tương lai của Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất.

Trường có cơ sở tọa lạc tại hai thành phố lớn nhất của UAE là Abu Dhabi và Dubai, dưới một chính quyền trung ương. Ghi danh vào mỗi trường là hơn 4000 sinh viên. Trường đủ nhỏ để cho phép tương tác cá nhân giữa sinh viên và giảng viên, nhưng đủ lớn để cung cấp cho sinh viên một loạt các chương trình cấp bằng đầy thách thức. Tại Zayed University , sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập khuyến khích và hỗ trợ nhu cầu học tập của họ và thúc đẩy sự thành công của họ.

Cơ sở cho trải nghiệm học tập tại Zayed University là Mô hình Chương trình Học thuật, tập trung vào kết quả học tập và đánh giá. Mô hình này cung cấp cho sinh viên một chương trình học tập cân bằng, được kết nối, xác định rõ ràng kết quả, đảm bảo rằng các nguồn lực hỗ trợ các mục tiêu giáo dục và nhấn mạnh thành tích và thành công của sinh viên. Mô hình Chương trình Học thuật được hỗ trợ thông qua một chương trình giáo dục hoàn chỉnh bao gồm Chương trình Cầu nối Học thuật đảm bảo trình độ tiếng Anh của học sinh; một chương trình giảng dạy cốt lõi của Giáo dục phổ thông cung cấp một nền tảng liên ngành rộng lớn cho khu vực học tập được lựa chọn của học sinh; nghiên cứu chuyên sâu được cung cấp bởi bảy trường cao đẳng; thực tập cung cấp kinh nghiệm thực tế; và đánh giá định kỳ thành tích của học sinh trong kết quả học tập của Zayed University .

Trong ba học kỳ đầu tiên của họ trong chương trình tú tài, sinh viên đăng ký vào chương trình Giáo dục phổ thông ở Đại học, bao gồm một chương trình giảng dạy cốt lõi cung cấp trải nghiệm trí tuệ được chia sẻ bởi tất cả các sinh viên và tạo ra một khung hỗ trợ cho Kết quả học tập của Zayed University . Thông qua một loạt các khóa học liên ngành chặt chẽ, sinh viên phát triển khả năng tư duy phản biện, nhận thức toàn cầu, ứng dụng máy tính, lý luận khoa học và định lượng, hiểu biết thông tin và thành thạo ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Ả Rập.

Tại Zayed University , sinh viên có thể lựa chọn các chương trình cấp bằng được thiết kế để đáp ứng sở thích học tập cá nhân và mục tiêu nghề nghiệp của họ. Các chương trình được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn học tập quốc tế cao nhất. Trong các chương trình học đã chọn, sinh viên tích cực tham gia vào quá trình học tập đòi hỏi họ phải áp dụng kiến thức của mình trong môi trường thực tế và phát triển sự hiểu biết rộng về các vấn đề và thực tiễn hiện tại. Khi năng lực trí tuệ của họ tăng lên, sinh viên nhận trách nhiệm ngày càng tăng đối với việc tự học. Sinh viên tốt nghiệp Zayed University nổi trội cả tiếng Ả Rập và tiếng Anh và có nền tảng tốt trong các ngành học, thành thạo các kỹ năng máy tính, am hiểu về văn hóa và di sản phong phú của họ, quan điểm toàn cầu và có kinh nghiệm trong công việc chuyên nghiệp. Thành công của họ tại Zayed University chuẩn bị cho họ trở thành những người lãnh đạo trong gia đình, cộng đồng và quốc gia của họ.

Địa điểm

Thành phố Mohammed Bin Zayed

Address
Zayed University, P.O. Box 144534
Thành phố Mohammed Bin Zayed, Abu Dhabi, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
02 599 3593

Dubai

Address
Zayed University, P.O. Box 19282
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất
Điện thoại
04 402 1444

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn