Murdoch University Dubai

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Học tại Murdoch

Là một sinh viên Murdoch, bạn sẽ có cấu trúc, hỗ trợ và không gian để rèn con đường của riêng mình, vì vậy bạn sẽ tốt nghiệp không chỉ sẵn sàng cho công việc, mà còn sẵn sàng cho cuộc sống. Khám phá một loạt các khóa học của chúng tôi và tìm hiểu làm thế nào để đăng ký tham gia cộng đồng những người suy nghĩ tự do toàn cầu của chúng tôi ngay hôm nay.

Murdoch University Dubai là một chi nhánh cốt lõi của Đại học Murdoch, có trụ sở tại Perth, Tây Úc. Khuôn viên sôi động của chúng tôi ở Dubai đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khu vực đối với các chuyên gia lành nghề trong một loạt các ngành công nghiệp. Tất cả các khóa học đều tuân theo các yêu cầu học thuật giống như các khóa học được cung cấp tại Úc, được giảng dạy bởi các giảng viên quốc tế có trình độ cao. Bằng cấp được cấp từ Úc và hoàn toàn giống với bằng cấp được trao trong khuôn viên trường tại Úc.

Cơ sở Dubai được khánh thành vào năm 2008 bởi Ngài Sheik Nahayan Bin Mubarak Al Nahayan, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Đại học và Nghiên cứu Khoa học của UAE, và tọa lạc tại Thành phố Học thuật Quốc tế Dubai. Chi nhánh được cấp phép bởi cơ quan quản lý Chính phủ Dubai, Cơ quan Phát triển Tri thức và Phát triển Con người (KHDA).

Các lựa chọn học tập linh hoạt của chúng tôi được thiết kế để cho phép bạn thiết kế khóa học theo yêu cầu cá nhân của riêng bạn. Tại sao chọn giữa Kinh doanh và Truyền thông khi bạn có thể làm cả hai? Tùy chọn chính kép của chúng tôi cho phép bạn kết hợp hai ngành học khác nhau thành một nền giáo dục toàn diện mà không cần kéo dài thời gian ở trường đại học.

Tại Murdoch, chúng tôi tự hào có các giảng viên có trình độ quốc tế giảng dạy cho bạn các bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Bất kể bạn là sinh viên chương trình dự bị hay sinh viên đại học hay sau đại học, chất lượng giáo viên và các chương trình được cung cấp đều đạt đẳng cấp thế giới.

Học tập tại Murdoch University Dubai không chỉ là học trong lĩnh vực bạn chọn. Đó cũng là về việc khám phá những cách suy nghĩ mới, khám phá những quan điểm khác nhau và tìm cách tạo ra sự khác biệt.

Chúng tôi đã nhận được sự hỗ trợ, cơ sở vật chất và sự linh hoạt để giúp bạn có được các kỹ năng, kiến thức và kinh nghiệm sống mà bạn cần để đạt được mục tiêu của mình.

 • Top 100 toàn cầu: Được xếp hạng trong số 100 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới (Xếp hạng các trường đại học trẻ năm 2017, Giáo dục đại học Times)
 • Xếp hạng năm sao: Dành cho mức lương khởi điểm và kinh nghiệm giáo dục sau đại học (Hướng dẫn các trường đại học tốt 2018)
 • Xuất sắc trong nghiên cứu: Tiêu chuẩn đẳng cấp thế giới trở lên trong 85 phần trăm các ngành nghiên cứu (Excellence in Research for Australia (ERA) 2015 Hội đồng nghiên cứu Úc)128515_photo-1517486808906-6ca8b3f04846.jpg

Tại sao chọn Murdoch ở Dubai?

 • Một lối sống hấp dẫn cho sinh viên: Chi phí sinh hoạt ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE) là một trong những mức thấp nhất trong số các quốc gia đang phát triển và mới nổi. Được bao quanh bởi những cồn cát, thành phố có những bãi biển tuyệt đẹp và những vùng nước ấm áp và đón ánh nắng mặt trời quanh năm. UAE cũng là một quốc gia rất an toàn và hiện đại, với mức độ tội phạm bạo lực và tài sản rất thấp.
 • Một thành phố đa văn hóa và quốc tế: Văn hóa Ả Rập bắt nguồn sâu sắc ở Dubai, nhưng với UAE là một quốc gia cũ, có rất nhiều sự đa dạng văn hóa. Sinh viên có thể tận hưởng một lối sống quốc tế và quốc tế tại Dubai, với rất nhiều cơ hội để tiếp xúc với mọi người từ các quốc tịch và nền văn hóa đa dạng. Bạn sẽ cảm thấy rất nhiều ở nhà tại Dubai miễn là bạn tuân thủ luật pháp và tôn trọng các nền văn hóa và giá trị.
 • Tận hưởng công việc bán thời gian trong khi học: Sinh viên Murdoch có giấy phép làm việc được phép làm việc bán thời gian trong các khu vực miễn phí. Không có giới hạn chính thức về giờ, miễn là tuân thủ lịch trình học tập hợp lý.
 • Thành phố của những cơ hội: Sinh viên tốt nghiệp tại Dubai có rất nhiều lựa chọn việc làm mở ra cho họ khi có bằng cấp, sự gia tăng các cơ hội nghề nghiệp đã được thúc đẩy bởi sự mở rộng nhanh chóng của ngành phi dầu mỏ như ngành xây dựng.
 • Một vùng đất kỳ diệu: Dubai không chỉ chín muồi với những điểm tham quan tự nhiên, cũng có những điểm tham quan nhân tạo đủ để bạn bận rộn. Học tập tại Dubai, bạn sẽ có rất nhiều cơ hội để thường xuyên đến những điểm tham quan được hoan nghênh này.

Cơ sở vật chất

Murdoch University Dubai , tọa lạc tại Thành phố học thuật quốc tế Dubai, cung cấp cơ sở vật chất hiện đại và công nghệ đẳng cấp thế giới để sinh viên được tiếp cận với các tiêu chuẩn giáo dục cao nhất trên toàn cầu.

Các cơ sở tại cơ sở Dubai của chúng tôi bao gồm các nhà hát hiện đại, văn phòng hành chính và các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Khuôn viên có TV công nghệ cao đầy đủ chuyên nghiệp cũng như các cơ sở hậu kỳ. Một thư viện nằm ở trung tâm hoạt động như một cửa hàng cho các dịch vụ và học tập của sinh viên. Nó cũng cung cấp cho sinh viên quyền truy cập vào tất cả các cơ sở dữ liệu điện tử được cung cấp bởi cơ sở chính ở Úc.128516_pexels-photo-1543895.jpg

Cơ sở vật chất:

 • Phim trường
 • Bộ chỉnh sửa
 • Phòng thí nghiệm máy tính
 • Phòng sinh hoạt chung
 • Thư viện
 • Vận chuyển sinh viên

Thành phố Học viện Quốc tế Dubai

Thành phố học thuật quốc tế Dubai (DIAC) là Khu vực tự do duy nhất trên thế giới dành riêng cho giáo dục đại học. Được thành lập vào năm 2007 như một phần của Đầu tư TECOM, DIAC đặt mục tiêu phát triển đội ngũ nhân tài của khu vực và thành lập UAE như một nền kinh tế dựa trên tri thức.

DIAC là điểm đến hàng đầu cho Giáo dục Đại học trong khu vực, nằm trong khuôn viên rộng 18 triệu m2 với đầy đủ tiện nghi hiện đại. DIAC hiện đang tổ chức 21 Trại hè Chi nhánh Quốc tế như một phần trong tổng số 37 của UAE, con số lớn nhất tại bất kỳ địa điểm nào.

Với vô số cửa hàng bán lẻ, Thành phố học thuật quốc tế Dubai là một cộng đồng tự cung cấp cho khách thuê và các cửa hàng thực phẩm và đồ uống (bao gồm Costa Coffee, Subway, Bombay Chowpatty và All Day Minimart), một học viện lái xe, cơ sở cho thuê chăm sóc, cơ quan du lịch, một vườn ươm chăm sóc trẻ em, tiệm làm đẹp, và một phòng khám nha khoa và y tế.

Địa điểm

Dubai

Address
Block 10, 4th Floor, Dubai International Academic City, Academic City Road
Dubai, Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn