Anglo-American University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Anglo-American University

Anglo-American University / Anglo-Americká Vysoka Skola (sau đây gọi tắt là AAU) được thành lập vào năm 1990 và kể từ đó đã trở thành một trung tâm học tập xuất sắc mà các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới đến để theo đuổi việc học tập trong khi khám phá thành phố, gặp phải sự đa dạng và phát triển một tiếng nói độc lập.

Anglo-American University, có trụ sở tại Thurn và Taxis Palace, ngay dưới lâu đài Prague tại khu vực lịch sử của Prague's Mala Strana, cam kết cung cấp một nền giáo dục độc đáo dạy bằng tiếng Anh dựa trên truyền thống học tập tốt nhất của Mỹ và Anh.

AAU đã có sinh viên đến từ hơn sáu mươi quốc gia trên thế giới. Các giảng viên cũng là quốc tế với các chuyên gia được đào tạo tại các trường đại học tốt nhất trên thế giới như Harvard, Yale, Stanford và những người khác.

Đại học Anh-Mỹ cung cấp bằng cử nhân được công nhận và các chương trình thạc sĩ trong các lĩnh vực sau đây:

  • Quản trị kinh doanh
  • Nhân văn và Khoa học Xã hội
  • Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao
  • Nghề làm báo
  • John H. II Trường Carey của Luật

Mục đích của các trường đại học là cung cấp cho học viên kiến ​​thức và kỹ năng thực tế mà họ tìm thấy một công việc như tính cách hoặc các chuyên gia hàng đầu trong nghề nghiệp của họ. AAU tạo ra một môi trường tương tác cho các học sinh trong nhóm nghiên cứu gần nơi nhấn mạnh được đặt vào tư duy độc lập, lý luận chính xác, tinh tế của kỹ năng viết và ứng dụng thực tế và sáng tạo của các kiến ​​thức và kỹ năng thu được. Do tính chất đa văn hóa và môi trường thân mật của nghiên cứu, AAU tạo ra không gian độc đáo cho chất lượng giáo dục. Tại thời điểm Đại học Anh-Mỹ đã có hơn 800 sinh viên.

AAU, cơ quan này cũng đã cung cấp giáo dục tư nhân cao cấp trong 25 năm, là tự hào thông báo rằng nó đã di chuyển đến Thurn và Taxis Palace. Để phù hợp với truyền thống, các cơ sở mới được nằm ngay trên đường phố từ tòa nhà hiện tại AAU Letenská 5, Prague 1. Việc xây dựng, trong đó đã bị bỏ hoang trong nhiều năm, đã trải qua nhiều tay trong vài trăm năm qua trước khi được đưa ra một nâng cấp tân cổ điển của gia đình Thurn và Taxis năm 1814.

Theo thỏa thuận ký kết với Hội đồng thành phố Prague 1 hai năm trước đây, các trường đại học sẽ có một hợp đồng thuê độc quyền của các cung điện trong 15 năm. Học sinh sẽ bắt đầu các lớp học trong khuôn viên mới vào đầu học kỳ mùa xuân 2015.The cơ sở mới sẽ cung cấp 17 phòng học trang bị đầy đủ, một trong Visual Arts Studio và hai lần không gian cho sinh viên của mình. Các sinh viên có thể mong đợi một thương hiệu ăn mới cũng như một phòng chờ sinh hiện đại để nghiên cứu và xã hội. Hơn nữa, không gian miễn phí cho các hoạt động ngoại khóa và các sự kiện sẽ được làm sẵn có, và sẽ cho phép tương tác học tập nhiều hơn và tăng trưởng. Tất cả học sinh sẽ có quyền truy cập vào các khu vườn Vojanovy láng giềng, làm nổi bật sự độc quyền của vị trí mới của AAU.

Các quyết định chuyển đã được thực hiện để phù hợp với một sinh viên đang phát triển trong một khuôn viên kỹ thuật tiên tiến và học tập. AAU hiện tổ chức sinh viên từ hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới và muốn cung cấp cho họ với các trường cao cấp và hiện đại nhất có sẵn, trong khi vẫn giữ vị trí của mình trong đẹp và lịch sử Mala Strana. AAU đã rời khỏi khuôn viên Lazenska hoàn toàn và cơ sở này sẽ được cho thuê để người thuê nhà mới, tuy nhiên, điều này là hoàn toàn thuộc trách nhiệm của các Hiệp sĩ của Malta.

Địa điểm

Prague

Anglo-American University

Address
Anglo-American University, Letenská 5
118 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc
Điện thoại
+420 257 530 202

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn