Newton College

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Với cách tiếp cận tiên phong trong việc nghiên cứu quản lý, Newton College là một bước tiến của các trường đại học khác và cung cấp cho sinh viên của mình một lợi thế hơn so với các đồng nghiệp kinh doanh của họ.

Trong năm năm qua, Newton College đã được bốn lần tổ chức giáo dục đại học tư nhân được xếp hạng cao nhất tại Cộng hòa Séc . Nó nằm ở thành phố thủ đô lịch sử xinh đẹp của Praha, nó được công nhận bởi Bộ Giáo dục, Thanh niên và Thể thao của Cộng hòa Séc và các bằng cấp giải thưởng được tự động công nhận ở tất cả các nước EU.

10 1 lý do để học tại Newton College

  1. Newton College là một môi trường rất truyền cảm hứng. Nhà trường truyền cảm hứng và thúc đẩy học sinh tiếp cận với mục tiêu của mình, tìm kiếm những quan điểm mới và cách giải quyết vấn đề mới. Nó cũng dạy cách phát triển tính sáng tạo và tư duy phê phán.
  2. Nhà trường cung cấp các chương trình nghiên cứu hiện đại và hấp dẫn của doanh nghiệp áp dụng. Tất cả các chương trình đều có cùng một nền tảng - nghiên cứu về Kinh tế, Quản lý và Tâm lý học. Theo chúng tôi, đây là sự kết hợp tốt nhất cho mọi người quản lý hiện đại.
  3. Các sinh viên tốt nghiệp đại học không chỉ nhận được bằng tốt nghiệp của họ, họ cũng nhận được giấy chứng nhận có giá trị. Sinh viên hoàn thành nghiên cứu của họ cũng nhận được một giấy chứng nhận xác nhận hoàn thành thực tập thực tế và đào tạo quản lý. Những chứng chỉ này cung cấp một lợi thế lớn trong thị trường lao động so với các sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi từ các trường cao đẳng khác.
  4. Yêu cầu cá nhân. Newton College không phải là một trường học quy mô lớn. Ở đây, không ai chỉ là một số trong danh sách. Mỗi học sinh là một cá nhân và các nhân viên tại trường tôn trọng điều đó và phản ánh nó trong cách tiếp cận của nó đối với các sinh viên.
  5. Giáo viên là giảng viên hàng đầu với kinh nghiệm kinh doanh thực tế. Các giảng viên của Newton College bao gồm, ví dụ, Phó Thống đốc Ngân hàng Quốc gia Séc prof. Vladimír Tomšík, một trong những huấn luyện viên người Séc giỏi nhất Ing. Milan Bobek, ThS. và nhiều thứ khác. Nhà trường cũng thường xuyên mời các thành viên nổi tiếng của môi trường kinh doanh và quản lý của Séc.
  6. Cơ hội tham gia vào các hoạt động của Newton College . Newton College hợp tác chặt chẽ với các sinh viên của mình, những người có cơ hội tham gia vào việc chỉ đạo trường và là một phần của những thay đổi của trường.
  7. Nghiên cứu được liên kết chặt chẽ với thực hành. Newton College không phải là về ghi nhớ các sự kiện và định nghĩa mà không cần phải hiểu gốc rễ của sự vật. Tất cả các kiến ​​thức được trình bày và kỹ năng thu được đều được áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.
  8. Danh bạ. Trong các nghiên cứu, bạn có thể nhận được rất nhiều địa chỉ liên hệ có giá trị, ví dụ như bạn cùng lớp, giáo viên và những người nổi tiếng trong môi trường kinh doanh Séc.
  9. Newton College là trường duy nhất cung cấp một nền giáo dục đa cấp. Sinh viên có thể chọn từ các chương trình nghiên cứu được công nhận, các khóa đào tạo quản lý và tư vấn cá nhân được cung cấp bởi các thành viên của khoa.
  10. Tặng học bổng. Chất lượng của một trường phản ánh tốt nhất về chất lượng của sinh viên tốt nghiệp của nó. Newton College , do đó, phấn đấu để thúc đẩy sinh viên của mình với học bổng có giá trị.

Địa điểm

Prague

Address
Václavské náměstí 11
110 00 Prague, Prague, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn