University of Hradec Králové, Faculty of Education

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Khám phá các trường Đại học của Hradec Králové

TRƯỜNG ĐẠI HỌC CỦA HRADEC KRÁLOVÉ

Đáp ứng các môi trường năng động và trẻ trung của các trường Đại học của Hradec Králové - một tổ chức được thành lập vào năm 1959, đã mang tên như hiện nay kể từ năm 2000. Hiện tại Alma Mater của hơn 7300 sinh viên, Đại học Hradec Králové cung cấp giáo dục đại học chất lượng cao trong một phạm vi rộng lớn của các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm Khoa học Xã hội, Nhân văn, Khoa học Giáo dục, Khoa học Tự nhiên, Kinh tế và Khoa học Công nghệ thông tin. Số lượng lớn các ứng dụng đệ trình lên Đại học hàng năm cho thấy nhu cầu cao đối với các nghiên cứu tại trường đại học, và nó khẳng định tên xuất sắc của nó. Đại học Hradec Králové là một tổ chức sôi động và phát triển liên tục của nó được phản ánh cả trong học tập và xây dựng các hoạt động: khoa và viện mới được thành lập, các chương trình nghiên cứu mới được công nhận, và việc xây dựng các trường đại học đang tiến hành không ngớt. Các trường Đại học được thuận tiện nằm ở trung tâm thị trấn trong khoảng cách đi bộ của các tòa nhà trường đại học khác, giáo dục và Thư viện khoa học, và khu phố cổ.

Sinh viên tốt nghiệp. Đại học Hradec Králové chuẩn bị các chuyên gia có trình độ mà thành công trên thị trường lao động trong nước cũng như ở nước ngoài. Trong năm 2010, các trường đại học nhận được Diploma Supplement Label, một giấy chứng nhận do Ủy ban châu Âu xác nhận rằng các trường đại học đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn của các tổ chức giáo dục đại học châu Âu. Tài liệu này được đưa ra tự động cho tất cả các sinh viên tốt nghiệp, và nó đảm bảo sự công nhận trên toàn thế giới của bằng tốt nghiệp từ Đại học Hradec Králové.

Các trường đại học bao gồm năm phần: Khoa Giáo dục, Khoa Tin học và Quản lý, triết học Khoa, Khoa Khoa học và Viện Công tác Xã hội.

CÁC KHOA GIÁO DỤC

Khoa Giáo dục của Đại học Hradec Králové có 64 khóa học của giáo dục suốt đời, số lượng người tham dự các khóa học cao hơn 1.300. Các khóa học được cung cấp bởi các trường đại học của thời đại thứ ba đang rất phổ biến; hơn 600 học sinh ghi danh trong họ trong năm 2014.

Các khóa học tại Khoa Giáo dục của Đại học Hradec Králové được đưa ra bởi 172 nhân viên học tập, trong đó có 12 giáo sư và 33 phó giáo sư.

Các hoạt động khoa học và nghiên cứu Faculty's được phát triển ở nhiều cấp độ. Một trong số đó là sự tham gia của các chuyên gia Faculty's thành các loại khác nhau của dự án - dự án được hỗ trợ bởi Cơ quan Cấp nước Cộng hòa và các dự án Séc hỗ trợ bởi Khoa chính nó (trọng tâm là tập trung vào việc phát triển các tiềm năng nghiên cứu của nhân viên học trẻ và trên các nghiên cứu và các hoạt động khoa học của sinh viên).

Các nhân viên Faculty's đang tích cực tham gia vào một số dự án ESF. hoạt động xuất bản của người lao động học tập được thực hiện trong khuôn khổ của các tạp chí quốc gia và quốc tế; Đại học Nhà xuất bản "Gaudeamus" xuất bản thành công chuyên khảo xem xét và tài liệu nghiên cứu. Các giảng viên tham gia rất nhiều hội nghị quốc gia và quốc tế. Sự kiện quan trọng nhất nhằm vào các cuộc họp chuyên môn của các chuyên gia và các chuyên gia là ngày Sư phạm tổ chức hàng năm vào tuần cuối tháng ba. Sự kiện này đã được thành lập truyền thống của nó.

THÔNG TIN HỮU ÍCH

Năm học được tổ chức trong 2 học kỳ. Các học kỳ mùa đông thường bắt đầu tuần thứ ba của tháng Chín và kết thúc vào tháng; học kỳ mùa hè bắt đầu vào tháng Hai và kết thúc vào tháng Bảy. Học kỳ luôn được theo sau là một khoảng thời gian 6 tuần của kỳ thi.

trường đại học của chúng tôi đã rất thành lập hệ thống Buddy. Nhiệm vụ của ESN Buddy Hệ thống HK là để giúp đỡ với sự hội nhập của Erasmus và sinh viên nước ngoài khác vào môi trường địa phương.

Học sinh của trường Đại học Hradec Králové được cung cấp chỗ ở tại ký túc xá trường đại học Palachova.

(Công dân không thuộc EU) VISA: Công dân nước ngoài phải tuân theo yêu cầu thị thực có nghĩa vụ nộp đơn xin thị thực trước khi nhập cảnh vào Cộng hòa Séc tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc được ủy quyền. Visa không cần thiết cho các công dân EU. Nó có thể mất 2 tháng để có được một thị thực, do đó, không quên để áp dụng vào thời gian!

Giấy phép cư trú cho các mục đích nghiên cứu là bắt buộc đối với tất cả sinh viên nước ngoài ở đây trong hơn 90 ngày. các nước không thuộc EU: Nó là bắt buộc đối với sinh viên đến từ các nước không thuộc EU phải có giấy phép cư trú / visa trước khi đến Cộng hoà Séc - nó không quan trọng bao lâu họ sẽ học ở đây. Học sinh phải nộp đơn xin giấy phép cư trú tạm thời tại Đại sứ quán Cộng hòa Séc, nhiệm vụ lãnh sự, ngoại giao tại nhà hoặc tại các quốc gia gần nhất. Các cơ quan quốc tế tại các khoa tương ứng cung cấp hỗ trợ cho sinh viên nước ngoài đến.

TẠI SAO HỌC TẠI CỘNG HÒA SÉC?

  1. Bởi vì nó cung cấp giáo dục miễn phí tại các trường đại học công cộng! Giáo dục tại Cộng hòa Séc đã có một lợi thế quan trọng - nó có thể được miễn phí, cho những người muốn có được một bằng tốt nghiệp từ các trường Đại học tại Cộng hòa Séc, tức là những người muốn học tiếng Séc.

  2. Do chất lượng giáo dục cao. Hôm nay, bằng cấp từ các trường đại học Cộng hòa Séc được đánh giá cao trên toàn thế giới, cùng với Anh và Mỹ, và được công nhận ở mọi quốc gia của Liên minh châu Âu.

  3. Do khả năng để đi du lịch khắp châu Âu. Cộng hòa Séc là một thành viên của EU, và năm 2007 gia nhập khu vực Schengen, cho phép học sinh để di chuyển xung quanh mà không cần thị thực cho tất cả các nước của thỏa thuận Schengen.

  4. Do triển vọng của một sự nghiệp thành công! Sinh viên nước ngoài sau khi tốt nghiệp có thể có được một công việc ở Séc hay công châu Âu cũng như trong các tổ chức tư nhân và các công ty đều là công dân Séc.

  5. Do chất lượng cao của cuộc sống châu Âu và giá thấp. Do sự cởi mở chính trị và kinh tế của nó, Cộng hòa Séc ngày nay là một trong những nước phát triển nhất của Trung Âu. Mức sống được so sánh với Tây Âu nhưng giá thức ăn, chỗ ở và hàng hóa thấp hơn nhiều.

  6. thích ứng nhanh chóng của các học sinh trong môi trường Séc. Ngày nay, Cộng hòa Séc là một quốc gia đa văn hóa và mở nơi mà đa số công dân có thể nói ít nhất bằng tiếng Anh.

Địa điểm

Hradec Kralove

Address
University of Hradec Králové
Faculty of Education
Náměstí Svobody 301
(building C)

50003 Hradec Kralove, Vùng Hradec Králové, Cộng hòa Séc

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn