Đọc Mô tả chính thức

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỸ PHNOM PENH Học tại địa phương. Sống toàn cầu.

Các Đại học Mỹ Phnom Penh (AUPP) mở cửa vào tháng năm, năm 2013. AUPP được bắt đầu bởi dân Campuchia có một niềm đam mê và cam kết cung cấp giáo dục chất lượng cao tại Campuchia, và mong muốn giúp đỡ trước Campuchia với các nhà lãnh đạo giáo dục.

Các Đại học Mỹ Phnom Penh (AUPP) là một tổ chức giáo dục đại học độc lập cung cấp một nền giáo dục chất lượng cao theo phong cách Mỹ nghiêm túc chuẩn bị cho sinh viên với các cơ sở lý thuyết mạnh mẽ và kỹ năng thực tế để tiếp tục nghiên cứu của họ và có thể cạnh tranh trong thị trường toàn cầu. AUPP cung cấp một môi trường giáo dục mà học sinh đạt được năng lực trong lĩnh vực nghiên cứu của mình, chứng minh năng lực cho các kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng có hiệu quả và sử dụng các chiến lược giải quyết vấn đề âm thanh. AUPP giáo dục học sinh được đóng góp công dân toàn cầu đã có một cơ sở kiến ​​thức vững chắc, cam kết học tập suốt đời và chứng minh các tiêu chuẩn cao về đạo đức và hành vi.

Các Đại học Mỹ của Phnom Penh được công nhận là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học, được biết đến với sự chặt chẽ học tập, giảng dạy xuất sắc và sự đổi mới, và các tiêu chuẩn đạo đức cao. Các đối tác với các trường đại học Đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ và các tổ chức khác của giáo dục đại học để cung cấp các cơ hội và truy cập để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi là những người có học vấn tốt nhất trên thế giới.

AUPP cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho sinh viên, và một thay thế cho sinh viên đi du học ở Mỹ, Úc, Anh, hay thậm chí cả khu vực. Là một trường đại học quốc tế, AUPP cung cấp một nền giáo dục tốt hơn cho người dân Campuchia và quốc tịch khác. Nó cung cấp một nền giáo dục chất lượng cho một sự nghiệp mà còn là một nền giáo dục tuyệt vời cho sinh viên muốn đi ra nước ngoài để lấy bằng Thạc sĩ.

AUPP cung cấp các chương trình đại học trong Luật; Giao toàn cầu; Kinh doanh; và Quản lý Công nghệ thông tin. Hiện nay, một nhỏ tồn tại trong Liberal học và Kinh tế. Các chương trình này đã được lựa chọn chiến lược và thiết kế dựa trên các xu hướng và nhu cầu của quốc gia, khu vực và quốc tế. Các chương trình khác đang được xác định, cũng dựa trên các phân tích thị trường.

Tất cả những hành động của các trường đại học được hướng dẫn bởi các tiêu chuẩn kiểm định quốc gia và quốc tế.

AUPP hiểu và cam kết theo đuổi quan hệ đối tác với các doanh nghiệp và công nghiệp, cùng với các trường đại học quốc tế khác. Hiện nay, AUPP có quan hệ đối tác với các trường Đại học Massachusetts, Lowell, Đại học Ohio và Đại học Bang California, Long Beach, cũng như biên bản ghi nhớ với các ngành công nghiệp địa phương, chẳng hạn như RMA. Các trường đại học phấn đấu để mang lại cho khách mời đến trường, mất đi hiện trường cho các doanh nghiệp và các tổ chức khác, được tham gia vào các dự án cộng đồng để sinh viên có kinh nghiệm thực tế để học tập các môn học liên quan đến họ, và tiến hành nghiên cứu để cải thiện Campuchia.

Nhiệm vụ

Đại học Mỹ của Phnom Penh (AUPP) là người đầu tiên theo phong cách Mỹ độc lập cơ sở giáo dục cung cấp một chất lượng và giáo dục nghiêm ngặt nhằm chuẩn bị cho sinh viên những cơ sở lý thuyết mạnh mẽ và kỹ năng thực tế để tiếp tục nghiên cứu của họ và có thể cạnh tranh trong thị trường toàn cầu. Đại học Mỹ của Phnom Penh cung cấp một môi trường giáo dục mà học sinh đạt được năng lực trong lĩnh vực nghiên cứu của mình, chứng minh năng lực cho các kỹ năng tư duy và giao tiếp quan trọng có hiệu quả và sử dụng các chiến lược giải quyết vấn đề âm thanh. Đại học Mỹ của Phnom Penh giáo dục học sinh được đóng góp công dân toàn cầu đã có một cơ sở kiến ​​thức vững chắc, cam kết học tập suốt đời và chứng minh các tiêu chuẩn cao về đạo đức và hành vi.

Tầm nhìn

Đại học Mỹ của Phnom Penh sẽ là một nhà lãnh đạo trong giáo dục đại học, được biết đến với sự chặt chẽ học tập, giảng dạy xuất sắc và sự đổi mới, và các tiêu chuẩn đạo đức cao. Các đối tác với các trường đại học Đại học và cao đẳng ở Hoa Kỳ và các tổ chức khác của giáo dục đại học để cung cấp các cơ hội và truy cập để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của trường đại học của chúng tôi là những người có học vấn tốt nhất trên thế giới.

Giá trị

Công dân đang được đào tạo

Đại học Mỹ của Phnom Penh tin rằng kiến ​​thức là điều cần thiết cho sự tiến bộ của xã hội Campuchia và toàn cầu và cam kết học tập xuất sắc.

Học tập suốt đời

Đại học Mỹ của Phnom Penh đặt mua với niềm tin rằng các cá nhân cần được đầu tư vào một quá trình học tập suốt đời, và tìm cách để truyền niềm tin vào sinh viên tốt nghiệp của mình.

Trách nhiệm xã hội và nhận thức toàn cầu

Đại học Mỹ của Phnom Penh được cam kết để giải quyết những thách thức trong xã hội toàn cầu ngày nay và coi trọng trách nhiệm của mình để chuẩn bị học sinh / sinh viên tốt nghiệp là những công dân toàn cầu tốt.

Liêm

Đại học Mỹ của Phnom Penh tin rằng hành vi đạo đức là quan trọng đối với toàn cộng đồng; các tiêu chuẩn cao về đạo đức là nền tảng cho các trường đại học và các sinh viên kinh nghiệm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

AUPP: American University of Phnom Penh

Các Cử nhân Nghệ thuật trong Luật (BA, Luật) Chương trình chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thành công trong sự nghiệp trong các công ty tư nhân, tổ chức pháp chế, các tổ ... [+]

Luật là một nghề đòi hỏi khắt khe, trong đó khả năng phân tích thông tin và cung cấp các giải pháp cho các khách hàng là điều cần thiết để thành công. Chương trình Luật tại AUPP là có căn cứ trong tư duy phê phán, kỹ năng chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp, và cung cấp một loạt các lựa chọn khóa học. Chương trình bao gồm các khóa học về luật dân sự và hình sự và các chương trình bao gồm các khóa học cụ thể về Campuchia, ASEAN và luật pháp quốc tế.

Các Cử nhân Nghệ thuật trong Luật (BA, Luật) Chương trình chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thành công trong sự nghiệp trong các công ty tư nhân, tổ chức pháp chế, các tổ chức NGO, IGOS hoặc chính phủ. Học sinh theo học các BA, chương trình Luật dự kiến ​​sẽ phát triển các năng lực cốt lõi trong các lĩnh vực kiến ​​thức, phân tích, nhạy cảm văn hóa, và tính chuyên nghiệp.... [-]

Campuchia Phnom Penh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
AUPP: American University of Phnom Penh

Các Chương trình vấn đề toàn cầu cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về những thách thức hiện tại trong khu vực ASEAN và trên thế giới. ... [+]

Nhiệm vụ của chương trình là để chuẩn bị học sinh cho sự lãnh đạo toàn cầu và dịch vụ và đào tạo các thế hệ tiếp theo của các nhà lãnh đạo chính sách để giải quyết các vấn đề phức tạp của một thế giới toàn cầu hóa. Nó là để dành cho những cá nhân muốn được hoạch định chính sách ở các cơ quan chính phủ quốc gia, khu vực và địa phương, các tổ chức quốc tế, các tổ chức phi chính phủ và các tập đoàn đa quốc gia.

Các Chương trình vấn đề toàn cầu cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết về những thách thức hiện tại trong khu vực ASEAN và trên thế giới. Chương trình cung cấp một cơ hội để nghiên cứu các vấn đề đương đại quan trọng - xung đột giữa và trong các quốc gia, dân chủ hóa, toàn cầu hóa kinh tế và chính trị, xung đột khu vực và tầm quan trọng của các diễn viên mới nổi ngoài nhà nước; cũng như phân tích các vấn đề chính sách và an ninh nước ngoài và kinh tế trong khu vực và trên phạm vi toàn cầu.... [-]

Campuchia Phnom Penh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

AUPP: American University of Phnom Penh

Các Chương trình Quản lý Công nghệ thông tin (ITM) được thiết kế để phát triển các chuyên gia về công nghệ thông tin và truyền thông mới nổi và hội tụ. Có bằng ITM sản x ... [+]

Các Chương trình Quản lý Công nghệ thông tin (ITM) được thiết kế để phát triển các chuyên gia về công nghệ thông tin và truyền thông mới nổi và hội tụ. Có bằng ITM sản xuất sinh viên tốt nghiệp có thể tổ chức các quá trình kinh doanh để hỗ trợ các nhu cầu của doanh nghiệp, nhu cầu chiến lược và mục tiêu ở cấp quản lý. Chương trình được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các vấn đề của doanh nghiệp và khả năng của công nghệ thông tin, trong khi sắp xếp công nghệ với các chiến lược kinh doanh. Học sinh nâng cao tư duy của họ quan trọng, giải quyết vấn đề, kỹ năng phân tích và có kiến ​​thức về các nguyên tắc quản lý. Chương trình này là một sự cân bằng của công nghệ, quản lý, truyền thông và nghệ thuật tự do.... [-]

Campuchia Phnom Penh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
AUPP: American University of Phnom Penh

Các Chương trình kinh doanh chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thành công trong thế giới kinh doanh, cho dù tại Campuchia, Đông Nam Á, hay xa hơn nữa. ... [+]

Các Chương trình kinh doanh chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp để thành công trong thế giới kinh doanh, cho dù tại Campuchia, Đông Nam Á, hay xa hơn nữa. Giáo dục kinh doanh và việc theo đuổi thành công của một sự nghiệp kinh doanh đòi hỏi sinh viên tốt nghiệp để hiểu các khái niệm cơ bản về kinh tế và mối quan hệ toán học, trong khi cùng một lúc được phân tích và khả năng truyền đạt ý tưởng hiệu quả thông qua thông tin liên lạc bằng văn bản và bằng lời nói.

Học sinh theo học trong kinh doanh phát triển năng lực cốt lõi trong từng khu chức năng kinh doanh - tiếp thị, tài chính, kế toán và quản lý - để hiểu được các mối quan hệ liên giữa các khu chức năng và những mối quan hệ như thế nào có thể tác động đến các hoạt động và giá trị của một tổ chức.... [-]

Campuchia Phnom Penh
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

AUPP Now Accepting Applications