Đọc Mô tả chính thức

Câu chuyện của CMU

Đại học Canada Mennonite là kết quả của sự hợp nhất của ba trường cao đẳng: Mennonite Brethren Bible College / Concord College (est. 1944); Canadian Mennonite Bible College (est. 1947); và Menno Simons College (est. 1989).

Nguồn gốc của CMU đi trở lại vào đầu những năm 1990 khi những người từ cộng đồng doanh nghiệp và từ bốn trường cao đẳng Mennonite tại Manitoba-CMBC, Concord College, Steinbach Bible College và Menno Simons College-gặp nhau để nói chuyện về liên Mennonite hợp tác trong giáo dục đại học . Điều này dẫn đến các cuộc thảo luận chính thức giữa các trường đại học, bắt đầu từ năm 1995. Steinbach Bible College rút khỏi quá trình này vào năm 1996.

Vào tháng Tám năm 1998, chính phủ của Manitoba tuyên bố điều lệ cho sự sáng tạo của một trường đại học cấp, liên đoàn cấp bằng của các trường cao đẳng Mennonite. Ngày 18 Tháng Mười Một, 1998, ba trường cao đẳng đã ký một Biên bản thỏa thuận, đánh dấu chính thức cho việc tạo ra các liên đoàn. Ngày 04 tháng năm 1999, các thỏa thuận mua 500 Shaftesbury đã được ký kết. Liên đoàn Trường Cao đẳng Mennonite bắt đầu cung cấp các chương trình học mới của nó đồng tài trợ vào tháng Chín năm 1999. Đến tháng chín, năm 2000, CMBC và Concord Cao đẳng nằm cùng nhau trên một khuôn viên trường phổ biến ở mức 500/600 Shaftesbury Boulevard. (Menno Simons Cao đẳng vẫn ở trung tâm thành phố Winnipeg vì khuôn viên CMU tại Đại học Winnipeg.) Trong tháng Mười, 2008, CMU đã trở thành một thành viên của Hiệp hội các trường Đại học và Cao đẳng của Canada (nay là trường Đại học Canada).

Mỗi phòng trong số các trường đại học sáng lập đều có câu chuyện riêng của mình. Tuy nhiên, ngay từ đầu, những câu chuyện cá nhân thường giao nhau và bây giờ là một phần của một câu chuyện, một câu chuyện phổ biến như thế nào Thiên Chúa đã dẫn họ làm việc cùng nhau trong một nhiệm vụ giáo dục chung được gọi là CMU.

Tuyên bố nhiệm vụ

CMU là một trường đại học Christian sáng tạo, bắt nguồn từ truyền thống sự rửa tội ở phái tin lành Mennonite, di chuyển và biến đổi bởi cuộc đời và giáo huấn của Chúa Giêsu Kitô. Thông qua giảng dạy, nghiên cứu và dịch vụ CMU truyền cảm hứng và trang bị cho phụ nữ và nam giới trong cuộc sống của dịch vụ, lãnh đạo và hòa giải trong Hội thánh và xã hội.

Tuyên bố sứ mệnh của CMU, như của bất kỳ tổ chức, cũng giống như một cuộn dây dày đặc với tiềm năng và nghĩa vụ để mùa xuân với cuộc sống trong một mảng sôi động của các chương trình, dự án, đàm thoại và cam kết. Tuyên bố sứ mệnh của CMU là trả trước và hiện có trong đặc thù của nó. Trung thành với những câu chuyện của việc tạo ra và chuyển công việc của Thiên Chúa qua Chúa Giêsu Kitô là nhịp tim, chánh niệm và sự thúc đẩy động cơ thúc đẩy cho các dịch vụ, lãnh đạo và hòa giải thông qua đó CMU tham gia trong Hội thánh và xã hội.

Tại CMU, hòa giải là công việc học tập với tất cả các loại của xã hội, cá nhân, thần học, giữa các cá nhân, nghệ thuật, thể chất, môi trường và kích thước để đặt tên một vài. Hòa giải, như giáo dục, luôn luôn là về "sự hiểu biết tòa nhà." Và "xây dựng sự hiểu biết" luôn luôn là về tham gia vào cả kiến ​​thức và các mối quan hệ, cách nhìn, tham gia và chia sẻ trong một thế giới mà là kỳ diệu, đó là bối rối, và bao giờ cần được chăm sóc tốt nhất của chúng tôi và trí tưởng tượng.

Các cụm từ ", bắt nguồn từ truyền thống sự rửa tội ở phái tin lành Mennonite" có lẽ được tiếp cận tốt nhất thông qua lời khai của sinh viên CMU. Sự gắn kết và thống nhất giữa những gì các giáo sư giảng dạy tại lớp và làm thế nào những "giáo viên của cuộc sống" đi về cuộc sống hàng ngày những gì bắt vào trong tâm trí của họ và trái tim của họ cùng một lúc được. Xác tín mạnh mẽ đối với sự hòa giải và toàn vẹn trong cuộc sống và đức tin là đi đầu trong sự xuất hiện của anabaptist trong thế kỷ thứ mười sáu. Sự tích hợp của hành động và lời thú nhận tiếp tục là quan trọng ngày hôm nay, cũng như thực tiễn về nhận thức của cộng đồng trong việc hiểu những gì là sự thật. Những án đề xuất một lỗ hổng đậm và một sự tự do năng động, và những hình thức sâu sắc và chỉ thông qua các mối quan hệ tin cậy. Đó là trong các mối quan hệ tin tưởng và nhận thức cộng đồng CMU hiểu mình là một trường đại học nhà thờ liên quan đến việc cung cấp một diễn đàn đối thoại đang diễn ra liên quan đến cách cùng nhau chúng ta được kêu gọi để nói chuyện ân sủng và ban hành hòa giải trong nhà thờ, trong xã hội và trong thế giới như chúng ta biết nó.

Từ dòng chảy của sứ mệnh này, CMU đã thành lập bốn cam đặc trưng cho công việc của mình trên tất cả các chương trình và hoạt động của mình:

Giáo dục về hòa bình và công lý

Một cam kết giáo dục về hòa bình và công lý màu sắc tất cả các chương trình của chúng tôi và cuộc sống của chúng tôi như là một thể chế toàn bộ và được đại diện một cách rõ ràng trong một số chương trình có chữ ký và trong công việc của một số viện nghiên cứu của chúng tôi (ví dụ, Canada Trường xây dựng hoà bình).

Học tập thông qua suy nghĩ và Làm

Phân tích học tập được bổ sung bởi các kinh nghiệm học tập một cách định hình cả suy nghĩ và cuộc sống, đặc biệt là thông qua practica của chúng tôi, Outtatown, co-op, và các chương trình thực tập.

Hospitality hào phóng ... Radical thoại

CMU chào đón tất cả vì nó thúc đẩy đối thoại giữa các tôn giáo thăm thẳm, kinh tế, xã hội, chính trị, dân tộc, quốc gia và văn hóa mà phân chia nhân loại, trong phạm vi Bắc Mỹ và quốc tế.

Modelling Invitational Cộng đồng

CMU giận chủ nghĩa cá nhân của thời đại chúng ta bằng cách mô hình hóa và nuôi dưỡng cộng đồng invitational, đó là đa dạng chưa tìm hiểu nhau, trong đó mọi người hỗ trợ lẫn nhau, và từ bi mà nuôi dưỡng và đại diện cho hy vọng để những người trong họ và xa hơn nữa.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Canadian Mennonite University

Làm thế nào con người có thể sử dụng các biểu tượng, hình ảnh, và âm thanh để tạo ra ý nghĩa có thể được chia sẻ giữa các nhóm và cá nhân? Tại thời điểm điều gì làm ấn ph ... [+]

Làm thế nào con người có thể sử dụng các biểu tượng, hình ảnh, và âm thanh để tạo ra ý nghĩa có thể được chia sẻ giữa các nhóm và cá nhân? Tại thời điểm điều gì làm ấn phẩm có sức thuyết phục trở thành tuyên truyền? Làm thế nào là phương tiện truyền thông xã hội mới tác động đến động lực gia đình ở Bắc Mỹ? Tại sao mọi người sẽ chia sẻ cuộc sống riêng tư của họ với người lạ, với điều kiện là người lạ giữ một microphone?

Truyền thông và Truyền thông nghiên cứu, sinh viên sẽ được cung cấp một nền tảng trong lý thuyết truyền thông, cũng như các kỹ năng thực hành cần thiết để có hiệu quả tại nơi làm việc. Trong suốt quá trình này, sinh viên sẽ được khuyến khích để đối đầu với những câu hỏi lớn của lĩnh vực về ý nghĩa, truyền bá thông tin và ý tưởng, sức mạnh của giọng nói, và sự tương tác giữa đức tin và thực hành chuyên nghiệp.... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian Mennonite University

Kinh thánh và Nghiên cứu Kinh thánh (BTS) mời các sinh viên để xử lý kỷ luật, phản ánh chu đáo về Kinh Thánh, về các truyền thống thần học và lịch sử của nhà thờ, và trên ... [+]

Kinh thánh và Nghiên cứu Kinh thánh (BTS) mời các sinh viên để xử lý kỷ luật, phản ánh chu đáo về Kinh Thánh, về các truyền thống thần học và lịch sử của nhà thờ, và trên những kinh nghiệm và thực tiễn của các cộng đồng Kitô giáo trên toàn thế giới. Cả ba năm và bốn năm Cử nhân Nghệ thuật với một chính trong BTS cung cấp một bề rộng tiếp xúc với các khoa học nhân văn, khoa học, và khoa học xã hội, và chiều sâu đáng kể trong Kinh Thánh và Nghiên cứu Kinh thánh. Những độ học sinh chuẩn bị tốt cho bất kỳ khu vực làm việc hoặc nghề có giá trị với các kỹ năng truyền thông, văn bản, phân tích, tư duy phê phán, và tổ chức. Một ba hoặc bốn năm Cử BTS cũng phục vụ như là một nền tảng vững chắc cho việc khởi động vào nghiên cứu chuyên môn như công tác xã hội, pháp luật, và như vậy.... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian Mennonite University

Nghiên cứu phát triển quốc tế (IDS) là nghiên cứu về nghèo đói, bất bình đẳng và làm thế nào để tạo ra sự thay đổi và làm cho thế giới một nơi tốt hơn để sống. Học sinh t ... [+]

Nghiên cứu phát triển quốc tế (IDS) là nghiên cứu về nghèo đói, bất bình đẳng và làm thế nào để tạo ra sự thay đổi và làm cho thế giới một nơi tốt hơn để sống. Học sinh tìm hiểu về đạo đức xung quanh những gì nó thực sự có nghĩa là để cung cấp trợ giúp những người sống trong nghèo đói, cũng như thực hành tốt nhất trong xóa đói giảm nghèo và làm cho một sự khác biệt lâu dài trong đời sống nhân dân.

Công lý thực phẩm, phòng chống thiên tai, chính sách viện trợ của Canada, sự bền vững môi trường, xung đột vũ trang, bệnh tật và giáo dục là những ví dụ về các chủ đề mà IDS chạm vào. Cả ba năm và bốn năm Cử nhân Nghệ thuật với chuyên ngành trong nghiên cứu phát triển quốc tế cung cấp một bề rộng tiếp xúc với các khoa học nhân văn, khoa học, và khoa học xã hội, và bao gồm độ sâu đáng kể trong IDS. Lớn này được thiết kế cho sinh viên quan tâm đến công lý toàn cầu, công dân, và phát triển bền vững. Những độ học sinh chuẩn bị tốt cho bất kỳ khu vực làm việc hoặc nghề nghiệp với những kỹ năng có giá trị, truyền thông, văn bản, phân tích, tư duy phê phán, và tổ chức. Một ba hoặc bốn năm Cử nhân IDS cũng phục vụ... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian Mennonite University

Các Redekop Trường Kinh doanh là phát triển tiềm năng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai để mang lại cùng hành nghề kinh doanh âm thanh với các cam kết của ... [+]

Các Redekop Trường Kinh doanh là phát triển tiềm năng của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai để mang lại cùng hành nghề kinh doanh âm thanh với các cam kết của đức tin, sự hào phóng, và dịch vụ.

Gain Perspective

Trong và ngoài lớp học, học sinh khám phá sự phức tạp của việc kinh doanh khôn ngoan và quyết định đạo đức. Giảng dạy và tư vấn của các giáo sư, các chủ doanh nghiệp, và không-cho các nhà lãnh đạo lợi nhuận, cùng với một chương trình doanh nhân-trong-nơi cư trú, các vị trí thực tập, một câu lạc bộ kinh doanh trong khuôn viên trường, lựa chọn học tập quốc tế, và khả năng kinh nghiệm co-op, xây dựng một nền tảng học tập phong phú.... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
120 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian Mennonite University

Bạn có thể tưởng tượng như thế nào âm nhạc có thể cung cấp một tầm nhìn về cái đẹp trong một thế giới bị hỏng, giúp chúng ta nghe tiếng nói của những người khác nhau từ c ... [+]

Bạn có thể tưởng tượng như thế nào âm nhạc có thể cung cấp một tầm nhìn về cái đẹp trong một thế giới bị hỏng, giúp chúng ta nghe tiếng nói của những người khác nhau từ chính chúng ta, biến đổi chúng ta, và được xem như là một món quà của Thiên Chúa? Nghiên cứu âm nhạc cân bằng kỷ luật nghiêm ngặt cùng với trí tưởng tượng sáng tạo, và các yêu cầu đối với nghệ thuật xuất sắc và niềm đam mê cùng với lòng từ bi và nhạy cảm với nhu cầu của con người. Nồng độ bao gồm hiệu suất, giáo dục âm nhạc, âm nhạc học, Bộ âm nhạc, và các nghiên cứu toàn diện.... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
8 - 24 tháng
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Canadian Mennonite University

Có thể hát "này ít Light of Mine" thực sự giúp người học lại để nói chuyện, sau khi bị bắn vào đầu qua khu vực Broca? Làm thế nào can thiệp âm nhạc dựa trên có thể cải th ... [+]

Có thể hát "này ít Light of Mine" thực sự giúp người học lại để nói chuyện, sau khi bị bắn vào đầu qua khu vực Broca? Làm thế nào can thiệp âm nhạc dựa trên có thể cải thiện chức năng và chất lượng cuộc sống của bệnh nhân Alzheimer? Âm nhạc có thể là một thay thế cho các loại thuốc hoặc các loại trị liệu trong điều trị rối loạn tâm trạng? Làm thế nào để âm nhạc ảnh hưởng đến sự phát triển ở trẻ em?

Nếu bất kỳ của những câu hỏi mà bạn quan tâm, xem xét việc đăng ký vào chương trình âm nhạc trị liệu của CMU, được công nhận bởi Hiệp hội Canada cho Music Therapy (CAMT).... [-]

Canada Winnipeg
Tháng Chín 2020
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

About CMU

Why I chose CMU

Residence Life at CMU

Community Life at CMU

Business