Crandall University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

lịch sử

Vào cuối những năm 1940, Công ước Liên hợp Baptist đã trở thành quan tâm đến những người trẻ, những người đã rời khỏi Đại Tây Dương Canada cho một nền giáo dục đại học Kinh Thánh. Mặc dù thực tế là các giáo phái đã có một trường đại học ở Wolfville, NS, có một khu vực của giáo dục Kitô giáo mà không được bảo hiểm. Năm 1949, Trường United Baptist Bible Đào tạo được thành lập ở Moncton là cả một đại học Kinh Thánh và một trường trung học. Trong hai thập niên tiếp theo, những người trẻ tuổi đến từ khắp nơi trên Đại Tây Dương Canada để học tập trong một bối cảnh Christian và được sống trong một cộng đồng Kitô hữu.

Học tập xuất sắc đã nhanh chóng trở thành tiêu chuẩn của các trường học mới, và nhiều người đã hy sinh để mở rộng cơ sở vật chất và các chương trình. Tiến sĩ Myron Brinton còn một mục sư thành công để hướng dẫn các tổ chức non trẻ trong thập kỷ đầu tiên của nó. Ý nghĩa của gia đình và cam kết Kitô giáo của ông đã đặt nền tảng cho nhiều truyền thống của nó.

Đến năm 1968, Trường đã trong quá trình chuyển đổi như sự nhấn mạnh đổi thành một chương trình sau trung học. Nó đã trở thành một trường Cao đẳng Kinh Thánh và Kitô giáo Junior Liberal Arts College. Năm 1970, cái tên đã được thay đổi đến Atlantic Baptist College để phản ánh các chương trình mới. Trong suốt thời gian này, Chủ tịch nước, tiến sĩ Stuart E. Murray, tìm cách xây dựng một giảng viên mạnh mẽ và để cung cấp một lựa chọn mở rộng của khóa học.

Trong năm 1983, các cơ quan lập pháp New Brunswick đã thông qua một điều lệ cấp Atlantic Baptist College, quyền cấp bằng tú tài. Hơn một thập kỷ sau đó, vào năm 1996, Đạo luật gốc của các cơ quan lập pháp đã được sửa đổi để thay đổi tên thành Đại học Atlantic Baptist. Điều này đã được thực hiện để phản ánh sự tăng trưởng liên tục và phát triển của các trường đại học được minh chứng bằng việc cấp độ trong một loạt các lĩnh vực, bao gồm cả Nghệ thuật, Khoa học, Kinh doanh và Giáo dục.

Trong năm 2008, và trong năm 2010, sửa đổi chút ít để các luật đã được thực hiện, đầu tiên mở rộng việc cung cấp độ vượt quá mức độ cử nhân, và thứ hai để thay đổi tên thành Đại học Crandall vinh danh Joseph Crandall, người đã thành lập một số nhà thờ Baptist trong lớn hơn Moncton khu vực trong những năm cuối thập niên 1800. Tên mới này cũng được trình bày như là một cách để cung cấp rõ ràng hơn một invititation cho sinh viên Christian và ủng hộ người không đến từ một truyền thống Baptist.

Tuyên bố nhiệm vụ

Nhiệm vụ của Đại học Crandall là của Transforming sống thông qua giáo dục đại học chất lượng mọc rễ sâu trong đức tin Kitô giáo. Nhiệm vụ này được thực hiện thông qua:

Sự dạy dỗ của nghệ thuật tự do, khoa học và nghiên cứu chuyên nghiệp bao gồm: Một cách tiếp cận sinh làm trung tâm, tập trung vào việc học hơn là chỉ giao hàng của thông tin; Một cam kết để tăng trưởng toàn diện của con người: tinh thần, trí tuệ, cá nhân / xã hội và thể chất khỏe mạnh; Làm việc theo nhóm của các nhân viên xuất sắc và chuyên viên, giảng viên, các quản trị viên và các thành viên Hội đồng quản trị; Sự phát triển của một cộng đồng thống nhất và chăm sóc trong đó người tham gia rất nhạy cảm với nhu cầu của nhau, khuyến khích nhau trong việc hình thành nhân vật, kỹ năng lãnh đạo và sự tích hợp của đức tin và học tập theo đó họ được chuẩn bị cho các vị trí trong tương lai ảnh hưởng và vai trò lãnh đạo trong việc phục vụ Nước Thiên Chúa; Cởi mở với người thuộc mọi chủng tộc, màu da, giới tính và tôn giáo của những người chọn để trở thành một phần của cộng đồng của Đại học Crandall. Nghiên cứu của giảng viên bao gồm nhưng không giới hạn: Mở rộng kiến ​​thức trong kỷ luật của học giả; Một tiêu chuẩn xuất sắc đó khẳng định cam kết của trường Đại học để học tập toàn vẹn; Thúc đẩy sự hội nhập của đức tin và học tập thông qua học bổng và công bố đó đánh giá các lý thuyết / kết luận trong ánh sáng của thế giới quan Kitô giáo.

Lòng

Thiên Chúa: Có một Thiên Chúa, mãi mãi tồn tại trong ba người: Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Trong Thần ba người đều bình đẳng và đoàn kết trong bản chất và hoàn thiện. Họ thực hiện các văn phòng khác nhau nhưng hài hòa trong công việc tuyệt vời của sự cứu chuộc. Thiên Chúa là Cha cho tất cả mọi người trong ý nghĩa tổng quát của Đấng Tạo Hóa và bền vững của vũ trụ. Ông có lòng trắc ẩn của người cha cho tất cả nhân loại. Thiên Chúa là Cha, trong một ý thức cá nhân, để tất cả những ai tuyên xưng đức tin trong chỉ Con và độc đáo Con của Ngài, Chúa Giêsu Kitô. Chúa Giêsu Kitô là Thiên Chúa biểu lộ trong xác thịt; chúng tôi khẳng định Ngài ra đời đồng trinh, con người vô tội, phép lạ của Thiên Chúa, chết gián tiếp một lần cho tất cả các thời gian, sự sống lại của thân thể và sự thăng thiên, công việc mediatorial trước mặt Chúa Cha, và hy vọng may mắn trở lại cá nhân của ông trong quyền năng và vinh quang. Chúa Thánh Thần là người thứ ba của Thiên Chủ Đoàn Người phát xuất từ ​​Chúa Cha và Chúa Con. Chúa Thánh Thần cáo trách nhân loại tội lỗi, sự công bình, và sự phán xét của Thiên Chúa; kêu gọi mọi người ăn năn và đức tin trong Chúa Giêsu Kitô, đang ngự ở trong và cho phép các tín hữu phải sống một đời sống thánh thiện; và trao quyền cho các tín hữu để chứng kiến ​​và làm việc cho Chúa Jesus Christ.

Kinh Thánh: Tòa Thánh Kinh Thánh của Cựu Ước và Tân Ước có thẩm quyền của mình từ một mình Thiên Chúa và được ban cho chúng ta nguồn cảm hứng của Thiên Chúa. Họ là tiêu chuẩn duy nhất hoàn hảo, tối thượng, không thể sai lầm, và đầy đủ cho tất cả các vấn đề đức tin và hành vi. Họ đã được bảo quản cẩn thận bởi sự quan phòng của Thiên Chúa qua công việc của các tín hữu trung thành.

Nhân loại: Nhân loại đã tạo ra vô tội. Bởi sự bất tuân của những người đàn ông và người phụ nữ đầu tiên, tội lỗi bước vào cuộc đua của con người. Thông qua sự bất tuân này tất cả nhân loại được sinh ra tội lỗi, dưới lời nguyền của sự lên án và cái chết, cần ăn năn và sự tha thứ.

Salvation: Sự cứu rỗi của nhân loại bị mất và tội lỗi chỉ có thể nhờ công nghiệp của Chúa Giêsu Kitô và sự chết thay của Ngài cho chúng ta. Sự cứu rỗi phải được nhận thông qua sự ăn năn và đức tin, và nó là ngoài công trình. Nó được đặc trưng bởi sự tái sinh của Chúa Thánh Thần.

Giáo Hội: Giáo Hội bao gồm tất cả các tín hữu thật trong Chúa Giêsu Kitô. Kinh Thánh cũng xác định các Giáo Hội địa phương như là một hội đồng các tín hữu được rửa tội có tổ chức để tôn thờ, làm môn đệ, tiếp cận, và phục vụ tha cho Thiên Chúa.

Phục Sinh và Judgement: Sẽ có một sự phục sinh chung của các cơ quan của chỉ và bất công. Đức Chúa Trời sẽ phán xét tất cả nhân loại. Những người được cứu sẽ sống mãi trong sự hiện diện của Thiên Chúa. Những người bị mất trong tội lỗi sẽ nhận được lên án đời đời.

Chứng nhận

In Canada there is no formal organization that accredits universities and colleges, but the concept of accreditation is practiced. It is based on the acceptance of postsecondary studies by Canadian Universities and Colleges, where the work completed meets criteria of faculty competence, standards of instruction, and standards of student achievement practiced by the major universities in Canada. Based on these standards, Crandall University graduates consistently achieve a high level.

Crandall University is an affiliate member of The Council of Christian Colleges and Universities, an association of approximately 175 Christ-centered colleges and universities of the liberal arts and sciences with member schools in 26 countries around the world. The Council is committed to cultivating communities of educational excellence in which the lordship of Jesus Christ is central. Member colleges are committed to maintaining the highest academic standards in an environment which fosters spiritual growth. Over thirty denominations are represented in the Council, enriching the common fellowship with diversity. Working together, Council member colleges and universities accomplish things they could not do alone. (See the “Programs of Study” section which outlines the academic opportunities available to students at Crandall through CCCU.)

Crandall University maintains its official recognition as a degree-granting institution based on its formal arrangments with the Province of New Brunswick through an Act of the New Brunswick Legislature. In addition, there is a strong on-going collegial relationship with all its sibling universitities within the Atlantic Provinces and an expanding and ever improving connection with other academic institutions and professional associations throughout Canada and the United States.

Crandall University has become known for its academic excellence and the integrity of its graduates. With the increasing number of degree programs and the abilities of its faculty members, the reputation of the University continues to grow.

Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Khóa học » Nhìn Thạc sĩ »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cử nhân nghệ thuật

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Một bằng cử nhân từ Đại học Crandall trang bị cho bạn với các công cụ phân tích và kỹ năng viết cần thiết để thành công trong các nghiên cứu tiên tiến hay một sự nghiệp chuyên nghiệp. [+]

Một Liberal Arts Education Fit cho thách thức hôm nay

Một bằng cử nhân từ Đại học Crandall trang bị cho bạn với các công cụ phân tích và kỹ năng viết cần thiết để thành công trong các nghiên cứu tiên tiến hay một sự nghiệp chuyên nghiệp. Một Crandall Bachelor of Arts độ cũng cung cấp cho bạn nhiều hơn nữa. Bạn cũng sẽ có được kiến ​​thức tâm linh mà sẽ hỗ trợ và củng cố đức tin của bạn và bạn chuẩn bị tốt để đáp ứng những thách thức của cuộc sống.

Dành ít phút để xem qua lựa chọn của chúng tôi Cử nhân nghệ thuật chuyên ngành. Xem tại sao học sinh của chúng tôi xem xét một nền giáo dục đại học Crandall là một giá trị nổi bật trong giáo dục đại học. Đó là bốn năm mà bạn chuẩn bị cho bất cứ điều gì cuộc sống mang lại theo cách của bạn.... [-]


BBA

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Business School Crandall cũng cung cấp mức độ BBA Cooperative Education rằng, thông qua kinh nghiệm on-the-job, cung cấp cho sinh viên cơ hội học tập để đưa vào thực hành trong khi phát triển các kết nối mạng sự nghiệp xây dựng quan trọng. [+]

Chuẩn bị cho một nghề nghiệp đầy thách thức trong kinh doanh tại Trường Kinh doanh của Crandall

Học quản trị kinh doanh chuẩn bị cho bạn một sự giàu có của các lựa chọn nghề nghiệp. Tại Business School của Crandall, sinh viên kinh doanh có cơ hội để tập trung nghiên cứu kinh doanh của họ trong kế toán, Marketing hoặc Quản trị kinh doanh. Thông qua các chương trình bạn sẽ học cách giao tiếp rõ ràng, phân tích vấn đề tổ chức, giải quyết các thách thức kinh doanh và xác định các hoạt động kinh doanh tốt nhất.

Kinh doanh ngày nay là vô cùng phức tạp. Các công cụ và kỹ năng bạn có được ít Business School Crandall sẽ trang bị cho bạn thành công trong sự nghiệp đòi hỏi hoặc theo đuổi một Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh.... [-]


BSc

Cử nhân khoa học trong sinh học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Một mức độ sinh học tại Đại học Crandall sẽ giúp bạn có được các kỹ năng phân tích, giải thích và thông tin liên lạc cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình trong khoa học hoặc theo đuổi các nghiên cứu giáo dục tiên tiến. [+]

Nghiên cứu hình thức cuộc sống tuyệt vời của thế giới

Sinh học khám phá thế giới của các sinh vật sống. Kết quả nghiên cứu trong lĩnh vực này là rất quan trọng để tiến bộ trong nông nghiệp, y học, công nghệ sinh học và sinh thái học. Một mức độ sinh học tại Đại học Crandall sẽ giúp bạn có được các kỹ năng phân tích, giải thích và thông tin liên lạc cần thiết để bắt đầu sự nghiệp của mình trong khoa học hoặc theo đuổi các nghiên cứu giáo dục tiên tiến.

Cùng với nhau, với các giáo sư và các bạn cùng lớp của bạn, bạn sẽ nghiên cứu các chức năng và tương tác của các sinh vật sống bằng cách điều tra các quá trình cấu trúc, hành vi và cuộc sống của họ. Ngoài ra, bạn sẽ có cơ hội để phát triển các kỹ năng để tăng cường sự hiểu biết của bạn về thế giới bằng cách hoàn thành chương trình giảng dạy nghệ thuật tự do toàn diện của trường.... [-]


Bachelor

Cử nhân giáo dục

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Các chương trình Cử nhân Giáo dục tại Đại học Crandall là một trong những chương trình chuẩn bị giáo viên được kính trọng nhất ở Đông Canada. Một mức độ Crandall Giáo dục chuẩn bị cho bạn để dạy trong hầu như bất kỳ lớp học, bất cứ nơi nào. [+]

Giáo dục Tại Crandall

Các chương trình Cử nhân Giáo dục tại Đại học Crandall là một trong những chương trình chuẩn bị giáo viên được kính trọng nhất ở Đông Canada. Một mức độ Crandall Giáo dục chuẩn bị cho bạn để dạy trong hầu như bất kỳ lớp học, bất cứ nơi nào.

Mục tiêu của chúng tôi trong chương trình Cử nhân Giáo dục là để tốt nghiệp giáo viên, những người sẽ trở thành nhà lãnh đạo giáo dục sinh làm trung tâm với một cam kết với sứ mệnh quan trọng của giáo dục generationsto đi.

Sau khi hoàn thành thành công của các bằng Cử nhân Giáo dục, bạn sẽ được chuẩn bị tốt để đảm nhận những thách thức giảng dạy trong một loạt các thiết lập lớp học. Bạn cũng sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho một New Brunswick Level 5 Dạy Giấy chứng nhận, trong đó trang bị cho bạn để dạy trong các lớp học tiểu học hay trung học.... [-]


Cử nhân giáo dục kỹ thuật

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Cử nhân của chúng ta về sinh viên tốt nghiệp Sư phạm Kỹ thuật tổ chức một danh tiếng mạnh mẽ trên toàn thế giới. Thông thường chúng được yêu cầu cụ thể cho vị trí thực tập ở những nơi như Trung Quốc và Australia. [+]

Giáo dục kỹ thuật Tại Crandall

Cử nhân Kỹ Thuật sỹ (BTEd.) Là một chương trình tiên tiến được thiết kế để kết hợp các kỹ năng kỹ thuật trước đây của bạn và đào tạo với đào tạo giáo viên thế kỷ 21. Nếu bạn có một nền tảng trong các lĩnh vực như công nghệ kinh doanh, công nghệ thông tin, nghệ thuật nấu ăn, Thiết kế nội thất, giao dịch, hoặc Hospitality và muốn làm việc trong một môi trường, thì đây là chương trình cho bạn.

Sau khi hoàn thành thành công của các bằng Cử nhân Giáo dục kỹ thuật, bạn sẽ có đủ điều kiện để áp dụng cho một Level 4 chứng chỉ giảng dạy từ Bộ Giáo dục New Brunswick.... [-]


Cử nhân thần học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Moncton

Quan hệ đối tác độc đáo này mang đến cho sinh viên Crandall cơ hội tham gia một chương trình học tại Đại học Acadia (thông qua Acadia Divinity College) đồng thời với độ Crandall của họ. [+]

Các Crandall-Acadia Cử nhân Thần học đối tác

Quan hệ đối tác độc đáo này mang đến cho sinh viên Crandall cơ hội tham gia một chương trình học tại Đại học Acadia (thông qua Acadia Divinity College) đồng thời với độ Crandall của họ. Trong chương trình Cử nhân Thần học Acadia, sinh viên sẽ học vào chuyên ngành mà tập trung vào các môn đệ cá nhân, dịch vụ Kitô giáo trong các nhà thờ và cộng đồng, cũng như các khóa học nghiên cứu Kinh Thánh và thần học. Yếu tố thực tiễn trong chương trình sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội để phục vụ và dẫn nước và quốc tế.... [-]