Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Là một nhà sáng tạo hàng đầu trong giáo dục toàn cầu, Đại học Fairleigh Dickinson tìm kiếm những cách thức mới để cung cấp các cơ hội học tập độc đáo của mình cho sinh viên trên toàn thế giới. cơ sở mới nhất của Đại học mở cửa vào năm 2007 tại Vancouver, British Columbia. Nằm ở phía tây Canada, gần biên giới với Mỹ, Vancouver là một trong những thành phố danh lam thắng cảnh, có tính quốc tế và đa văn hóa của thế giới.

Các Vancouver Campus cung cấp sinh viên một trong số ít các cơ hội để kiếm được một tấm bằng đại học Mỹ khi học tập tại Canada. Tất cả các chương trình cấp bằng được cung cấp tại các Campus Vancouver đã được ủy quyền của Bộ British Columbia Giáo dục nâng cao. Đại học Fairleigh Dickinson - Vancouver chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để tạo ra một môi trường học tập đa dạng văn hóa. Vancouver có nguồn lực để học sinh cần hỗ trợ thêm trong việc phát triển các kỹ năng tiếng Anh của họ trước khi bắt đầu nghiên cứu độ.

Tại sao Fairleigh Dickinson? Đại học Fairleigh Dickinson là một trung tâm học tập xuất sắc dành riêng cho việc chuẩn bị của các công dân thế giới thông qua giáo dục toàn cầu. Các trường đại học phấn đấu để cung cấp cho sinh viên với những hiểu biết đa ngành, đa văn hóa và đạo đức cần thiết để tham gia, dẫn dắt và phát triển thịnh vượng trong thị trường toàn cầu của các ý tưởng, thương mại và văn hóa.

Được thành lập vào năm 1942, FDU là đại học tư nhân lớn nhất của New Jersey, phục vụ gần 12.000 người tốt nghiệp đại học và sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. hai cơ sở của trường Đại học Mỹ là ở miền bắc New Jersey, gần thành phố New York. Ngoài các trường Vancouver, Đại học sở hữu và điều hành một cơ sở ở Wroxton, Anh.

Các Vancouver Campus được vận hành thông qua các Fairleigh Dickinson University of Columbia Foundation của Anh, mà là một thực thể không-cho-lợi nhuận ở British Columbia, Canada.

Công nhận và phê chuẩn Các trường đại học được công nhận bởi Ủy ban Trung Hoa về giáo dục đại học và được cấp phép bởi nhà nước của Ủy ban Jersey mới giáo dục đại học. Silberman Cao đẳng Quản trị Kinh doanh FDU của tổ chức kiểm định có uy tín bởi AACSB quốc tế - Hiệp hội để đẩy Trường Kinh doanh. Nhiều người trong số các chương trình bằng cấp học thuật cá nhân của Đại học được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và giáo dục thích hợp.

Thuật ngữ "trường đại học" được sử dụng dưới sự đồng ý bằng văn bản của Bộ British Columbia Giáo dục nâng cao hiệu quả ngày 08 tháng 5 năm 2006, đã trải qua một quá trình đánh giá chất lượng và được tìm thấy để đáp ứng các tiêu chí thành lập bởi Bộ. Đại học Fairleigh Dickinson là các tổ chức phi-Canada đầu tiên được phê duyệt theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt thông qua bởi British Columbia vào năm 2003.

Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Các khu vực Vancouver là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của Canada và kết quả là một vị trí phong phú với các cơ hội nghề nghiệp cho những người tìm kiếm ... [+]

Chuyên ngành tại Khách sạn và Du lịch quản lý Một GIÁO DỤC MẠNH MẼ Một chương trình để bạn có thể kiếm được các thông tin bạn cần để bắt đầu hoặc trước trong sự nghiệp của mình trong ngành công nghiệp phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Các khu vực Vancouver là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất của Canada và kết quả là một vị trí phong phú với các cơ hội nghề nghiệp cho những người tìm kiếm việc làm trong ngành khách sạn và du lịch. Cử nhân Văn học trong Cá Nhân (Bais) chương trình cung cấp một cơ hội lý tưởng cho cả cá nhân muốn tự chuẩn bị cho một sự nghiệp trong ngành khách sạn và du lịch tại địa phương hoặc quốc tế, và cho những người hiện đang làm việc trong ngành công nghiệp muốn có được một văn bằng đại học cho tiến bộ trong nghề nghiệp của họ. Tại FDU Vancouver, bạn có thể kiếm được các thông tin giáo dục cần thiết cho một nghề nghiệp xứng đáng trong ngành khách sạn thông qua các chương trình chuyên ngành này được cung cấp bởi trường quốc tế của trường đại học của Khách sạn và Du lịch quản lý.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
120 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Các chương trình Cử nhân Khoa học (BS) Công nghệ thông tin (CNTT) cung cấp một chương trình giảng dạy liên ngành tập trung vào công nghệ thông tin và khoa học máy tính. N ... [+]

Các chương trình Cử nhân Khoa học (BS) Công nghệ thông tin (CNTT) cung cấp một chương trình giảng dạy liên ngành tập trung vào công nghệ thông tin và khoa học máy tính. Ngoài ra, chương trình độc đáo ở chỗ nó kết hợp chủ đề học tập truyền thống với lợi thế hàng đầu và thực hành CNTT hiện tại và công nghệ.

Mục tiêu tổng quát của chương trình là để chuẩn bị cho sinh viên rộng, kiến ​​thức tích hợp CNTT bao gồm truyền thông, mạng máy tính, hệ thống máy tính, quản lý cơ sở dữ liệu, phát triển phần mềm, phát triển website, phương tiện truyền thông kỹ thuật số và xuất bản điện tử. Học sinh học cách đánh giá các công nghệ hiện tại và đang nổi lên; xác định nhu cầu sử dụng; thiết kế giao diện người dùng thân thiện; áp dụng, cấu hình và quản lý công nghệ; và đánh giá tác động của công nghệ đối với cá nhân, tổ chức và xã hội.... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
122 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University, Vancouver Campus

Nồng độ kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho sinh viên hiểu và tham gia có hiệu quả trong việc quản lý của các công ty kinh doanh hoạt động trong một môi trường đa quốc gia. ... [+]

Nồng độ kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho sinh viên hiểu và tham gia có hiệu quả trong việc quản lý của các công ty kinh doanh hoạt động trong một môi trường đa quốc gia. Khóa học kiểm tra chuyên sâu lý thuyết và áp dụng các khái niệm có liên quan đến hoạt động kinh doanh trong một đấu trường cạnh tranh toàn cầu. Các khóa học kinh doanh quốc tế bao gồm: Kinh doanh quốc tế, Quản lý quốc tế, Tiếp thị Quốc tế và Thương mại Quốc tế.

Điểm nổi bật Chương trình Kinh doanh Cơ hội Thực tập

Trong năm học cuối cùng, học sinh có cơ hội ghi danh vào thực tập hoặc để được tín dụng hay không vì tín chỉ. Điều này có nhiều lợi ích vì nó cho phép họ có được kinh nghiệm làm việc có giá trị, phát triển và xây dựng các kỹ năng, bước chân vào cửa tại công ty ...... [-]

Canada Vancouver
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
150 giờ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Fairleigh Dickinson University Vancouver
Address
842 Cambie St Vancouver, BC V6B 2P6 Canada
V6B 2P6 Vancouver, British Columbia, Canada
Trang web
Điện thoại
+1 604-682-8112