Memorial University, Grenfell Campus

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Grenfell Campus, Đại học Memorial nằm ở phía Đông Canada trong thành phố Corner Brook trên bờ biển phía Tây của Newfoundland.

Vị trí độc đáo của Grenfell cung cấp cho sinh viên quốc tế một môi trường học tập sôi động, thân thiện và an toàn. Tại Grenfell , quy mô lớp học của chúng tôi rất nhỏ, vì thế bạn có thể dễ dàng tìm hiểu các giáo sư và bạn học của bạn - bạn sẽ cảm thấy như ở nhà ngay lập tức. Đại học Memorial cũng tự hào với mức học phí quốc tế thấp nhất trong nước, trong khi cung cấp cho bạn một nền giáo dục được tôn trọng trên thế giới.

Sinh viên quốc tế đóng một vai trò quan trọng trong đời sống sinh viên tại Grenfell . Bạn sẽ trở thành một phần của cộng đồng trường và thêm vào sự đa dạng văn hoá của cộng đồng.

Tại sao Grenfell? Bởi vì chúng tôi tuyệt vời, đó là lý do tại sao.

Chúng tôi có giá cả phải chăng, có một vị trí tuyệt vời, cung cấp các lớp học nhỏ trong một môi trường an toàn, cung cấp nhà ở sinh viên được đảm bảo cho sinh viên năm thứ nhất và có cơ sở vật chất hàng đầu.

Khả năng chi trả

Là một khuôn viên của Đại học Memorial, bạn sẽ được hưởng mức học phí thấp nhất ở Canada nói tiếng Anh. Chính quyền tỉnh ưu tiên giáo dục, cung cấp nguồn tài chính cho trường Đại học Memorial. Cam kết này cho phép chúng tôi cung cấp một chương trình giáo dục sau trung học với chất lượng cao.

Lớp học nhỏ, môi trường an toàn

Chắc chắn rất nhiều trường đại học có lớp học nhỏ, nhưng tại Grenfell, bạn sẽ biết profs của bạn trên cơ sở tên đầu tiên. Và Corner Brook cũng rất nhỏ, vì vậy bạn sẽ cảm thấy an toàn và an toàn tại một trong những thành phố an toàn nhất ở Bắc Mỹ. Chúng tôi cung cấp chất lượng cao học về nghệ thuật, kinh doanh, giáo dục, mỹ thuật, điều dưỡng, quản lý tài nguyên và khoa học. Các bằng thạc sỹ được cung cấp trong chính sách môi trường và các hệ sinh thái ngoài khơi và khoa học nông nghiệp. Môi trường khuôn viên nhỏ của chúng tôi sẽ giúp bạn phát triển mạnh trong các nỗ lực giáo dục của mình. Nhiều sinh viên của chúng tôi cũng có thể tiến hành nghiên cứu với các giáo sư của họ - một cơ hội sẽ cho bạn trải nghiệm thực hành độc đáo.

Location, location, location

Grenfell nằm trong một trong những cảnh quan đẹp nhất trong cả nước: không khí trong lành, đại dương, những ngọn núi hùng vĩ. Bờ biển phía tây của Newfoundland là trung tâm phiêu lưu vào mùa hè, mùa đông, mùa xuân và mùa thu. Những con đường mòn đi bộ qua khu vực. Có nhiều điểm để trượt tuyết, trượt tuyết, leo núi đá và zipline. Khu nghỉ mát Núi Marble là 1,700 feet của trượt tuyết và trượt tuyết đỉnh cao và Câu lạc bộ Trượt tuyết xuyên quốc gia Blow Me Down Trails có 42 km đường đi bộ được chăm sóc cẩn thận - chỉ cách trường vài phút. Và đi xe ô tô ngắn là Công viên Quốc gia Gros Morne, một di sản thế giới với các cửa biển, rừng giàu và các đại dương được khắc bằng sông băng. Nhận rãnh ngoài trời của bạn.

Chúng tôi cũng là một cộng đồng rạp hát thịnh vượng với nhiều sản phẩm mỗi năm. Phòng trưng bày nghệ thuật của chúng tôi là nơi có các cuộc triển lãm từ khắp nơi trên thế giới. Đi dạo trung tâm mua sắm, cuộc sống về đêm và ăn uống hoặc ghé thăm khu vực mua sắm khác của chúng tôi, bao gồm cả khu bán lẻ lớn. Chúng tôi là một thành phố nhỏ với mọi thứ bạn cần.

Địa điểm

Góc Brook

Address
20 University Drive, Corner Brook
A2H 5G4 Góc Brook, Newfoundland và Labrador, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn