St. Stephen's University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tự hào được các trường đại học nhỏ nhất ở Canada, Đại học St. Stephen là một trường đại học hàng đầu Liberal Arts, chỉ chấp nhận lên đến 30 sinh viên mỗi năm. Tin tưởng rằng giáo dục xảy ra tốt hơn trong một cộng đồng học tập nhỏ, trong đó tất cả mọi người có thể đóng góp, các giáo sư chia sẻ cuộc sống hàng ngày với các sinh viên, thực sự làm quen với họ như những người bạn. Trong khung cảnh độc đáo này, năng khiếu bẩm sinh của mỗi người và của mỗi học sinh có thể được công nhận và khám phá, chuẩn bị cho một sự nghiệp phù hợp với họ là ai.

Sinh viên sống chung với nhau trong một khách sạn cũ ở một thị trấn nhỏ ở New Brunswick, tham gia nấu ăn và dọn dẹp cùng nhau cũng như học tập và thư giãn. Và cho cả hai điều khoản mà họ du lịch thế giới với nhau như một lớp học, Tham quan nhiều hơn một chục quốc gia ở châu Âu và châu Á.

Tại cốt lõi của các trường đại học, các nhân viên và giảng viên là những Kitô hữu, cho cộng đồng một nền tảng tâm chấp nhận và hòa nhập. Sinh viên từ mọi nguồn gốc, quan điểm tâm linh và các giai đoạn trong hành trình cuộc sống được hoan nghênh, không có yêu cầu đầu vào tôn giáo hoặc thực hành bắt buộc. Giá trị và SSU thích sự đa dạng này, và muốn trở thành một nơi mà người trẻ có thể họ thực sự là ai, và phát triển trong sự trưởng thành trong đời sống trí tuệ, tinh thần, thực tế, và quan hệ của họ.

SSU cung cấp độ trong Nhân văn, Tâm lý học và Nghiên cứu Quốc tế. Tất cả sinh viên tốt nghiệp với bằng cấp cung cấp sự linh hoạt của tâm, một đa dạng của các quan điểm và tăng cường năng lực cho sự đổi mới. SSU tập trung vào giảng dạy cho học sinh cách suy nghĩ, làm thế nào để trình bày một lập luận, làm thế nào để giải quyết vấn đề và làm thế nào để quan hệ tốt với người khác nhau. Sử dụng lao động yêu này! Kinh nghiệm SSU mở ra một thế giới của những khả năng cho hoặc học thêm hay một nghề nghiệp xứng đáng, sinh viên chuẩn bị cho cuộc sống và công việc và giúp họ tìm ra những gì họ muốn làm. Sinh viên tốt nghiệp SSU đã đi vào nghiên cứu hoặc làm việc trong một loạt lớn các lĩnh vực bao gồm những điều sau đây: liệu pháp nghệ thuật, kinh doanh, cứu trợ thiên tai, giáo dục, phim, mỹ thuật, báo chí, pháp luật, quản lý, chức vụ, điều dưỡng, chính trị, công tác xã hội, thần học , và quy hoạch đô thị.

Địa điểm

thanh John

St Stephen's University

Address
8 Main Street St. Stephen
E3L 3E2 thanh John, New Brunswick, Canada
Điện thoại
+1 506-466-1781

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn