St. Francis Xavier University Gerald Schwartz School of Business

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Trường kinh doanh Gerald Schwartz của StFX sản xuất một số nhà lãnh đạo doanh nghiệp và ngành có ảnh hưởng nhất thế giới. Chúng tôi tự hào có một danh tiếng tuyệt vời về giảng dạy và lãnh đạo trong các lĩnh vực kinh doanh như nghiên cứu, tiếp thị, kế toán và kinh doanh - chỉ là một vài cái tên.

Hunters Race / Bapt

Dù ước mơ và kế hoạch của bạn là gì cho tương lai, Trường Kinh doanh Gerald Schwartz có thể trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng bạn cần để đạt được điều đó.

Chuẩn bị cho bạn vào thế giới thực

Trường Kinh doanh Gerald Schwartz tự hào cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), với bảy luồng lớn, chuyên ngành nâng cao và danh dự:

  • Kế toán
  • Hệ thống Doanh nghiệp
  • Doanh nhân
  • Tài chính
  • Kinh doanh quốc tế
  • Quản lý và Lãnh đạo
  • Tiếp thị

Cho dù bạn chọn luồng nào, bạn sẽ học các kỹ năng, quan điểm và thái độ bạn cần để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả trong ngày hôm nay - và ngày mai - môi trường kinh doanh toàn cầu.

Học thực hành. Cơ sở vật chất hiện đại

Tại StFX, bạn sẽ làm nhiều hơn là chỉ đến lớp - bạn sẽ đắm chìm trong các cơ hội học tập thực hành. Học hỏi từ các giảng viên hàng đầu , bạn sẽ kết nối công việc của mình với các thử thách thực tế thông qua các nghiên cứu trường hợp tương tác, mô phỏng kinh doanh, diễn giả và hội thảo. Bạn cũng có thể chọn trong số nhiều thực tập học tập thực hànhtùy chọn hợp tác của chúng tôi, nơi bạn sẽ kết hợp các hoạt động trong lớp với kinh nghiệm làm việc được trả lương.MBM / Unsplash

Và, bạn sẽ làm tất cả trong Trường Kinh doanh Gerald Schwartz trị giá 23 triệu đô la , một cơ sở học thuật đáng kinh ngạc với các lớp học hiện đại, không gian hợp tác và các tính năng như Phòng giao dịch tài chính Jonathan Deitcher . Khai trương vào năm 2015, phòng giao dịch mô phỏng môi trường giao dịch tài chính thực tế, hoàn chỉnh với quyền truy cập vào dữ liệu thị trường, báo cáo tài chính doanh nghiệp và công nghệ giao dịch được sử dụng bởi các tổ chức tài chính trong thế giới thực. Thực hành, học tập kinh nghiệm tốt nhất của nó!

Địa điểm

Antigonish

Gerald Schwartz School of Business

Address
3090 Martha Drive
B2G 2W5 Antigonish, Nova Scotia, Canada
Điện thoại
+1 (902) 867-2167

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn