University of Toronto

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Được thành lập vào 1827, Các Đại học Toronto có một trong những nghiên cứu và giảng dạy khoa mạnh nhất ở Bắc Mỹ, trình bày những sinh viên giỏi ở tất cả các cấp với một môi trường trí thức chưa từng có trong chiều sâu và chiều rộng trên bất kỳ khuôn viên khác của Canada.

Nhiệm vụ

Các Đại học Toronto cam kết trở thành một trường đại học nghiên cứu quốc tế quan trọng, với đại học, sau đại học và các chương trình chuyên nghiệp chất lượng tuyệt vời.

Mục đích của các trường Đại học

Các Đại học Toronto được dành để bồi dưỡng một cộng đồng học tập, trong đó học tập và học bổng của mỗi thành viên có thể phát triển mạnh, với bảo vệ cảnh giác cho nhân quyền cá nhân, và một cam kết mạnh các nguyên tắc bình đẳng cơ hội, bình đẳng và công lý.

Trong bối cảnh trường đại học duy nhất, quan trọng nhất của tất cả các quyền con người là quyền tự do ngôn luận, tự do học thuật, và tự do nghiên cứu. Và chúng tôi khẳng định rằng các quyền này là vô nghĩa trừ khi họ đòi hỏi quyền đặt câu hỏi thực sự lo ngại và thách thức khiêu khích đối với những tín ấp ủ của xã hội nói chung và của các trường đại học của chính nó.

Đó là quyền của con người này để triệt, giảng dạy và nghiên cứu quan trọng mà các trường đại học có nhiệm vụ trên tất cả để được quan tâm; vì không có ai khác, không có tổ chức khác và không có văn phòng khác, trong nền dân chủ tự do hiện đại của chúng tôi, đó là giám sát quyền quý giá nhất và dễ bị tổn thương này của tinh thần con người được giải phóng.

Mục tiêu của Đại học Toronto

Các Đại học Toronto được xác định để xây dựng trên những thành tựu trong quá khứ của mình và do đó tăng cường nghiên cứu và giảng dạy của mình. Đại học dự đoán rằng nó sẽ vẫn là một trường đại học lớn. Nó sẽ tiếp tục khai thác lợi thế của kích thước bằng cách khuyến khích học bổng trong một loạt các ngành trong khoa học nhân văn, khoa học xã hội, khoa học và các ngành nghề. Nó sẽ tiếp tục có giá trị thừa kế của các trường cao đẳng và đại học liên mà cung cấp cho nhiều sinh viên một nhà chế trong phạm vi trường đại học lớn. Nó sẽ cố gắng làm cho các cơ sở của nó thiết lập hấp dẫn cho hoạt động học thuật.

nghiên cứu

Các trường Đại học sẽ tiếp tục thúc đẩy nghiên cứu chất lượng cao. Các trường đại học được cam kết:

Cung cấp một môi trường thuận lợi để nghiên cứu; Nhấn mạnh nghiên cứu, xuất bản và đóng góp chuyên môn có liên quan trong việc xác định kỳ vọng sự nghiệp của nhân viên về giáo sư; Đảm bảo rằng các khoa và các trường tham gia giảng dạy đại học cũng tham gia vào giảng dạy đại học và nghiên cứu; Duy trì một năng lực để đáp ứng một cách chọn lọc vào các lĩnh vực nghiên cứu mới khi chúng xuất hiện; Yêu cầu đánh giá ngang hàng quốc gia và quốc tế về chất lượng của các chương trình của mình; Phối hợp với các trường đại học khác, ngành công nghiệp, kinh doanh, các ngành nghề, các tổ chức khu vực công và các chính phủ, nơi thích hợp để nghiên cứu các mục tiêu; Cung cấp thông tin, thư viện và các dịch vụ nghiên cứu của các tiêu chuẩn quốc tế cao nhất.

giảng dạy

Các trường Đại học sẽ phấn đấu để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp của mình được giáo dục theo nghĩa rộng nhất của từ này, với khả năng suy nghĩ rõ ràng, đánh giá một cách khách quan, mang tính xây dựng và đóng góp cho xã hội.

Các trường đại học mong muốn tăng cường khả năng của mình để thu hút sinh viên từ các nơi khác ở Canada và ở nước ngoài, với niềm tin rằng trong khi các sinh viên có được một nền giáo dục hiện diện của họ sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm của các sinh viên đến từ các cộng đồng địa phương. Trong tất cả các chương trình giảng dạy của mình, các trường đại học là cam kết:

Để đạt được các tiêu chuẩn học thuật cao nhất; Thu hút sinh viên có khả năng và nguyện vọng phù hợp với các chương trình hiện có; Để đáp ứng các nhu cầu của một số sinh viên đa dạng; Cung cấp các thiết bị tốt nhất có thể, thư viện và thiết bị dạy học; Nhấn mạnh về tầm quan trọng của việc giảng dạy trong các kỳ vọng sự nghiệp của nhân viên về giáo sư, công nhận sự xuất sắc trong giảng dạy và cung cấp cơ hội để cải thiện giảng dạy; Đảm bảo rằng các nhân viên về giáo sư thường dạy cả đại học và sinh viên đại học; Tiếp tục để thu hút sinh viên từ các tỉnh khác của Canada và từ nước ngoài; 8 Làm giàu kinh nghiệm của sinh viên bằng cách hợp tác với và hỗ trợ họ trong việc thực hiện các mục tiêu giáo dục của họ đặc biệt là những liên quan đến việc học tập của họ suốt đời và phát triển sự nghiệp, họ phát triển thể chất và tình cảm và hạnh phúc, nhu cầu của họ, bao gồm cả những người đặc biệt hoặc tạm thời và các hoạt động văn hóa và giải trí của họ.

Trường

Tại trường Đại học Toronto, sinh viên, giảng viên và cán bộ nghiên cứu, làm việc và sinh sống trên ba cơ sở. Với một số các kiến ​​trúc uy tín nhất và không gian xanh đẹp ở Toronto và các khu vực Greater Toronto, và hơn 1.000 hoạt động ngoại khóa dành cho sinh viên, U của T cung cấp một môi trường đặc biệt, trong đó để học và làm việc.

Đại học Toronto nằm ở một trong những môi trường đô thị sôi động nhất thế giới. Xếp hạng các thành phố đa dạng nhất ở Bắc Mỹ, Toronto và xung quanh khu vực Greater Toronto là người năng động, mời các khu vực có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Từ đội bóng trong việc diễn biến văn hóa, lễ hội với các hội chợ đường phố, Toronto có tất cả.

Có ba cơ sở để lựa chọn tại U của T - Downtown Toronto (St. George), Mississauga (ở phía tây) và Scarborough (phía Đông).

Mississauga (UTM)

Được thành lập vào năm 1967, Đại học Toronto Mississauga (UTM) là U của bộ phận lớn thứ hai của T với một số sinh viên có tổng số hơn 12.000.

Với 15 khoa, một Viện Truyền thông, Văn hóa và Công nghệ thông tin, chương trình 148 và 89 lĩnh vực nghiên cứu, UTM cung cấp tốt nghiệp đại học và nghiên cứu liên ngành chương trình.

Các trường cũng tự hào có một môi trường nghiên cứu sôi động và nhiều người trong số các giảng viên và các nhà nghiên cứu của mình được công nhận quốc tế đối với công việc sáng tạo của họ. Các cơ sở giải thưởng UTM đều nằm trên 225 mẫu Anh của vành đai xanh bảo vệ dọc theo sông Credit, 33 km về phía tây của U của T Downtown Toronto (St. George) Campus.

Downtown Toronto (St. George)

Các Downtown Toronto (St. George) khuôn viên pha trộn kiến ​​trúc lịch sử và mời không gian xanh để làm nền cho một cộng đồng thực sự đáng chú ý.

Nằm ở trung tâm của Toronto, một trong những thành phố năng động và đa dạng nhất trên thế giới, nó là một nơi mà các sinh viên, nhân viên và giảng viên tham gia với một cuộc sống học tập sôi động và vô số các hoạt động ngoại khóa.

Chỉ cần ra ngoài khuôn viên trường là nhiều sự kiện, các khu phố và các ngành công nghiệp Toronto cung cấp. Từ Scotiabank Nuit Blanche, một lễ hội nghệ thuật hàng năm mà chạy từ hoàng hôn cho đến bình minh, các trò chơi thể thao tại một trong các cơ sở hiệu suất cao của Trung tâm Varsity, vị trí này là bản chất liên kết với các dịch vụ văn hóa nổi tiếng của thành phố để tạo ra một kinh nghiệm phong phú và độc đáo cho tất cả mọi người.

Scarborough (UTSC)

Giáo dục thực nghiệm là một tiêu chuẩn của các trường Đại học Toronto Scarborough Campus của (UTSC). Học sinh có được một khởi đầu vào tương lai của họ thông qua U của T chỉ có chương trình co-op cũng như thực tập, thực hành nghiên cứu, sự tham gia của cộng đồng và một cuộc sống sinh viên sôi động.

Nằm bên cạnh với các địa điểm tự nhiên phổ biến trong khu vực xanh của Toronto, khuôn viên UTSC đang trải qua sự tăng trưởng năng động. Các Aquatics Centre mới và Field House đại diện đầu tư lớn nhất của Canada trong cơ sở hạ tầng thể thao nghiệp dư, và sẽ mở ra cho Pan Am / Para Pan American Games năm 2015.

Trường này cung cấp các chương trình về:
  • Anh

Nhìn BBA » Nhìn BA » Nhìn BScs » Nhìn Cử nhân » Nhìn Health BScs » Nhìn Health Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

BA

Cử nhân nghệ thuật trong kinh tế

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Giao dịch kinh tế với bất kỳ vấn đề phát sinh từ cuộc xung đột giữa nhu cầu đối với hàng hóa và dịch vụ, và một nguồn cung cấp hạn chế về nguồn lực để đáp ứng những nhu cầu. Đào tạo đại học về kinh tế familiarizes sinh viên với các kỷ luật của tư duy kinh tế, và trang bị cho họ để thẩm định thông minh của kinh tế hiện đại ... [+]

Cử nhân Nghệ thuật trong Kinh tế

Giao dịch kinh tế với bất kỳ vấn đề phát sinh từ cuộc xung đột giữa nhu cầu đối với hàng hóa và dịch vụ, và một nguồn cung cấp hạn chế về nguồn lực để đáp ứng những nhu cầu.

Đào tạo đại học về kinh tế familiarizes sinh viên với các kỷ luật của tư duy kinh tế, và trang bị cho họ để thẩm định thông minh của các vấn đề kinh tế hiện đại.

Kinh tế cung cấp các chương trình dẫn đến cả hai Hon. BA và Hòn. BSc độ.

Các khóa học năm thứ nhất ECO 100Y1 - Giới thiệu về Kinh tế MAT 133Y1 - Calculus và Linear Algebra Thương mại MAT 135H1 - Calculus I (A) MAT 136H1 - Calculus I (B) MAT 137Y1 - Calculus MAT 157Y1 - Phân tích I Lời khuyên dành cho Năm đầu tiên ... [-]

Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật bằng tiếng Anh

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Chương trình và các khóa học của chúng tôi bằng giới thiệu sinh viên đầy đủ các thể loại và các truyền thống văn học bằng tiếng Anh, từ thế kỷ thứ mười một elegies viết bằng tiếng Anh tiểu thuyết hậu hiện đại. Khóa học có thể tập trung vào việc phát triển các hình thức cụ thể (ví dụ, các bài thơ trữ tình), một khoảng thời gian cụ thể (ví dụ, thời đại Victoria), hay một tác giả cụ thể (Shakespeare, ví dụ, hoặc Jane Austen). Học sinh được đào tạo chuyên sâu trong ... [+]

Danh hiệu Cử nhân tiếng Anh

Cùng với nghệ thuật thị giác và âm nhạc, văn học có từ hàng nghìn năm cung cấp cho nhân loại với các phương tiện để miêu tả, phản ánh trên, và hiểu được sự tồn tại của chúng tôi, từ các chi tiết cá nhân nhất của cuộc sống hàng ngày để nỗ lực triết học hay tôn giáo lớn để hiểu thế giới như một toàn thể. Các văn học nghệ thuật là rất cần thiết với những gì nó có nghĩa là con người; Nghiên cứu của họ nhất thiết phải đóng một vai trò trung tâm trong các trường đại học hiện đại. Chương trình của chúng tôi đặc biệt tập trung vào cách văn học bằng tiếng Anh đã phát triển qua nhiều thế kỷ, tất cả các nơi trên thế giới, và trong một phong phú đa dạng của các hình thức khác nhau và các chế độ, từ lần trì tụng bằng miệng cho phương tiện truyền thông kỹ thuật số. ... [-]


Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật trong ngành báo chí

Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 - 5 năm September 2019 Canada Toronto + 1 nhiều hơn

Sinh viên Báo chí có thể kiếm được một danh hiệu Cử nhân Nghệ thuật và một Ontario Cao đẳng nâng cao trong khi học từ các viện nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu. Chương trình tập trung vào các kỹ năng tư duy, nghiên cứu, đạo đức, văn bản và thông tin liên lạc quan trọng cần thiết để kiểm tra các vấn đề liên quan đến việc thay đổi phương tiện truyền thông, báo chí và xã hội ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Báo chí

Sinh viên Báo chí có thể kiếm được một danh hiệu Cử nhân Nghệ thuật và một Ontario Cao đẳng nâng cao trong khi học từ các viện nghiên cứu và các chuyên gia hàng đầu. Chương trình tập trung vào các kỹ năng tư duy, nghiên cứu, đạo đức, văn bản và thông tin liên lạc quan trọng cần thiết để kiểm tra các vấn đề liên quan đến việc thay đổi phương tiện truyền thông, báo chí và xã hội.

Học sinh học cách nói những câu chuyện từ mọi góc độ trong mọi hình thức truyền thông phù hợp với khán giả hiện nay. Sinh viên tốt nghiệp đi với họ một danh mục đầu tư chứng minh kinh nghiệm thu được từ sản xuất một tờ báo cộng sản, các ấn phẩm trực tuyến và đài phát thanh internet, và đã sẵn sàng cho nghề nghiệp chuyên nghiệp trong các phương tiện truyền thông hoặc trong thông tin liên lạc của khu vực công và tư nhân. Có được một khởi đầu cho sự nghiệp của bạn bằng cách kết hợp tốt nhất trong giáo dục đại học và cao đẳng. Đại học Toronto và Cao đẳng Centennial chương trình liên kết cung cấp giảng viên đặc biệt đi đầu trong lĩnh vực của họ và kinh nghiệm thực tế trong môi trường tiên tiến.... [-]


Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật trong ngôn ngữ học

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Ngôn ngữ học là nghiên cứu khoa học của ngôn ngữ loài người. Nó bao gồm các lý thuyết về cấu trúc ngôn ngữ trong tất cả các lĩnh vực: âm nói (ngữ âm học và âm vị học), từ (hình thái), câu (cú pháp), nghĩa (ngữ nghĩa), và các văn bản hoặc đàm thoại (discourse). Tiểu lĩnh vực khác của ngôn ngữ học bao gồm Học Tâm Lý (ngôn ngữ, xử lý ngôn ngữ, học cách đọc, và các rối loạn liên quan, cũng như các thần kinh ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Ngôn ngữ học

Ngôn ngữ học là nghiên cứu khoa học của ngôn ngữ loài người. Nó bao gồm các lý thuyết về cấu trúc ngôn ngữ trong tất cả các lĩnh vực: âm nói (ngữ âm học và âm vị học), từ (hình thái), câu (cú pháp), nghĩa (ngữ nghĩa), và các văn bản hoặc đàm thoại (discourse). Khác tiểu lĩnh vực ngôn ngữ học bao gồm Học Tâm Lý (ngôn ngữ, xử lý ngôn ngữ, học cách đọc, và các rối loạn liên quan, cũng như các kiến ​​trúc thần kinh cơ bản tất cả trong số này): học xã hội (biến đổi ngôn ngữ tùy theo vùng, giới tính, lớp học, vv , cũng như các chức năng xã hội của ngôn ngữ); ngôn ngữ học lịch sử (cách ngôn ngữ thay đổi theo thời gian, và tại sao); và ngôn ngữ học ứng dụng (ví dụ như việc học ngôn ngữ thứ hai, dịch thuật, ngôn ngữ học lâm sàng).... [-]


Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật trong phim

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Các chương trình của Trung tâm Kịch, Nhà hát, và nghiên cứu hiệu suất kết hợp các tiêu chuẩn cao của thực tế, đào tạo nhà hát chuyên nghiệp với một chương trình học tập rộng lớn, phong phú, và nghiêm ngặt. Cung cấp các khóa học trong văn học kịch, kịch, sân khấu thế giới, và lý thuyết phê bình và lịch sử, cũng như các dòng thiết thực trong diễn xuất, sản xuất và thiết kế, và Viết kịch và đạo diễn, Trung tâm Drama nhấn mạnh sự hội nhập của khoa học và ... [+]

Danh hiệu Cử nhân nghệ thuật tại Drama

Các chương trình của Trung tâm Kịch, Nhà hát, và nghiên cứu hiệu suất kết hợp các tiêu chuẩn cao của thực tế, đào tạo nhà hát chuyên nghiệp với một chương trình học tập rộng lớn, phong phú, và nghiêm ngặt. Cung cấp các khóa học trong văn học kịch, kịch, sân khấu thế giới, và lý thuyết phê bình và lịch sử, cũng như các dòng thiết thực trong diễn xuất, sản xuất và thiết kế, và Viết kịch và đạo diễn, Trung tâm Drama nhấn mạnh sự hội nhập của công việc học tập và thực tế trong cách tiếp cận toàn diện của nó để cổ điển thông qua nhà hát hiện đại và hiệu suất.... [-]


Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật trong quan hệ quốc tế

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Chương trình Quan hệ quốc tế có cách tiếp cận liên ngành và bao gồm các khóa học được cung cấp bởi các phòng ban của lịch sử, khoa học chính trị và kinh tế. Chương trình khám phá những câu hỏi lâu dài về nguồn gốc của chiến tranh và duy trì hòa bình, bản chất và thực hiện quyền lực trong hệ thống quốc tế, và các nhân vật thay đổi của các diễn viên (cả nhà nước và ngoài nhà nước), người tham gia ở các cấp độ khác nhau của ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Quan hệ Quốc tế

Chương trình Quan hệ quốc tế có cách tiếp cận liên ngành và bao gồm các khóa học được cung cấp bởi các phòng ban của lịch sử, khoa học chính trị và kinh tế. Chương trình khám phá những câu hỏi lâu dài về nguồn gốc của chiến tranh và duy trì hòa bình, bản chất và thực hiện quyền lực trong hệ thống quốc tế, và các nhân vật thay đổi của các diễn viên (cả nhà nước và ngoài nhà nước), người tham gia ở các cấp độ khác nhau của quốc tế ra quyết định.

Tuyển dụng

Các chức năng chính của chương trình là cung cấp cho sinh viên nền giáo dục tốt nhất có sẵn ở Canada về bản chất của các mối quan hệ quốc tế. Một số đại học làm việc hơn nữa trong quan hệ quốc tế tại trường đại học. Những người khác tìm cách giáo dục bổ sung thêm, ví dụ, bằng cách theo học trường luật, chương trình thạc sĩ trong kinh doanh hay hành chính, đào tạo giáo viên, hay các trường báo chí, để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong khu vực tư nhân hoặc công cộng.... [-]


BBA

Cử nhân quản trị kinh doanh trong quản lý (bba)

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Đại học Toronto Scarborough cung cấp bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) mức độ cho sinh viên hoàn thành một trong những chương trình chuyên gia trong quản lý. Chúng tôi cũng cung cấp một phiên bản Co-operative của Chương trình quản lý cũng như một chứng chỉ không-Co-op trong kinh doanh ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh Quản lý (BBA)

Các thiết kế của chương trình đào tạo trong quản lý được hướng dẫn bởi tuyên bố nhiệm vụ của chúng tôi, mà sau: "Nhiệm vụ của Cục Quản lý tại Đại học Toronto Scarborough là cung cấp cho sinh viên của chúng tôi với các quản lý giáo dục đại học dự bị chuyên nghiệp tốt nhất tại Canada. Với sự nhấn mạnh đặc biệt về mô hình hợp tác xã của chúng ta về giáo dục, chúng tôi hướng đến cung cấp một tập hợp chặt chẽ của các kinh nghiệm học tập mà đồng thời dạy kỹ năng quản lý và phát triển khả năng suy nghĩ phân tích về các vấn đề và cơ hội quản lý, kinh tế và xã hội. Giảng viên của chúng tôi tham gia vào nghiên cứu trong nước và quốc tế công nhận mà tiến bộ biên giới của kiến ​​thức, phục vụ lợi ích của cộng đồng chúng ta, và mang lại những hiểu biết mới cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi sẽ cải thiện kinh nghiệm hiện tại và tương lai của học sinh bằng cách xây dựng và duy trì liên kết chặt chẽ với các tổ chức khu vực tư nhân và công cộng, bằng cách giúp học sinh để thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục và việc làm, và bằng cách cung cấp một kết nối liên tục và sôi nổi giữa các... [-]


BSc

Cử nhân Khoa học Máy tính

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Khoa học máy tính là có liên quan theo nghĩa rộng nhất với việc nghiên cứu tính toán và các ứng dụng của máy tính. Phát triển của nó đã được kích thích bởi sự hợp tác với nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học vật lý và sinh học, toán học, thống kê và thương mại. Tuy nhiên, khoa học máy tính là nhiều hơn một tập hợp các kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng. Khoa học máy tính như là một môn học bao gồm một loạt các lĩnh vực nghiên cứu ... [+]

Cử nhân Khoa học Máy tính

Khoa học máy tính là có liên quan theo nghĩa rộng nhất với việc nghiên cứu tính toán và các ứng dụng của máy tính. Phát triển của nó đã được kích thích bởi sự hợp tác với nhiều lĩnh vực như kỹ thuật, khoa học vật lý và sinh học, toán học, thống kê và thương mại. Tuy nhiên, khoa học máy tính là nhiều hơn một tập hợp các kỹ thuật được sử dụng trong các lĩnh vực ứng dụng. Khoa học máy tính như là một môn học bao gồm một loạt các lĩnh vực nghiên cứu. Ví dụ, "sự tương tác của con người-máy tính" là nghiên cứu về mô hình sử dụng máy tính và các thiết kế của giao diện giữa người dùng và hệ thống máy tính. "Công nghệ phần mềm" bao gồm cả quá trình xây dựng phần mềm và các nghiên cứu về sản xuất phần mềm như một doanh nghiệp. "Hệ thống" (mạng lưới, hệ điều hành, cơ sở dữ liệu, các trình biên dịch) là có liên quan với việc thiết kế và phân tích hệ thống máy tính phức tạp. "Phân tích số" liên quan đến việc thiết kế, thử nghiệm và phân tích các phương pháp số để giải quyết các bài toán trong khoa học và kỹ thuật. "Mật mã" là nghiên cứu về giấu thông tin. "Lý thuyết" bao gồm computability - những gì có thể và không thể... [-]


Tôn vinh các cử nhân khoa học trong công nghệ sinh học

Tại trường Toàn thời gian 5 năm September 2019 Canada Toronto

Công nghệ sinh học đã được thực hiện bởi xã hội loài người kể từ đầu lịch sử được ghi lại trong các hoạt động như bánh mì nướng, pha đồ ​​uống có cồn, hoặc giống cây lương thực hoặc vật nuôi. Trong xã hội hiện đại, công nghệ sinh học là việc áp dụng các kiến ​​thức khoa học kết hợp với phân tử sinh học, bộ gen và protein cho việc tăng cường hoặc bảo vệ các sinh vật. Các ngành công nghiệp Công nghệ sinh học hy vọng sẽ nâng cao tiềm năng trong tương lai ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Khoa học Công nghệ sinh học

Công nghệ sinh học đã được thực hiện bởi xã hội loài người kể từ đầu lịch sử được ghi lại trong các hoạt động như bánh mì nướng, pha đồ ​​uống có cồn, hoặc giống cây lương thực hoặc vật nuôi. Trong xã hội hiện đại, công nghệ sinh học là việc áp dụng các kiến ​​thức khoa học kết hợp với phân tử sinh học, bộ gen và protein cho việc tăng cường hoặc bảo vệ các sinh vật. Các ngành công nghiệp Công nghệ sinh học hy vọng sẽ nâng cao tiềm năng trong tương lai của công nghệ sinh học đối với các loại thuốc, sản xuất nông nghiệp, lâm nghiệp và các sản phẩm môi trường. Đây là chương trình chuyên gia công nghệ sinh học cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc trong khoa học của công nghệ sinh học và một sự hiểu biết thấu đáo về ngành công nghiệp, và những tác động xã hội và đạo đức của mình trong một khuôn khổ toàn cầu. Khoa được rút ra từ các phòng ban Sinh học và Hóa học, với sự hợp tác của Khoa Quản lý.... [-]


Tôn vinh các cử nhân khoa học trong khoa học môi trường

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Hoạt động của con người là nguyên nhân chính của sự thay đổi môi trường. Nghiên cứu về động lực của cả hai thay đổi tự nhiên và con người đòi hỏi kiến ​​thức trải rộng nhiều ngành học khác. Suy thoái môi trường gần đây như bề mặt và dưới bề mặt ô nhiễm nguồn nước, không khí và ô nhiễm đất, biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên, sự tuyệt chủng của các loài và các vấn đề xử lý chất thải là tất cả các kết quả của sự thiếu hiểu biết về ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Khoa học trong Khoa học môi trường

Hoạt động của con người là nguyên nhân chính của sự thay đổi môi trường. Nghiên cứu về động lực của cả hai thay đổi tự nhiên và con người đòi hỏi kiến ​​thức trải rộng nhiều ngành học khác. Suy thoái môi trường gần đây như bề mặt và dưới bề mặt ô nhiễm nguồn nước, không khí và ô nhiễm đất, biến đổi khí hậu, cạn kiệt tài nguyên, sự tuyệt chủng của các loài và các vấn đề xử lý chất thải là tất cả các kết quả của sự thiếu hiểu biết về hệ thống môi trường và quy trình. Suy thoái môi trường có tác động không chỉ đối với con người nhưng trên tất cả các loài và hầu hết các hệ thống tự nhiên, vì vậy mà sự hiểu biết của nó đòi hỏi cách tiếp cận và kỹ năng từ nhiều chuyên ngành như sinh học, hóa học, địa chất, địa lý, toán học, vật lý và sinh thái học.... [-]


Tôn vinh các cử nhân khoa học trong khoa học pháp y

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

U của Forensic chương trình Khoa học BSc T Mississauga của, đầu tiên của loại hình này ở Canada, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết về phân tích khoa học, lý thuyết, kỹ năng phòng thí nghiệm, các ứng dụng, và các kỹ thuật hiện trường - trong khi cho phép các sinh viên để nhấn mạnh một đặc biệt diện tích chi tiết hơn. Điều này được thực hiện thông qua các yêu cầu của một hoặc một chương trình Forensic Science Major - phải được theo đuổi cùng với một ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Khoa học trong Khoa học Forensic

Khoa học pháp y là nghiên cứu các bằng chứng vật lý trong một bối cảnh pháp lý hiện đại. Nó tốt nhất được định nghĩa là "khoa học phục vụ cho Toà án." Có rất nhiều trường con Khoa học Forensic bao gồm Forensic Nhân học, Forensic Sinh học, Hóa học Forensic, Forensic Khoa học Máy tính, Forensic Tâm lý học, vv Đĩa đơn, mô hình thống nhất của khoa học Forensic là sự tìm kiếm chân lý và ý nghĩa của bằng chứng trong cả hai cuộc điều tra hình sự và thông qua các tòa án của pháp luật.

U của Forensic chương trình Khoa học BSc T Mississauga của, đầu tiên của loại hình này ở Canada, được thiết kế để cung cấp cho sinh viên với một sự hiểu biết về phân tích khoa học, lý thuyết, kỹ năng phòng thí nghiệm, các ứng dụng, và các kỹ thuật hiện trường - trong khi cho phép các sinh viên để nhấn mạnh một khu vực cụ thể chi tiết hơn. Điều này được thực hiện thông qua các yêu cầu của một hoặc một chương trình Forensic Science Major - phải được theo đuổi cùng với một chương trình khoa học lớn thứ hai trong một khu vực đã được phê duyệt của các nghiên cứu hoặc một chương trình Chuyên gia Khoa học Forensic nơi học sinh theo đuổi một trong những dòng... [-]


Tôn vinh các cử nhân khoa học về thần kinh học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Khoa học thần kinh bao gồm các khía cạnh của một loạt các lĩnh vực có mục tiêu chung của sự hiểu biết làm thế nào hệ thần kinh hoạt động. Kỹ thuật từ các ngành thành như giải phẫu học, sinh hóa, sinh học phân tử, dược học, sinh lý học, tâm lý học và động vật học được sử dụng để làm sáng tỏ một số trong những bí ẩn của bộ não và cơ chế hoạt động của nó. Các nhà điều tra trong khoa học thần kinh cũng đã đóng góp cơ bản cho các khía cạnh lâm sàng của neurodysfunction và hành vi ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Khoa học trong Khoa học thần kinh

Khoa học thần kinh bao gồm các khía cạnh của một loạt các lĩnh vực có mục tiêu chung của sự hiểu biết làm thế nào hệ thần kinh hoạt động. Kỹ thuật từ các ngành thành như giải phẫu học, sinh hóa, sinh học phân tử, dược học, sinh lý học, tâm lý học và động vật học được sử dụng để làm sáng tỏ một số trong những bí ẩn của bộ não và cơ chế hoạt động của nó. Các nhà điều tra trong khoa học thần kinh cũng đã đóng góp cơ bản cho các khía cạnh lâm sàng của neurodysfunction và hành vi.... [-]


Tôn vinh các cử nhân khoa học về tâm lý học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên mà tìm cách để hiểu hành vi và tâm trí. Tại sao các sinh vật - con người và infrahuman - hành động như họ làm là một trong những câu hỏi hấp dẫn nhất và lâu đời trong lịch sử tư tưởng của con người. Triết gia, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thần học và những người khác đã tìm ra câu trả lời thông qua một loạt các phương tiện. Tâm lý học sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để giải quyết các câu hỏi ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Khoa học Tâm lý

Tâm lý học là ngành khoa học nghiên mà tìm cách để hiểu hành vi và tâm trí. Tại sao các sinh vật - con người và infrahuman - hành động như họ làm là một trong những câu hỏi hấp dẫn nhất và lâu đời trong lịch sử tư tưởng của con người. Triết gia, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thần học và những người khác đã tìm ra câu trả lời thông qua một loạt các phương tiện. Tâm lý học sử dụng các phương pháp nghiên cứu khoa học để giải quyết các câu hỏi.

Các lĩnh vực quan tâm bao phủ bởi các kỷ luật của tâm lý học bao gồm: Làm thế nào con người học, thích ứng, và nhớ; làm thế nào họ thay đổi theo thời gian sống của họ; làm thế nào họ đang bị ảnh hưởng bởi sự hiện diện của người khác; cách ứng xử của họ liên quan đến chức năng sinh lý của họ; như thế nào quá trình tâm thần có thể biểu hiện bệnh lý và làm thế nào những bệnh lý có thể được điều trị. Các khóa của chúng tôi trong Tâm lý học bao gồm tất cả các chủ đề, bao gồm các nhà tâm lý như thế nào đi về việc trả lời các câu hỏi quan trọng trong từng, và những gì chúng ta đã học được mỗi cái.... [-]


Bachelor

Các chương trình thương mại Rotman

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Đồng khai thác bởi các trường Rotman quản trị và Đại học Toronto của Khoa Nghệ thuật và Khoa học, chương trình của chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận cân bằng để kinh doanh mà là duy nhất trong giáo dục kinh doanh đại học ở Canada. Trong khi theo đuổi bcom của bạn với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một nền tảng vững chắc trong quản lý cơ bản, trong khi có sự tự do để lựa chọn một chương trình học linh hoạt và sáng tạo. [+]

Đồng khai thác bởi các trường Rotman quản trị và Đại học Toronto của Khoa Nghệ thuật và Khoa học, chương trình của chúng tôi cung cấp một cách tiếp cận cân bằng để kinh doanh mà là duy nhất trong giáo dục kinh doanh đại học ở Canada. Trong khi theo đuổi bcom của bạn với chúng tôi, bạn sẽ nhận được một nền tảng vững chắc trong quản lý cơ bản, trong khi có sự tự do để lựa chọn một chương trình học linh hoạt và sáng tạo.

Bạn sẽ dành năm đầu tiên của bạn nhận được giới thiệu với các khu vực chính của nghiên cứu kinh doanh, cũng như các đối tượng khai thác để thu hút bạn trong nghệ thuật và khoa học. Trong năm thứ hai của bạn, bạn sẽ chọn một chuyên ngành trong một trong ba lĩnh vực chính: Kế toán, Tài chính và Kinh tế, hoặc quản lý. Tùy thuộc vào sở thích của riêng cá nhân của bạn, bạn cũng có thể chọn lớn hay nhỏ trong một chủ đề thứ hai. Năm thứ ba và thứ tư của bạn sẽ được chi tiêu trong các khóa học nâng cao để đáp chuyên gia của bạn, lớn hay nhỏ (nếu có), và yêu cầu tự chọn.... [-]


Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật cơ khí

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Kỹ sư cơ khí thiết kế, sản xuất, vận hành hệ thống đó mở rộng khả năng thể chất của chúng ta. Một kỹ sư cơ khí làm việc được nhìn thấy mỗi ngày trong bất cứ điều gì mà di chuyển. Điều này bao gồm việc thiết kế một chiếc máy bay, quy hoạch hệ thống thông gió của một tòa nhà và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của xe. Cơ khí cũng tiết kiệm cuộc sống thông qua các công nghệ kỹ thuật sinh học. Tim nhân tạo đầu tiên trên thế giới được thiết kế một phần, sản xuất và ... [+]

Cử nhân Khoa học ứng dụng trong Cơ khí

Kỹ sư cơ khí thiết kế, sản xuất, vận hành hệ thống đó mở rộng khả năng thể chất của chúng ta. Một kỹ sư cơ khí làm việc được nhìn thấy mỗi ngày trong bất cứ điều gì mà di chuyển. Điều này bao gồm việc thiết kế một chiếc máy bay, quy hoạch hệ thống thông gió của một tòa nhà và cải thiện nền kinh tế nhiên liệu của xe. Cơ khí cũng tiết kiệm cuộc sống thông qua các công nghệ kỹ thuật sinh học. Tim nhân tạo đầu tiên trên thế giới được thiết kế một phần, sản xuất và sử dụng cấy nguyên tắc kỹ thuật cơ khí.... [-]


Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật hóa học

Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Canada Toronto

Kỹ sư hóa học kết hợp hóa học, sinh học, toán học và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề khẩn cấp và tạo ra các quá trình sáng tạo và sản phẩm. Là một sinh viên Kỹ thuật hóa học, bạn sẽ học cách giải quyết vấn đề với một tác động lớn đối với xã hội: sự cần thiết để giảm tác động môi trường của chúng tôi, tạo ra các quá trình bền vững và cải thiện sức khỏe con người. Các giáo sư của chúng tôi đang đi đầu trong nghiên cứu phát triển các loại nhiên liệu tái tạo và các tài liệu, sử dụng công nghệ sinh học để ... [+]

Cử nhân Khoa học ứng dụng trong Kỹ thuật Hóa học

Kỹ sư hóa học kết hợp hóa học, sinh học, toán học và kỹ thuật để giải quyết các vấn đề khẩn cấp và tạo ra các quá trình sáng tạo và sản phẩm.

Là một sinh viên Kỹ thuật hóa học, bạn sẽ học cách giải quyết vấn đề với một tác động lớn đối với xã hội: sự cần thiết để giảm tác động môi trường của chúng tôi, tạo ra các quá trình bền vững và cải thiện sức khỏe con người. Các giáo sư của chúng tôi đang đi đầu trong nghiên cứu phát triển các loại nhiên liệu tái tạo và các tài liệu, sử dụng công nghệ sinh học để làm sạch ô nhiễm, sản xuất các sản phẩm bền vững, tạo ra cơ quan nhân tạo, củng cố và thực phẩm để giải quyết suy dinh dưỡng.... [-]


Cử nhân khoa học ứng dụng trong kỹ thuật máy tính

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Khoa học máy tính được cung cấp bởi các khoa Nghệ thuật & Khoa học tại Đại học Toronto. Nó là chủ yếu liên quan với phía progamming của máy tính cũng như lý thuyết tính toán, phân tích số và trí tuệ nhân tạo. Máy tính kỹ thuật được cung cấp bởi Khoa Khoa học & Kỹ thuật ứng dụng tại U của T, có nghĩa là bạn sẽ có một kỹ sư khi bạn tốt nghiệp. Sinh viên kỹ thuật máy tính học phần cứng và ... [+]

Cử nhân Khoa học ứng dụng trong Kỹ thuật Máy tính

Khoa học máy tính được cung cấp bởi các khoa Nghệ thuật & Khoa học tại Đại học Toronto. Nó là chủ yếu liên quan với phía progamming của máy tính cũng như lý thuyết tính toán, phân tích số và trí tuệ nhân tạo. Máy tính kỹ thuật được cung cấp bởi Khoa Khoa học & Kỹ thuật ứng dụng tại U của T, có nghĩa là bạn sẽ có một kỹ sư khi bạn tốt nghiệp. Sinh viên kỹ thuật máy tính tìm hiểu các phần cứng và phần mềm của máy tính. Họ nghiên cứu kiến ​​trúc máy tính và cách các máy tính có thể được sử dụng trong công nghiệp, y học và các hệ thống khác, như thông tin liên lạc hoặc các hệ thống vận chuyển. Họ có thể chọn từ nhiều lĩnh vực nghiên cứu bao gồm điện tử, lượng tử ánh sáng, hệ thống năng lượng, điện, mạng lưới thông tin liên lạc, kỹ thuật nano, kỹ thuật y sinh, đó chỉ là một vài.... [-]


Cử nhân thương mại

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Các chương trình thương mại kết hợp kinh tế và nhiều tiểu ngành của sinh viên kinh doanh và quản lý thuận lợi để phát triển các kỹ năng phân tích và tiếp thu kiến ​​thức của các tổ chức. Nền này rất hữu ích cho việc giải quyết vấn đề và ra quyết định trong môi trường kinh doanh và chính phủ ... [+]

Cử nhân Thương mại

Các chương trình thương mại kết hợp kinh tế và nhiều tiểu ngành của sinh viên kinh doanh và quản lý thuận lợi để phát triển các kỹ năng phân tích và tiếp thu kiến ​​thức của các tổ chức. Nền này rất hữu ích cho việc giải quyết vấn đề và ra quyết định trong môi trường doanh nghiệp và chính phủ.

Sinh viên tốt nghiệp thương mại thường xuyên trở thành kế toán chuyên nghiệp, các nhà kinh tế, chuyên gia tính toán, phân tích tài chính, các nhà phân tích thị trường, các nhà quản lý của các doanh nghiệp và chính phủ, hoặc chủ sở hữu của các doanh nghiệp nhỏ. Một số sinh viên thương mại chọn để làm nghiên cứu sau đại học; trường luật và các chương trình MBA đã được ưa chuộng bởi sinh viên tốt nghiệp gần đây. ... [-]


Danh dự bằng cử nhân nghệ thuật trong nghiên cứu kiến ​​trúc

Tại trường Toàn thời gian September 2019 Canada Toronto

Kiến trúc là cả một nghề nghiệp và một môn học, liên quan đến một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Là một nghề nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất của môi trường xây dựng, cầu nối kỹ thuật và xã hội, thực tế và lý thuyết. Đó là một thực tế văn hóa nghệ thuật và được giới phê bình tham gia với các lực lượng của đô thị hóa và công nghệ thay đổi, những thách thức của môi trường ... [+]

Danh hiệu Cử nhân Văn học trong Kiến trúc

Kiến trúc là cả một nghề nghiệp và một môn học, liên quan đến một loạt các cơ hội nghề nghiệp. Là một nghề nó đóng một vai trò quan trọng trong việc sản xuất của môi trường xây dựng, cầu nối kỹ thuật và xã hội, thực tế và lý thuyết. Đó là một thực tế văn hóa nghệ thuật và được giới phê bình tham gia với các lực lượng của đô thị hóa và công nghệ thay đổi, những thách thức của môi trường bền vững, và cuộc đấu tranh cho biểu hiện văn hóa. Nó liên quan đến việc thiết kế, sản xuất, và tổ chức của văn hóa vật chất từ ​​quy mô của các đối tượng trong nước với quy mô của các khu vực đô thị. Như vậy, các nghiên cứu trong kiến ​​trúc tương tác với nhiều lĩnh vực liên quan trong các ngành khoa học xã hội và nhân văn, cũng như kỹ thuật, công nghệ và phương tiện truyền thông. Những nghiên cứu này có thể dẫn đến các chương trình sau đại học chuyên nghiệp trong kiến ​​trúc, cảnh quan kiến ​​trúc, quy hoạch và thiết kế đô thị, cũng như sự nghiệp trong lĩnh vực thiết kế có liên quan, nghệ thuật, lịch sử, kinh doanh, báo chí, và chính sách công.... [-]