Université de Hearst

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường hợp duy nhất trong Francophonie của Ontario


Université de Hearst là trường đại học duy nhất trong tỉnh cung cấp các chương trình nghiêm túc bằng tiếng Pháp. Với chúng tôi mọi thứ đều có thể trong một thế giới mà khoảng cách không quan trọng.


Nhiệm vụ của Đại học


Université de Hearst giúp các sinh viên có thể tiếp cận với các chương trình đại học ở vùng Đông Bắc Ontario, cung cấp cho họ các chương trình toàn diện trong khu vực của họ, theo các phương pháp giảng dạy nhận ra tầm quan trọng, đào tạo và thành công sự tương tác bền vững giữa sinh viên và giữa các cá nhân và giảng viên.

Giảng dạy vẫn đứng đầu tại Université de Hearst . Nó nhằm mục đích phát triển quyền tự chủ và ý thức trách nhiệm của sinh viên và cung cấp cho họ đào tạo sẽ phục vụ họ tốt trong cuộc sống cá nhân và chuyên nghiệp của họ.

Université de Hearst đặt mục tiêu nâng cao kiến ​​thức và truyền tải nó. Nó thúc đẩy sự phát triển của các thành viên của nó về trí tuệ, tinh thần, đạo đức, thể chất, nghệ thuật và xã hội và khuyến khích sự tham gia của họ trong cộng đồng. Thông qua giáo dục, nghiên cứu và sự tham gia của cộng đồng, cô đóng góp vào sự phát triển văn hóa và kinh tế ở miền Bắc Ontario, thúc đẩy ngôn ngữ Pháp và văn hóa Pháp-Ontarian, và đánh giá cao ý thức thuộc về. thuộc về cộng đồng Franco-Ontarian.

Thông qua tất cả các hoạt động của nó, Université de Hearst góp phần vào sự phát triển của một xã hội dựa trên các giá trị của tự do, bình đẳng, công bằng, cởi mở, đoàn kết, tôn trọng cá nhân và bảo vệ môi trường. .


Tất cả các khóa học tại UdeH được trình bày trong các khối ba tuần kể từ khi bắt đầu năm học 2014.


Bạn sẽ có thể tập trung vào một khóa học tại một thời điểm, do đó tạo thuận lợi cho việc tích hợp và củng cố việc học của bạn. Chỉ có một tá các tổ chức hậu trung học ở Bắc Mỹ cung cấp lợi ích này, và chỉ có Université de Hearst thực hiện nó bằng tiếng Pháp cho bạn.


Tại sao chọn tham gia khóa học chặn?


Vâng, khóa học khối

 • Thúc đẩy sự tập trung của các ý tưởng hơn là sự tán xạ của chúng.
 • Tối ưu hóa quản lý thời gian, tài nguyên và công việc nhóm.
 • Loại bỏ kết thúc phiên căng thẳng. Hoàn thành nghiên cứu của năm kỳ thi cùng một lúc.
 • Tập trung vào các chuyến đi chơi trên sân : các chuyến đi chơi có thể diễn ra một ngày, một tuần hoặc trong toàn bộ khối. Wow!


Nó hoạt động như thế nào?


Không giống như các học kỳ truyền thống, trong đó một người thực hiện năm khóa học cùng một lúc từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, Công thức Khóa học cung cấp một khóa học tại một thời điểm trong mười hai cuộc họp trong một khoảng thời gian ba tuần liên tiếp.

Năm học vẫn được chia thành các phiên gồm năm khóa học khối và kỳ nghỉ xuân. Và có, một tuần miễn phí thời gian để sạc pin của bạn. Nói cách khác, thời gian của học kỳ của các khóa học khối cũng như số giờ đào tạo của mỗi khóa học vẫn giữ nguyên như trước hoặc ở nơi khác. Công thức này thật tuyệt vời!


Học bằng kinh nghiệm


Sự đa dạng của các phương pháp sư phạm và các hoạt động học tập theo kinh nghiệm là không thể thiếu để xây dựng kiến ​​thức của bạn. Các chuyến đi thực địa, tour du lịch của công ty, kinh nghiệm văn hóa và hội nghị chỉ là một vài cơ hội để bạn đắm chìm trong thực tế khu vực, quốc gia và quốc tế.

 • Interdisciplinarity tại Lake Superior Park
 • Tham quan trên sông Moose
 • Đến thăm căn cứ quân sự Petawawa
 • Chuyến thăm của các công ty trong khu vực
 • Fall of New Post
 • Bồn tắm truyền thống Ấn Độ


Trung tâm tích hợp học tập trước


Trung tâm hội nhập của trường cũng cho phép bạn thực hành bí quyết và kỹ năng thực hành của bạn trong các khóa học thực hành trong các nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu và lưu trữ. phát triển kinh tế và cộng đồng.


Thực tập tại nơi làm việc


Được hưởng lợi từ đào tạo và kinh nghiệm thực tế mà không kéo dài thời gian nghiên cứu của bạn nhờ vào các vị trí công việc được tích hợp vào một số chương trình UdeH nhất định. Với sự hỗ trợ của Điều phối viên thực tập, hãy lên kế hoạch cho vị trí của bạn trong một hoặc hai khối tại một công ty hoặc một tổ chức cộng đồng. Sử dụng lao động và người quản lý của các công ty được mời liên hệ với Anne-Marie Cantin qua email hoặc tại 1 800 877-1781 để bày tỏ mong muốn hợp tác với một trong những sinh viên của chúng tôi.


Phương pháp liên ngành


Giá trị của các nghiên cứu liên ngành

Các nghiên cứu liên ngành có tính đến sự phức tạp của thế giới đang thay đổi của chúng ta và chuẩn bị cho nó bằng cách làm sắc nét suy nghĩ và sáng tạo quan trọng của bạn. Họ sẽ làm cho bạn một người ý thức hơn về các vấn đề đương đại, mở ra cho thế giới và sẵn sàng đóng một vai trò tích cực. Trong thực tế, đó là loại người mà những người chịu trách nhiệm thuê trong nhiều tổ chức và công ty tìm kiếm.


Khoa học giải mã tốt hơn

Sự tiến hóa mà chúng ta quan sát trong lịch sử khoa học cho chúng ta thấy rằng tại một thời điểm nó rất hữu ích để cắt ra các lĩnh vực tri thức để khám phá những bí mật. Mặc dù những giá trị của cách tiếp cận này vẫn còn, nhu cầu hiện tại để hiểu được nhiều hiện tượng xã hội và con người kêu gọi một cách tiếp cận bao hàm các ngành học đa dạng.


Tính độc đáo của UdeH

Université de Hearst sau đó cung cấp, cụ thể hơn thông qua việc cung cấp các chương trình cử nhân về các vấn đề con người và xã hội, một môi trường học tập sẽ cung cấp cho bạn một nền văn hóa chung bằng cách tiếp cận các chủ đề từ góc độ liên ngành hơn. Trong chương trình cử nhân này về vấn đề con người và xã hội, bạn sẽ nghiên cứu những hiện tượng nhất định bằng cách mượn đồng thời các kính từ các ngành khác nhau, bao gồm tâm lý học, xã hội học, văn học, lịch sử và địa lý.


Xác định khái niệm văn hóa chung này

Các chương trình này được dựa trên một tập hợp chặt chẽ các khóa học bắt buộc được thiết kế để đảm bảo nền văn hóa chung này mà tất cả mọi người ca ngợi, cả trong hệ thống trường học và trong thế giới công việc. Một sự kết hợp độc đáo của các khóa học từ nhiều ngành đã được thiết kế để nhận ra trong các chương trình này:

 • nơi của một nền khoa học vững chắc
 • di sản không thể tránh khỏi của nhân văn (ngôn ngữ, văn học, triết học, lịch sử)
 • sự liên quan của các đối tượng tiếp cận nghiên cứu với một cách tiếp cận liên ngành
 • tầm quan trọng của toàn cầu và địa phương trong cách chúng ta nhìn thế giới
 • nhu cầu đào tạo thực tế, thông qua thực tập, để hoàn thành phần lý thuyết hơn về đào tạo đại học
 • nhu cầu thông thạo tiếng Pháp
 • tầm quan trọng của việc biết một ngôn ngữ thứ hai (tiếng Anh hoặc tiếng Tây Ban Nha)


Mở cửa trên thế giới


Chuyến đi học

Mỗi năm, UdeH đi vào một cuộc phiêu lưu ở nước ngoài như một chuyến đi nghiên cứu. Từ năm 2005, sinh viên từ Université de Hearst đã đến thăm các quốc gia ở châu Âu, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Năm nay, Ấn Độ là điểm sáng. OPA!


Chuyến đi được ghi có

Trong chuyến đi nghiên cứu, có những cơ hội khác cho sự di chuyển của học sinh. Công thức khóa học số lượng lớn ủng hộ việc cung cấp du lịch có uy tín: các chuyến đi trong đó ngôn ngữ, hiện tượng xã hội hoặc vấn đề của con người được nghiên cứu, quan sát hoặc phân tích. Một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất tốt có thể diễn ra tại Mexico, do đó cung cấp một bối cảnh văn hóa lý tưởng cho việc học ngôn ngữ.


Chương trình di động của học sinh

Cơ hội cho sự di chuyển của sinh viên đại học quốc tế hoặc Canada đang dần dần hình thành trong chương trình do UdeH cung cấp cho bạn. Tham gia khám phá với nghiên cứu góp phần vào sự phát triển của một danh mục đầu tư ấn tượng về kinh nghiệm, cho phép bạn tích hợp tốt hơn thế giới công việc và đóng vai trò của bạn như một công dân.


Tuyển dụng ở nước ngoài

Mong muốn tăng tính đa dạng về số lượng sinh viên và tính di động của học sinh, Université de Hearst đã chuyển sang tuyển dụng quốc tế trong những năm gần đây. Cô chấp nhận các ứng dụng từ sinh viên trên khắp thế giới, những người muốn học đại học.

Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Pháp

Nhìn Cử nhân »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Và Quản Lý

Tại trường Toàn thời gian 1 - 4 năm September 2018 Canada Hearst

Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển của các tổ chức ở đây và ở nơi khác không? Cảm giác của tinh thần kinh doanh sống trong tâm hồn bạn? Bạn có tham gia một đội ngũ quản lý không? Bất kể tham vọng của bạn, các chương trình quản lý và quản trị kinh doanh này tập trung vào sự hiểu biết tổng thể về bối cảnh tổ chức và thế giới kinh doanh. Chúng được thiết kế để làm cho bạn trở thành một người có đạo đức, làm việc chăm chỉ và phân tích. [+]

Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển của các tổ chức ở đây và ở nơi khác không? Cảm giác của tinh thần kinh doanh sống trong tâm hồn bạn? Bạn có tham gia một đội ngũ quản lý không? Bất kể tham vọng của bạn, các chương trình quản lý và quản trị kinh doanh này tập trung vào sự hiểu biết tổng thể về bối cảnh tổ chức và thế giới kinh doanh. Chúng được thiết kế để làm cho bạn trở thành một người có đạo đức, làm việc chăm chỉ và phân tích.

Hồ sơ học sinh

Mong muốn phát triển và rèn luyện khả năng lãnh đạo. Yêu những thách thức. Quan tâm đến quản lý dự án Luôn cập nhật các đổi mới công nghệ Được kích thích bằng cách giải quyết vấn đề. Có khuynh hướng mạnh mẽ cho tinh thần đồng đội.... [-]


Cử Nhân Tâm Lý Học

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm September 2018 Canada Hearst

Hành vi con người mê hoặc bạn vì nó được các nhà tâm lý học nghiên cứu cụ thể hơn? Các chủ đề của tâm lý học hiện đại như thần kinh học, phát triển con người, tâm lý học và đánh giá và kỹ thuật tư vấn đánh thức khát khao kiến ​​thức này? Các chương trình tâm lý cung cấp cho bạn đào tạo vững chắc trong tất cả các kích thước. [+]

Hành vi con người mê hoặc bạn vì nó được các nhà tâm lý học nghiên cứu cụ thể hơn? Các chủ đề của tâm lý học hiện đại như thần kinh học, phát triển con người, tâm lý học và đánh giá và kỹ thuật tư vấn đánh thức khát khao kiến ​​thức này? Các chương trình tâm lý cung cấp cho bạn đào tạo vững chắc trong tất cả các kích thước.

Hồ sơ học sinh

Để biết cách nghe và giao tiếp một cách dễ dàng. Hiển thị sự tò mò về cả hành vi của con người bình thường và bất thường. Chứng minh sự khắt khe, suy nghĩ phê bình và cởi mở.

Tổng quan về chương trình... [-]

Cử Nhân Về Nghiên Cứu Vấn đề Con Người Và Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian 3 - 4 năm September 2018 Canada Hearst

Bạn quan tâm đến một số môn học? Bạn muốn hiểu môi trường của bạn và kết nối bạn với phần còn lại của thế giới? Bằng cử nhân này cung cấp cho bạn một đào tạo tập trung vào interdisciplinarity trong khoa học xã hội và nhân văn. Nó sẽ giúp bạn trở thành một người linh hoạt, di động và cởi mở, một phẩm chất được tìm kiếm sau này trong thị trường việc làm của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. [+]

Bạn quan tâm đến một số môn học? Bạn muốn hiểu môi trường của bạn và kết nối bạn với phần còn lại của thế giới? Bằng cử nhân này cung cấp cho bạn một đào tạo tập trung vào interdisciplinarity trong khoa học xã hội và nhân văn. Nó sẽ giúp bạn trở thành một người linh hoạt, di động và cởi mở, một phẩm chất được tìm kiếm sau này trong thị trường việc làm của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Hồ sơ học sinh

Thể hiện sự tò mò về sự phức tạp của tương tác giữa con người và xã hội. Để tìm hiểu và hiểu rõ nguồn gốc và ảnh hưởng của các vấn đề con người và xã hội hiện tại. Có một nền văn hóa nói chung và muốn mở rộng nó. Hiện tại cởi mở và ý thức quan trọng.... [-]