Đọc Mô tả chính thức

Một trường hợp duy nhất trong Francophonie của Ontario


Université de Hearst là trường đại học duy nhất trong tỉnh cung cấp các chương trình nghiêm túc bằng tiếng Pháp. Với chúng tôi mọi thứ đều có thể trong một thế giới mà khoảng cách không quan trọng.


Tất cả các khóa học tại UdeH được trình bày theo khối ba tuần.

Bạn sẽ có thể tập trung vào một khóa học tại một thời điểm, do đó tạo thuận lợi cho việc tích hợp và củng cố việc học của bạn.


Tại sao chọn tham gia khóa học chặn?

Vâng, khóa học khối:

 • Thúc đẩy sự tập trung của các ý tưởng hơn là sự tán xạ của chúng.
 • Tối ưu hóa quản lý thời gian, tài nguyên và công việc nhóm.
 • Loại bỏ kết thúc phiên căng thẳng. Hoàn thành nghiên cứu của năm kỳ thi cùng một lúc.
 • Tập trung vào các chuyến đi chơi trên sân : các chuyến đi chơi có thể diễn ra một ngày, một tuần hoặc trong toàn bộ khối. Wow!


Nó hoạt động như thế nào?

Không giống như các học kỳ truyền thống, trong đó một người thực hiện năm khóa học cùng một lúc từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, Công thức Khóa học cung cấp một khóa học tại một thời điểm trong mười hai cuộc họp trong một khoảng thời gian ba tuần liên tiếp.

Năm học vẫn được chia thành các phiên gồm năm khóa học khối và kỳ nghỉ xuân. Và có, một tuần miễn phí thời gian để sạc pin của bạn. Nói cách khác, thời gian của học kỳ của các khóa học khối cũng như số giờ đào tạo của mỗi khóa học vẫn giữ nguyên như trước hoặc ở nơi khác. Công thức này thật tuyệt vời!


Học bằng kinh nghiệm

Sự đa dạng của các phương pháp sư phạm và các hoạt động học tập theo kinh nghiệm là không thể thiếu để xây dựng kiến ​​thức của bạn. Các chuyến đi thực địa, tour du lịch của công ty, kinh nghiệm văn hóa và hội nghị chỉ là một vài cơ hội để bạn đắm chìm trong thực tế khu vực, quốc gia và quốc tế.

 • Interdisciplinarity tại Lake Superior Park
 • Tham quan trên sông Moose
 • Đến thăm căn cứ quân sự Petawawa
 • Chuyến thăm của các công ty trong khu vực
 • Fall of New Post
 • Bồn tắm truyền thống Ấn Độ


Trung tâm tích hợp học tập trước

Trung tâm hội nhập của trường cũng cho phép bạn thực hành bí quyết và kỹ năng thực hành của bạn trong các khóa học thực hành trong các nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu và lưu trữ. phát triển kinh tế và cộng đồng.


Thực tập tại nơi làm việc

Được hưởng lợi từ đào tạo và kinh nghiệm thực tế mà không kéo dài thời gian nghiên cứu của bạn nhờ vào các vị trí công việc được tích hợp vào một số chương trình UdeH nhất định. Với sự hỗ trợ của Điều phối viên thực tập, hãy lên kế hoạch cho vị trí của bạn trong một hoặc hai khối tại một công ty hoặc một tổ chức cộng đồng. Lưu ý rằng giấy phép lao động là cần thiết cho việc thực tập của khách hàng quốc tế.


Mở cửa trên thế giới


Chuyến đi học

Mỗi năm, UdeH tham gia một cuộc phiêu lưu ở nước ngoài như một chuyến đi nghiên cứu. Từ năm 2005, các sinh viên từ Université de Hearst đã đến thăm các quốc gia ở châu Âu, Maghreb, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Điểm đến tiếp theo của chúng tôi là Thái Lan.


Chuyến đi được ghi có

Trong chuyến đi nghiên cứu, có những cơ hội khác cho sự di chuyển của học sinh. Công thức khóa học số lượng lớn ủng hộ việc cung cấp du lịch có uy tín: các chuyến đi trong đó ngôn ngữ, hiện tượng xã hội hoặc vấn đề của con người được nghiên cứu, quan sát hoặc phân tích. Một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất tốt có thể diễn ra tại Mexico, do đó cung cấp một bối cảnh văn hóa lý tưởng cho việc học ngôn ngữ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Người Pháp

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Université de Hearst

Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển của các tổ chức ở đây và ở nơi khác không? Cảm giác của tinh thần kinh doanh sống trong tâm hồn bạn? Bạn có tham gia một đội ngũ qu ... [+]

Bạn có muốn đóng góp cho sự phát triển của các tổ chức ở đây và ở nơi khác không? Cảm giác của tinh thần kinh doanh sống trong tâm hồn bạn? Bạn có tham gia một đội ngũ quản lý không? Bất kể tham vọng của bạn, các chương trình quản lý và quản trị kinh doanh này tập trung vào sự hiểu biết tổng thể về bối cảnh tổ chức và thế giới kinh doanh. Chúng được thiết kế để làm cho bạn trở thành một người có đạo đức, làm việc chăm chỉ và phân tích.

Hồ sơ học sinh

Mong muốn phát triển và rèn luyện khả năng lãnh đạo. Yêu những thách thức. Quan tâm đến quản lý dự án Luôn cập nhật các đổi mới công nghệ Được kích thích bằng cách giải quyết vấn đề. Có khuynh hướng mạnh mẽ cho tinh thần đồng đội.... [-]

Canada Nghe nói
Tháng Chín 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Hearst

Hành vi con người mê hoặc bạn vì nó được các nhà tâm lý học nghiên cứu cụ thể hơn? Các chủ đề của tâm lý học hiện đại như thần kinh học, phát triển con người, tâm lý học ... [+]

Hành vi con người mê hoặc bạn vì nó được các nhà tâm lý học nghiên cứu cụ thể hơn? Các chủ đề của tâm lý học hiện đại như thần kinh học, phát triển con người, tâm lý học và đánh giá và kỹ thuật tư vấn đánh thức khát khao kiến ​​thức này? Các chương trình tâm lý cung cấp cho bạn đào tạo vững chắc trong tất cả các kích thước.

Hồ sơ học sinh

Để biết cách nghe và giao tiếp một cách dễ dàng. Hiển thị sự tò mò về cả hành vi của con người bình thường và bất thường. Chứng minh sự khắt khe, suy nghĩ phê bình và cởi mở.

Tổng quan về chương trình... [-]
Canada Nghe nói
Tháng Chín 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Université de Hearst

Bạn quan tâm đến một số môn học? Bạn muốn hiểu môi trường của bạn và kết nối bạn với phần còn lại của thế giới? Bằng cử nhân này cung cấp cho bạn một đào tạo tập trung và ... [+]

Bạn quan tâm đến một số môn học? Bạn muốn hiểu môi trường của bạn và kết nối bạn với phần còn lại của thế giới? Bằng cử nhân này cung cấp cho bạn một đào tạo tập trung vào interdisciplinarity trong khoa học xã hội và nhân văn. Nó sẽ giúp bạn trở thành một người linh hoạt, di động và cởi mở, một phẩm chất được tìm kiếm sau này trong thị trường việc làm của một thế giới đang thay đổi nhanh chóng.

Hồ sơ học sinh

Thể hiện sự tò mò về sự phức tạp của tương tác giữa con người và xã hội. Để tìm hiểu và hiểu rõ nguồn gốc và ảnh hưởng của các vấn đề con người và xã hội hiện tại. Có một nền văn hóa nói chung và muốn mở rộng nó. Hiện tại cởi mở và ý thức quan trọng.... [-]

Canada Nghe nói
Tháng Chín 2020
Người Pháp
Toàn thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh