Université de Hearst

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Một trường hợp duy nhất trong Francophonie của Ontario


Université de Hearst là trường đại học duy nhất trong tỉnh cung cấp các chương trình nghiêm túc bằng tiếng Pháp. Với chúng tôi mọi thứ đều có thể trong một thế giới mà khoảng cách không quan trọng.


Tất cả các khóa học tại UdeH được trình bày theo khối ba tuần.

Bạn sẽ có thể tập trung vào một khóa học tại một thời điểm, do đó tạo thuận lợi cho việc tích hợp và củng cố việc học của bạn.


Tại sao chọn tham gia khóa học chặn?

Vâng, khóa học khối:

  • Thúc đẩy sự tập trung của các ý tưởng hơn là sự tán xạ của chúng.
  • Tối ưu hóa quản lý thời gian, tài nguyên và công việc nhóm.
  • Loại bỏ kết thúc phiên căng thẳng. Hoàn thành nghiên cứu của năm kỳ thi cùng một lúc.
  • Tập trung vào các chuyến đi chơi trên sân : các chuyến đi chơi có thể diễn ra một ngày, một tuần hoặc trong toàn bộ khối. Wow!


Nó hoạt động như thế nào?

Không giống như các học kỳ truyền thống, trong đó một người thực hiện năm khóa học cùng một lúc từ tháng Chín đến tháng Mười Hai, Công thức Khóa học cung cấp một khóa học tại một thời điểm trong mười hai cuộc họp trong một khoảng thời gian ba tuần liên tiếp.

Năm học vẫn được chia thành các phiên gồm năm khóa học khối và kỳ nghỉ xuân. Và có, một tuần miễn phí thời gian để sạc pin của bạn. Nói cách khác, thời gian của học kỳ của các khóa học khối cũng như số giờ đào tạo của mỗi khóa học vẫn giữ nguyên như trước hoặc ở nơi khác. Công thức này thật tuyệt vời!


Học bằng kinh nghiệm

Sự đa dạng của các phương pháp sư phạm và các hoạt động học tập theo kinh nghiệm là không thể thiếu để xây dựng kiến ​​thức của bạn. Các chuyến đi thực địa, tour du lịch của công ty, kinh nghiệm văn hóa và hội nghị chỉ là một vài cơ hội để bạn đắm chìm trong thực tế khu vực, quốc gia và quốc tế.

  • Interdisciplinarity tại Lake Superior Park
  • Tham quan trên sông Moose
  • Đến thăm căn cứ quân sự Petawawa
  • Chuyến thăm của các công ty trong khu vực
  • Fall of New Post
  • Bồn tắm truyền thống Ấn Độ


Trung tâm tích hợp học tập trước

Trung tâm hội nhập của trường cũng cho phép bạn thực hành bí quyết và kỹ năng thực hành của bạn trong các khóa học thực hành trong các nghiên cứu dịch thuật, nghiên cứu và lưu trữ. phát triển kinh tế và cộng đồng.


Thực tập tại nơi làm việc

Được hưởng lợi từ đào tạo và kinh nghiệm thực tế mà không kéo dài thời gian nghiên cứu của bạn nhờ vào các vị trí công việc được tích hợp vào một số chương trình UdeH nhất định. Với sự hỗ trợ của Điều phối viên thực tập, hãy lên kế hoạch cho vị trí của bạn trong một hoặc hai khối tại một công ty hoặc một tổ chức cộng đồng. Lưu ý rằng giấy phép lao động là cần thiết cho việc thực tập của khách hàng quốc tế.


Mở cửa trên thế giới


Chuyến đi học

Mỗi năm, UdeH tham gia một cuộc phiêu lưu ở nước ngoài như một chuyến đi nghiên cứu. Từ năm 2005, các sinh viên từ Université de Hearst đã đến thăm các quốc gia ở châu Âu, Maghreb, Nam Mỹ và Trung Mỹ. Điểm đến tiếp theo của chúng tôi là Thái Lan.


Chuyến đi được ghi có

Trong chuyến đi nghiên cứu, có những cơ hội khác cho sự di chuyển của học sinh. Công thức khóa học số lượng lớn ủng hộ việc cung cấp du lịch có uy tín: các chuyến đi trong đó ngôn ngữ, hiện tượng xã hội hoặc vấn đề của con người được nghiên cứu, quan sát hoặc phân tích. Một khóa học tiếng Tây Ban Nha rất tốt có thể diễn ra tại Mexico, do đó cung cấp một bối cảnh văn hóa lý tưởng cho việc học ngôn ngữ.

Địa điểm

Nghe nói

Address
60, 9e Rue
P0L 1N0 Nghe nói, Ontario, Canada

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn