University of Saskatchewan

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Tại trung tâm của Saskatoon, trên lãnh thổ của Hiệp ước 6 và quê hương của Métis, là University of Saskatchewan (USask).

USask là một trong những trường đại học tiến sĩ y khoa chuyên sâu hàng đầu ở Canada và là nơi nghiên cứu hàng đầu thế giới trong các lĩnh vực có tầm quan trọng toàn cầu, như an ninh nước và thực phẩm. Nghiên cứu và khám phá được tăng cường bởi các cơ sở nổi bật của chúng tôi, bao gồm synchrotron Nguồn sáng Canada, VIDO-InterVac, Viện An ninh lương thực toàn cầu, Viện An ninh nước toàn cầu và Trung tâm đổi mới hạt nhân Sylvia Fedoruk.

Được hướng dẫn bởi Kế hoạch Đại học của chúng tôi: Trường Đại học Nhu cầu Thế giới, chúng tôi làm việc cùng nhau trong các ngành và với cộng đồng của chúng tôi để tìm giải pháp sáng tạo cho những thách thức toàn cầu cấp bách nhất. Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi, được công nhận vì đạo đức làm việc mạnh mẽ, bản chất tháo vát và quyết tâm, đang dẫn đầu sự thay đổi ở đây tại nhà và trên toàn thế giới.

Các không gian trong khuôn viên chính của chúng tôi ở Saskatoon hỗ trợ sự tập trung liên ngành của nghiên cứu và công việc của chúng tôi, bao gồm Trung tâm Sinh viên Gấu đỏ Gordon Oakes, một nơi tập hợp đa văn hóa giúp tích hợp văn hóa bản địa trong khuôn viên trường và Tòa nhà Khoa học sức khỏe, kết hợp tám lĩnh vực khoa học sức khỏe trong một môi trường học tập thực tế.

Sinh viên USask đến từ khắp nơi trên thế giới và có thể trở thành thành viên của gia đình USask trong các cộng đồng trên khắp Saskatchewan, nơi chúng tôi cung cấp một loạt các chương trình, từ các lớp giới thiệu cho đến các chương trình học đầy đủ trong một số ngành.

Địa điểm

Sê-ri

Address
University of Saskatchewan
S7N Sê-ri, Saskatchewan, Canada