Đọc Mô tả chính thức

Thế giới hiện đại đòi hỏi những người có kiến ​​thức, khả năng thích ứng và linh hoạt với bộ kỹ năng được thay đổi liên tục. chương trình giảng dạy độc đáo của chúng tôi vượt trội trong khả năng này và cho phép sinh viên chuyên về giáo dục của họ.

Tuyển thành công

Những hướng dẫn WS là tất cả các chuyên gia và rất thành công trong lĩnh vực tương ứng của họ. Bằng cách sử dụng kiến ​​thức của mình, chúng tôi chuẩn bị học sinh cho sự thành công. giảng viên của chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho sinh viên để thực hiện nguyện vọng nghề nghiệp của mình và thành công trong lực lượng lao động.

Thông tin nhanh

  • WS đã là một thương hiệu mới cơ sở giảng dạy của Apple tài trợ nằm trong chức năng Junction, Whistler.
  • WS có một thương hiệu trong phòng thí nghiệm sản xuất mới, hội thảo và lớp học trong cơ sở của chúng tôi.
  • WS khóa học cung cấp cho sinh viên những kỹ năng thực tế từ các chuyên gia đang làm việc trong lĩnh vực của họ.
  • sinh viên WS sống, làm việc và chơi trên núi, ở làng Whistler và kinh nghiệm tốt nhất của bờ biển phía Tây.

Tóm tắt

Whistler phiêu lưu học mang lại sinh viên từ khắp nơi trên thế giới để trải nghiệm cuộc sống ở bờ biển phía tây xinh đẹp của British Columbia, Canada. WS nằm trong vòng vài phút từ các cơ sở của cả vùng núi Whistler và Blackcomb, một khu nghỉ mát trượt tuyết đẳng cấp thế giới mà tổ chức Thế vận hội mùa đông 2010.

WS là một cơ sở mới mở mà cung cấp chứng nhận trong một phạm vi đa dạng của các đối tượng xây dựng sự nghiệp. giảng viên của chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ và đã được lựa chọn dựa trên kiến ​​thức và khả năng giảng dạy chuyên ngành của họ. thị xã miền núi như Whistler và sử dụng lao động trong thế giới thể thao hành động nhịp độ nhanh đòi hỏi người lao động có kỹ năng chuyên môn, WS đang hỗ trợ cộng đồng và người sử dụng lao bằng việc mở các cơ hội đào tạo cần thiết.

WS cung cấp cơ hội bên ngoài lớp học với cơ hội việc làm co-op và vị trí xây dựng sự nghiệp. hành trình giáo dục của bạn được hưởng khi chơi ở vùng núi và sống trong các giải thưởng chiến thắng thị trấn đa văn hóa của Whistler.

Sinh viên có thể hoàn thành khóa học cá nhân hoặc các chương trình đầy đủ bằng cách lập lịch thời gian biểu của họ xung quanh lối sống Whistler của họ.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Welcome to Whistler

Introduction to Whistler Adventure School