CECAR - Corporación Universitaria del Caribe

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

nhiệm vụ

Tổng công ty Đại học Caribbean là một tổ chức giáo dục đại học , góp phần phát triển bền vững, cùng tồn tại và hòa bình, thông qua việc thực hiện giảng dạy, nghiên cứu và chiếu xã hội với chất lượng, bồi dưỡng giáo dục toàn diện của những người có khả năng hiểu và tham gia vào giải pháp của các vấn đề môi trường của họ, thông qua phát triển công nghệ và đổi mới xã hội và kinh doanh.

quang cảnh

Là một trường đại học hàng đầu trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững, cùng tồn tại và hòa bình trong vùng Caribbean, được công nhận trên toàn quốc và quốc tế để đào tạo các chuyên gia không thể thiếu, có khả năng ảnh hưởng đến việc chuyển đổi thực tế xã hội và kinh tế của môi trường.

 • Văn hóa chất lượng thông qua các quy trình thường xuyên tự đánh giá, cải tiến kế hoạch và công nhận các chương trình và thể chế, tập trung vào việc sửa đổi và cập nhật thường xuyên của Dự án Giáo dục thể chế.
 • Chất lượng giáo dục đào tạo toàn diện với sự linh hoạt của chương trình giảng dạy, quốc tế hóa và liên ngành, nhằm tăng cường các kỹ năng của sinh viên tốt nghiệp và chuyển đổi tích cực thực tế xã hội và kinh tế của môi trường.
 • Khuyến khích nghiên cứu, phát triển công nghệ, đổi mới và tinh thần kinh doanh trong cộng đồng đại học là thành phần thiết yếu của văn hóa tổ chức và tầm nhìn xa.
 • Sự bền vững tài chính thể chế dựa trên việc quản lý tài nguyên hiệu quả và kịp thời, tạo ra thu nhập của chính mình; và tăng nguồn tài chính bên ngoài mới để thực hiện các dự án tác động khu vực, quốc gia và quốc tế.
 • Lồng ghép thể chế với môi trường thông qua các dự án mở rộng với các tiêu chí về tính bền vững và cam kết xã hội, nhằm tạo ra và chuyển giao kiến ​​thức cho cộng đồng để họ trở thành diễn viên phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống của họ.
 • Phúc lợi thể chế thúc đẩy phát triển con người và cải thiện chất lượng cuộc sống của sinh viên, giáo viên và nhân viên hành chính của tổ chức.
 • Quản lý thông tin và kiến ​​thức để xây dựng một cộng đồng khoa học và khoa học thông qua việc kết hợp và chiếm đoạt Công nghệ Thông tin và Truyền thông - ICT, như một sự hỗ trợ cho nền tảng công nghệ, giáo dục và nghiên cứu.
 • Quản lý hạ tầng vật chất theo các tiêu chí tối ưu hóa, về sử dụng và cung cấp đầy đủ cho việc cung cấp các dịch vụ dạy học, nghiên cứu và dự báo xã hội.
 • Liên kết học thuật với ngành sản xuất để xác định nhu cầu dịch vụ trong các lĩnh vực giáo dục thường xuyên, tư vấn và tư vấn trong khuôn khổ trách nhiệm xã hội của công ty.
 • Liên kết với sinh viên tốt nghiệp và nhà tuyển dụng để có phản hồi về các quy trình học tập và ngoại khóa và cập nhật vĩnh viễn nội dung của họ.

Chính sách chất lượng

Tổng công ty Đại học Caribbean CECAR , là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân cam kết cải thiện hiệu quả và liên tục các quy trình của mình, để hỗ trợ vĩnh viễn các chức năng giảng dạy, nghiên cứu, khuyến nông và xã hội. Tất cả điều này phù hợp với PEI và các yêu cầu pháp lý hiện hành, dựa trên tài năng của con người có thẩm quyền, hệ thống thông tin đầy đủ và các nguồn lực cần thiết khác.

Mục tiêu chất lượng

 • Hiệu quả và cải tiến liên tục các quy trình.
 • Tuân thủ và cập nhật các yêu cầu pháp lý hiện hành.
 • Đảm bảo năng lực của nhân tài.
 • Cải thiện hệ thống thông tin.
 • Tình trạng sẵn có của tài nguyên vật chất và tài chính.
Trường này cung cấp các chương trình về:
 • Người Tây Ban Nha

Nhìn Cử nhân » Nhìn Bachelor »

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Bằng Cấp Về Ngôn Ngữ Học Và Văn Học

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Một chuyên gia với nghề nghiệp sư phạm; được hình thành tích hợp và đặc trưng bởi khả năng của mình để cảm nhận, suy nghĩ và hành động với quyền tự chủ và phù hợp. [+]

ƯU ĐIỂMChỉ chương trình trong Vùng.Đào tạo nghề trong 8 học kỳĐào tạo chính mình để thiết kế các đề xuất nghiên cứu có ý nghĩa và dự báo xã hội.Tăng cường kỹ năng giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản.Cơ hội làm việc trong các nhà xuất bản, truyền thông và các tổ chức xúc tiến văn hóa.Thư viện với chứng nhận chất lượngGiáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP

Một chuyên gia với nghề nghiệp sư phạm; được hình thành tích hợp và đặc trưng bởi khả năng của mình để cảm nhận, suy nghĩ và hành động với quyền tự chủ và phù hợp; với mức độ năng lực giao tiếp bằng tiếng Tây Ban Nha và văn học cho phép anh ta đảm nhận vị trí, đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề trong các ngữ cảnh khác nhau; với thái độ phê phán, phản xạ và hiểu biết, phù hợp với nhu cầu của xã hội tri thức.... [-]


Cử Nhân Công Tác Xã Hội

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Nó duy trì các Hiệp định Interinstitutional với các công ty công, tư nhân và NGO của các bộ phận và khu vực. [+]

ƯU ĐIỂMNó duy trì các Hiệp định Interinstitutional với các công ty công, tư nhân và NGO của các bộ phận và khu vực.Chương trình là một phần của mạng lưới nghiên cứu và nghiên cứu trên toàn quốc như Conets và các quốc gia khác.Học sinh được hình thành từ Dự án Xã hội và Cộng đồngNó thúc đẩy Đào tạo Điều tra thông qua các trung tâm chiếu xã hội như Trung tâm Gia đình và Trung tâm Định hướng Hợp pháp-Xã hội cho Nạn nhân xung đột Vũ trang (COS), Độc đáo ở Vùng Ca-ri-bê.Tăng cường hồ sơ nghề nghiệp từ việc xây dựng, thực hiện và đánh giá các dự án ảnh hưởng đến chính sách công và chất lượng cuộc sống của người dân.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Chương trình trong quá trình công nhận.Giáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.Thỏa thuận nghiên cứu với USAIDChỉ chương trình trong Vùng.Năm cây giống gắn liền với chương trình: (Phân kỳ, xây dựng đường dẫn, Genesis, tưởng tượng trong công tác xã hội, quan sát màu sắc của thời thơ ấu và vị thành niên.Nhóm nghiên cứu được công nhận ở Colciencias - Kích thước con ngườiThỏa thuận hợp tác quốc tế với hơn 30 quốc gia như Peru và Mexico.Tính di động quốc gia và quốc tế của sinh viên và giáo viên.Các bài báo và tạp chí được lập chỉ mục: Trong 5 năm qua, chương trình Công tác Xã hội phản... [-]

Cử Nhân Hành Chính Công - Học Từ Xa

Qua mạng Toàn thời gian 8 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Hãy rèn luyện bản thân như một chuyên gia sẵn sàng Đổi mới và Cải thiện các tổ chức hành chính nhà nước. [+]

ƯU ĐIỂM

1. Huấn luyện bản thân như một người chuyên nghiệp sẵn sàng Đổi mới và Cải thiện các tổ chức hành chính nhà nước.

2. Phát triển kỹ năng để tạo công ty thông qua Trung tâm Doanh nhân.

3. Tự hình thành một lãnh đạo có khả năng lập kế hoạch, tổ chức và chỉ đạo các hành động của chính phủ.

4. Có kiến ​​thức để xây dựng và quản lý các dự án khu vực bền vững và bền vững.

5. Tăng cường nghiên cứu cho sinh viên thông qua các hạt giống nghiên cứu của nó.

HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP

Quản trị viên công cộng của CECAR là một chuyên gia có khả năng lãnh đạo các nhóm làm việc hiệu năng cao dựa trên sự xuất sắc và kiến ​​thức sâu rộng về môi trường. Với kiến ​​thức trong việc xây dựng và quản lý các dự án khu vực bền vững và bền vững cho phép phát triển kinh tế, chính trị, môi trường và xã hội. Nó cũng bảo tồn và xây dựng các chính sách để bảo vệ môi trường.... [-]


Cử Nhân Khoa Học Thể Thao Và Hoạt động Thể Chất

Tại trường Toàn thời gian 9 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Chỉ chương trình trong Vùng. Hưởng lợi với học bổng và thỏa thuận quốc tế để học một học kỳ ở một quốc gia khác. [+]

VENATAJASChỉ chương trình trong VùngHưởng lợi với học bổng và thỏa thuận quốc tế để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Ông tốt nghiệp với ba hồ sơ chuyên nghiệp: Thể thao đào tạo, hoạt động thể chất và quản lý thể thao.Trong quá trình công nhận.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Nó có một phòng thí nghiệm hiệu suất cao và định giá, duy nhất trong khu vực.Tăng cường các nghiên cứu khoa học của bạn về thể dục thể chất, đào tạo và cơ thể.Đảm bảo chuyên nghiệp thông qua việc thực hành các hoạt động thể chất và lối sống lành mạnh.Tốt nghiệp trong 9 học kỳ.Chương trình được kết hợp với các mạng lưới học thuật quốc gia và quốc tế như: ARCOFADER (Hiệp hội các khoa thể dục, giải trí và thể thao), GADE (Mạng quản lý hành chính thể thao và kinh doanh), Hiệp hội quản lý thể thao liên lục địa - AIGD- Hội đồng Iberoamericano del Deporte và RED COLSI (Mạng lưới nghiên cứu Colombia).Thỏa thuận với Ủy ban Olympic Colombia.Tài khoản với Nhóm nghiên cứu: Kích thước con người (Loại B trong Colciencias)Nó có hai vườn ươm nghiên cứu: FISIOSPORT: Khu vực khoa học y sinh áp dụng cho hoạt động thể chất và đào tạo. GADE: Quản lý khu vực quản lý thể thao và hoạt động thể chất.Thỏa thuận quốc tế về sinh viên và giáo viên di động với: Đại học Do Porto (Bồ Đào Nha)... [-]

Cử Nhân Kinh Tế

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Bằng kép với chương trình Quản trị Kinh doanh. [+]

ƯU ĐIỂMBằng kép với chương trình Quản trị Kinh doanh.Đào tạo nghề trong 8 học kỳ.Hưởng lợi từ Học bổng Quốc tế và các Hiệp định để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Kỷ luật điều tra tập trung vào các vấn đề của khu vực.Tìm hiểu kinh doanh và thị trường chứng khoán tại điểm giao dịch chứng khoán Colombia ở CECAR.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Chương trình thuộc về Nhóm Nghiên cứu về Nghiên cứu Kinh tế Xã hội, Hành chính và Kế toán ESAC - Loại A, duy nhất trong Vùng.Giáo viên Các nhà nghiên cứu được phân loại trong Colciencias ở (người cao niên, cộng sự, và trẻ).Nó có ba trung tâm chiếu xã hội: Văn phòng Kinh doanh, Doanh nhân và Trung tâm Đổi mới Kinh doanh và là điểm của Sở Giao dịch Chứng khoán Colombia tại CECAR.Trung tâm hỗ trợ tài chính và kế toán NAF.Giáo viên với bằng thạc sĩ trong lĩnh vực kỷ luật.Thành viên chương trình của Hiệp hội các Khoa, Chương trình và Sở Kinh tế Colombia - AFACODE -, của Đài quan sát thị trường lao động ở Sucre COMTS và Liên đoàn sinh viên quốc gia về kinh tế - FENADECO.Yếu tố nhận dạng: nhắm vào phát triển kinh tế xã hội để cạnh tranh khu vực.HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP... [-]

Cử Nhân Kiến Trúc

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Tham gia vào các cuộc thi quốc gia như giải thưởng Corona và giải thưởng Convive. [+]

ƯU ĐIỂMTham gia vào các cuộc thi quốc gia như giải thưởng Corona và giải thưởng Convive.Khả năng khám phá kiến ​​thức mới, thông qua các vườn ươm nghiên cứu.Hưởng lợi với học bổng và các hiệp định quốc tế để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Khám phá nhà nghiên cứu tinh thần của bạn thông qua Lý thuyết và Lịch sử Nhóm Kiến trúc và Thành phố, được Colciencias công nhận trong thể loại C.Giáo viên trong thể loại Associated và Junior, được Colciencias công nhậnNó thực hiện các dự án xã hội thông qua Văn phòng Kiến trúc, phục vụ dân số dễ bị tổn thương của khu vực.Thư viện với chứng nhận chất lượngGiáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP... [-]

Cử Nhân Kế Toán Công

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Tìm hiểu về doanh nghiệp và thị trường chứng khoán tại điểm giao dịch chứng khoán Colombia của CECAR. [+]

ƯU ĐIỂMTìm hiểu về doanh nghiệp và thị trường chứng khoán tại điểm giao dịch chứng khoán Colombia của CECAR.Hưởng lợi từ Học bổng Quốc tế và các Hiệp định để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Chương trình học được hài hòa với các tiêu chuẩn báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) và đảm bảo thông tin (NIAS).Dễ dàng tiếp cận thị trường lao động do sự công nhận của Chương trình trong bối cảnh kinh doanh.Ông tốt nghiệp với một hồ sơ quản lý và ý thức xã hội cao.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Giáo viên có bằng thạc sĩ trong lĩnh vực kỷ luật.Chương trình thuộc về Nhóm Nghiên cứu về Nghiên cứu Kinh tế Xã hội, Hành chính và Kế toán ESAC - Loại A, duy nhất trong Vùng.Giáo viên Các nhà nghiên cứu được phân loại trong Colciencias ở (người cao niên, cộng sự, và trẻ).Nó có ba trung tâm chiếu xã hội: Văn phòng Kinh doanh, Doanh nhân và Trung tâm Đổi mới Kinh doanh và là điểm của Sở Giao dịch Chứng khoán Colombia tại CECAR.Trung tâm hỗ trợ tài chính và kế toán NAF.Chương trình với một phòng thí nghiệm kế toán để phát triển các mô phỏng của các quá trình kế toán được thực hiện trong các tổ chức.Phần mềm ở cấp độ của các yêu cầu hiện tại của kế toán và đảm bảo tiêu chuẩn.Liên kết với Hiệp hội các khoa Mỹ Latinh và... [-]

Cử Nhân Kỹ Thuật Công Nghiệp

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Chúng tôi có phòng thí nghiệm hiện đại cho năng suất và quy trình, vật lý và hóa học. [+]

ƯU ĐIỂMChúng tôi có phòng thí nghiệm hiện đại cho năng suất và quy trình, vật lý và hóa học.Phát triển sáng tạo và thực hiện các chiến lược cho năng lực cạnh tranh và năng suấtHưởng lợi từ Học bổng Quốc tế và các Hiệp định để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Tìm hiểu kinh doanh và thị trường chứng khoán tại điểm giao dịch chứng khoán Colombia ở CECAR.Nhờ các thỏa thuận của chúng tôi, bạn có thể ghé thăm các công ty dầu tốt nhất trong cả nước.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Biết Pro về mức trung bình quốc gia trong các thành phần cụ thể.Các nhóm nghiên cứu thuộc nhóm B ở Colciencias.Nó có thiết bị mô phỏng công nghệ công nghiệp.Giáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.90% sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi bắt đầu làm việc trước năm đầu tiên của sinh viên tốt nghiệp.Di động quốc tế trong các khóa học mùa hè tại Đại học Complutense Madrid và thực hành học tập tại Đại học Quốc gia Santiago del Estero ở Argentina và Đại học UPAEP của Mexico.Chỉ có chương trình trong bộ phận.Các hiệp định thực hành với hơn 70 công ty như Ecopetrol, Argos và Almidones de Sucre, trong số các công ty khác.Khởi hành kỹ thuật cho các công ty như mỏ Ecopetrol và mỏ El Cerrejón ở La Guajira.Vận động giảng dạy quốc tếHỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP... [-]

Cử Nhân Kỹ Thuật Hệ Thống

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Hưởng lợi với học bổng và các hiệp định quốc tế để học một học kỳ ở một quốc gia khác. [+]

ƯU ĐIỂMHưởng lợi với học bổng và các hiệp định quốc tế để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Cơ hội tham gia vào các cuộc gọi nội bộ và bên ngoài (Colciencias, Fondo Emprender và Apps.co).Chương trình giảng dạy theo định hướng phát triển các ứng dụng và điều chỉnh theo nhu cầu của thị trường lao động.Thúc đẩy ơn gọi nghiên cứu thông qua việc tham gia vào các nghiên cứu về cây giống.Thư viện với chứng nhận chất lượngKết quả tốt nhất Saber Pro trong khu vực.Tất cả các giáo viên của nó với bằng thạc sĩHọc bổng và thỏa thuận quốc tếTham gia vào các vườn ươm nghiên cứu được giao cho Mạng lưới Colciencias (16 sinh viên tham gia)HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP... [-]

Cử Nhân Luật

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Thực tập của bạn thông qua Văn phòng pháp lý và Trung tâm hòa giải. [+]

ƯU ĐIỂMThực tập của bạn thông qua Văn phòng pháp lý và Trung tâm hòa giải.Từ Trung tâm Định hướng và Pháp lý đến các nạn nhân của Xung đột, bạn đóng góp vào việc xây dựng hòa bình lãnh thổ.Hưởng lợi từ Học bổng Quốc tế và các Hiệp định để học một học kỳ ở một quốc gia khác.CECAR là thành viên của Hiệp hội Luật pháp Colombia ACOFADE và Hiệp hội các Khoa, Trường học và Viện Luật Châu Mỹ Latinh (AFEIDAL), cho phép củng cố quan hệ quốc gia và quốc tế.Tăng cường nghiên cứu cho sinh viên thông qua các hạt giống nghiên cứu của nó.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Chương trình hàng đầu trong khu vực dành cho thâm niên và số lượng sinh viên tốt nghiệp lớn nhất.Giáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.Nó có phòng khán giả tốt nhất trong khu vực.Văn phòng pháp lý và Trung tâm hòa giải với các dự án quy mô lớn với Văn phòng Tổng chưởng lý và Văn phòng Thanh tra, nơi học sinh có được kiến ​​thức về tố tụng hình sự, luật lao động, công cộng và tư nhân.Tư vấn tại Trung tâm Gia đình.Tiếp cận với tính di động quốc tế trong các hoạt động học tập tại Đại học Công nghệ Tlaxcala và thực tập tại Đại học Tự trị Quốc gia Mexico UNAM.Biết Pro về mức trung bình của quốc gia trong các thành phần cụ thể,... [-]

Cử Nhân Quản Trị Du Lịch - Học Từ Xa

Qua mạng Toàn thời gian 8 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Du lịch là một trong những lĩnh vực được đầu tư nhiều nhất với nguồn lực và có mức tăng trưởng cao nhất ở Colombia và thế giới. [+]

ƯU ĐIỂM

1. Du lịch là một trong những lĩnh vực được đầu tư nhiều nhất với nguồn lực và có sự tăng trưởng lớn nhất ở Colombia và trên thế giới.

2. Tương lai chuyên nghiệp trong nước do sự bùng nổ trong việc xây dựng các chung cư và chuỗi khách sạn.

3. Chỉ học vào cuối tuần. Bạn có cơ hội hòa giải cuộc sống sinh viên với các nhân viên nhờ sự linh hoạt của phương thức này.

4. Hình thành mình là một chuyên gia, có được 3 độ trong 8 học kỳ.

5. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc học theo phương thức này với việc sử dụng các nền tảng học tập ảo.... [-]


Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Nó có một văn phòng kinh doanh, nơi bạn có thể tăng cường kiến ​​thức của bạn. [+]

ƯU ĐIỂMNó có một văn phòng kinh doanh, nơi bạn có thể tăng cường kiến ​​thức của bạn.Tạo ra các kế hoạch kinh doanh và tạo ra các công ty trong Trung tâm Doanh nhânTìm hiểu Kinh doanh và Thị trường chứng khoán tại thời điểm của Sở giao dịch chứng khoán Colombia tại CECAR.Hưởng lợi từ Học bổng Quốc tế và các Hiệp định để học một học kỳ ở một quốc gia khác.Tầm nhìn chiến lược trong khuôn khổ phát triển bền vững và toàn cầu hóa.Trong quá trình công nhậnThư viện với chứng nhận chất lượngGiáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩChương trình thuộc về Nhóm Nghiên cứu về Nghiên cứu Kinh tế Xã hội, Hành chính và Kế toán ESAC - Loại A, duy nhất trong Vùng.Giáo viên Các nhà nghiên cứu được phân loại trong Colciencias ở (người cao niên, cộng sự, và trẻ).Nó có ba trung tâm chiếu xã hội: Văn phòng Kinh doanh, Doanh nhân và Trung tâm Đổi mới Kinh doanh và là điểm của Sở Giao dịch Chứng khoán Colombia tại CECAR.Trung tâm hỗ trợ tài chính và kế toán NAF.Chỉ chương trình trong Vùng.Thành viên Hội đồng quản trị Mỹ Latinh - CLADEAGiáo viên với đào tạo tiến sĩ và thạc sĩ trong khu vực kỷ luật.Liên kết với Hiệp hội các Khoa Mỹ Latinh và Trường Kế toán và Quản trị - ALAFEC.Các thỏa thuận quốc tế về giảng dạy và sinh viên di động với Đại... [-]

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Học Từ Xa

Qua mạng Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Phát triển kỹ năng để tạo công ty từ Trung tâm Doanh nhân. [+]

ƯU ĐIỂM:

1. Phát triển kỹ năng để tạo công ty từ Trung tâm Doanh nhân.

2. Tư vấn cho các chiến lược hành chính thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội của xã hội.

3. Chỉ học vào cuối tuần. Bạn có cơ hội hòa giải cuộc sống sinh viên với các nhân viên nhờ sự linh hoạt của phương thức này.

4. Khuyến khích nghiên cứu thông qua các giống cây con.

5. Hãy là người đàm phán các sản phẩm và / hoặc dịch vụ ở cấp quốc gia và quốc tế.

HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP

Chuyên gia này có kỹ năng giao tiếp, khả năng lãnh đạo, năng lực quan trọng và mang tính xây dựng. Cam kết với dự báo xã hội và văn hóa của Vùng và lý tưởng để biết, tổ chức, trực tiếp, nghiên cứu, diễn giải và tích hợp các biến khác nhau tạo nên môi trường kinh doanh ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế và tạo ra sự phát triển thông qua việc tạo ra công ty... [-]


Cử Nhân Sư Phạm Trẻ Em

Tại trường Toàn thời gian 8 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Các chuyên gia sư phạm trẻ em CECAR được đặc trưng bởi sự hình thành tách rời, trách nhiệm xã hội, cơ bản, sư phạm và giáo khoa năng lực để thúc đẩy sự phát triển không thể thiếu và đa dạng của trẻ em trai và trẻ em gái. [+]

ƯU ĐIỂM7 học kỳ của thực hành sư phạm.Đào tạo nghề trong 8 học kỳ.Hồ sơ nghề nghiệp rộng. Bạn có thể chơi như giám đốc, giám đốc hoặc điều phối viên. của các tổ chức giáo dục.Vì tính linh hoạt trong học tập của chúng tôiĐối với công nhận của chúng tôi về học tập xuất sắcĐối với đơn vị kinh doanh của chúng tôi.Thư viện với chứng nhận chất lượngGiáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.TRÌNH BÀY

Các chuyên gia sư phạm trẻ em CECAR được đặc trưng bởi sự hình thành tách rời, trách nhiệm xã hội, cơ bản, sư phạm và giáo khoa năng lực để thúc đẩy sự phát triển không thể thiếu và đa dạng của trẻ em trai và trẻ em gái. Nó cũng hình thành các doanh nhân, với chất lượng con người, dưới sự xuất sắc học tập, với sự kết nối trong thế giới hiện đại và đào tạo bằng tiếng nước ngoài.... [-]


Cử Nhân Tâm Lý

Tại trường Toàn thời gian 10 học kỳ January 2019 Colombia Cartagena

Nó có một phòng thí nghiệm tâm lý học, với khả năng thực hiện số lượng lớn nhất các thử nghiệm trong khu vực. [+]

ƯU ĐIỂMNó có một phòng thí nghiệm tâm lý học, với khả năng thực hiện số lượng lớn nhất các thử nghiệm trong khu vực.Tăng cường kiến ​​thức trong phòng khám tâm lý và trong thực hành tích phân của nó.Thư viện với chứng nhận chất lượng.Chương trình này được Bộ Giáo dục Quốc gia công nhận chất lượng cao.Giáo viên có bằng tiến sĩ và thạc sĩ.Thỏa thuận quốc tế với Đại học Quốc gia Cuyo ở Argentina, Đại học Công giáo Santa María ở Peru, Đại học Guadalajara và Viện Công nghệ Sonora ở Mexico.Chương trình có một phòng của Gesell.Nó có phòng thử nghiệm ứng dụng duy nhất trong khu vực.Tham gia tích cực vào các trung tâm và văn phòng của Tập đoàn như: COS, Trung tâm Gia đình và Phòng khám Tâm lý.Nhóm nghiên cứu sức khỏe tâm thần và dễ bị tổn thương.Truy cập vào tín dụng ICETEX từ học kỳ đầu tiên.Dự báo xã hội khu vực.HỒ SƠ CHUYÊN NGHIỆP... [-]