Đọc Mô tả chính thức

Giới thiệu

Universidad Santo Tomás là một tổ chức giáo dục đại học công giáo phi lợi nhuận. Trường có mặt tại 5 thành phố của đất nước với các cơ sở ở Bogota, Bucaramanga, Medellin, Tunja và Villavicencio, cũng như 23 Trung tâm Hỗ trợ Đại học hỗ trợ việc học từ xa trên toàn quốc.

Sứ mệnh và Tầm nhìn

Sứ mệnh thể chế

Nhiệm vụ của Universidad Santo Tomás được lấy cảm hứng từ tư tưởng nhân văn Kitô giáo của Saint Thomas Aquinas. Nó bao gồm trong việc thúc đẩy một nền giáo dục toàn diện của người dân trong lĩnh vực Giáo dục đại học, thông qua các hành động và quy trình dạy học, nghiên cứu và tác động xã hội. Những điều nói trên để học sinh có thể đáp ứng một cách đạo đức, sáng tạo và quan trọng đối với các nhu cầu hiện tại của đời sống con người, và góp phần giải quyết các vấn đề và nhu cầu của xã hội và đất nước.

Tầm nhìn thể chế

Năm 2027, Universidad Santo Tomás của Colombia sẽ là một tài liệu tham khảo quốc tế về chất lượng giáo dục đa trường xuất sắc. Nó sẽ được công nhận cho việc phát âm hiệu quả và hệ thống các chức năng cơ bản của nó cũng như là động lực thúc đẩy con người và chuyển đổi xã hội có trách nhiệm, trong môi trường bền vững về công bằng và hòa bình, trong việc tìm kiếm lợi ích chung.

Giới thiệu

Universidad Santo Tomás là tu viện đại học đầu tiên ở Colombia, được thành lập vào ngày 13 tháng 6 năm 1580, dưới sự bảo trợ của Giáo hoàng Gregory XIII. Năm 1608, Trường Santo Tomás được thành lập, sau đó sáp nhập với Đại học Universidad de Estudios (Đại học tổng hợp). Colegio- Universidad Santo Tomás sau đó được thành lập, sau đó đặt tên là Universidad Tomística (Đại học Thomistic).

Trong gần ba thế kỷ, trường đại học là một nguồn tư duy và văn hóa vô tận đã đào tạo một số lượng lớn các Neogranadinos (Các công dân của miền trung thành của Nueva Granada). Trong số những sinh viên tốt nghiệp nổi tiếng là Andrés Rosillo (Triết học, Thần học và Kinh thánh Canon), Camilo Torres (tác giả của đài tưởng niệm nổi tiếng Memorial de Agravios), Francisco José de Caldas (tốt nghiệp Canon), Francisco de Paula Santander (Triết học và Luật tốt nghiệp) và Atanasio Girardot (tốt nghiệp Canon).

Năm 1975, Universidad Santo Tomás là một trong những người tiên phong trong việc cung cấp các chương trình học từ xa, hình thành một số lượng lớn các chuyên gia của các vùng khác nhau của đất nước. Năm 1996, khuôn viên trường ở Tunja được thành lập; năm sau, khuôn viên trường ở Medellin được mở cửa, và vào năm 2007, chương trình mặt đối mặt tại chỗ đã được mở tại Villavicencio.

Đại học chất lượng cao nhiều trường

Universidad Santo Tomás là một phần của một nhóm các cơ sở giáo dục đại học của Colombia đã được Bộ Giáo dục Colombia trao chứng nhận chất lượng cao, do các chương trình và dịch vụ học tập chất lượng cao được cung cấp cho sinh viên, giáo sư, và nhân viên hành chính.

Trong việc tìm kiếm liên tục về chất lượng và cải tiến liên tục, cơ sở giáo dục đã công nhận các chương trình đại học ở tất cả các cơ sở trên toàn quốc.

Đối với Universidad Santo Tomás , sự công nhận này có nghĩa là một sự công nhận về kinh nghiệm lâu dài; quản lý thành công; một công việc chung; nỗ lực cải tiến liên tục; một nhóm người đặc biệt; và một nhà truyền giáo sẽ phục vụ đất nước và trở thành một trường đại học chất lượng, với các tiêu chuẩn nhân văn và Kitô giáo và một ơn gọi sâu sắc về dịch vụ và sự biến đổi của thực tế.

Chương trình Học tập

77 Tất cả Chương trình và 111 Chương trình sau đại học

Universidad Santo Tomás cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học trong các lĩnh vực:

  • Kinh tế, Quản lý và Kế toán
  • Luật và Khoa học Chính trị
  • Kỹ thuật, Kiến trúc và Đô thị
  • Khoa học Y tế
  • Khoa học Xã hội
  • Triết học và Thần học

Trong tất cả các cơ sở của mình, Universidad Santo Tomás tìm cách phát triển văn hóa nghiên cứu, dành cho cả bối cảnh thể chế và bên ngoài, tạo ra một cộng đồng nghiên cứu tích hợp thông qua các nhóm, hotbeds và các mạng đáp ứng nhu cầu của kiến ​​thức và ứng dụng của nó.

Văn hóa nghiên cứu của Universidad Santo Tomás nằm trong một lĩnh vực năng động vượt xa thể chế, tính toán với các phương pháp sư phạm mới và hướng đến một sự mở rộng và phạm vi rộng hơn trong khuôn khổ chất lượng học tập.

Universidad Santo Tomás nhắm đến:

  • Củng cố, thúc đẩy và phát triển nghiên cứu ở các dòng khác nhau, từ quan điểm đa ngành và xuyên ngành liên quan đến giảng dạy và tác động xã hội.
  • Thúc đẩy nghiên cứu ở cấp độ khoa học và trong các ngành khoa học thảo luận.
  • Quản lý các dự án liên quan đến việc chia sẻ kiến ​​thức, sản xuất trí tuệ và các ấn phẩm.

Cựu học sinh

Học tập tại Universidad Santo Tomás cho phép các chuyên gia trong tương lai phát triển năng lực lao động để biến đổi xã hội từ việc thực hiện nghề nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất khác nhau trong bối cảnh quốc gia và toàn cầu, với chất lượng cao và khả năng lãnh đạo không chỉ cho phép họ sử dụng kịp thời tốt nghiệp, nhưng cũng phải củng cố ý tưởng kinh doanh của mình để trở thành những công ty vững chắc góp phần vào sự phát triển của đất nước và các dự án của họ về cuộc sống.

Hiện nay, Tổ chức có hơn 132.047 chuyên gia trong nước và trên thế giới, được đào tạo như công dân cam kết với sự phát triển của xã hội, nâng cao chất lượng đào tạo của họ trong không gian đối thoại và cập nhật thường xuyên. Khi tốt nghiệp đại học có Chứng nhận chất lượng cao, các chuyên gia có thể phát sinh các lĩnh vực hành động cơ bản ảnh hưởng trực tiếp đến việc xây dựng hàng ngày các thực tại khác nhau diễn ra trong thế giới toàn cầu hoá của chúng ta.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Spanish (Colombia)

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Universidad Santo Tomas

Chương trình kinh tế của Universidad Santo Tomás , có truyền thống hơn 50 năm hình thành các nhà kinh tế học. Hơn 4.400 sinh viên tốt nghiệp được đào tạo theo nguyên tắc ... [+]

Trình bày / Thông tin của Chương trình

Bạn là một chuyên gia không thể thiếu, với đào tạo lý thuyết và định lượng, để đối mặt với các hoạt động phân tích, lập kế hoạch, tư vấn và tư vấn trong lĩnh vực kinh doanh, tài chính và công, có thể tiến hành các quy trình và đề xuất các giải pháp cho các vấn đề kinh tế và xã hội, quốc gia và quốc tế Bạn có năng lực lãnh đạo để phát triển nghiên cứu kinh tế, các quy trình nhận dạng và phân tích thông tin, quản lý dự án, định hướng và đánh giá chính sách công.

Hồ sơ của bạn như tomasino được đánh dấu bằng sự trung thực với tư tưởng của Thomist, hướng tới công lý và công bằng xã hội.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
9 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Santo Tomas

Kỹ sư điện tử của Universidad Santo Tomás là một chuyên gia nhân văn, không thể thiếu, đạo đức, quan trọng, có khả năng giải quyết vấn đề, đổi mới, mô hình, thiết kế, phá ... [+]

Trình bày / Thông tin của Chương trình

Chương trình kép

Chương trình Kỹ thuật điện tử, là một phần không thể tách rời của Khoa Kỹ thuật của trường, tham gia vào các quy trình, đề xuất và hoạt động theo cách phối hợp trình bày các chương trình kỹ thuật khác nhằm củng cố và củng cố các quá trình học tập. Trong bối cảnh này, ý tưởng cung cấp cho sinh viên Kỹ thuật điện tử lựa chọn lấy bằng thứ hai về Kỹ thuật (chương trình kép) với Kỹ thuật Viễn thông hoặc Cơ khí, do các yếu tố chung trong một số lĩnh vực và các hạt nhân học tập mà họ chia sẻ và sự giống nhau trong việc xác định giá trị tín dụng, cường độ hàng giờ và nội dung có lập trình, có thể được phê duyệt mà không làm mất danh tính hoặc chất lượng của từng chương trình cụ thể.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Santo Tomas

Khoa Truyền thông Xã hội có nhiệm vụ đào tạo các nhà giao tiếp xã hội chủ động về lịch sử, cam kết thực tế quốc gia, sự thật và công bằng, thông qua sự can thiệp chuyên n ... [+]

Sự nghiệp truyền thông xã hội là gì?

Khoa Truyền thông Xã hội có nhiệm vụ đào tạo các nhà giao tiếp xã hội chủ động về lịch sử, cam kết thực tế quốc gia, sự thật và công bằng, thông qua sự can thiệp chuyên nghiệp, góp phần xây dựng và tăng cường không gian tham gia đối thoại, thỏa thuận và tôn trọng sự phục vụ hòa bình.

Do đó, Khoa cung cấp một không gian cho sự phản ánh và hành động về vai trò của truyền thông như một kịch bản đặc quyền cho việc sản xuất, sinh sản và chuyển đổi thực tế xã hội. Sự liên quan của một chương trình truyền thông cho hòa bình là điều hiển nhiên liên quan đến nhu cầu đào tạo các nhà truyền thông nhận thức về đất nước và lịch sử của họ, thông qua một chương trình giảng dạy liên quan đến việc xây dựng và tăng cường các hình thức công dân và không gian mới công khai bao gồm.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
9 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Santo Tomas

Trong khuôn khổ của nhiệm vụ thể chế, giảng viên tâm lý của Universidad Santo Tomás chịu trách nhiệm cung cấp giáo dục nhân văn toàn diện cho sinh viên, cho phép sinh viê ... [+]

Trình bày chương trình

nhiệm vụ

Trong khuôn khổ của nhiệm vụ thể chế, giảng viên tâm lý của Universidad Santo Tomás chịu trách nhiệm cung cấp giáo dục nhân văn toàn diện cho sinh viên, cho phép sinh viên tốt nghiệp tham gia với tâm lý học, giả định đạo đức, phê phán và sáng tạo các vấn đề của xã hội; và để tạo điều kiện cho việc đào tạo một người chuyên nghiệp quan niệm cá nhân, hệ thống và tổ chức con người từ góc độ tâm lý đa mô hình, để thông qua nghiên cứu và chiếu xã hội, nó khuyến khích sự hiểu biết về gia đình như một nền tảng cơ bản của tất cả xã hội.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Santo Tomas

Chương trình Kỹ thuật Công nghiệp của Universidad Santo Tomás được Bộ Giáo dục Quốc gia Colombia công nhận thông qua Nghị quyết 15785 ngày 4 tháng 12 năm 2012, đã cấp Giấ ... [+]

Trình bày / Thông tin của Chương trình

Điểm mạnh

Chương trình Kỹ thuật Công nghiệp của Universidad Santo Tomás được Bộ Giáo dục Quốc gia Colombia công nhận thông qua Nghị quyết 15785 ngày 4 tháng 12 năm 2012, đã cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện để bắt đầu các hoạt động đào tạo và đào tạo của mình, theo sự công nhận của tổ chức chất lượng cao

Nó là một phần của sự cung cấp học thuật và hình thành của Đại học truyền thống, lịch sử và kinh nghiệm lớn nhất trong nước, với tư cách là Thượng viện Đại học đầu tiên của Colombia, được hướng dẫn bởi các nguyên tắc nhân văn đã được chứng minh, các giá trị đạo đức và ý thức sâu sắc về trách nhiệm xã hội. Trường có một chương trình giảng dạy cạnh tranh và linh hoạt, với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, đạo đức và sư phạm, với các phương tiện thư mục và công nghệ cần thiết và phù hợp. . Chương trình cung cấp khả năng tương tác với các chương trình khác của Bộ phận Kỹ thuật và chọn một chương trình kép trong một số chương trình cho những người chứng minh các điều kiện về thành tích học tập cao.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Universidad Santo Tomas

Các chương trình xã hội học của USTA được đặc trưng bởi đào tạo rộng rãi của nó trong nghiên cứu xã hội, phân tích chủ động quan trọng và lập kế hoạch phát triển xã hội. ... [+]

Trình bày / Thông tin của Chương trình

Chúng tôi là ai

Các chương trình xã hội học của USTA được đặc trưng bởi đào tạo rộng rãi của nó trong nghiên cứu xã hội, phân tích chủ động quan trọng và lập kế hoạch phát triển xã hội. Những không gian này rất quan trọng để hiểu các hiện tượng xã hội trong khuôn khổ đóng góp liên tục cho các tổ chức công và phi chính phủ. Ngoài ra, nó cho phép hỗ trợ trong các thiết lập cá nhân, từ sự hiểu biết và tương đồng về nhu cầu và yêu cầu của họ, trong việc tìm kiếm một quốc gia và một xã hội dân chủ, bình đẳng và hòa bình.... [-]

Colombia Không có gì
Tháng Một 2020
Spanish (Colombia)
Toàn thời gian
10 học kỳ
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

¡Conéctate con la Santoto!