Đọc Mô tả chính thức

AACSB Accredited

Zagreb School of Economics and Management đã đào tạo các chuyên gia kinh tế và kinh doanh trong tương lai của Croatia, và đã trở thành trung tâm tư duy và thảo luận về các vấn đề kinh tế và kinh doanh đương đại ở Croatia. Với hơn 1200 sinh viên đại học, hơn 150 sinh viên cao học, và hơn 2800 cựu sinh viên, cộng đồng ZSEM đang phát triển liên tục. Trong năm 2013, ZSEM trở thành trường kinh doanh AACSB đầu tiên của Croatia được công nhận, do đó gia nhập nhóm ưu tú 5% của các trường kinh doanh trên thế giới có tổ chức kiểm định uy tín này. Zagreb School of Economics and Management gần đây được công bố trong số 3 trường kinh doanh tốt nhất ở Đông Âu tại Công ước Thế giới Eduniversal năm 2017.

ZSEM của ZSEM bao gồm các giáo sư nổi tiếng, các nhà nghiên cứu, và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới. Thông thường, các giáo sư của chúng tôi được giới thiệu trong các phương tiện truyền thông quốc gia của Croatia và nhiều giảng viên giữ các vị trí cao cấp trong các tập đoàn hàng đầu và các tổ chức công cộng của Croatia (Ngân hàng quốc gia Croatia, Croatian Telecom, Ericsson Nikola Tesla, vv).

Với hơn 130 trường đại học đối tác trên thế giới, nhiều sinh viên của ZSEM , bao gồm cả sinh viên sau đại học của chúng tôi, dành một học kỳ ở nước ngoài mà không phải trả thêm học phí. Ngoài ra, ZSEM đón nhiều sinh viên trao đổi sinh viên quốc tế hàng năm và tổ chức một Trường Hè Quốc tế hàng năm.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Zagreb School of Economics and Management

Chương trình bốn năm này bao gồm các môn học trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, kế toán, tài chính, tiếp thị, du lịch và rất nhiều khóa học tự chọn mà sinh viên có thể tham ... [+]

Chương trình bốn năm này bao gồm các môn học trong lĩnh vực kinh tế, quản lý, kế toán, tài chính, tiếp thị, du lịch và rất nhiều khóa học tự chọn mà sinh viên có thể tham gia, tùy thuộc vào sở thích cá nhân của họ.

Các nghiên cứu đại học về kinh tế và quản lý, được dẫn dắt bởi các chuyên gia giỏi nhất của Croatia và quốc tế, cung cấp nền tảng cho sự nghiệp thành công.

Trong suốt chương trình bốn năm, sinh viên tham dự các khóa học về kinh tế, quản lý, tiếp thị, kế toán, tài chính, du lịch và các khóa học tự chọn được lựa chọn theo sở thích cá nhân của sinh viên.... [-]

Croatia Zagreb
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Zagreb School of Economics and Management

Chương trình cử nhân về Kinh doanh và Toán học nhấn mạnh vào kinh doanh-kinh tế và toán học định lượng để chuẩn bị cho các chuyên gia tài chính cho công việc trong lĩnh v ... [+]

Chương trình đại học về Toán kinh doanh và Kinh tế tập trung vào kinh tế-kinh tế và toán định lượng để chuẩn bị các chuyên gia tài chính làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, cũng như trong sản xuất, phân phối, hậu cần, viễn thông, phần mềm và các công ty khác ở Croatia và trên toàn thế giới.

Cấu trúc của nghiên cứu được thiết kế theo cách mà trong hai năm đầu tiên, bạn sẽ nghe các môn học kinh tế và toán học cơ bản với sự hiểu biết sâu sắc về các môn học ứng dụng toán học trong kinh tế và quản trị kinh doanh. Bằng cách này, với việc sử dụng nhiều công nghệ thông tin và phần mềm hiện có, sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết. Vào năm thứ ba, sinh viên học cách thiết kế độc lập các thuật toán toán học để giải quyết các vấn đề trong thực tiễn kinh doanh và đào sâu kiến thức theo hướng toán học tài chính và tối ưu hóa. Vào năm thứ tư, một khóa học Capstone đã được tạo ra, trong đó sinh viên sẽ tham gia vào thiết kế dự án và giải quyết tình huống kinh doanh bằng cách sử dụng tất cả các kiến thức có được cho đến lúc đó. Ngoài ra, sinh viên năm thứ tư được cung cấp các khóa học tự chọn cho phép họ được định hình... [-]

Croatia Zagreb
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh