Đọc Mô tả chính thức

Casa College

Casa College ở Nicosia, Síp thừa nhận người nộp đơn dựa trên các tiêu chí thể hiện khả năng theo đuổi giáo dục đại học và cuối cùng đáp ứng tất cả các yêu cầu tốt nghiệp. Chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn giáo dục quốc tế cao hơn. Casa hỗ trợ sinh viên trở thành cá nhân có học thức, đạt được mục tiêu học tập và nghề nghiệp của họ, và giúp họ đảm nhận vai trò có trách nhiệm trong một thế giới hợp tác quốc tế và sự phụ thuộc lẫn nhau. Casa cung cấp một kinh nghiệm giáo dục đầy đủ cho sinh viên, tạo ra một môi trường mà trong đó họ sẽ phát triển trí tuệ và cá nhân. Đây là những gì làm cho Casa College một trong những lựa chọn giáo dục tốt nhất cho bạn.

Chúng tôi ở bên bạn ở mọi bước đường

Tại Casa, chúng tôi hiểu rằng việc ra quyết định du học không phải là một quyết định dễ dàng. Chúng tôi hiểu cảm giác của bạn và chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sự hỗ trợ và chăm sóc tốt nhất khi học tại Casa College . Đã giúp hàng ngàn sinh viên, chúng tôi biết những gì mong đợi và làm thế nào để giúp đỡ. Giáo viên của chúng tôi rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy để giúp bạn thành công. Mỗi giáo viên hiểu được nhu cầu của sinh viên quốc tế - cung cấp một cộng đồng tin tưởng, chăm sóc và thành công. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được điều chỉnh và cá nhân hóa cho phù hợp với bạn và nhu cầu của bạn. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để phát triển cơ sở kỹ năng hoàn chỉnh của bạn - học thuật, ngôn ngữ, văn hóa và xã hội - để bạn trở thành một người tự tin sẽ thành công ở mọi giai đoạn trong sự nghiệp tương lai của bạn.

Chi tiết liên hệ

Casa College

Ông Nasir Hussain

Cán bộ tuyển sinh quốc tế

3 Jean Moreas Street 1075 - NICOSIA. CYPRUS

  • Điện thoại: 357 22 681882
  • WhatsApp: 0035799852749
  • Viber, imo: 0035799852749
  • Web: www.casacollege.com
Chương trình được giảng dạy bằng:
Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Casa College

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về các tiêu chuẩn và thực tiễn của ngành khách sạn. Những sinh viên tốt nghiệp này sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng ... [+]

Trong khoảng

Chương trình cung cấp một sự hiểu biết thấu đáo về các tiêu chuẩn và thực tiễn của ngành khách sạn. Những sinh viên tốt nghiệp này sẽ được trang bị kiến ​​thức và kỹ năng để theo đuổi sự nghiệp thành công trong ngành khách sạn quốc tế.

Chương trình chung cho phép sinh viên có được các kỹ năng cần thiết để trở thành người quản lý thành công.

Bằng cách hoàn thành chương trình Quản trị Khách sạn, học sinh sẽ phát triển kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành các nhà lãnh đạo và phát triển sự nghiệp trong ngành khách sạn. Hơn nữa, sinh viên sẽ nhận được kiến ​​thức lý thuyết vô giá trong một loạt các lĩnh vực quản lý quan trọng, nghiên cứu và đánh giá, tư duy phê phán và giải quyết vấn đề, lên đến đỉnh điểm trong một chương trình được hình thành tốt. Học sinh trở nên được đào tạo tốt trong nhà bếp chuyên nghiệp và được trang bị tốt của chúng tôi, ngoài nhà hàng rất riêng của chúng tôi được thành lập, do đó cho phép họ có được trải nghiệm của một môi trường sống thực sự. Chương trình đòi hỏi một thời gian đào tạo thực hành trả tiền bốn tháng vào cuối học kỳ thứ 3 của nghiên cứu của họ. Thời gian đào tạo thực tế được cung cấp cho các sinh viên của khóa học này có... [-]

Kypros Nicosia
September 2019
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Casa College
Trang web
Điện thoại
+357 22 681882