Cyprus West University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cyprus West University được thành lập vào năm 2015 và nằm ở Bắc Síp. Là một tổ chức giáo dục đại học, nó tượng trưng cho khía cạnh đương đại của Síp, một trung tâm lịch sử và văn hóa của Địa Trung Hải.

Trường có 8 chương trình (4 Khoa và 1 Trường) cung cấp văn bằng đại học. Phương tiện hướng dẫn là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Anh. Hơn nữa, Trường dự bị tiếng Anh có sẵn cho những sinh viên yêu cầu cải thiện tiếng Anh. Trường đại học đang cung cấp nhiều dịch vụ cho trung tâm tư vấn và phát triển sinh viên, trung tâm y tế, trung tâm tư vấn và hướng dẫn tâm lý xe buýt và phòng thí nghiệm thư viện và máy tính. Những dịch vụ này cho phép sinh viên tương tác và biết nhiều nền văn hóa.

Một nền giáo dục tập trung vào cuộc sống và ngành thực tế

Thế giới kinh doanh và sinh viên muốn một nền giáo dục gần gũi hơn với cuộc sống thực.

Tăng sự nhấn mạnh vào thực tập và dự án trong các trường đại học và tăng số lượng các chương trình hợp tác kết hợp cuộc sống làm việc và giáo dục.

Giáo dục quốc tế

Do tầm quan trọng của kinh nghiệm quốc tế trong thế giới toàn cầu và sự gia tăng tính di động của sinh viên, Cyprus West University thiết lập quan hệ mới với các tổ chức nước ngoài và các trường đại học khác dựa trên nguyên tắc cùng có lợi để hỗ trợ trao đổi và hai hoặc ba chương trình đối tác như cũng như các khóa học kép, chương trình nhỏ.

Giáo dục cá nhân

Cyprus West University chuyên cung cấp một loạt các chương trình đào tạo bao gồm bằng kép, nhỏ, trao đổi, bằng kép và nhiều khóa học tự chọn, để hỗ trợ sinh viên phát triển năng lực và khả năng cá nhân. Trong tương lai, chất lượng và số lượng của các chương trình thay thế này hy vọng sẽ tăng lên phù hợp với nhu cầu của thế hệ mới.

Tầm quan trọng của Chứng chỉ và Phù hiệu thay vì Văn bằng

Hôm nay và trong tương lai các tổ chức sẽ được tuyển dụng dựa trên năng lực và kỹ năng thay vì 'bằng đại học cổ điển. Số lượng các tổ chức cung cấp huy hiệu và chứng chỉ sẽ tăng lên và giáo dục cần được chia thành các gói nhỏ. Ví dụ: việc tìm kiếm một kỹ sư máy tính của người dùng Cameron cho một công ty muốn phát triển ứng dụng iPhone hoặc ứng dụng Android sẽ không giải quyết được vấn đề của nó. Các sinh viên đại học khác biệt chính mình làm cho thế giới khác biệt.

Chương trình đào tạo doanh nhân tập trung

Thất nghiệp trên toàn thế giới là rất nghiêm trọng (khoảng 3 tỷ người muốn làm việc, nhưng chỉ có 1,2 tỷ người đang làm việc.)

Cơ hội việc làm phải được tạo ra mỗi năm ở các nước đang phát triển. Ví dụ, 750 nghìn cơ hội việc làm mới phải được tạo ra mỗi năm cho đất nước chúng ta. Cách duy nhất để đạt được điều này là tạo ra các sáng kiến kỹ thuật có giá trị gia tăng cao. Các trường đại học nên nhắm mục tiêu các doanh nhân cũng như các dự án nghiên cứu.

Mô hình đào tạo với chất lỏng thời gian

Một lịch học nghiêm ngặt hiện đang được thực hiện. Khóa đào tạo bắt đầu vào tháng 9 được thiết kế là 14 tuần, mỗi chương trình kéo dài 8 học kỳ.

Trong tương lai, học sinh sẽ có thể tham gia các khóa học và bài kiểm tra bất cứ lúc nào (học kỳ, ngày và thời gian) theo lịch trình thời gian của mình. Mọi người sẽ có thể có được bằng cử nhân trong một khoảng thời gian dài hơn hoặc trong 3 hoặc 2,5 năm.

Tính phân chia và tính di động của các chương trình

Một chương trình đại học điển hình bao gồm 240 tín chỉ từ cùng một trường đại học. Tuy nhiên, trong tương lai, sinh viên có thể hoàn thành năm đầu tiên tại trường đại học A, năm thứ hai tại trường đại học B và học kỳ thứ hai với chương trình trao đổi tại trường đại học C ở châu Âu.

Từ học kỳ thứ hai của năm thứ ba, anh có thể học tại trường đại học D ở Trung Quốc và năm thứ tư tại Canada hoặc Dubai. Sau đó, anh ta có thể tốt nghiệp chương trình sau đại học vào năm thứ năm ở New York. (Giáo dục có thể được hoàn thành trong năm trường đại học, 3 châu lục và 7 cơ sở.)

Chuyển đổi và gắn kết giữa các trường đại học và chương trình sẽ cung cấp các mô hình giáo dục lý tưởng nhất trong tương lai và sẽ làm giảm xu hướng ở các nước đang phát triển và các nước phát triển

Mô hình khóa học lai và mới

Các khóa học trực tuyến mở đa đăng ký đang ngày càng trở nên phổ biến. Nhiều trường đại học bắt đầu thích các mô hình lai trong đó các hệ thống trực tuyến và ngoại tuyến được pha trộn theo các tỷ lệ khác nhau theo chủ đề và khóa học. Trong mô hình giáo dục, khóa học chuyển một phần của phần nhận thức dễ dàng hơn trước bài học, sang hệ thống ngoại tuyến và các phần khó hơn trong khóa học và biến vai trò của giáo viên thành một người cố vấn thay vì một giảng viên. Phát sóng video và hình ba chiều chất lượng cao, dự kiến sẽ được sử dụng hiệu quả hơn trong tương lai, sẽ bổ sung thêm các khía cạnh mới cho giáo dục trong các trường đại học.

Trong tương lai, chúng ta sẽ thấy đào tạo trực tuyến nhiều hơn, đào tạo lật hơn, các khóa học lai hơn và các khóa học phổ biến hơn. Một sự thanh thản tuyệt vời đã chiếm hữu toàn bộ tâm hồn tôi, giống như những buổi sáng ngọt ngào của mùa xuân mà tôi tận hưởng bằng cả trái tim. Tôi cô đơn và cảm thấy sự quyến rũ của sự tồn tại.

Cơ sở CWU

Khuôn viên trên một tour du lịch được thiết kế cho sinh viên tương lai. Bạn sẽ thấy trường đại học của chúng ta như cơ sở vật chất, sinh viên và cuộc sống tại trường đại học này. Gặp gỡ đại diện tuyển sinh của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các chương trình của chúng tôi và quyết định điều gì là tốt nhất cho bạn.

Quan điểm của chúng tôi về giáo dục

Đó sẽ là các doanh nhân, không phải các tiểu bang hay các tập đoàn lớn sẽ cho phép thế giới nổi lên từ suy thoái kinh tế mà nó đã rơi vào. Nhưng để trở thành một doanh nhân thành đạt, các sinh viên cần phải có trình độ học vấn cao và thiết lập những tính cách dễ nhận biết trong thế giới học thuật. Một số sinh viên tốt nghiệp đại học sẵn sàng theo đuổi sự nghiệp cá nhân của họ trong khi những người khác có thể theo đuổi các sáng kiến để tạo việc làm cho người khác. Tuy nhiên, mục đích của giáo dục đại học vượt ra ngoài giới hạn tìm việc hoặc bắt đầu kinh doanh và liên quan đến việc giúp sinh viên tìm kiếm sự thật, phát triển cá nhân và mở ra những chân trời mới.

Giá trị của chúng tôi

Các giá trị cơ bản của Cyprus West University là đóng góp cho phúc lợi xã hội thông qua việc xây dựng kiến thức tự do, có sự tham gia và dựa trên dự án, tôn trọng niềm tin và sự đa dạng. Trong mối quan hệ với tất cả các cổ đông xã hội, Cyprus West University áp dụng giao tiếp minh bạch, có trách nhiệm, tôn trọng, linh hoạt và hai chiều. Cyprus West University bất kể thời gian và điều kiện, ủng hộ tối cao của khoa học và công nghệ, tranh luận về sự độc lập và tự chủ của các hoạt động giáo dục và đào tạo trong tất cả các lĩnh vực chính trị và kinh tế.

Cyprus West University chuẩn bị các môi trường hỗ trợ sự sáng tạo, học tập và khám phá và coi sự khác biệt văn hóa là sự phong phú bằng cách cung cấp một môi trường nơi sinh viên quốc tế và giảng viên có thể làm việc cùng nhau. Dưới ánh sáng của khoa học tích cực và các giá trị văn hóa truyền thống, các sinh viên của Cyprus West University được kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp trong môi trường xã hội của họ và học cách đối phó với các cấu trúc và vấn đề phức tạp của thế giới ngày nay.

132228_photo-1522202176988-66273c2fd55f.jpgBrooke Cagle / Unsplash

Sứ mệnh

Cyprus West University cam kết cung cấp dịch vụ cho xã hội với sinh viên tự tin và nhân viên học tập có trách nhiệm xã hội dưới tư duy cá nhân và sẵn sàng tiếp cận liên ngành, những người có thể đóng góp cho khoa học, sản xuất nghệ thuật và đổi mới công nghệ trong nước và quốc tế cấp độ.

Tầm nhìn

Trường đại học của chúng tôi sẽ thực hiện các hoạt động học thuật với thiết kế giáo dục liên ngành, sáng tạo, nhạy cảm với nhu cầu của người dân nước ta, với văn hóa doanh nghiệp tự do và có sự tham gia, tôn trọng sự đa dạng và niềm tin. Thông tin được tạo ra trong lĩnh vực này sẽ tạo cơ hội cho sinh viên của chúng tôi nhận được một nền giáo dục đẳng cấp thế giới và có kiến thức và kỹ năng để cạnh tranh trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ trên toàn thế giới.

Thông điệp của Hiệu trưởng

Các bạn học sinh thân mến,

Cyprus West University là một "trường đại học thành phố" hàng đầu trong số các trường đại học hàng đầu ở Síp cam kết đạt thành tích học tập xuất sắc trong giáo dục. Với đội ngũ nhân viên học thuật có trình độ cao, sứ mệnh của Cyprus West University là chuẩn bị cho sinh viên được trang bị tốt về các kỹ năng khoa học, học thuật, kỹ thuật và văn hóa xã hội, và giáo dục họ trở thành những cá nhân có trình độ cao, xem xét tương lai với hy vọng.

Cyprus West University nhằm mục đích phục vụ cộng đồng thông qua các sinh viên tự tin và các nhân viên học tập, những người sẵn sàng tiếp cận các ý tưởng và phương pháp liên ngành, sẵn sàng đóng góp đáng kể vào các đổi mới trong công nghệ, khoa học và sản xuất nghệ thuật và nhận thức được trách nhiệm xã hội trong ánh sáng của những suy nghĩ tự do.

Cyprus West University là một trường đại học quốc tế tọa lạc tại một trong những thành phố đẹp nhất ở Síp và tầm nhìn của nó là định hình tương lai trong kết cấu lịch sử của thành phố.

Bằng việc có một vị trí uy tín trong các nghiên cứu khoa học và khoa học, cũng như có các hoạt động ngoại khóa tích cực, Cyprus West University cho phép sinh viên cảm thấy tự hào là một phần của một tổ chức xuất sắc như vậy.

Trân trọng

Giáo sư Tiến sĩ. Cammer Camcı

Địa điểm

Gia đình

Address
İsmet İnönü Bulvarı, 29
Cyprus West University

99450 Gia đình, Kypros

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn