Đọc Mô tả chính thức

Trường

Internapa College là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân được đăng ký với Bộ Giáo dục

Chọn đúng trường đại học đôi khi có thể là quá sức. Chúng tôi trình bày với bạn dưới các đặc điểm khác biệt của Trường chúng tôi có thể giúp bạn quyết định xem đây có phải là lựa chọn tốt nhất cho bạn hay không và bạn sẽ đạt được gì từ giáo dục đại học của mình bằng cách chọn Internapa College .

Chương trình được công nhận
 • Các chương trình được công nhận của chúng tôi có thể giúp bạn chuyển tín dụng của mình đến bất kỳ trường đại học nào trên thế giới
Giá trị đồng tiền
 • Dựa trên các tiện nghi và dịch vụ chúng tôi cung cấp cho sinh viên, chúng tôi cung cấp gói học phí đại học cạnh tranh cao.
Thực tập có uy tín
 • Hội chợ việc làm hàng năm của chúng tôi thu hút các tổ chức du lịch và khách sạn nổi tiếng nơi sinh viên sẽ có cơ hội để có được kinh nghiệm từ các nhà lãnh đạo ngành.
Vị trí lý tưởng
 • Nằm giữa hai điểm du lịch lớn của châu Âu: Ayia Napa
Cơ hội chuyển nhượng
 • Quan hệ đối tác mạnh mẽ của chúng tôi với các trường đại học hàng đầu có nghĩa là sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

Sứ mệnh

Thông điệp từ Giám đốc điều hành

Nhiệm vụ của INC là tiếp tục phát triển như một trường đại học giáo dục đại học bằng cách thúc đẩy môi trường học tập nơi sinh viên, giảng viên, nhân viên và các bên liên quan phấn đấu về mặt đạo đức để đạt được mục tiêu và hoàn thành trách nhiệm xã hội của họ. Chúng tôi tại INC sẽ dành tất cả những nỗ lực của chúng tôi để cung cấp cho sinh viên hỗ trợ cá nhân để vượt trội về học tập, chuyên nghiệp và xã hội cho ngày hôm nay và tương lai.

Nhiệm vụ của INC dựa trên bảy thành phần trung tâm:

 • Môi trường học tập đặc biệt
 • Khoa và sinh viên phát triển
 • Thành tựu chuyên nghiệp
 • Tích hợp đa văn hóa và đa dạng
 • Chính trực và văn minh
 • Học tập suốt đời
 • Trách nhiệm xã hội doanh nghiệp
Triết học

INC chuyên cung cấp các chương trình giáo dục phát triển khả năng cá nhân, củng cố mối quan hệ của con người, tăng cường phúc lợi cộng đồng và tăng cường ý thức, với sự đa dạng là nguồn đổi mới và sức sống.

Có tự do học thuật như một nguyên tắc chỉ đạo, các chương trình của INC được mô phỏng theo các tiêu chuẩn giáo dục của Mỹ và châu Âu, cung cấp cho sinh viên cơ hội chuyển tiếp đa dạng.

Tại INC đánh giá và thích ứng là một công cụ cơ bản để đạt được chất lượng giáo dục, hiệu quả, và cải tiến và tăng trưởng liên tục.

Mục tiêu

Mục tiêu chiến lược của Trường hướng dẫn các quyết định cho sự phát triển của tổ chức trong tương lai.

"Mục tiêu chính của INC là truyền tải kiến thức, theo đuổi sự thật và trung thực, và khuyến khích phát triển trí tuệ và đạo đức."

 • Để cung cấp các chương trình chất lượng tích hợp nghệ thuật tự do và khoa học, với sự chuẩn bị chuyên nghiệp.
 • Để chuẩn bị cho sinh viên hoạt động hiệu quả trong một môi trường đa văn hóa.
 • Để đạt được mục đích học tập thông qua giảng dạy, hoạt động học thuật, phân tích, tranh luận, nghiên cứu và dịch vụ.
 • Để lựa chọn và duy trì giảng viên có trình độ và hỗ trợ sự phát triển của họ.
 • Để hỗ trợ các chương trình giáo dục thông qua các nguồn nhân lực, vật chất và tài chính đầy đủ.
 • An toàn tài chính để hỗ trợ sự phát triển trong tương lai của tổ chức.
 • Đóng vai trò là người ươm mầm ý tưởng và đóng góp cho xã hội và cộng đồng doanh nghiệp thông qua các chương trình sẽ hỗ trợ sự phát triển và phúc lợi chung của Síp.
 • Được công nhận là một tổ chức giáo dục đại học được công nhận thành lập cung cấp một loạt các chương trình học tập và dạy nghề.

120336_pexels-photo-1595391.jpeg

Nhìn thoáng qua

Hồ sơ của chúng tôi

Internapa College là một tổ chức giáo dục đại học tư nhân được đăng ký với Bộ Giáo dục

Internapa College được thành lập như G. Takkas College College vào năm 2003 để cung cấp giáo dục đại học trên cơ sở rộng rãi, tự do và hiện đại và mở cửa cho tất cả mọi người mà không phân biệt giới tính, tôn giáo hay chủng tộc. Vào năm 2007, Trường đã nỗ lực phát triển thành một tổ chức giáo dục đại học hiện đại của khu vực đã đổi tên thành Internapa College (INC) để xác định chặt chẽ hơn với khu vực địa lý rộng lớn hơn.

Trường cung cấp các chương trình được công nhận trong ngành Khách sạn

Cơ sở

Internapa College được tổ chức tại hai địa điểm gần nhau, Marthelenio và Yiorkios, nơi hỗ trợ các hoạt động học thuật và hành chính tương ứng.

Martrcenio

Tòa nhà chính, Tòa nhà Marthelenio, bao gồm các văn phòng khoa, bộ phận học thuật, giảng đường, phòng thí nghiệm nhà bếp, phòng máy tính, phòng thí nghiệm nhân viên hỗ trợ cá nhân và nhà hàng giáo dục và căng tin.

Cơ sở vật chất

Tòa nhà chính, Tòa nhà Marthelenio, bao gồm các văn phòng khoa, bộ phận học thuật, giảng đường, phòng thí nghiệm nhà bếp, phòng máy tính, phòng thí nghiệm nhân viên hỗ trợ cá nhân và nhà hàng giáo dục và căng tin.

* Một tầng bổ sung đang trong quá trình xây dựng, sẽ mở rộng khả năng của chúng tôi lên 1100 sinh viên .

Yiorkios

Tòa nhà mới được cải tạo Yiorkios cách tòa nhà Marthelenio 100m và có thư viện ở tầng trệt và trên tầng một là văn phòng của giám đốc quản lý, tài khoản và tuyển sinh.

Thư viện

Thư viện là một phần quan trọng trong môi trường giáo dục của chúng tôi và dành cho sinh viên, giảng viên và thành viên của Trường cũng như cộng đồng địa phương. Thư viện được biên chế bởi một thủ thư toàn thời gian có trình độ và kinh nghiệm trong hoạt động thư viện và nó có khu vực để nghiên cứu và nghiên cứu và truy cập máy tính / internet.

Nó bao gồm hơn 5000 cuốn sách và tạp chí định kỳ, cung cấp truy cập thông tin dễ dàng cho tất cả sinh viên và giảng viên. Tất cả các cuốn sách được tổ chức theo hệ thống phân loại thập phân Dewey và được hỗ trợ bởi một mạng máy tính đặc biệt chuyên dụng. Thông tin thư mục cho mỗi cuốn sách được nhập vào phần mềm thư viện ABEKT. Thư viện có thể truy cập cơ sở dữ liệu điện tử cung cấp một nguồn tài nguyên bổ sung cho nghiên cứu trực tuyến, cho phép giảng viên và nhân viên truy cập vào rất nhiều bài báo được đánh giá ngang hàng từ một số tạp chí định kỳ.

119937_pexels-photo-1438072.jpeg

Vị trí đại học

Cộng hòa Síp là hòn đảo lớn thứ ba trên biển Địa Trung Hải và nằm ở phía đông của nó. Síp là một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004. Đây là một quốc gia quốc tế hiện đại kết hợp văn hóa châu Âu với một lịch sử phong phú. Đảo Aphrodite, như đã biết, giữ một vị trí địa lý giữa ba lục địa: Châu Âu, Châu Á và Châu Phi.

Trường nằm ở phía đông của hòn đảo ở đô thị Sotira, rất gần với hai trong số những địa điểm du lịch nổi tiếng nhất châu Âu là Ayia Napa và Protara. Vị trí này làm cho nó lý tưởng cho các nghiên cứu về Quản lý khách sạn, Nghệ thuật ẩm thực và Quản trị kinh doanh. Sinh viên của trường có thêm lợi thế là có thể thực hiện các kỳ thực tập mùa hè tại các khách sạn và nhà hàng nổi tiếng.

Trường cao đẳng

Chỗ ở sinh viên nằm ở Ayia Napa, mang đến cho sinh viên một môi trường sôi động để chi tiêu trong quá trình học tập tại đây. Có một số kết nối xe buýt đến trường đại học mất khoảng ba mươi phút.

120608_pexels-photo-Cyprus1.jpeg

Tại sao Síp

Thời tiết tuyệt đẹp - Cả năm

Síp có khí hậu Địa Trung Hải dễ chịu, với mùa hè khô ráo từ tháng 5 đến tháng 10 và mùa đông ôn hòa từ tháng 12 đến tháng 2. Mùa hè ấm áp với nhiệt độ lên tới 32-38 ° C với bầu trời không mây và gió biển tạo ra bầu không khí dễ chịu ở các khu vực ven biển. Nhiệt độ mùa đông dao động khoảng 12-18 ° C trong ngày.

Điểm đến du lịch lớn

Đảo Síp như một hòn đảo được bao quanh bởi bờ biển và mỗi bãi biển của nó sẽ làm bạn ngạc nhiên với những đặc điểm độc đáo đặc biệt của riêng mình. Síp có một số khu du lịch hàng đầu của châu Âu làm cho nó trở thành một địa điểm hoàn hảo cho các nghiên cứu về Khách sạn

An toàn

Theo một khảo sát gần đây, Síp là một trong những quận an toàn nhất trên thế giới. Đặc biệt, nó có một trong những tỷ lệ tội phạm thấp nhất và một số con số tốt nhất để trị an.

Cấp độ giáo dục

Síp cung cấp một trình độ giáo dục cao với chất lượng giáo dục đại học và các chương trình tại Síp được đảm bảo bởi Cơ quan Đảm bảo Chất lượng và Kiểm định Chất lượng trong Giáo dục Đại học. Cơ quan tuân theo các quy trình và các tiêu chí đánh giá và công nhận của Tiêu chuẩn và Nguyên tắc Châu Âu là các yêu cầu của Mạng lưới Đảm bảo Chất lượng Châu Âu (ENQA).

Tận hưởng việc học của bạn (và thời gian của bạn ở Síp)

Lịch sử: Lịch sử và Văn hóa Síp là một trong những lâu đời nhất trên thế giới. Khai quật khảo cổ có niên đại khoảng 9.000 năm. Cảnh quan văn hóa phong phú của hòn đảo bao gồm hàng trăm địa điểm khảo cổ nằm rải rác trên đảo, đại diện cho các giai đoạn lịch sử khác nhau trong quá trình tiến hóa của hòn đảo.

Chi phí sinh hoạt: Chi phí sinh hoạt tương đối thấp ở Síp, với giá thấp hơn nhiều so với hầu hết các nước Bắc Âu. Síp cung cấp một mức sống cao với chi phí phải chăng. Giá chỗ ở trong chỗ ở sinh viên trong khu vực Ayia Napa là rất phải chăng.

Lịch sử

Lịch sử và Văn hóa của Síp là một trong những lâu đời nhất trên thế giới. Khai quật khảo cổ có niên đại khoảng 9.000 năm. Cảnh quan văn hóa phong phú của hòn đảo bao gồm hàng trăm địa điểm khảo cổ nằm rải rác trên đảo, đại diện cho các giai đoạn lịch sử khác nhau trong quá trình tiến hóa của hòn đảo.

Chi phí sinh hoạt

Chi phí sinh hoạt tương đối thấp ở Síp, với giá thấp hơn nhiều so với hầu hết các nước Bắc Âu. Síp cung cấp một mức sống cao với chi phí phải chăng. Giá chỗ ở trong chỗ ở sinh viên trong khu vực Ayia Napa là rất phải chăng.

Khách sạn Síp

Lòng hiếu khách của người Síp nổi tiếng như mặt trời và biển của hòn đảo. Người Síp bản chất là một người ấm áp và yêu thương ngay lập tức gây ấn tượng với du khách đến đảo Síp; không khí ở khắp mọi nơi là thư giãn và chào đón. Người Síp là một dân số nói tiếng Anh rất cao, vì vậy làm quen với mọi người luôn dễ dàng.

120609_pexels-photo-Cyprus.jpeg

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

Internapa College

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên những năng lực học tập, chuyên nghiệp và quản lý cần thiết trong ngành khách sạn và du lịch rộng lớn hơn. Học sinh sẽ ... [+]

Mục đích của Chương trình

Mục đích của chương trình là cung cấp cho sinh viên những năng lực học tập, chuyên nghiệp và quản lý cần thiết trong ngành khách sạn và du lịch rộng lớn hơn. Học sinh sẽ được tiếp xúc với môi trường học tập và kinh doanh sáng tạo để phát triển các thuộc tính lãnh đạo mạnh mẽ và văn hóa chuyên nghiệp theo định hướng khách sạn. Chương trình kích thích các nguyên tắc học thuật thông qua học tập phản xạ và tư duy phản biện trong các khóa học lý thuyết và chuyên nghiệp và là một cơ sở ươm tạo, nó hỗ trợ sinh viên sử dụng các phương pháp tiếp cận đa ngành trong quản lý, giải quyết vấn đề, ra quyết định hiệu quả và thực hành kinh doanh tốt nhất. Cùng với thực tập và kinh nghiệm làm việc, chương trình mang đến cho sinh viên cơ hội kết nối chuyên nghiệp nhằm phát triển sự nghiệp trong tương lai. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng ở các vị trí giám sát / quản lý và làm việc giữa các tổ chức khác nhau trong ngành khách sạn và du lịch.... [-]

Kypros Sotira
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
E304
5390 Sotira, Famagusta, Kypros