Đọc Mô tả chính thức

Larnaca Cao đẳng là một trong những trường sôi động nhất thành lập tại Larnaca Cyprus và cung cấp các tiêu chuẩn cao về giáo dục tư nhân trên một loạt các chương trình cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Larnaca College được đăng ký hợp lệ và được công nhận từ Bộ "Giáo dục và văn hóa của Síp. Trường nổi tiếng với chuyên môn của mình trong lĩnh vực quản trị kinh doanh, Khách sạn và Du lịch, Thông tin và Công nghệ Thông tin. Larnaca College là một trung tâm chấp thuận của athe ở Anh, Liên đoàn Du lịch và Khách sạn của Vương quốc Anh và cũng đồng Bắc Giáo dục tiếp từ Vương quốc Anh. Larnaca sinh viên đại học có thể chuyển tới Anh để nghiên cứu sâu hơn bất cứ lúc nào, nếu họ muốn làm như vậy.

Khoa bao gồm các giảng viên có trình độ cao học, các học viên có kinh nghiệm và nghiên cứu những người biết làm thế nào để làm phong phú thêm kinh nghiệm giáo dục của học sinh.

Các cơ sở vật chất, số lượng và tiêu chuẩn của giảng viên và sự phối hợp của các khóa học phù hợp với các sáng tạo hệ thống giáo dục châu Âu, tất cả góp phần tạo cho Larnaca Cao đẳng uy tín và đặc điểm độc đáo của một trường Cao đẳng châu Âu.

Phương châm đại học 'Kiến thức-Wisdom-Thành công là nền tảng triết lý của trường đại học. Nó là một phần mở rộng của nét đặc biệt của các trường đại học được đặc trưng bởi khí hậu, dân chủ và tích cực, tôn trọng lẫn nhau, sự hiểu biết và hợp tác.

Trường đứng trong tòa nhà mới của mình, nằm ở trung tâm của Larnaca trong tất cả các cơ sở thành phố. Tầng trệt gồm lối vào chính và nhà ở tất cả các tủ khóa cá nhân của học sinh. Tầng đầu tiên cung cấp bảo hiểm, bãi đậu xe rộng rãi cho nhân viên và học sinh. Tầng thứ hai bao gồm các khu vực tiếp tân, hành chính văn phòng, văn phòng khoa, PC-phòng thí nghiệm, nhà ăn, thư viện và văn phòng giám đốc. Tất cả các phòng giảng và thính phòng đang ở trên tầng thứ ba. Cả tầng thứ ba và thứ hai cung cấp nhà vệ sinh phong phú và thiết bị phòng rửa.

Theo quan điểm của nhu cầu ngày càng tăng từ các sinh viên trên toàn thế giới, chúng tôi đang cố gắng để đại diện học thuật thành lập để phối hợp nỗ lực tuyển dụng của trường. Do đó, chúng tôi sẽ rất vui mừng để chung tay vì lợi ích của học sinh và các tổ chức của chúng tôi quá.

Chúng tôi rất mong muốn được nghe từ bạn sớm. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin cần thiết.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh
  • Hy Lạp

Trường này cũng cung cấp:

BA

Larnaca College

Đây là một cơ hội thú vị để kết hợp các nghiên cứu của mình trong quản lý khách sạn với một nghiên cứu và nghề nghiệp tập trung vào quản lý khách sạn. ... [+]

Đây là một cơ hội thú vị để kết hợp các nghiên cứu của mình trong quản lý khách sạn với một nghiên cứu và nghề nghiệp tập trung vào quản lý khách sạn. con đường của chúng tôi dựa trên cả kiến ​​thức lý thuyết sâu rộng và ngày-to-ngày biết làm thế nào và được thiết kế cho những người muốn phát triển và nâng cấp sự nghiệp của họ trong ngành công nghiệp khách sạn. Sinh viên tốt nghiệp của chương trình này, do đó, lợi ích của một loạt các cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn từ các lĩnh vực khách sạn và du lịch là lĩnh vực việc làm tăng trưởng nhanh nhất trong nền kinh tế của Síp.... [-]

Kypros Larnaca Pakistan Islamabad Bangladesh Dhaka  + 2 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Larnaca College

Larnaca học Trường Cao đẳng Kinh doanh đào tạo cá nhân Quản trị Kinh doanh và Quản trị kinh doanh tại một trình độ đại học. ... [+]

Larnaca học Trường Cao đẳng Kinh doanh đào tạo cá nhân Quản trị Kinh doanh và Quản trị kinh doanh tại một trình độ đại học.

Quản trị Kinh doanh (Bachelor of Arts)

Quản trị kinh doanh (4 Years, Plus một Foundation Năm Tùy chọn, Cử nhân)

Cấu trúc khóa học: MGT 101 Giới thiệu về quản lý 2. MTH 102 Toán 3. ACC 103 Kế toán I 4. ECO 104 Kinh tế vi mô 5. CSC 105 máy tính Giới thiệu 6. BUS 201 Môi trường kinh doanh 7. MGT 202 tổ chức và hành vi 8. ACC 203 Kế toán II 9. MTH 204 Thống kê 10. ECO 205 Kinh tế vĩ mô 11. MGT 301 hoạt động quản lý 12. CSC 302 Giới thiệu về E-Busi... [-]
Kypros Larnaca Pakistan Islamabad Bangladesh Dhaka  + 2 Hơn
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh