Đọc Mô tả chính thức

Tốt nhất của cả hai thế giới

Đại học Central Lancashire, Cộng hòa Síp (UCLan Síp), đã được thành lập từ năm 2012, tại Larnaka. Nó nằm ở Pyla, Larnaka và hiện đang là năm thứ bảy hoạt động. UCLan Síp là Cơ sở chi nhánh đầu tiên của Đại học Central Lancashire và đồng thời là một trường đại học được cấp phép đầy đủ tại Síp. Một mô hình độc đáosáng tạo về Kinh nghiệm giáo dục của người Síp và Đại học Anh, được cả Bộ Giáo dục và Văn hóa Cộng hòa Síp và Cơ quan Đảm bảo Chất lượng Vương quốc Anh (QAA) phê duyệt và phê duyệt.

118400_Keystone_1600x900px_MScDatacopy.jpg

Được xây dựng trên nền tảng học thuật vững chắc, Đại học Central Lancashire, Đại học mẹ của chúng tôi, có hơn 191 năm lịch sử và được Trung tâm Xếp hạng Đại học Thế giới (CWUR) đánh giá là một trong số 3,3% trong số các trường Đại học trên toàn thế giới. UCLan Síp hoạt động dưới sự bảo trợ của UCLan UK, trong khi các hoạt động học thuật và chức năng của nó không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi chính trị mới nhất về việc Vương quốc Anh rời khỏi Liên minh châu Âu (BREXIT).

Việc hoàn thành các nghiên cứu tại UCLan Síp sẽ dẫn đến Bằng kép (hai chứng chỉ) từ hai trường Đại học, UCLan SípUCLan UK , được công nhận không chỉ ở Síp mà trên khắp châu Âu và hơn thế nữa. Sinh viên của chúng tôi cũng sẽ có lợi thế về trải nghiệm sinh viên đặc biệt trong mọi khía cạnh của cuộc sống Đại học của họ, cho dù đó là học tập, hỗ trợ cá nhân, cơ sở vật chất, chỗ ở, việc làm và đời sống xã hội, cũng như phát triển cá nhân.

Bằng cách mang lại danh tiếng đẳng cấp thế giới về sự xuất sắc trong học tập và tư duy đổi mới cho Síp, chúng tôi hướng đến phát triển các nhà lãnh đạo doanh nghiệp và doanh nhân quốc tế trong tương lai, với các kỹ năng và sự nhạy bén trong kinh doanh để thành công trong nền kinh tế toàn cầu hiện đại. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp một sự pha trộn độc đáo giữa kiến thức, kinh nghiệm thực tế và sự phù hợp hiện đại, để trang bị cho sinh viên những bằng cấp và kỹ năng cho thị trường quốc tế trong việc làm. Nhiều khóa học của chúng tôi cũng được công nhận bởi các cơ quan chuyên môn và theo luật định, đảm bảo cho tất cả sinh viên UCLan Síp các tiêu chuẩn mà các doanh nghiệp ngày nay mong đợi.

Cam kết của chúng tôi với ethos này là trung tâm của tất cả mọi thứ chúng tôi làm.118439_UCLAN001.JPG

Tầm nhìn của chúng tôi

Tầm nhìn chiến lược của UCLan Síp là xây dựng một trường đại học hàng đầu, hiện đại với phạm vi toàn cầu tại ngã tư của ba châu lục (Châu Âu, Châu Á và Châu Phi), cung cấp Giáo dục Đại học và Sau đại học. UCLan Síp sẽ là một trường đại học được công nhận vì cam kết với trải nghiệm tốt nhất của sinh viên Đại học, nghiên cứu xuất sắc, học tập đổi mới và sự tham gia có giá trị với các ngành công nghiệp và cộng đồng ở Síp, Đông Địa Trung Hải, Trung Đông và xa hơn nữa.

Nhiệm vụ của chúng ta

  • Thúc đẩy truy cập để xuất sắc, cho phép bạn phát triển tiềm năng của bạn
  • Giá trị và thực hành bình đẳng về cơ hội, minh bạch và khoan dung
  • Phấn đấu cho sự xuất sắc trong tất cả những gì chúng tôi làm: địa phương, khu vực và quốc tế
  • Hợp tác với các doanh nghiệp, cộng đồng và các nhà giáo dục khác118440_UCLAN1051.JPG
Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of Central Lancashire - Cyprus

Bằng cấp này được thiết kế để phát triển một cách tiếp cận kinh doanh đáp ứng cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế. BA (Hons) trong ngành Quản trị Khách sạn ... [+]

Tổng quan

Bằng cấp này được thiết kế để phát triển một cách tiếp cận kinh doanh đáp ứng cho ngành công nghiệp khách sạn và du lịch quốc tế. BA (Hons) trong ngành Quản trị Khách sạn và Du lịch cung cấp một nền giáo dục quản lý chất lượng cao cho những sinh viên khao khát làm việc trong ngành khách sạn và du lịch.

Trọng tâm trong suốt khóa học là phát triển một loạt các kỹ năng chuyên môn và quản lý, đồng thời với việc phát triển nhân sự chủ chốt và các kỹ năng học tập, nhằm cải thiện khả năng hiểu và áp dụng lý thuyết quản lý của sinh viên vào ngành khách sạn và du lịch. Nó cũng áp dụng quan điểm đa ngành, kết hợp các kỹ thuật quản lý kinh doanh và thực hành với lý thuyết khoa học xã hội, để khuyến khích sinh viên có được sự hiểu biết mang tính xây dựng và phê phán về ngành khách sạn và du lịch toàn cầu và bối cảnh văn hóa xã hội, chính trị, kinh tế và môi trường rộng lớn hơn.... [-]

Kypros Cộng hòa
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of Central Lancashire - Cyprus

Chương trình BA (Hons) trong Quản trị kinh doanh nhấn mạnh vào sự phối hợp chức năng, hoạt động và chiến lược của các hoạt động kinh doanh. Trong suốt khóa học, sinh viên ... [+]

Tổng quan

Chương trình BA (Hons) trong Quản trị kinh doanh nhấn mạnh vào sự phối hợp chức năng, hoạt động và chiến lược của các hoạt động kinh doanh. Trong suốt khóa học, sinh viên phát triển sự hiểu biết về cách các quy trình tổ chức cho phép các tổ chức phản ứng với các điều kiện bên ngoài trên thị trường và môi trường rộng lớn hơn. Học sinh có được sự hiểu biết lý thuyết về bản chất của kinh doanh và tổ chức, trong khi phát triển các kỹ năng thực tế, giải quyết vấn đề, đánh giá rủi ro, làm việc nhóm và sáng kiến cá nhân.

... [-]
Kypros Cộng hòa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of Central Lancashire - Cyprus

Khóa học Tâm lý học BSc (Hons) cung cấp kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế của tâm lý học vào các vấn đề trong thế giới thực. Học sinh sẽ học về tâm trí và hành vi, ... [+]

Tổng quan

Khóa học Tâm lý học BSc (Hons) cung cấp kiến thức lý thuyết và ứng dụng thực tế của tâm lý học vào các vấn đề trong thế giới thực. Học sinh sẽ học về tâm trí và hành vi, cho phép họ hiểu cách mọi người hành động, phản ứng và tương tác. Họ sẽ xem xét vai trò của não và hệ thần kinh đối với hành vi, nhận thức, tâm trạng và trí nhớ. Mục đích chung của chương trình là:

Cung cấp một môi trường học tập kích thích và hỗ trợ mang lại cơ hội phát triển tiềm năng;Cung cấp một chương trình giảng dạy cập nhật về tâm lý học, trong đó nhấn mạnh sự phát triển các kỹ năng và kiến thức liên quan đến các khía cạnh khoa học và thực nghiệm của ngành học;Cung cấp sự lựa chọn và linh hoạt trong chương trình giảng dạy trong khi duy trì các khía cạnh cốt lõi của giáo trình cần thiết để đảm bảo sự công nhận của Hiệp hội Tâm lý học Anh;Thúc đẩy sự phát triển các kỹ năng chính sẽ tạo điều kiện cho đào tạo học thuật và dạy nghề và việc làm tiếp theo;Cung cấp cho sinh viên cơ hội tham gia vào nghiên cứu, phối hợp với giảng viên tâm lý học tích cực nghiên cứu, từ đó học trực tiếp về phương pháp khoa học.... [-]
Kypros Cộng hòa
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

UCLan Cyprus 2019 - TV Ad