Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS)

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Về EUAS

Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS) , thành lập năm 1992, là trường đại học tư thục lớn nhất ở Estonia. 1.600 sinh viên của chúng tôi làm cho chúng tôi dẫn đầu thị trường, nhưng cho phép chúng tôi tập trung và gần gũi với sinh viên của chúng tôi - như chúng tôi thích. Chúng tôi tự hào về chương trình giảng dạy thực hành của chúng tôi, nơi học tập được thực hiện bằng cách làm; mạng lưới các đối tác của chúng tôi từ thế giới kinh doanh, cả những người khởi nghiệp nhanh nhẹn và những người dẫn đầu trong ngành; và tổ chức tinh gọn của chúng tôi hướng đến việc làm cho trải nghiệm học tập trôi chảy nhất có thể. EUAS có một mạng lưới cựu sinh viên với hơn 5000 sinh viên tốt nghiệp.

 • Chúng tôi cung cấp cái nhìn sâu sắc về xu hướng khởi nghiệp vào ngày mai thông qua một mạng lưới vững chắc gồm các giảng viên và cố vấn đến từ thế giới kinh doanh.
 • Chương trình giảng dạy của EUAS tập trung vào sự sáng tạo của doanh nhân và các kỹ năng kinh doanh áp dụng.
 • EUAS tọa lạc tại Tallinn, Estonia, ở trung tâm của Ülemiste City, khuôn viên đổi mới được mệnh danh là 'Thung lũng Silicon của miền Bắc'.

Lợi ích cho sinh viên trong việc lựa chọn EUAS

 • Giáo dục châu Âu chất lượng cao với giá cả phải chăng
 • Một trong số rất ít các trường đại học châu Âu cung cấp các chương trình cấp bằng tiếng Nga
 • Nằm ở Tallinn, thường được tính trong số các thành phố chất lượng hàng đầu trên thế giới
 • Cuộc sống xã hội tuyệt vời ở Tallinn cho cả người nói tiếng Anh và tiếng Nga
 • Cơ hội khởi nghiệp và kinh doanh tuyệt vời tại Ülemiste City và hơn thế nữa
 • Một gia đình toàn cầu của sinh viên từ Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ

Trong số nhiều lý do để chọn Estonian Entrepreneurship University Of Applied Sciences (EUAS) năm lý do nổi bật.

 • EUAS là một trường đại học quốc tế với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Học sinh của chúng tôi có lựa chọn học bằng tiếng Estonia, tiếng Anh hoặc tiếng Nga. Chương trình giảng dạy của chúng tôi được phát triển đồng bộ với các đối tác của công ty xuyên biên giới và đội ngũ giảng viên của chúng tôi đến từ
 • Chúng tôi nhỏ bé nhưng tập trung , giữ cho việc ghi danh và sự quan liêu hàng ngày ở mức tối thiểu và sự chú ý của chúng tôi nơi nó thuộc về - cung cấp cho sinh viên của chúng tôi đào tạo kinh doanh tốt nhất có thể. 1600 sinh viên của chúng tôi làm cho chúng tôi dẫn đầu thị trường của giáo dục đại học tư nhân ở Estonia.
 • Chúng tôi là một trường đại học của các doanh nhân , bởi các doanh nhân và cho các doanh nhân (tương lai). Tại EUAS , chúng tôi cố gắng khiến mọi người học được những bài học quý giá từ những thành công cũng như sai lầm của người khác. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên của chúng tôi liên hệ chặt chẽ với thế giới kinh doanh trong suốt quá trình học tập của họ dưới hình thức giảng bài, gặp gỡ không chính thức và thực tập. Trung bình sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi kiếm được nhiều hơn so với sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Tallinn hoặc Đại học Tartu, các trường đại học công lập lớn của Estonia.
 • Chúng tôi được đặt tại Tallinn, một trong những điểm nóng khởi nghiệp của châu Âu với các cơ hội ngày càng nâng cao để tìm đúng đội, định hình sản phẩm phù hợp, gây quỹ và cất cánh với ý tưởng của bạn. Đối với những khát vọng trong sự nghiệp nội bộ, đừng tìm đâu xa những người hàng xóm và đối tác thực tập tốt của chúng tôi từ các ngành công nghiệp có giá trị cao khác nhau tại Thành phố Ülemiste , cơ sở đổi mới được mệnh danh là "Thung lũng Silicon của miền Bắc".
 • Dễ dàng truy cập và chi phí thấp. Estonia được kết nối tốt với bất kỳ nơi nào trên thế giới và chi phí sinh hoạt (chỗ ở, thực phẩm, giao thông vận tải) hợp lý hơn nhiều so với ở Scandinavia và Vương quốc Anh chẳng hạn. Đó là tất cả các cơ hội của thế giới mà không gặp rắc rối và tất cả sẽ vui hơn .

  EUAS là một trường đại học dành cho những người định hướng theo đuổi những điều lớn lao tiếp theo.

Địa điểm

Rumani

Estonian Entrepreneurship University of Applied Sciences

Address
Suur-Sõjamäe 10a
11415 Rumani, Quận Harju, Estonia
Điện thoại
+372 610 1900

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn