Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Nam Thái Bình Dương (USP) Là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực Thái Bình Dương và là trung tâm quốc tế về đào tạo, tư vấn và đào tạo về mọi khía cạnh của văn hoá, môi trường và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực Thái Bình Dương.

Thông tin về các trường đại học

USP - Giới thiệu

Đại học Nam Thái Bình Dương là cơ quan đầu ngành về học tập cao hơn cho khu vực Thái Bình Dương, đặt biệt trong một khu vực có sự đa dạng về thể chất, xã hội và kinh tế phi thường.

USP được thành lập vào năm 1968 là một trong hai trường đại học thuộc loại này trên thế giới. Đây là sở hữu chung của các chính phủ của 12 nước thành viên: Quần đảo Cook, Fiji, Kiribati, Quần đảo Marshall, Nauru, Niue, Quần đảo Solomon, Tokelau, Tonga, Tuvalu, Vanuatu và Samoa. Trường có các cơ sở giảng dạy ở tất cả các nước thành viên. Khuôn viên chính, Laucala, nằm ở Fiji. Cơ sở Alafua ở Samoa là nơi đặt Trường Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, và Trường Emalus ở Vanuatu là địa điểm của Trường Luật.

Các trường học, viện nghiên cứu và trung tâm học thuật thuộc Đại học Nam Thái Bình Dương được tổ chức thành ba khoa và do Hiệu trưởng điều hành.

Đó là: Khoa Nghệ thuật, Luật và Giáo dục; Khoa Kinh doanh và Kinh tế; Và Khoa Khoa học, Công nghệ và Môi trường. Mỗi khoa bao gồm một số trường có nhiều chương trình học và các khóa học ở bậc đại học và sau đại học.

Trường cũng cung cấp các chương trình thông qua khoảng cách và học tập linh hoạt theo nhiều cách thức và công nghệ khác nhau trong 14 campus của USP.

Các công nghệ truyền thông tiên tiến thông qua USPNet được sử dụng để tiếp cận các sinh viên học tập xa và học tập linh hoạt trên khắp vùng rộng lớn của Thái Bình Dương.

Bản chất đa văn hoá của nhân viên và sinh viên mang lại cho USP một đặc điểm đặc biệt. Đây là một tổ chức chất lượng tạo ra bằng cấp tương đương với các chương trình của các trường đại học ở Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ USP được tìm thấy ở các vị trí điều hành quan trọng trong cả khu vực công và tư ở tất cả các nước thành viên và ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường đại học đã đặt ra một tiêu chuẩn cao về chất lượng trong nghiên cứu của mình. Các cam kết nghiên cứu chính bao gồm quản lý kinh doanh, giáo dục giáo viên, nghiên cứu biển Thái Bình Dương, nghiên cứu biển, nông nghiệp, khoa học và công nghệ.

Khu vực Đại học

Đại học Nam Thái Bình Dương trải rộng trên 33 triệu km2 đại dương, một khu vực rộng gấp ba lần châu Âu. Trái lại, tổng khối lượng đất đai bằng với diện tích của Đan Mạch. Quần thể có kích thước khác nhau từ Tokelau với 1600 người đến Fiji với hơn 800.000 người. Tổng dân số khoảng 1,3 triệu người.

Các hãng hàng không quốc tế bay giữa Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand và Hoa Kỳ liên kết một số quốc đảo. Ngoài ra còn có các hãng hàng không phục vụ khu vực. Trong các quốc gia, vận chuyển liên đảo được sử dụng để tiếp cận các hòn đảo nhỏ mà không có dịch vụ hàng không.

Do vị trí chiến lược và cơ sở, USP thu hút các học giả và nhân viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Quản trị Đại học

USP được điều hành bởi Hội đồng riêng, bao gồm các đại diện của chính phủ các nước thành viên, nhân viên học thuật, sinh viên, lãnh đạo doanh nghiệp và các doanh nghiệp, Ban Thư ký Diễn đàn các Đảo Thái Bình Dương, Ban Thư ký của Cộng đồng Thái Bình Dương, Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ, Hội đồng Tư hữu, Úc Và New Zealand.

Thượng viện là cơ quan học thuật của Đại học, chịu trách nhiệm về các vấn đề như giảng dạy và nghiên cứu.

Hội đồng và Thượng viện được phục vụ bởi các ủy ban làm việc trong các lĩnh vực như Tài chính, Quản lý Nhân sự và Lập kế hoạch Học thuật. Các ủy ban khác giải quyết các dự án đặc biệt và công việc hàng ngày của trường.

Người đứng đầu của Đại học là Chancellor. Các hiệu trưởng của USP đã được rút ra từ các nhà lãnh đạo các chính phủ thành viên của trường và bao gồm các Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch và các Thủ trưởng của Nhà nước. Hiệu trưởng là Chủ tịch Hội đồng và là người đứng đầu của Đại học là Phó Hiệu trưởng. Phó Chancellor được hỗ trợ bởi hai Phó Hiệu trưởng và hai Phó Hiệu trưởng.

Nhóm Quản lý cao cấp chịu trách nhiệm về sự phúc lợi của cộng đồng đại học. Giám đốc điều hành Tài chính liên quan đến kiểm soát tài chính của trường. Giám đốc điều hành Nguồn nhân lực quản lý nguồn nhân lực của trường. Tổng cộng, USP tuyển dụng hơn 1.500 nhân viên.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của USP

Tầm nhìn của chúng tôi

Đạt được sự xuất sắc và đổi mới cho sự phát triển bền vững của các quốc đảo Thái Bình Dương

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Cung cấp cho người dân Thái Bình Dương một loạt các trình độ cao đẳng và xuất sắc;
 • Cung cấp những lợi ích của nghiên cứu tiên tiến và các ứng dụng của nó;
 • Cung cấp cho cộng đồng và các nước trong khu vực Thái Bình Dương các giải pháp có liên quan, hiệu quả về chi phí và bền vững, bao gồm cả doanh nghiệp, với những thách thức chính của họ; Và
 • Là một ví dụ về giáo dục đại học cho các đảo Thái Bình Dương về chất lượng, quản trị, ứng dụng công nghệ và hợp tác với các tổ chức đại học quốc gia.

Giá trị của chúng tôi

 • Cam kết và sự trung thành của nhân viên và sinh viên đối với tổ chức và khu vực;
 • Các tiêu chuẩn cao nhất về quản trị, lãnh đạo, tự do học thuật, tính toàn vẹn và minh bạch;
 • Tiêu chuẩn cao nhất của sự sáng tạo, đổi mới, làm việc theo nhóm và tính linh hoạt trong việc theo đuổi sự xuất sắc;
 • Đầu tư vào nhân viên, khen thưởng nhân viên xuất sắc, và trao quyền cho tất cả các đội USP;
 • Tôn trọng sự khác biệt và tính đa dạng trong di sản Thái Bình Dương của chúng ta và phát triển, bảo tồn và phổ biến;
 • Cam kết hợp tác và hội nhập khu vực;
 • Các môi trường học tập và môi trường sống tích cực và tích cực cho sự xuất sắc của học sinh;
 • Hỗ trợ học viên linh hoạt ở tất cả các địa điểm để thành công trong công việc, cuộc sống và quốc tịch;
 • Bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường;
 • Mối quan hệ mạnh mẽ để hướng dẫn sự tham gia của các chính phủ quốc gia, cộng đồng Thái Bình Dương và các đối tác phát triển;
 • Khiêm tốn trong hoạt động, học hỏi từ những người khác, đánh giá cao lòng tin tưởng và tôn vinh kiến ​​thức, bối cảnh và nguyện vọng của Thái Bình Dương.

Cuối cùng, cả Tầm nhìn và Sứ mệnh của Kế hoạch Chiến lược này sẽ được thực hiện thông qua sự đóng góp và các thuộc tính của sinh viên tốt nghiệp và nhân viên của USP. Đây là những động lực chính của Kế hoạch Chiến lược.

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BA

University of the South Pacific USP

Cung cấp bởi Trường Giáo dục (SOE) theo các chương trình khác nhau để đáp ứng các mục tiêu giáo dục và phát triển hiện tại và đang nổi lên của các quốc đảo hòn đảo Thái B ... [+]

Chương trình Cử nhân nghệ thuật bao gồm 24 khóa học, trong đó có 8 khóa học ở mức 100, 8 khóa là 200 và 8 khóa học ở cấp độ 300, bao gồm 2 x 100 cấp đại học và 2 x 200- Cấp đại học. Các môn học được cho phép như là một bậc đại học cho bằng cử nhân văn chương năm 2017 là:

Cử nhân Giáo dục

Cung cấp bởi Trường Giáo dục (SOE) theo các chương trình khác nhau để đáp ứng các mục tiêu giáo dục và phát triển hiện tại và đang nổi lên của các quốc đảo hòn đảo Thái Bình Dương. Trường cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực sau: Giáo dục Mầm non, Giáo dục đặc biệt và Hòa nhập, Giáo dục Tiểu học và Trung học, Nghiên cứu Thư viện / Thông tin, Giáo dục Không chính quy, Đánh giá Giáo dục, Lãnh đạo Giáo dục và Thay đổi và Giảng dạy Đại học. Các chương trình giáo dục giáo viên được tiếp tục hợp lý hóa và phát triển để đảm bảo rằng chúng có thể kết hợp các giá trị, đạo đức, hệ thống kiến ​​thức và phương pháp sư phạm bản địa ở những nơi có thể. Nó cũng đưa vào thực tiễn tốt nhất và 'thông minh' được phát triển trong khu vực và trên toàn cầu.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Lịch sử học tập giúp bạn trở thành một nhà tư tưởng phê bình, một nhà nghiên cứu độc lập, và một công dân toàn cầu chu đáo. Là một nhà sử học bạn tìm hiểu về các xã hội t ... [+]

Chương trình Cử nhân nghệ thuật bao gồm 24 khóa học, trong đó có 8 khóa học ở mức 100, 8 khóa là 200 và 8 khóa học ở cấp độ 300, bao gồm 2 x 100 cấp đại học và 2 x 200- Cấp đại học. Các môn học được cho phép như là một bậc đại học cho bằng cử nhân văn chương năm 2017 là:

Cử nhân Lịch sử

Lịch sử học tập giúp bạn trở thành một nhà tư tưởng phê bình, một nhà nghiên cứu độc lập, và một công dân toàn cầu chu đáo. Là một nhà sử học bạn tìm hiểu về các xã hội trong quá khứ, và kiểm tra các quá trình làm nền tảng cho các sự kiện toàn cầu và địa phương. Bạn học cách cân nhắc cẩn thận bằng chứng và đi đến các kết luận được hỗ trợ tốt. Bạn cũng học cách phản ứng một cách nghiêm túc các lập luận của người khác. Bạn sẽ biết câu trả lời cho một số câu hỏi lớn, chẳng hạn như Tại sao Trung Quốc xây dựng Great Wall? Tại sao Karl Marx nghĩ rằng tất cả các công nhân bị xiềng xích? Và những câu hỏi quan trọng khác liên quan đến Lịch sử Quần đảo Thái Bình Dương. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Được cung cấp bởi Trường Khoa học Xã hội, Tâm lý học liên quan đến nghiên cứu của các cá nhân và các nhóm - chúng tôi nghĩ, hành động, phản ứng và tương tác như thế nào. ... [+]

Chương trình Cử nhân nghệ thuật bao gồm 24 khóa học, trong đó có 8 khóa học ở mức 100, 8 khóa là 200 và 8 khóa học ở cấp độ 300, bao gồm 2 x 100 cấp đại học và 2 x 200- Cấp đại học. Các môn học được cho phép như là một bậc đại học cho bằng cử nhân văn chương năm 2017 là:

Cử nhân Tâm lý học

Được cung cấp bởi Trường Khoa học Xã hội, Tâm lý học liên quan đến nghiên cứu của các cá nhân và các nhóm - chúng tôi nghĩ, hành động, phản ứng và tương tác như thế nào. Áp dụng của nó dựa trên hai nguyên tắc cơ bản, cụ thể là, cải thiện cuộc sống cá nhân, nhóm và cộng đồng và không có hại. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Ngoài chương trình Cử nhân Luật (LLB) quy định, Luật cũng được đưa ra như là một kỷ luật có thể được thực hiện kết hợp với các môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau. Được ... [+]

Chương trình Cử nhân nghệ thuật bao gồm 24 khóa học, trong đó có 8 khóa học ở mức 100, 8 khóa là 200 và 8 khóa học ở cấp độ 300, bao gồm 2 x 100 cấp đại học và 2 x 200- Cấp đại học. Các môn học được cho phép như là một bậc đại học cho bằng cử nhân văn chương năm 2017 là:

Cử nhân Văn học Luật

Ngoài chương trình Cử nhân Luật (LLB) quy định, Luật cũng được đưa ra như là một kỷ luật có thể được thực hiện kết hợp với các môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau. Được cung cấp bởi Trường Luật (SOL) để cung cấp cho bạn một kinh nghiệm phong phú và bổ ích trong giáo dục pháp luật. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Trường Địa lý, Khoa học Trái đất và Môi trường (SGESE) cung cấp Cử nhân Nghệ thuật (Quản lý Môi trường) cùng với các chương trình khác để cung cấp sự hiểu biết tổng hợp v ... [+]

Trường Địa lý, Khoa học Trái đất và Môi trường (SGESE) cung cấp Cử nhân Văn học (Quản lý Môi trường) Cùng với các chương trình khác, để cung cấp một sự hiểu biết tổng hợp về trái đất, môi trường sinh lý và những người sống trong đó. Đây là thời gian thú vị dành cho những người tham gia vào các lĩnh vực này. Hậu quả của sự thay đổi môi trường kéo dài đến những góc xa xôi của trái đất và ảnh hưởng đến tất cả cư dân của nó. Mối liên hệ giữa hoạt động của con người và môi trường tự nhiên mạnh hơn bất cứ thời điểm nào trong lịch sử. Và quy mô không gian đã được đẩy vào hàng đầu của điều tra môi trường. Trong bối cảnh như vậy, những người có hiểu biết về hành vi của môi trường vật lý, sự tương tác của con người với môi trường đó, và khả năng hiểu được hoạt động của hệ thống toàn cầu ở quy mô đồng bộ và vượt ra ngoài những hạn chế của các nguyên tắc truyền thống đang có nhu cầu cao.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Xã hội học được cung cấp bởi Trường Khoa học Xã hội và trang bị cho sinh viên các kỹ năng và năng lực phân tích độc đáo và vững chắc để mang lại lợi ích cho sự nghiệp tươ ... [+]

Chương trình Cử nhân nghệ thuật bao gồm 24 khóa học, trong đó có 8 khóa học ở mức 100, 8 khóa là 200 và 8 khóa học ở cấp độ 300, bao gồm 2 x 100 cấp đại học và 2 x 200- Cấp đại học. Các môn học được cho phép như là một bậc đại học cho bằng cử nhân văn chương năm 2017 là:

Cử nhân Xã hội học

Xã hội học được cung cấp bởi Trường Khoa học Xã hội và trang bị cho sinh viên các kỹ năng và năng lực phân tích độc đáo và vững chắc để mang lại lợi ích cho sự nghiệp tương lai của họ trong nhiều lĩnh vực khác nhau như chính sách xã hội, giáo dục, công lý hình sự, giới tính, y tế công cộng, quy hoạch đô thị, Hành chính công, quan hệ quốc tế, quản lý, vv ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

BSc

University of the South Pacific USP

Hóa học là khoa học trung tâm. Tất cả các khía cạnh của phát triển kỹ thuật đòi hỏi những người có kiến ​​thức về hóa học. Giáo dục hóa học cơ bản là yêu cầu của bác sĩ, ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

Cử nhân Hóa học

Hóa học là khoa học trung tâm. Tất cả các khía cạnh của phát triển kỹ thuật đòi hỏi những người có kiến ​​thức về hóa học. Giáo dục hóa học cơ bản là yêu cầu của bác sĩ, nha sĩ, kỹ sư, nông dân, người lâm nghiệp, quản lý nhà máy, vv Vì vậy, vẫn còn có nhu cầu giáo viên hóa học trong khu vực. Thêm vào đó, nhu cầu ngày càng tăng của sinh viên tốt nghiệp có nền tảng hóa học về công việc trong ngành như là nhân viên kiểm soát chất lượng, quản lý sản xuất và trong một loạt các phòng thí nghiệm nghiên cứu của chính phủ và tư nhân, ví dụ thăm dò khoáng sản, giám sát ô nhiễm môi trường, nông nghiệp. Sự đóng góp của sinh viên tốt nghiệp hóa học đến sự phát triển của khu vực là đáng kể. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Khoa học máy tính (CS) mở rộng phạm vi từ lý thuyết thông qua lập trình đến phát triển các giải pháp máy tính tiên tiến. Khoa học máy tính cung cấp nền tảng cho phép sinh ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

Cử nhân Khoa học Máy tính

Khoa học máy tính (CS) mở rộng phạm vi từ lý thuyết thông qua lập trình đến phát triển các giải pháp máy tính tiên tiến. Khoa học máy tính cung cấp nền tảng cho phép sinh viên tốt nghiệp thích nghi với các công nghệ mới và những ý tưởng mới. Công việc của các nhà khoa học máy tính được chia thành ba loại: a) Thiết kế và xây dựng phần mềm; B) Phát triển các cách hiệu quả để giải quyết các vấn đề về máy tính, chẳng hạn như lưu trữ thông tin trong cơ sở dữ liệu, gửi dữ liệu qua mạng hoặc cung cấp các phương pháp tiếp cận mới cho các vấn đề an ninh; Và C) xây dựng những cách mới và tốt hơn để sử dụng máy tính và giải quyết các thách thức cụ thể trong các lĩnh vực như trí tuệ nhân tạo. Hầu hết các chương trình khoa học máy tính yêu cầu một số nền tảng toán học.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Chương trình này không tuân theo các yêu cầu của chương trình thông thường đối với các môn học lớn và nhỏ nhưng thay vào đó có các bộ môn được quy định, qua các ranh giới ... [+]

Chương trình Cử nhân Khoa học - Chương trình là một chương trình ba năm bao gồm 24 khoá học; Tám khóa học ở mức 100, tám khóa học ở mức 200, và tám khóa học ở mức 300.

Cử nhân Quản lý Hàng hải

Chương trình này không tuân theo các yêu cầu của chương trình thông thường đối với các môn học lớn và nhỏ nhưng thay vào đó có các bộ môn được quy định, qua các ranh giới kỷ luật. Các chương trình này do Trường Nghiên cứu Hàng hải (SMS) cung cấp, với nhiệm vụ:

Hỗ trợ người đảo Thái Bình Dương hiểu, bảo tồn, phát triển, quản lý và sử dụng các nguồn lực sống và không sống trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Cung cấp cho người dân Đảo Thái Bình Dương phạm vi rộng nhất các cơ hội nghiên cứu, giáo dục, đào tạo và việc làm trong các ngành hàng hải. Khuyến khích hợp tác trong các tổ chức của Đại học Nam Thái Bình Dương, các quốc đảo, các tổ chức khu vực và quốc tế để phát triển bền vững các nguồn tài nguyên biển ... [-]
Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Phòng Sinh học cung cấp các khóa học sinh học cho các chương trình học sau đại học và sau đại học trong Khoa Khoa học và Công nghệ. Các khóa học được cung cấp bởi bộ phận ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

Cử nhân Sinh học

Phòng Sinh học cung cấp các khóa học sinh học cho các chương trình học sau đại học và sau đại học trong Khoa Khoa học và Công nghệ. Các khóa học được cung cấp bởi bộ phận này đã tạo ra sự cân bằng giữa các nghiên cứu truyền thống về sinh học và các tiến bộ hiện đại trong nghiên cứu sinh học ở các mức độ khác nhau, từ phân tử đến cộng đồng.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Một nghiên cứu về toán học là một nghiên cứu về các nguyên tắc được chia sẻ bởi tất cả và trong các công cụ mà tất cả mọi người có thể mô tả và phân tích trên thế giới. ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

cử nhân toán học

Toán học được coi là nền tảng của tất cả các khoa học. Đây là ngôn ngữ được sử dụng bởi kỹ thuật, khoa học ứng dụng, khoa học đời sống, khoa học xã hội và kinh doanh.

Có nhu cầu cao đối với những người có hiểu biết về toán học vững chắc, và các nhà toán học làm việc với mọi người trong mọi lĩnh vực.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Sinh viên BSc quan tâm đến nghiên cứu Vật lý có thể chọn để lấy Vật lý như là một đơn Major, Double Major hoặc Minor. Sinh viên BEd có thể chọn Vật lý làm Chuyên ngành th ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

Cử nhân Vật lý

Vật lý là một khoa học cơ bản cung cấp cho chúng ta một sự hiểu biết định lượng về môi trường vật lý của chúng ta. Vật lý cũng là nền tảng của kỹ thuật và công nghệ. Sự hiểu biết về các luật cơ bản của Vật lý là rất quan trọng trong nhiều ngành nghề. Ví dụ, một bằng cấp trong Vật lý đã ứng dụng trực tiếp trong giảng dạy khoa học, khí tượng học, truyền thông, khoa học môi trường, máy tính và điện tử. Nhấn vào đây đây Vì lý do tại sao bạn nên học Vật lý. Các kỹ năng tổng quát thu được bằng cách học Vật lý - kỹ năng phân tích, tư duy logic, đo lường, giải quyết vấn đề và kỹ thuật thực nghiệm - cung cấp cho học sinh một sự chuẩn bị rất lớn, áp dụng trong nhiều lĩnh vực.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Chương trình này không tuân theo các yêu cầu của chương trình thông thường đối với các môn học lớn và nhỏ nhưng thay vào đó có các bộ môn được quy định, qua các ranh giới ... [+]

Chương trình Cử nhân Khoa học - Chương trình là một chương trình ba năm bao gồm 24 khoá học; Tám khóa học ở mức 100, tám khóa học ở mức 200, và tám khóa học ở mức 300.

Cử nhân Khoa học Hàng hải

Chương trình này không tuân theo các yêu cầu của chương trình thông thường đối với các môn học lớn và nhỏ nhưng thay vào đó có các bộ môn được quy định, qua các ranh giới kỷ luật. Các chương trình này do Trường Nghiên cứu Hàng hải (SMS) cung cấp, với nhiệm vụ:

Hỗ trợ người đảo Thái Bình Dương hiểu, bảo tồn, phát triển, quản lý và sử dụng các nguồn lực sống và không sống trong một thế giới đang thay đổi nhanh chóng. Cung cấp cho người dân Đảo Thái Bình Dương phạm vi rộng nhất các cơ hội nghiên cứu, giáo dục, đào tạo và việc làm trong các ngành hàng hải. Khuyến khích hợp tác trong các tổ chức của Đại học Nam Thái Bình Dương, các quốc đảo, các tổ chức khu vực và quốc tế để phát triển bền vững các nguồn tài nguyên biển ... [-]
Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Các môn học này được cung cấp bởi Trường Địa lý, Khoa học và Môi trường Trái đất, giới thiệu sinh viên nghiên cứu về môi trường sinh lý của trái đất, lĩnh vực rộng lớn về ... [+]

Cử nhân Khoa học là một chương trình ba năm bao gồm 24 môn học; Trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300. Các môn học được cho phép như là một môn chính hoặc tiểu học cho bằng Cử nhân Khoa học vào năm 2017 là:

Cử nhân Địa lý

Các môn học này được cung cấp bởi Trường Địa lý, Khoa học và Môi trường Trái đất, giới thiệu sinh viên nghiên cứu về môi trường sinh lý của trái đất, lĩnh vực rộng lớn về địa lý của con người, cũng như các khóa học khác dạy về Địa lý với sự nhấn mạnh đến các đảo Thái Bình Dương như Bản chất và sự phân bố tài nguyên thực vật và động vật của thế giới ở Thái Bình Dương. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Bachelor

University of the South Pacific USP

Cử nhân Thương mại trong Kế toán chuyên nghiệp là một chương trình quy định và tồn tại cho những sinh viên đã có trong lĩnh vực kế toán hoặc có kinh nghiệm làm việc trước ... [+]

Cử nhân Thương mại trong Kế toán chuyên nghiệp là một chương trình quy định và tồn tại cho những sinh viên đã có trong lĩnh vực kế toán hoặc có kinh nghiệm làm việc trước đây trong kế toán, và muốn theo đuổi sự nghiệp của họ trong một công ty kế toán chuyên nghiệp.

Chương trình này bao gồm 24 khóa học, trong đó có tám lớp ở mức 100, tám lớp ở mức 200 và tám ở cấp độ 300.

[-]
Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Chương trình Cử nhân Thương mại về Quản lý Du lịch và Khách sạn được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động về các kỹ năng chiến lược, công nghệ và quản l ... [+]

Các Cử nhân Thương mại về Quản lý Du lịch và Khách sạn Được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng lao động về các kỹ năng chiến lược, công nghệ và quản lý được coi là cần thiết trong ngành công nghiệp thú vị và năng động này.

Chương trình kết hợp các lý thuyết và kiến ​​thức bạn đạt được từ một chương trình bằng cấp truyền thống trong quản trị kinh doanh và du lịch nghiên cứu, cùng với học tập kinh nghiệm trong ngành công nghiệp du lịch ngành. Trong suốt chương trình, bạn sẽ tham gia vào việc phân tích một loạt các kịch bản kinh doanh và quản lý mà bạn sẽ chuẩn bị các khuyến nghị và giải pháp. Chương trình cũng cung cấp một quan điểm quốc tế thông qua các nghiên cứu trường hợp phản ánh tính chất toàn cầu của ngành du lịch... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Bằng Cử nhân Kỹ thuật là chương trình bốn năm bao gồm ba mươi hai khóa học, tám ở mức 100, tám ở mức 200, mười sáu ở cấp độ 300 cộng với tập tin đính kèm nghiệp vụ và thà ... [+]

Các Chương trình Kỹ thuật do Trường Kỹ thuật và Vật lý (SEP) cung cấp đào tạo cho phù hợp với nhu cầu về lực lượng lao động của khu vực đặc biệt là đối với các nước thành viên USP.

Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí

Đã nhận được chứng nhận từ Viện Kỹ sư chuyên nghiệp New Zealand (IPENZ)

Bằng kỹ thuật được công nhận bởi IPENZ được công nhận là đáp ứng các yêu cầu học tập ban đầu cho các kỹ sư chuyên nghiệp.

Bằng Cử nhân Kỹ thuật là chương trình bốn năm bao gồm ba mươi hai khóa học, tám ở mức 100, tám ở mức 200, mười sáu ở cấp độ 300 cộng với tập tin đính kèm nghiệp vụ và thành phần thực hành của hội thảo. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (BSE) được dự định để sản xuất chất lượng, sinh viên tốt nghiệp đẳng cấp thế giới trong kỷ luật phát triển nhanh chóng này. Mức độ này đã được t ... [+]

Kỹ thuật phần mềm là phương pháp có hệ thống và có kỷ luật để phát triển phần mềm. Nó áp dụng cả khoa học máy tính và nguyên tắc kỹ thuật và thực tiễn để tạo ra, vận hành, và bảo trì các hệ thống phần mềm.

Cử nhân Kỹ thuật phần mềm (BSE) được dự định để sản xuất chất lượng, sinh viên tốt nghiệp đẳng cấp thế giới trong kỷ luật phát triển nhanh chóng này. Mức độ này đã được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp để tạo ra các kỹ sư phần mềm tốt nghiệp với khả năng dự án hệ thống phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp có thể cung cấp các kỹ năng trong các lĩnh vực này là nhu cầu của các doanh nghiệp và các tổ chức chính phủ liên quan đến phát triển phần mềm. Sinh viên tốt nghiệp sẽ được chuẩn bị cho sự nghiệp trên tất cả các ngành công nghiệp như là Kỹ sư phần mềm, Nhà phát triển ứng dụng, Lập trình Chuyên gia, và Hệ thống phân tích. USP cung cấp bằng Cử nhân Kỹ thuật Phần mềm. Đây là bằng cấp chuyên nghiệp bốn năm.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Bằng Cử nhân Kỹ thuật là chương trình bốn năm bao gồm ba mươi hai khóa học, tám ở mức 100, tám ở mức 200, mười sáu ở cấp độ 300 cộng với tập tin đính kèm nghiệp vụ và thà ... [+]

Các Chương trình Kỹ thuật do Trường Kỹ thuật và Vật lý (SEP) cung cấp đào tạo cho phù hợp với nhu cầu về lực lượng lao động của khu vực đặc biệt là đối với các nước thành viên USP.

Cử nhân Kỹ thuật Điện và Điện tử

Đã nhận được chứng nhận từ Viện Kỹ sư chuyên nghiệp New Zealand (IPENZ)

Bằng kỹ thuật được công nhận bởi IPENZ được công nhận là đáp ứng các yêu cầu học tập ban đầu cho các kỹ sư chuyên nghiệp.

Bằng Cử nhân Kỹ thuật là chương trình bốn năm bao gồm ba mươi hai khóa học, tám ở mức 100, tám ở mức 200, mười sáu ở cấp độ 300 cộng với tập tin đính kèm nghiệp vụ và thành phần thực hành của hội thảo. ... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Cử nhân Thương mại là một chương trình ba năm bao gồm 24 khóa học, trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám khóa học ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300, bao gồm hai cấp 1 ... [+]

Cử nhân Thương mại là một chương trình ba năm bao gồm 24 khóa học, trong đó có tám khóa học ở mức 100, tám khóa học ở mức 200 và tám khóa học ở mức 300, bao gồm hai cấp 100 và 200 cấp Các khóa học đại học.

Các ngành học được cho phép như là một chuyên ngành cho bằng Cử nhân Thương mại năm 2017 là:

kế toán Quản lý kinh doanh quốc tế Quản lý nguồn nhân lực Quản lý du lịch ngân hàng kinh tế Quản lý, Du lịch

kế toán

Được cung cấp bởi Trường Kế toán và Tài chính (SOAF) lớn nhất trong bảy trường thuộc Khoa Kinh doanh và Kinh tế. Mục tiêu chính của trường là cung cấp các khóa học về Kế toán và Tài chính có thể tiếp cận và có liên quan đến tất cả sinh viên trong khu vực, với các dịch vụ giảng dạy, học tập và hỗ trợ chất lượng cao nhất; Và tham gia vào các nghiên cứu có những đóng góp quan trọng cho kỷ luật kế toán và những gợi ý về chính sách có liên quan.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
University of the South Pacific USP

Net-centric computing bao gồm một loạt các chuyên ngành phụ, bao gồm: các khái niệm và giao thức mạng máy tính truyền thông, các hệ thống đa phương tiện, các tiêu chuẩn v ... [+]

Những tiến bộ gần đây trong mạng máy tính và viễn thông đã làm tăng tầm quan trọng của công nghệ mạng trong kỷ luật máy tính. Máy tính trung tâm là một lĩnh vực tương đối mới của máy tính, và nó đại diện cho một sự thay đổi mô hình mô hình Internet.

Net-centric computing bao gồm một loạt các chuyên ngành phụ, bao gồm: các khái niệm và giao thức mạng máy tính truyền thông, các hệ thống đa phương tiện, các tiêu chuẩn và công nghệ Web, an ninh mạng, máy tính không dây và di động và các hệ thống phân tán. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có thể mong đợi tìm cơ hội làm việc trong các khu vực tư nhân và công cộng nơi ICT được sử dụng. Nhiều lựa chọn nghề nghiệp bao gồm nhưng không giới hạn, Network Administrator, Network Analyst, Consultant, và Applications Developer cho môi trường Internet và di động. USP cung cấp bằng Cử nhân về Máy tính Net-centric. Đây là bằng cấp chuyên nghiệp bốn năm.... [-]

Fiji Suva
Tháng Hai 2020
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Address
The University of the South Pacific
Suva, Trung ương, Fiji
Trang web