University of the South Pacific USP

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Các Đại học Nam Thái Bình Dương (USP) Là nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu trong khu vực Thái Bình Dương và là trung tâm quốc tế về đào tạo, tư vấn và đào tạo về mọi khía cạnh của văn hoá, môi trường và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực Thái Bình Dương.

Thông tin về các trường đại học

USP - Giới thiệu

Đại học Nam Thái Bình Dương là cơ quan đầu ngành về học tập cao hơn cho khu vực Thái Bình Dương, đặt biệt trong một khu vực có sự đa dạng về thể chất, xã hội và kinh tế phi thường.

USP được thành lập vào năm 1968 là một trong hai trường đại học thuộc loại này trên thế giới. Đây là sở hữu chung của các chính phủ của 12 nước thành viên: Quần đảo Cook, Fiji, Kiribati, Quần đảo Marshall, Nauru, Niue, Quần đảo Solomon, Tokelau, Tonga, Tuvalu, Vanuatu và Samoa. Trường có các cơ sở giảng dạy ở tất cả các nước thành viên. Khuôn viên chính, Laucala, nằm ở Fiji. Cơ sở Alafua ở Samoa là nơi đặt Trường Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm, và Trường Emalus ở Vanuatu là địa điểm của Trường Luật.

Các trường học, viện nghiên cứu và trung tâm học thuật thuộc Đại học Nam Thái Bình Dương được tổ chức thành ba khoa và do Hiệu trưởng điều hành.

Đó là: Khoa Nghệ thuật, Luật và Giáo dục; Khoa Kinh doanh và Kinh tế; Và Khoa Khoa học, Công nghệ và Môi trường. Mỗi khoa bao gồm một số trường có nhiều chương trình học và các khóa học ở bậc đại học và sau đại học.

Trường cũng cung cấp các chương trình thông qua khoảng cách và học tập linh hoạt theo nhiều cách thức và công nghệ khác nhau trong 14 campus của USP.

Các công nghệ truyền thông tiên tiến thông qua USPNet được sử dụng để tiếp cận các sinh viên học tập xa và học tập linh hoạt trên khắp vùng rộng lớn của Thái Bình Dương.

Bản chất đa văn hoá của nhân viên và sinh viên mang lại cho USP một đặc điểm đặc biệt. Đây là một tổ chức chất lượng tạo ra bằng cấp tương đương với các chương trình của các trường đại học ở Úc, New Zealand và Vương quốc Anh. Sinh viên tốt nghiệp từ USP được tìm thấy ở các vị trí điều hành quan trọng trong cả khu vực công và tư ở tất cả các nước thành viên và ở nhiều quốc gia trên thế giới.

Trường đại học đã đặt ra một tiêu chuẩn cao về chất lượng trong nghiên cứu của mình. Các cam kết nghiên cứu chính bao gồm quản lý kinh doanh, giáo dục giáo viên, nghiên cứu biển Thái Bình Dương, nghiên cứu biển, nông nghiệp, khoa học và công nghệ.

Khu vực Đại học

Đại học Nam Thái Bình Dương trải rộng trên 33 triệu km2 đại dương, một khu vực rộng gấp ba lần châu Âu. Trái lại, tổng khối lượng đất đai bằng với diện tích của Đan Mạch. Quần thể có kích thước khác nhau từ Tokelau với 1600 người đến Fiji với hơn 800.000 người. Tổng dân số khoảng 1,3 triệu người.

Các hãng hàng không quốc tế bay giữa Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, New Zealand và Hoa Kỳ liên kết một số quốc đảo. Ngoài ra còn có các hãng hàng không phục vụ khu vực. Trong các quốc gia, vận chuyển liên đảo được sử dụng để tiếp cận các hòn đảo nhỏ mà không có dịch vụ hàng không.

Do vị trí chiến lược và cơ sở, USP thu hút các học giả và nhân viên xuất sắc từ khắp nơi trên thế giới.

Quản trị Đại học

USP được điều hành bởi Hội đồng riêng, bao gồm các đại diện của chính phủ các nước thành viên, nhân viên học thuật, sinh viên, lãnh đạo doanh nghiệp và các doanh nghiệp, Ban Thư ký Diễn đàn các Đảo Thái Bình Dương, Ban Thư ký của Cộng đồng Thái Bình Dương, Hội đồng Giáo dục Hoa Kỳ, Hội đồng Tư hữu, Úc Và New Zealand.

Thượng viện là cơ quan học thuật của Đại học, chịu trách nhiệm về các vấn đề như giảng dạy và nghiên cứu.

Hội đồng và Thượng viện được phục vụ bởi các ủy ban làm việc trong các lĩnh vực như Tài chính, Quản lý Nhân sự và Lập kế hoạch Học thuật. Các ủy ban khác giải quyết các dự án đặc biệt và công việc hàng ngày của trường.

Người đứng đầu của Đại học là Chancellor. Các hiệu trưởng của USP đã được rút ra từ các nhà lãnh đạo các chính phủ thành viên của trường và bao gồm các Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch và các Thủ trưởng của Nhà nước. Hiệu trưởng là Chủ tịch Hội đồng và là người đứng đầu của Đại học là Phó Hiệu trưởng. Phó Chancellor được hỗ trợ bởi hai Phó Hiệu trưởng và hai Phó Hiệu trưởng.

Nhóm Quản lý cao cấp chịu trách nhiệm về sự phúc lợi của cộng đồng đại học. Giám đốc điều hành Tài chính liên quan đến kiểm soát tài chính của trường. Giám đốc điều hành Nguồn nhân lực quản lý nguồn nhân lực của trường. Tổng cộng, USP tuyển dụng hơn 1.500 nhân viên.

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của USP

Tầm nhìn của chúng tôi

Đạt được sự xuất sắc và đổi mới cho sự phát triển bền vững của các quốc đảo Thái Bình Dương

Sứ mệnh của chúng tôi

 • Cung cấp cho người dân Thái Bình Dương một loạt các trình độ cao đẳng và xuất sắc;
 • Cung cấp những lợi ích của nghiên cứu tiên tiến và các ứng dụng của nó;
 • Cung cấp cho cộng đồng và các nước trong khu vực Thái Bình Dương các giải pháp có liên quan, hiệu quả về chi phí và bền vững, bao gồm cả doanh nghiệp, với những thách thức chính của họ; Và
 • Là một ví dụ về giáo dục đại học cho các đảo Thái Bình Dương về chất lượng, quản trị, ứng dụng công nghệ và hợp tác với các tổ chức đại học quốc gia.

Giá trị của chúng tôi

 • Cam kết và sự trung thành của nhân viên và sinh viên đối với tổ chức và khu vực;
 • Các tiêu chuẩn cao nhất về quản trị, lãnh đạo, tự do học thuật, tính toàn vẹn và minh bạch;
 • Tiêu chuẩn cao nhất của sự sáng tạo, đổi mới, làm việc theo nhóm và tính linh hoạt trong việc theo đuổi sự xuất sắc;
 • Đầu tư vào nhân viên, khen thưởng nhân viên xuất sắc, và trao quyền cho tất cả các đội USP;
 • Tôn trọng sự khác biệt và tính đa dạng trong di sản Thái Bình Dương của chúng ta và phát triển, bảo tồn và phổ biến;
 • Cam kết hợp tác và hội nhập khu vực;
 • Các môi trường học tập và môi trường sống tích cực và tích cực cho sự xuất sắc của học sinh;
 • Hỗ trợ học viên linh hoạt ở tất cả các địa điểm để thành công trong công việc, cuộc sống và quốc tịch;
 • Bảo vệ và nuôi dưỡng môi trường;
 • Mối quan hệ mạnh mẽ để hướng dẫn sự tham gia của các chính phủ quốc gia, cộng đồng Thái Bình Dương và các đối tác phát triển;
 • Khiêm tốn trong hoạt động, học hỏi từ những người khác, đánh giá cao lòng tin tưởng và tôn vinh kiến ​​thức, bối cảnh và nguyện vọng của Thái Bình Dương.

Cuối cùng, cả Tầm nhìn và Sứ mệnh của Kế hoạch Chiến lược này sẽ được thực hiện thông qua sự đóng góp và các thuộc tính của sinh viên tốt nghiệp và nhân viên của USP. Đây là những động lực chính của Kế hoạch Chiến lược.

Địa điểm

Suva

Address
The University of the South Pacific

Suva, Trung ương, Fiji
Trang web

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn