Georgian American University

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Lịch sử của Georgian American University

Xây dựng dự án đại học

Georgian American University (GAU) được thành lập như một dự án MBA của Elene Jamarjashvili MBA, vào năm 2001, trong thời gian học tại Đại học bang Atlanta (Hoa Kỳ). Ban đầu, trường đại học được thiết kế như một trường Luật với các sinh viên tốt nghiệp được cấp bằng Tiến sĩ Juris (JD).

Tại Atlanta, Elene Jamarjashvili đã gặp gỡ Kenneth A. Cutshaw, một luật sư nổi tiếng ở Hoa Kỳ và Châu Âu. Ông Cutshaw rất quan tâm đến việc thành lập trường đại học và đồng ý giúp trường đại học thiết lập quan hệ đối tác với một trong những trường Luật hàng đầu của Mỹ - Đại học Luật Washington của Đại học Mỹ (Washington, DC).

Vào đầu năm 2002, Elene Jamarjashvili đã quay trở lại Tbilisi và bắt đầu hoàn thiện kế hoạch kinh doanh và tìm kiếm (các) nhà đầu tư phù hợp. Vào thời điểm đó, cô đã gặp R. Michael Cowgill, nhà tư vấn do Hoa Kỳ tài trợ cho Chính phủ Gruzia để thực hiện các dự án đường ống dẫn dầu Baku-Ceyhan (BTC) và Nam Caucasus (SCP). Ông Cowgill đồng ý tư vấn cho cô Jamarjashvili và sau đó trở thành Chủ tịch Đại học.

Thành lập Georgian American University

Nhu cầu ở Tbilisi về một trường đại học phương tây thực sự rõ rệt đến mức mặc dù vào thời điểm đó đã có hai trường kinh doanh quốc tế đang hoạt động, sự quan tâm đến một chương trình cung cấp các chương trình chung về Kinh doanh và Luật là đủ lớn để tiến lên mở một trường kinh doanh và trường luật tại Georgian American University năm 2005.

Vào tháng 2 năm 2005, một công ty trách nhiệm hữu hạn chung của các nhà đầu tư Mỹ và Gruzia đã được thành lập. Nhóm chuyên dụng này và Hội đồng quản trị đã thiết lập các tiêu chuẩn quản lý tài chính và hoạt động phù hợp với các tiêu chuẩn quốc tế, đạo đức và giáo dục nghiêm ngặt cần thiết. Nhóm các nhà đầu tư này sở hữu một loạt kiến thức và kinh nghiệm như:

  • Kinh nghiệm với Hoa Kỳ, Gruzia và Luật quốc tế;
  • Kinh nghiệm với các ngành kinh doanh, ngân hàng, tài chính và quản lý của Hoa Kỳ, Gruzia và quốc tế;
  • Quan hệ công chúng ở Georgia và quốc tế;
  • Kinh nghiệm với các hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, Gruzia và Quốc tế; và
  • Kinh nghiệm với chính phủ Hoa Kỳ.
Phát triển trường đại học

Từ nguồn gốc của mình, GAU đã trải qua nhiều thay đổi, thách thức và thành công. Khi thị trường có nhu cầu, các chương trình mới đã được giới thiệu, tiếp tục phát triển và cải thiện các chương trình hiện có. Động lực cho sự hoàn thiện của quá trình giáo dục cũng như quản lý của Trường được thấm nhuần trong mỗi Người sáng lập, Thành viên Hội đồng, Khoa và Nhân viên.

GAU có một trong những, nếu không phải là tỷ lệ vị trí cao nhất của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp tại Georgia, một phần nhờ vào các kỹ năng chuyên môn và thực tế đặc biệt được phát triển cũng như sự tập trung của tiếng Anh chuyên nghiệp.

Trong năm học 2011/2012, GAU đã bổ sung Chương trình Quan hệ Quốc tế và Ngoại giao vào Trường Luật, dẫn đến việc đổi tên thành Trường Luật và Khoa học Xã hội. Trong năm học 2012/2013, do sự thể hiện thành công của cả hai trường Kinh doanhLuật và xem xét các ưu tiên của nhà nước và nhu cầu thị trường, GAU đã mở Trường Khoa học Tự nhiên và Kỹ thuật . Trong năm học 2013-2014, GAU đã bổ sung Trường Giáo dục Tự do và Khoa học Nhân đạo.

Một cách thường xuyên, sinh viên GAU được trao cơ hội duy nhất thông qua thực tập để làm việc với các tổ chức địa phương. Sinh viên GAU cũng có thể tham gia các chương trình trao đổi đại học nước ngoài.

Trong năm học 2012/2013, GAU chuyển đến một địa điểm trong khuôn viên mới (8 Merab Aleksidze St.) phù hợp hơn với các tiêu chuẩn đại học cao của trường. Tòa nhà rộng 6.000 m2 chứa các phòng học lớn, thư viện / trung tâm máy tính hiện đại, quán cà phê, phòng tập thể dục, khán phòng và nhà hát. Điều này, cùng với các cơ sở mở rộng tạo ra một môi trường học tập dễ chịu và hiệu quả.109255_pexels-photo-1595391.jpeg

Công nhận

Năm 2014 GAU đã được Bộ Giáo dục và Khoa học Georgia cấp giấy chứng nhận 5 năm. Tất cả các chương trình học của GAU đều được công nhận và hoàn toàn phù hợp với các tiêu chuẩn do Bộ Giáo dục và Khoa học đặt ra. Ngoài ra, GAU đang hiện thực hóa các nguyên tắc của Quy trình Bologna .

Quy tắc đạo đức

Bộ quy tắc đạo đức GAU là cụm từ của các nguyên tắc đạo đức, giá trị và hành vi của nhân viên Georgian American University (giáo viên trong số họ) và các sinh viên.

Mục tiêu của mã là giúp đỡ nhân viên và sinh viên trong việc giải quyết và thiết lập các vấn đề đạo đức, có thể phát sinh trong thời gian làm việc và học tập. Bộ luật cũng hướng vào quy định về quan hệ giữa các đồng nghiệp, sinh viên, các trường đại học và các nhóm quốc gia và quốc tế.

Với sự giúp đỡ của Bộ luật, GAU, cùng với học phí, hướng dẫn việc giảng dạy các vấn đề về tính minh bạch và thẳng thắn, trung thực và tôn trọng các giá trị, trách nhiệm đạo đức và xã hội.

Bộ luật đạo đức GAU được thiết lập và tóm tắt trên cơ sở các nguồn có sẵn. Các hướng đặc biệt liên quan đến sự trung thực của giáo viên và trách nhiệm của các nhân viên học tập đã được trích xuất từ trang web của trường đại học liên kết Hoa Kỳ. Quy tắc đạo đức của Georgian American University (tất cả các phiên bản cập nhật của nó) được ký bởi mỗi sinh viên, giảng viên và nhân viên.109256_pexels-photo-256455.jpeg

Địa điểm

Tbilisi

Address
10 Merab Aleksidze Street
0160 Tbilisi, Tbilisi, Gruzia

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn