Đọc Mô tả chính thức

Cradle của chúng tôi Trong số xuất sắc nhiệm vụ

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một cái nôi của sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu thông qua cung cấp lãnh đạo trong giáo dục và thế giới công nghệ bằng cách lựa chọn một cách cẩn thận các học sinh của nhân vật, tính toàn vẹn, sự quyết tâm và động lực, và lựa chọn cá nhân của nhân vật xuất sắc, cam kết, khả năng và tầm nhìn để phục vụ như ủy viên, cán bộ và giảng viên.

Chúng tôi bởi nhiệm vụ này được cam kết theo đuổi những lĩnh vực giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu và học bổng sẽ nhất giúp đỡ để phát triển cá nhân, và thúc đẩy sự hiểu biết, sự xuất sắc, và ngành công nghiệp trong phục vụ nhân loại.

Để phù hợp với nhiệm vụ của chúng tôi, AIT giá trị toàn vẹn, hợp tác, hiệu quả, đổi mới, và tính toàn diện trong tất cả những gì nó làm và tìm cách thúc đẩy và hỗ trợ xuất sắc trong giáo dục cho sinh viên, giảng viên, phòng ban, và các trường đại học như một toàn thể.

AIT, trong theo đuổi "cái nôi của nhiệm vụ xuất sắc" của mình, tự hào về phương châm: phục vụ nhân loại, lãnh đạo và thành công trong học thuật.

Tuyên bố Tầm nhìn

AIT sẽ là một lớp học đầu tiên tổ chức sinh viên tập trung vào đại học, đào tạo chuyên nghiệp và nghiên cứu phấn đấu xuất sắc trong giảng dạy, học, nghiên cứu và dịch vụ. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của mình một kinh nghiệm đầy thách thức và đáng học tập và làm việc hỗ trợ và môi trường học tập mang ra khỏi họ cá nhân của họ tốt nhất.

AIT sẽ tìm cách thu hút và phát triển sinh viên xuất sắc và sẽ được công nhận là một nhà lãnh đạo trong việc chuẩn bị hàng đầu ăn nói lưu loát, sáng tạo, tự tin, tự tin và chuyên nghiệp có kỹ năng sinh viên tốt nghiệp mà không có nghi ngờ thành công có thể cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế và làm cho nhãn hiệu của mình trong sự nghiệp mình đã chọn.

AIT sẽ là một công cụ cắt-cạnh R & D và tổ chức nghiên cứu chuyên sâu và sẽ thu hút, tuyển dụng và giữ chân các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tốt nhất và các sinh viên có công trình nghiên cứu có thể tăng cường giảng dạy và học tập tại các trường đại học và đóng góp cơ bản cho sự tiến bộ của xã hội nói chung.

AIT sẽ được đáp ứng với tiến bộ công nghệ, xu hướng thay đổi trong xã hội và nền kinh tế theo đuổi cái nôi của nhiệm vụ xuất sắc và ý trong tất cả các nỗ lực của mình sống theo phương châm: phục vụ nhân loại, lãnh đạo và thành công trong học thuật.

Mục tiêu của chúng tôi

AIT cam kết giáo dục và đào tạo của các nhà lãnh đạo toàn cầu vào ngày mai trong tất cả các ngành và các lĩnh vực thông qua đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu của mình.

nghĩa vụ cao nhất của chúng tôi là một trường đại học là để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi sẽ sống phần lớn cuộc sống của họ trong thế kỷ 21, thế kỷ mà không có nghi ngờ sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với những thách thức mới quan trọng và kỳ vọng opportunities.The được rằng trong những năm làm việc của họ, phần lớn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ thay đổi không chỉ là công việc, nhưng nghề nghiệp nhiều lần, đòi hỏi phải có khả năng thích ứng với hoàn cảnh thay đổi.

Họ sẽ ở tất cả sự chắc chắn cần những kỹ năng đặc biệt để hiểu sự gia tăng theo cấp số nhân của thông tin trong suốt cuộc đời của họ. Họ sẽ cần khả năng hoạt động hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu và cũng sẽ cần phải đối mặt với những cơ hội và những rủi ro liên quan đến việc mở rộng tiến bộ công nghệ và năng lực. Là một phần của cam kết của mình để làm cho một sự khác biệt trong theo đuổi tầm nhìn của nó, AIT cam kết với: 1. Cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp và thương mại cho các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và lành nghề.

 1. Đẩy mạnh học tập xuất sắc thông qua việc ra quyết định đúng đắn và hành động táo bạo mà đang nhìn về phía trước, giàu trí tưởng tượng, và đáp ứng với những tiến bộ trong công nghệ, khoa học, xã hội và nền kinh tế nói chung.

 2. Aspiring để trở thành một trường học đầu tiên lớp học làm trung tâm, nơi hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và học tập của học sinh được nhúng vào các đặc tính của các trường đại học 4. Thu hút sinh viên xuất sắc và chăm chỉ và cung cấp cho họ với môi trường học tập trong học tập đầy thử thách, hiện đại và thuận lợi, hỗ trợ của giảng viên và nhân viên đó sẽ khuyến khích và trao quyền cho các sinh viên để làm việc hướng tới khả năng trí tuệ đầy đủ nhất của họ có khả năng và nhiệt tình.

 3. Thúc đẩy và tăng cường sự tự phát triển của học sinh để họ sẽ trở thành thông tin và hiệu quả trong tất cả các theo đuổi giáo dục và sự nghiệp sau này của họ.

 4. Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân và học tập và thành công dân để đảm bảo rằng họ phát triển các kỹ năng trí tuệ của họ đến mức cao nhất có thể và được chuẩn bị tốt để nổi trội trong nghề mình đã chọn

Tại AIT, sinh viên của chúng tôi được dạy để thành công bằng cách làm chủ hành động của con người:

 • * Biết sợ trời, trung thực và đáng tin cậy
 • * Xử lý kỷ luật và quyết tâm
 • * Có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • * Bình tĩnh, chu đáo, kiên nhẫn và tự tin
 • * Nhẹ nhàng, trung thành và tự hào
 • * Khiêm tốn và tôn kính
 • * Khó khăn, tự lực, kiên trì và chăm chỉ làm việc
 • * Tổ chức, gọn gàng và sẵn sàng
 • * Ham học hỏi và có thể dạy dỗ
 • * Khỏe mạnh và thông minh
 • * Sôi động và nhiệt tình
 • * Loại, thân thiện, hữu ích và hào phóng
 • * Dũng cảm, táo bạo và liều lĩnh
 • * Luân lý và đạo đức trong mọi giao dịch của họ với bạn bè và kẻ thù

AIT Sự công nhận

Các Accra Viện Công nghệ (AIT) là một trường đại học công nghệ tập trung vào độc lập được công nhận bởi Hội đồng công nhận quốc gia (NAB) của Ghana.

AIT là liên kết đến các Kwame Nkrumah Đại học Khoa học và Công nghệ (KNUST).

AIT là liên kết với Đại học Mở Malaysia (OUM).

Chương trình được giảng dạy bằng:
 • Anh

Trường này cũng cung cấp:

BSc

Accra Institute Of Technology

Các mục tiêu của chương trình Công nghệ thông tin - đó là trong đường dây với nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong công nghệ thông ... [+]

Các mục tiêu của Chương trình Công nghệ thông tin - Đó là trong đường dây với các nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong công nghệ thông tin sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế.

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực rộng lớn của công nghệ thông tin Trong chương trình bốn năm một loạt các kỹ năng dựa trên, đối tượng chung chung sẽ được duy trì để phát triển các sinh viên khi tốt nghiệp linh hoạt và là một 'người học suốt đời'. Học sinh vào chương trình này sẽ có được hệ thống thiết kế, và kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị cho việc làm trong một phổ rộng của máy tính, hoặc để tiếp tục nghiên cứu ở bậc sau đại học. Do đó, mục tiêu là để đảm bảo rằng: Mỗi viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ chứng minh khả năng tiếp thu, áp dụng, và tổng hợp kiến ​​thức mới trong công nghệ thông tin là cần thiết cho sự thành công.... [-]

Ghana Accra
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accra Institute Of Technology

Các mục tiêu của chương trình Công nghệ thông tin (Phát triển phần mềm) - đó là trong đường dây với nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao ... [+]

Các mục tiêu của Công nghệ thông tin chương trình (Software Development) - Đó là trong đường dây với các nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong công nghệ thông tin sử dụng giáo trình chuẩn hóa quốc tế.

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực rộng lớn của công nghệ thông tin Trong chương trình bốn năm một loạt các kỹ năng dựa trên, đối tượng chung chung sẽ được duy trì để phát triển các sinh viên khi tốt nghiệp linh hoạt và là một 'người học suốt đời'. Học sinh vào chương trình này sẽ có được hệ thống thiết kế, và kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị cho việc làm trong một phổ rộng của máy tính, hoặc để tiếp tục nghiên cứu ở bậc sau đại học. Do đó, mục tiêu là để đảm bảo rằng: Mỗi viên tốt nghiệp từ chương trình sẽ chứng minh khả năng tiếp thu, áp dụng, và tổng hợp kiến ​​thức mới trong công nghệ thông tin là cần thiết cho sự thành công.... [-]

Ghana Accra
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accra Institute Of Technology

Các mục tiêu của chương trình Khoa học máy tính - mà là trong đường dây với nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong khoa học máy tính ... [+]

Các Mục tiêu của chương trình Khoa học Máy tính - Đó là trong đường dây với các nhiệm vụ của AIT, là để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có năng lực cao trong khoa học máy tính sử dụng chương trình đào tạo chuẩn hóa quốc tế. Như vậy chương trình được thiết kế để đáp ứng các quy định của IEEE và các yêu cầu về độ máy tính. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực rộng lớn của khoa học máy tính. Trong chương trình bốn năm một loạt các kỹ năng dựa trên, đối tượng chung chung sẽ được duy trì để phát triển các sinh viên khi tốt nghiệp và linh hoạt như một 'suốt đời học'. Học sinh vào chương trình này sẽ có được hệ thống thiết kế, và kỹ năng giao tiếp và chuẩn bị cho việc làm trong một phổ rộng của máy tính, hoặc để tiếp tục nghiên cứu ở bậc sau đại học.... [-]

Ghana Accra
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accra Institute Of Technology

Chương trình Kỹ sư Xây dựng ở AIT được thiết kế chủ yếu để: (i) chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho việc làm trong Kỹ thuật Xây dựng và các ngành có liên quan trong các ... [+]

Các chương trình kỹ thuật tại AIT được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ về kỹ thuật và công nghệ có kiến ​​thức về quy trình kỹ thuật - cách thức được thiết kế, tinh chế và đưa vào sản xuất - trong khi đòi hỏi kỹ thuật và hạn chế về kỹ thuật thực. Các chương trình kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế quy trình kỹ thuật, hệ thống và đầu ra.

Các BEng trong chương trình Kỹ thuật Xây dựng Tại AIT được thiết kế chủ yếu để:

Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp cho việc làm trong Kỹ thuật Xây dựng và các ngành liên quan trong các cơ quan chính phủ và khu vực tư nhân Cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp những năng lực cơ bản cần thiết để theo đuổi nghiên cứu và nghiên cứu tiên tiến trong Kỹ thuật Xây dựng và các ngành liên quan và Chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp về các cơ hội lãnh đạo. Chương trình cung cấp các hướng dẫn và các cơ hội nghiên cứu về kỹ thuật môi trường, địa kỹ thuật, cấu trúc, giao thông vận tải và tài nguyên nước cũng như số lượng kỹ thuật xây dựng và dân dụng. ... [-]
Ghana Accra
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accra Institute Of Technology

Các chương trình kỹ thuật tại AIT được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ về kỹ thuật cũng như kiến ​​thức về quy trình kỹ thuật - cách thức được t ... [+]

Các chương trình kỹ thuật tại AIT được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có năng lực về kỹ thuật cũng có kiến ​​thức về quy trình kỹ thuật - cách thức được thiết kế, tinh chế và đưa vào chuyên nghiệpDuction - trong khi phải tính đến các yêu cầu kỹ thuật trong thực tế và các ràng buộc. Các chương trình kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế quy trình kỹ thuật, hệ thống và đầu ra.

AIT cho rằng tất cả các kỹ sư đều là những nhà thiết kế cơ bản. Hầu hết các kỹ sư là một phần của công việc của họ là ví dụ tham gia vào việc thiết kế các quy trình kỹ thuật, các thí nghiệm, sản phẩm, hệ thống, thiết bị kết cấu, các sản phẩm khác. Do đó các sinh viên kỹ thuật của chúng tôi bắt buộc ít nhất phải làm quen với các khía cạnh thiết kế của các sản phẩm và hệ thống là kết quả của quá trình từ đầu đến cuối.... [-]

Ghana Accra
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Accra Institute Of Technology

Mục tiêu của chương trình - phù hợp với sứ mệnh của AIT, là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao về Kỹ thuật Điện và Điện tử sử dụng chương trình giảng dạy c ... [+]

Các chương trình kỹ thuật tại AIT được thiết kế để tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ về kỹ thuật cũng như kiến ​​thức về quy trình kỹ thuật - cách thức được thiết kế, tinh chế và đưa vào sản xuất - trong khi đòi hỏi kỹ thuật và hạn chế về kỹ thuật thực. Các chương trình kỹ thuật của chúng tôi tập trung vào việc thiết kế quy trình kỹ thuật, hệ thống và đầu ra. Mục tiêu của chương trình - phù hợp với sứ mệnh của AIT, là tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có trình độ cao về Kỹ thuật Điện và Điện tử sử dụng một chương trình giảng dạy chuẩn quốc tế. Vì vậy Chương trình được thiết kế để đáp ứng các quy định của IEEE và các yêu cầu. Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên của chúng tôi những kiến ​​thức và kỹ năng liên quan trong lĩnh vực rộng lớn của Kỹ thuật điện và điện tử. ... [-]

Ghana Accra
Ghi danh mở rộng
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh

Best Science and Technology University in Ghana.

AIT Open University