Accra Institute Of Technology

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Cradle của chúng tôi Trong số xuất sắc nhiệm vụ

Sứ mệnh của chúng tôi là trở thành một cái nôi của sự xuất sắc trong giáo dục, đào tạo và nghiên cứu thông qua cung cấp lãnh đạo trong giáo dục và thế giới công nghệ bằng cách lựa chọn một cách cẩn thận các học sinh của nhân vật, tính toàn vẹn, sự quyết tâm và động lực, và lựa chọn cá nhân của nhân vật xuất sắc, cam kết, khả năng và tầm nhìn để phục vụ như ủy viên, cán bộ và giảng viên.

Chúng tôi bởi nhiệm vụ này được cam kết theo đuổi những lĩnh vực giảng dạy, đào tạo, nghiên cứu và học bổng sẽ nhất giúp đỡ để phát triển cá nhân, và thúc đẩy sự hiểu biết, sự xuất sắc, và ngành công nghiệp trong phục vụ nhân loại.

Để phù hợp với nhiệm vụ của chúng tôi, AIT giá trị toàn vẹn, hợp tác, hiệu quả, đổi mới, và tính toàn diện trong tất cả những gì nó làm và tìm cách thúc đẩy và hỗ trợ xuất sắc trong giáo dục cho sinh viên, giảng viên, phòng ban, và các trường đại học như một toàn thể.

AIT, trong theo đuổi "cái nôi của nhiệm vụ xuất sắc" của mình, tự hào về phương châm: phục vụ nhân loại, lãnh đạo và thành công trong học thuật.

Tuyên bố Tầm nhìn

AIT sẽ là một lớp học đầu tiên tổ chức sinh viên tập trung vào đại học, đào tạo chuyên nghiệp và nghiên cứu phấn đấu xuất sắc trong giảng dạy, học, nghiên cứu và dịch vụ. Nó sẽ cung cấp cho sinh viên, giảng viên và nhân viên của mình một kinh nghiệm đầy thách thức và đáng học tập và làm việc hỗ trợ và môi trường học tập mang ra khỏi họ cá nhân của họ tốt nhất.

AIT sẽ tìm cách thu hút và phát triển sinh viên xuất sắc và sẽ được công nhận là một nhà lãnh đạo trong việc chuẩn bị hàng đầu ăn nói lưu loát, sáng tạo, tự tin, tự tin và chuyên nghiệp có kỹ năng sinh viên tốt nghiệp mà không có nghi ngờ thành công có thể cạnh tranh trên thị trường lao động quốc tế và làm cho nhãn hiệu của mình trong sự nghiệp mình đã chọn.

AIT sẽ là một công cụ cắt-cạnh R & D và tổ chức nghiên cứu chuyên sâu và sẽ thu hút, tuyển dụng và giữ chân các giảng viên, cán bộ nghiên cứu tốt nhất và các sinh viên có công trình nghiên cứu có thể tăng cường giảng dạy và học tập tại các trường đại học và đóng góp cơ bản cho sự tiến bộ của xã hội nói chung.

AIT sẽ được đáp ứng với tiến bộ công nghệ, xu hướng thay đổi trong xã hội và nền kinh tế theo đuổi cái nôi của nhiệm vụ xuất sắc và ý trong tất cả các nỗ lực của mình sống theo phương châm: phục vụ nhân loại, lãnh đạo và thành công trong học thuật.

Mục tiêu của chúng tôi

AIT cam kết giáo dục và đào tạo của các nhà lãnh đạo toàn cầu vào ngày mai trong tất cả các ngành và các lĩnh vực thông qua đổi mới trong giảng dạy và nghiên cứu của mình.

nghĩa vụ cao nhất của chúng tôi là một trường đại học là để chuẩn bị cho sinh viên của chúng tôi sẽ sống phần lớn cuộc sống của họ trong thế kỷ 21, thế kỷ mà không có nghi ngờ sẽ cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi với những thách thức mới quan trọng và kỳ vọng opportunities.The được rằng trong những năm làm việc của họ, phần lớn sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi sẽ thay đổi không chỉ là công việc, nhưng nghề nghiệp nhiều lần, đòi hỏi phải có khả năng thích ứng với hoàn cảnh thay đổi.

Họ sẽ ở tất cả sự chắc chắn cần những kỹ năng đặc biệt để hiểu sự gia tăng theo cấp số nhân của thông tin trong suốt cuộc đời của họ. Họ sẽ cần khả năng hoạt động hiệu quả trong bối cảnh toàn cầu và cũng sẽ cần phải đối mặt với những cơ hội và những rủi ro liên quan đến việc mở rộng tiến bộ công nghệ và năng lực. Là một phần của cam kết của mình để làm cho một sự khác biệt trong theo đuổi tầm nhìn của nó, AIT cam kết với: 1. Cung cấp các chương trình học tập nghiêm ngặt đáp ứng các yêu cầu của ngành công nghiệp và thương mại cho các nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và lành nghề.

 1. Đẩy mạnh học tập xuất sắc thông qua việc ra quyết định đúng đắn và hành động táo bạo mà đang nhìn về phía trước, giàu trí tưởng tượng, và đáp ứng với những tiến bộ trong công nghệ, khoa học, xã hội và nền kinh tế nói chung.

 2. Aspiring để trở thành một trường học đầu tiên lớp học làm trung tâm, nơi hỗ trợ cho sự phát triển cá nhân và học tập của học sinh được nhúng vào các đặc tính của các trường đại học 4. Thu hút sinh viên xuất sắc và chăm chỉ và cung cấp cho họ với môi trường học tập trong học tập đầy thử thách, hiện đại và thuận lợi, hỗ trợ của giảng viên và nhân viên đó sẽ khuyến khích và trao quyền cho các sinh viên để làm việc hướng tới khả năng trí tuệ đầy đủ nhất của họ có khả năng và nhiệt tình.

 3. Thúc đẩy và tăng cường sự tự phát triển của học sinh để họ sẽ trở thành thông tin và hiệu quả trong tất cả các theo đuổi giáo dục và sự nghiệp sau này của họ.

 4. Cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững chắc cho sự phát triển cá nhân và học tập và thành công dân để đảm bảo rằng họ phát triển các kỹ năng trí tuệ của họ đến mức cao nhất có thể và được chuẩn bị tốt để nổi trội trong nghề mình đã chọn

Tại AIT, sinh viên của chúng tôi được dạy để thành công bằng cách làm chủ hành động của con người:

 • * Biết sợ trời, trung thực và đáng tin cậy
 • * Xử lý kỷ luật và quyết tâm
 • * Có trách nhiệm và đáng tin cậy
 • * Bình tĩnh, chu đáo, kiên nhẫn và tự tin
 • * Nhẹ nhàng, trung thành và tự hào
 • * Khiêm tốn và tôn kính
 • * Khó khăn, tự lực, kiên trì và chăm chỉ làm việc
 • * Tổ chức, gọn gàng và sẵn sàng
 • * Ham học hỏi và có thể dạy dỗ
 • * Khỏe mạnh và thông minh
 • * Sôi động và nhiệt tình
 • * Loại, thân thiện, hữu ích và hào phóng
 • * Dũng cảm, táo bạo và liều lĩnh
 • * Luân lý và đạo đức trong mọi giao dịch của họ với bạn bè và kẻ thù

AIT Sự công nhận

Các Accra Viện Công nghệ (AIT) là một trường đại học công nghệ tập trung vào độc lập được công nhận bởi Hội đồng công nhận quốc gia (NAB) của Ghana.

AIT là liên kết đến các Kwame Nkrumah Đại học Khoa học và Công nghệ (KNUST).

AIT là liên kết với Đại học Mở Malaysia (OUM).

Địa điểm

Accra

Address
Accra Institute of Technology (AIT)
University Tower Seaview Campus, Weija.

233 Accra, Vùng Accra lớn hơn, Ghana