Đọc Mô tả chính thức

Học tập tại Đại học Khoa học Ứng dụng Avans có nghĩa là có được kiến thức tiên tiến nhất. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ học cách áp dụng kiến thức này trong các dự án kinh doanh hoặc chuyên nghiệp thực sự. Các nghiên cứu của chúng tôi hướng hoàn hảo đến các yêu cầu của các tổ chức và công ty hoạt động trên phạm vi quốc tế. Trường đại học đã một lần nữa vào năm 2018 được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng dụng lớn số 1 hàng đầu ở Hà Lan bởi hướng dẫn giáo dục đại học hàng đầu tại Nhà Keuzegids Hbo Lần thứ năm liên tiếp! Avans đã nằm trong top 3 trong 8 năm, điều đó cho thấy rằng chúng tôi đặt mức cao, như được phản ánh trong nhãn hiệu chất lượng của chính chúng tôi.


Cảm thấy như ở nhà

Và hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo rằng là một sinh viên nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại Hà Lan. Một trong những cách chúng tôi thực hiện là tổ chức chỗ ở chất lượng cao và giúp bạn làm giấy tờ visa (Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hà Lan). Chúng tôi cung cấp cho bạn một sự chào đón nồng nhiệt, chu đáo và cá nhân. Khi bạn đến nơi, bạn sẽ nhận được một phần giới thiệu mở rộng về Avans và thành phố. Bạn có thể gặp gỡ các sinh viên nước ngoài khác. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn mọi cơ hội để tham gia với cuộc sống sinh viên sôi nổi.

Ủng hộ

Avans cung cấp một đội ngũ tư vấn viên sinh viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn với tất cả các câu hỏi liên quan đến học tập và cuộc sống sinh viên của bạn. Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi tin rằng bạn chỉ có thể thực hiện tốt việc học tập nếu bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường của mình.

Bạn đang ở trong tay tốt

Các sinh viên hiện tại và trước đây xem Đại học Khoa học Ứng dụng Avans là trường đại học tốt nhất của loại hình này ở Hà Lan. Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích này và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng điều này sẽ tiếp tục như vậy.

Chương trình được giảng dạy bằng:
  • Anh

Trường này cũng cung cấp:

Bachelor

Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs

Hành tinh cần người giải quyết vấn đề. Chương trình Khoa học Môi trường cho Năng lượng và Công nghệ bền vững (ESSET) sẽ biến bạn thành một chuyên gia môi trường đầy tham ... [+]

Cử nhân Khoa học Môi trường về Năng lượng và Công nghệ bền vững

Hành tinh cần người giải quyết vấn đề. Chương trình Khoa học Môi trường cho Năng lượng và Công nghệ bền vững (ESSET) sẽ biến bạn thành một chuyên gia môi trường đầy tham vọng với bằng Cử nhân.

Một đô thị muốn trung hòa carbon vào năm 2040. Là một phần của nhóm tư vấn, bạn tìm cách giảm mức tiêu thụ năng lượng và thực hiện các nguồn năng lượng bền vững. Bạn nghiên cứu sản lượng pin mặt trời và phát triển các chiến lược để tái sử dụng CO2 để tăng trưởng cây lương thực hiệu quả. Các giải pháp của bạn là khả thi về tài chính và được cả ngành công nghiệp và công chúng chấp nhận, có tính đến các phát triển, kỹ thuật và chính sách trong tương lai. ESSET đã được bình chọn là bằng cử nhân khoa học môi trường tốt nhất bởi Keuzegids hbo 2019 và Elsevier's Best Studies 2018.... [-]

Hà Lan Breda
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs

Bạn nhìn xa hơn biên giới và quan tâm đến kinh tế, tiếp thị và kinh doanh. Chương trình nghiên cứu kinh doanh quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn một vai trò quản lý trong một tổ ... [+]

Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Bạn nhìn xa hơn biên giới và quan tâm đến kinh tế, tiếp thị và kinh doanh. Chương trình nghiên cứu kinh doanh quốc tế sẽ chuẩn bị cho bạn một vai trò quản lý trong một tổ chức quốc tế.

Một công ty đa quốc gia lớn muốn tham gia vào một thị trường mới ở Brazil. Bạn đưa ra lời khuyên quản lý về tiếp thị. Hoặc một nhà sản xuất điện thoại di động muốn chuyển một số sản phẩm của mình sang Đông Âu. Bạn nghiên cứu các lựa chọn và viết một kế hoạch kinh doanh.

Là một giám đốc kinh doanh quốc tế, bạn có thể tư vấn về tất cả các vấn đề kinh doanh. Giống như giao tiếp, tiếp thị, thương mại, bán hàng hoặc tài chính. Bạn tiếp cận các vấn đề kinh doanh quốc tế từ nhiều khía cạnh khác nhau và giải quyết chúng.... [-]

Hà Lan Breda
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs

Kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong một môi trường toàn cầu. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia kinh doanh trong các môi trường đa văn hóa. ... [+]

Cử nhân Kinh doanh Quốc tế

Kinh doanh quốc tế chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp trong một môi trường toàn cầu. Bạn sẽ trở thành một chuyên gia kinh doanh trong các môi trường đa văn hóa.

Một công ty Hà Lan sản xuất ngũ cốc cho những người bị dị ứng thực phẩm và xuất khẩu sản phẩm sang các nước khác nhau ở châu Âu. Thật không may, thị phần của nó ở Đông Âu không tăng trưởng như kế hoạch. Là nhân viên tình báo thị trường quốc tế, bạn phân tích thị trường hiện tại, ngành ngũ cốc và môi trường kinh tế để xác định các yếu tố có khả năng hạn chế sự phát triển của công ty bạn.... [-]

Hà Lan 's Hertogenbosch
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs

Bạn nghĩ lớn, lớn hơn, lớn nhất. Trong kỹ thuật công nghiệp ... [+]

Cử nhân Kỹ thuật và Quản lý Công nghiệp

Bạn nghĩ lớn, lớn hơn, lớn nhất. Trong kỹ thuật công nghiệp

Mỗi ngày, hàng trăm người lên máy bay. Bạn có trách nhiệm đảm bảo rằng những chiếc máy bay này đang trong tình trạng tốt. Bạn quản lý việc bảo trì các tàu lớn, sản xuất năng lượng bền vững hoặc máy móc trong các nhà máy. Không chỉ cho các công ty kỹ thuật, mà còn trong lĩnh vực chăm sóc và cho chính phủ. Bạn không tự thực hiện bảo trì, nhưng đảm bảo rằng nó diễn ra. Và thuyết phục quản lý rằng nó là cần thiết.

... [-]

Hà Lan Breda
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Avans University of Applied Sciences - Undergraduate programs

Tài chính ... [+]

Cử nhân tài chính

Tài chính

Chủ lao động của bạn sản xuất xe đạp và muốn thành lập một cơ sở sản xuất tại Đài Loan. Nhiệm vụ của bạn là tính toán dòng doanh thu trong tương lai, chi phí sản xuất và giá trị hiện tại ròng của dự án.

Hoặc công ty của bạn muốn tiếp quản một trong những đối thủ cạnh tranh và nhiệm vụ của bạn là nghiên cứu bảng cân đối kế toán để xác định giá trị của công ty này.

Là một người kiểm soát quốc tế, bạn biết tất cả về lập kế hoạch và giám sát dòng tiền trong môi trường làm việc quốc tế.... [-]

Hà Lan Breda
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Location address
Avans University of Applied Sciences
Tilburg Campus
Professor Cobbenhagenlaan 13

Tilburg, North Brabant, 5037 DA NL
Location address
Avans University of Applied Sciences
's-Hertogenbosch Campus
Onderwijsboulevard 215 

's Hertogenbosch, North Brabant, 5223 DE NL
Social Media
Location address
Avans University of Applied Sciences #2
Breda Campus
Hogeschoollaan 1

Breda, North Brabant, 4818 CR NL
Social Media