Avans University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

131254_7696.jpg hình ảnh lịch sự của Avans University of Applied Sciences

Học tại Avans University of Applied Sciences có nghĩa là có được kiến thức tiên tiến nhất. Nhưng đó không phải là tất cả. Bạn cũng sẽ học cách áp dụng kiến thức này trong các dự án kinh doanh hoặc chuyên nghiệp thực sự. Các nghiên cứu của chúng tôi hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của các tổ chức và công ty hoạt động trên phạm vi quốc tế. Trường đại học đã một lần nữa vào năm 2020 được xếp hạng là trường đại học khoa học ứng dụng lớn số 1 hàng đầu ở Hà Lan bởi hướng dẫn giáo dục đại học hàng đầu Thời Keuzegids Hbo Lần thứ sáu liên tiếp! Avans đã nằm trong top 3 trong 9 năm, điều đó cho thấy rằng chúng tôi đặt mức cao, như được phản ánh trong nhãn hiệu chất lượng của chính chúng tôi.


Cảm thấy như ở nhà

Và hơn thế nữa, chúng tôi đảm bảo rằng là một sinh viên nước ngoài, bạn sẽ cảm thấy như ở nhà tại Hà Lan. Một trong những cách chúng tôi thực hiện là tổ chức chỗ ở chất lượng cao và giúp bạn làm giấy tờ visa (Cơ quan Di trú và Nhập tịch Hà Lan). Chúng tôi cung cấp cho bạn một sự chào đón nồng nhiệt, chu đáo và cá nhân. Khi bạn đến nơi, bạn sẽ nhận được một phần giới thiệu mở rộng về Avans và thành phố. Bạn có thể gặp gỡ các sinh viên nước ngoài khác. Chúng tôi cũng cung cấp cho bạn mọi cơ hội để tham gia với cuộc sống sinh viên sôi nổi.

Ủng hộ

Avans cung cấp một đội ngũ tư vấn viên sinh viên chuyên nghiệp để hỗ trợ bạn với tất cả các câu hỏi liên quan đến học tập và cuộc sống sinh viên của bạn. Chúng tôi làm điều này bởi vì chúng tôi tin rằng bạn chỉ có thể thực hiện tốt việc học tập nếu bạn cảm thấy thoải mái trong môi trường của mình.

Bạn đang ở trong tay tốt

Các sinh viên hiện tại và trước đây xem Avans University of Applied Sciences là trường đại học tốt nhất của loại hình này ở Hà Lan. Chúng tôi vô cùng tự hào về thành tích này và sẽ làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng điều này sẽ tiếp tục như vậy.

Địa điểm

Hertogenbosch

Address
Avans University of Applied Sciences
's-Hertogenbosch Campus
Onderwijsboulevard 215

5223 DE Hertogenbosch, Bắc Brabant, Hà Lan

Breda

Address
Avans University of Applied Sciences #2
Breda Campus
Hogeschoollaan 1


4818 CR Breda, Bắc Brabant, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn