Breda University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2018 , tên của chúng tôi đã được đổi thành Breda University of Applied Sciences . Năm học này, chúng tôi cũng đã cư trú trong một tu viện được liệt kê và cải tạo hoàn toàn tại Mgr. Hopmansstraat ở Breda, một phần của khuôn viên mới của chúng tôi.

Breda University of Applied Sciences là một học viện giáo dục đại học quy mô vừa, do chính phủ tài trợ. Hơn 7.000 sinh viên Hà Lan và quốc tế từ khoảng 100 quốc gia đang theo học tại viện của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ ở cấp chuyên nghiệp ('hbo') và học thuật ('wo') trong các lĩnh vực Trò chơi, Truyền thông, Khách sạn, Cơ sở, Hậu cần, Môi trường Xây dựng, Du lịch và Giải trí

Cơ quan

Breda University of Applied Sciences có mối quan hệ chặt chẽ với lĩnh vực chuyên nghiệp, tập trung vào các hoạt động định hướng kinh doanh và định hướng kinh doanh. Trong quá trình này, chúng tôi tìm kiếm những đổi mới, áp dụng triển vọng quốc tế và đưa ra những lựa chọn có trách nhiệm với xã hội và bền vững.

Một môi trường truyền cảm hứng

Chiến lược của chúng tôi mô tả, trong số những thứ khác, làm thế nào chúng ta sẽ tập trung nhiều hơn vào giáo dục quốc tế, sự phối hợp giữa các ngành khác nhau và hợp tác với các đối tác trong ngành. Học sinh được khuyến khích để nuôi dưỡng tài năng của họ, nhưng cũng để phát triển sự khéo léo và sáng tạo của họ.

Các chương trình cấp bằng của Khách sạn, Cơ sở và Du lịch đã chuyển đến tu viện cũ vào đầu năm học 2018-2019. Khuôn viên mới đang dần được phát triển thành nơi gặp gỡ đầy cảm hứng cho những người có lĩnh vực chuyên môn khác nhau và từ nền tảng văn hóa đa dạng.

Trong môi trường đầy cảm hứng này, chúng tôi chuẩn bị cho sinh viên của mình cho sự nghiệp quốc tế. Phần lớn các chương trình cấp bằng của chúng tôi được dạy bằng tiếng Anh, nhưng các chương trình do Hà Lan giảng dạy cũng dành nhiều sự quan tâm cho kinh doanh và hợp tác quốc tế.

Nửa thế kỷ kinh nghiệm

BUas, trước đây là NHTV, là viện giáo dục hàng đầu và lớn nhất thế giới cung cấp các chương trình cấp bằng về du lịch, giải trí và khách sạn. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm trong giáo dục đại học dựa trên thực tiễn và hợp tác quốc tế, các chương trình cử nhân của chúng tôi đã đạt được thứ hạng cao liên tục trong 'Keuzegids HBO' trong nhiều năm nay.

Con dấu chất lượng

  • Elsevier Chuyên gia tốt nhất Đại học Khoa học ứng dụng 2018
  • Elsevier Chuyên gia tốt nhất Đại học Khoa học ứng dụng 2017-2018

Cử nhân Khoa học Du lịch

Keuzegids Universiteiten Chương trình được đánh giá hàng đầu 2019

Trò chơi

  • Keuzegids Hbo Chương trình được đánh giá hàng đầu 2019
  • Keuzegids Hbo số 1 trong danh mục riêng 2019
Cơ sở

Keuzegids Hbo số 1 trong hạng mục riêng 2019

Keuzegids Hbo Chương trình được xếp hạng hàng đầu 2019

Khách sạn

Keuzegids Hbo Chương trình được đánh giá hàng đầu 2019

Phương tiện truyền thông

Keuzegids Hbo số 1 trong danh mục riêng 2019

Logistics

Keuzegids Hbo Logistics Management: Số 1 trong danh mục riêng 2019

Keuzegids Hbo Logistics Engineering: Top 3 trong danh mục riêng 2018 2019

Xây dựng môi trường

Keuzegids Hbo Top 3 trong danh mục riêng 2019

Địa điểm

Breda

Address
Monseigneur Hopmansstraat,1
4817 JT Breda, Bắc Brabant, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn