HAN University of Applied Sciences

Giới thiệu

Đọc Mô tả chính thức

HAN phấn đấu trở thành một trong những đại học hàng đầu của Khoa Học Được Áp Dụng Trong Hà Lan. Với các cơ sở trong cả hai Arnhem và Nijmegen, Ở phía đông của Hà Lan, HAN có hơn 30.000 sinh viên.

Tên miền HAN Đại học Khoa học Ứng dụng cung cấp gần như tất cả các loại khóa học chuyên nghiệp liên quan đến các lĩnh vực sau: giáo dục, khoa học xã hội, thương mại, truyền thông, quản trị kinh doanh, luật, kinh tế, kỹ thuật, môi trường xây dựng, áp dụng khoa học, CNTT và truyền thông, y tế, điều dưỡng, Và thể thao và tập thể dục. Học sinh có thể lựa chọn từ tổng số 65 cử nhân và các khóa học ngoại tệ và 21 thạc sĩ khóa học.

Viện nghiên cứu nổi tiếng HAN có bốn khoa, được chia thành nhiều viện nghiên cứu. Hai trong số các viện nghiên cứu đã đặt HAN trên bản đồ quốc tế: Arnhem Business School và HAN Viện ô tô. Các viện nghiên cứu cho thấy sức mạnh của một chương trình giảng dạy kết hợp các thành phần theo định hướng thực hành với nghiên cứu ứng dụng, một tính năng được tích hợp vào tất cả các khóa giảng dạy tại HAN Đại học Khoa học Ứng dụng.

Chất lượng HAN cung cấp giáo dục chất lượng cao và một môi trường học tập là cảm hứng, sáng tạo và quốc tế.

Địa điểm

Nijmegen

Address
International Office: Nijmegen campus
Kapittelweg 33 (B 0.02)

6525 EN Nijmegen, Gelderland, Hà Lan

Arnhem

International Office: Arnhem campus

Address
International Office: Arnhem campus
Ruitenberglaan 31 (E1.01)

6826 CC Arnhem, Gelderland, Hà Lan

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Các chương trình

Trường này cũng cung cấp: